Giới thiệu cuốn sách truyện Đảo Hải Tặc Phần 14 nằm trong cỗ sách truyện tranh nổi tiếng: Đảo Hải Tặc – One Piece

Đảo Hải Tặc – One Piece là chuyện về cậu bé nhỏ Monkey D. Luffy do ăn nhầm Trái Ác Quỷ, bị trở thành người cao su và đã không khi nào biết bơi. 10 năm sau sự việc đó, cậu tách quê mình và kiếm đầy đủ 10 thành viên nhằm thành một băng hải tặc, tên hiệu Hải tặc nón Rơm.

Bạn đang xem: Vua hải tặc tập 14

Khi đó của phiêu lưu tìm kiếm kho báu One Piece bắt đầu. Trong cuộc dò ra tìm tìm One Piece, băng Hải tặc mũ rơm phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác vẫn muốn độc chiếm phần One Piece và thủy quân của chính phủ nước nhà muốn tiêu diệt hải tặc. Băng Hải tặc nón Rơm nên trải qua biết từng nào khó khăn, ko lùi cách với ước mơ “Trở thành Vua Hải Tặc và chiếm được kho báu One Piece”.*

*

*

*

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website


Mê mua Sách là thư viện sách online được cho phép người dùng tải sách miễn phí, tải sách hay, download sách miễn phí, download sách hay, đọc sách online. Công ty chúng tôi có rất nhiều sách thuộc nhiều thể các loại với những định hình Ebook thông dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh và vật dụng tính. Các bạn đọc có thể xem online hoặc tải về về máy nhằm tiện theo dõi.


Sách Giáo Khoa Lớp 1

Sách Giáo Khoa Lớp 2

Sách Giáo Khoa Lớp 3

Sách Giáo Khoa Lớp 4

Sách Giáo Khoa Lớp 5

Sách Giáo Khoa Lớp 6

Sách Giáo Khoa Lớp 7

Sách Giáo Khoa Lớp 8

Sách Giáo Khoa Lớp 9

Sách Giáo Khoa Lớp 10

Sách Giáo Khoa Lớp 11

Sách Giáo Khoa Lớp 12


Mọi tin tức và hình ảnh trên website rất nhiều được sưu tầm trên Internet. Công ty chúng tôi không cài hay chịu đựng trách nhiệm bất kỳ thông tin như thế nào trên web này. Nếu làm tác động đến cá nhân hay tổ chức triển khai nào, khi được yêu thương cầu, shop chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.

Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng8935036695567
Tên bên cung cấpKim Đồng
Tác giảEiichiro Oda
NXBKim Đồng
Trọng lượng(gr)150
Kích thước12 x 18
Số trang196
Hình thứcBìa Mềm

One Piece - Tập 14

One Piece (Vua hải tặc) bộ thuộc thể nhiều loại truyện tranh hành vi kể về một cậu nhỏ nhắn tên Monkey D. Luffy, giong buồm ra khơi trên cuộc thám hiểm tìm kho tàng huyền thoại One Piece và trở nên Vua hải tặc. Để làm cho được điều này, cậu đề nghị đến được tận thuộc của vùng biển nguy khốn và chết chóc nhất ráng giới: Grand Line (Đại Hải Trình). Luffy team trên đầu chiếc mũ rơm như 1 nhân chứng lịch sử vì loại mũ rơm đó đã có lần thuộc về hải tặc hùng mạnh: Hải tặc vương Gol. D. Roger với tứ hoàng Shank "tóc đỏ". Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc nón Rơm qua East xanh (Biển Đông) với rồi tiến cho Grand Line. Cậu theo vết chân của vị vua hải tặc thừa cố, Gol. D. Roger, ngao du từ đảo này sang hòn đảo khác để cho với kho tàng vĩ đại.


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong nhà sách trực đường wu.edu.vn.

Hiện nay, vị mức khuyến mãi trên trang web wu.edu.vn vẫn là cực kỳ cao, quan trọng đặc biệt vào những thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vị đó, số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, do vậy để đảm bảo an toàn quyền lợi của từng quý khách hàng của wu.edu.vn, công ty chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng thiết lập Số lượng” và việc xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem là “đơn hàng cài đặt sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức vốn các đơn hàng trong ngày có mức giá trị: từ bỏ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: gồm tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa tự 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua hàng (cùng số điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% tách khấu bớt giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin quý khách vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chế độ giá chính xác nhất:

- Đối với đội hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt vượt 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa không vượt quá 30%.

- Đối với đội hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phạt : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng và công sở phẩm, vật dụng chơi, cơ chế học sinh: áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

wu.edu.vn.

3. Đối với việc thanh toán deals sỉ và xuất hóa đối kháng GTGT:

- khách hàng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa 1-1 GTGT phải giao dịch thanh toán trước mang đến Nhân Văn tự 50 - 100% giá trị đối kháng hàng, chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu đi lại và unique hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàngmua hàng với con số trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải thanh toán cho nhân văn 100% giá trị solo hàng. Công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận động và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

(Chính sách download sỉ có thể biến hóa tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi đơn hàng hoàn vớ tức khách hàng đã thanh toán và nhận deals thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ gây ra trong giao dịch quý khách sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập cấu hình lại Điểm tích lũy NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- cách thức tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua sắm tại khối hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân bản và buôn bán online trên website https://wu.edu.vn

- bên Sách nhân bản sẽ khuyến mãi ngay quà đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc trưng dành mang lại chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://wu.edu.vn

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc trưng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà tặng kèm dành tặng ngay khách hàng đã đăng ký thành viên và sắm sửa trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân bản và cài trên https://wu.edu.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy biến thành tiền mặt.

- ngôi trường hợp đơn hàng bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của chúng ta (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để sử dụng đổi thưởng đá