Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, ngày nay nhà tuyển chọn dụng cùng ứng viên rất có thể dễ dàng “gặp gỡ” trải qua các website post bài tuyển dụng miễn mức giá uy tín như HRchannels, Vietnamwork, Careerbuilder, … chúng ta là nhà tuyển dụng đang mong muốn tìm kiếm số đông ứng viên cân xứng với mức ngân sách chi tiêu tiết kiệm?
Hãy khám phá 5 website post bài tuyển dụng miễn mức giá uy tín trong nội dung bài viết dưới đây:1. HRchannels – www.hrchannels.com - tuyển dụng nhân sự cấp cao hàng đầu Việt NamHRchannels là đơn vị cung ứng dịch vụ tuyển dụng cao cấp dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ dại trên toàn quốc. Song song đó, HRchannels cũng cung ứng doanh nghiệp tra cứu kiếm rất nhiều ứng viên chất lượng, tương xứng với những vị trí cấp quản lý thông qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website www.hrchannels.com với hơn 12 năm gốc rễ (2008 – 2020).HRchannels.com không những là showroom để doanh nghiệp lớn đăng tin tuyển dụng miễn tầm giá mà đồng thời còn là một nơi để ứng viên tra cứu kiếm các quá trình dành cho cấp cho quản lý, vị trí cấp cao. Ko giống với rất nhiều website tuyển chọn dụng khác, câu hỏi đăng tin tuyển dụng trên www.hrchannels.com là hoàn toàn MIỄN PHÍ, tất cả các công ty sẽ không hẳn mất thêm bất cứ chi chi phí nào không giống trong suốt quá trình đăng tuyển.

Bạn đang xem: Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí


Các ứng viên cũng biến thành dễ dàng tìm kiếm được những câu hỏi làm phù hợp dựa theo những phân loại chi tiết và ví dụ về nghành ngành nghề, mức thu nhập cá nhân hay vị trí làm việc trên trang của HRchannels. Đến cùng với HRchannels.com, ứng viên đang tìm sát 2000 câu hỏi làm dành bao gồm mức lương lôi kéo cho địa điểm cấp cai quản ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau.
*

Đặc biệt, toàn bộ các ứng viên có hồ sơ trên HRchannels.com các là đều hồ sơ “chất lượng cao” có năng lực chuyên môn và thông thạo ít tuyệt nhất một ngoại ngữ. Điều này được HRchannels bảo đảm an toàn và cam kết nhờ vào đội ngũ quản trị viên kiểm duyệt các hồ sơ ứng viên ngặt nghèo trước khi đẩy lên trang chủ.Nhờ vậy, bên tuyển dụng sẽ không những có cơ hội “gặp gỡ” các ứng viên đang mong muốn tìm vấn đề mà còn tìm được những ứng viên phù hợp nhất (vừa là ứng viên rất chất lượng lại vừa mong muốn tìm kiếm việc làm).HRchannels cũng dành tặng nhà tuyển chọn dụng gói “Tìm tìm 30 hồ sơ ứng viên cao cấp” trong lĩnh vực đăng tuyển khi lần đầu tiên đăng tin tuyển dụng trên HRchannels.com.2. Talentbold - www.talentbold.com
Đây là website hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn tổn phí tìm hồ sơ ứng viên được đánh giá rất cao, bởi đồ họa website chuyên nghiệp hóa và tối ưu sự đề xuất của người tiêu dùng truy cập . Trang web cũng được cho phép người tìm bài toán upload CV miễn giá thành để tìm kiếm kiếm thời cơ việc làm cho với đều mức lương, cơ chế phúc lợi xuất sắc hơn. Bởi vì thế, bên trên talentbold.com unique CV của ứng cử viên từ cung cấp trung trở lên khôn xiết tốt.Talentbold chú ý phát triển khối hệ thống quản trị tuyển chọn dụng, đối tượng hướng cho tới doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn muốn tuyển chọn dụng nhân sự từ cấp trung trở lên trên và thống trị hệ thống tuyển chọn dụng của doanh nghiệp.
*

3. Việc ngay - www.viecngay.vn
Tương trường đoản cú “Tuyển dụng việc làm”, viecngay.vn cũng là một trong những trang web tuyển dụng miễn tổn phí dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Các việc làm lộ diện trên home yếu là việc dành cho những người lao hễ không đòi hỏi trình độ trình độ cao như nhân viên bán hàng, nhân viên cấp dưới giao hàng, …
*

4. Clb Nguồn lực lượng lao động HRC - www.hrc.com.vn
HRC chi phí thân là câu lạc cỗ nguồn nhân lực của đại học Ngoại thương. Chính vì đặc điểm này mà các vị trí công việc trên HRC phù hợp với phần đa ứng viên chưa tồn tại kinh nghiệm, thực tập sinh hoặc vẫn là sinh viên.
*

5. Top
CV - www.topcv.vn
Top
CV từ khóa lâu được biết tới là trang web cung cấp ứng viên tạo CV online dựa trên những mẫu CV tất cả sẵn. Hiện nay, Top
CV đang trở thành một website tuyển dụng cung cấp doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí, cung cấp ứng viên tạo CV online và tìm kiếm vấn đề làm phù hợp. Phần lớn các vị trí công việc trên Top
CV giành cho cấp bậc nhân viên, cực kỳ ít các vị trí dành riêng cho lãnh đạo cấp cao.
*

Các trang web đăng tin tuyển dụng bao gồm thu phí
Ngoài “Top 5 website đăng bài tuyển dụng miễn phí” được ra mắt trên đây, hiện có khá nhiều trang web tuyển dụng áp dụng chế độ thu phí của phòng tuyển dụng như: Vietnamwork, Vieclam24h, Mywork, Viectotnhat, … cơ mà doanh nghiệp rất có thể lựa lựa chọn theo nhu yếu và mục tiêu của mình.VietnamworkVietnamwork là mạng vấn đề làm hỗ trợ khá các ứng viên ở những cấp độ địa điểm khác nhau, từ nhân viên đến thống trị dành cho các doanh nghiệp. Tuy vậy để rất có thể đăng tin với tìm kiếm đa số hồ sơ ứng viên phù hợp trên trang web này, bên tuyển dụng sẽ phải đồng ý chi trả một khoản tầm giá khá cao.
Mywork
Tương tự Vietnamwork, www.mywork.vn cũng chính là mạng việc làm thu tiền phí từ nhà tuyển dụng. Đa phần những vị trí tuyển dụng trên trang web này hồ hết là các vị trí nhân viên. Nguồn hồ sơ ứng viên rất tốt dành mang đến cấp làm chủ gần như không xuất hiện thêm trên trang.
ITviec
ITviec là website tuyển chọn dụng đặc thù dành cho các đầu câu hỏi trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với tính chất đặc thù của bản thân mình nên các quá trình được đăng tuyển trên trang web này còn có mức lương khá giỏi và bởi vậy cũng yên cầu chuyên môn từ những ứng viên trong nghành IT. Nút phí đưa ra trả cho việc đăng tuyển trên ITviec cũng tương đối “chát” so với các doanh nghiệp lớn nhỏ.
Vieclam24h
Việc làm 24h là mạng bài toán làm không còn xa lạ với nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng. Mức phí mà nhà tuyển dụng cần được chi trả mang lại website này để đăng tin không thật cao dẫu vậy lượng hồ nước sơ các ứng viên chất lượng cao trên trang web này số đông bằng 0, chỉ triệu tập ở lever nhân viên. Việc tìm và đào bới kiếm những hồ sơ ứng viên phù hợp với cấp quản lý trên trang vieclam24h không hiệu quả.
HRChannels -Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp( Headhunter service)
Ngoài việc cung cấp doanh nghiệp post bài tuyển dụng miễn giá thành trên website www.hrchannels.com, HRChannels còn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói bảo đảm cho việc bổ sung cập nhật kịp thời những vị trí thiết yếu của bạn trong thời hạn ngắn nhất (từ 1-3 tuần).
Để bao gồm thể đảm bảo cho hiệu quả này, toàn bộ nhờ vào lượng hồ sơ rất tốt của đông đảo ứng viên có trình độ chuyên môn ở cấp làm chủ được chọn lọc một giải pháp kĩ càng bên trên website www.hrchannels.com và với nhóm ngũ chuyên viên tuyển dụng có kiến thức chuyên môn, tay nghề trong nhiều nghành nghề dịch vụ của HRChannels. Doanh nghiệp lớn của các bạn sẽ nhanh nệm được “bổ sung” kịp lúc cho những vị trí nhân sự cấp cao không đủ trong thời hạn ngắn nhất thuộc mức chi phí trẻ độc nhất trên thị trường hiện nay.HRChannels cũng đồng thời khẳng định cùng đồng hành với doanh nghiệp bằng việc đưa ra chính sách hỗ trợ tra cứu kiếm ứng viên sửa chữa thay thế MIỄN PHÍ trường hợp ứng viên trước kia nghỉ việc trong khoảng 2 tháng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Uninstall Tốt Nhất 2015, Tải Your Uninstaller Full


Ra đôi mắt chương trình
FAST100
hỗ trợ gói ứng dụng trị giáhơn 40 triệu dành cho 100 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên. Chỉ diễn ra trong tháng 8. Click vào ảnh để đăng ký tham gia công tác này.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sau lúc đăng miêu tả nội dung các bước lên những kênh tuyển dụng, bạn nhớ là để lại thông tin liên lạc

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng các nhà tuyển dụng nhân sự rất có thể tìm được kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tương xứng với nhu cầu ứng tuyển của doanh nghiệp. Điều này để giúp đỡ cho công ty tiện lợi hơn trong vấn đề tiếp cận nhân sự. Hãy truy cập ngay vào wu.edu.vn để rất có thể sở hữu đến mình tin tức hữu ích phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của người tiêu dùng nhé!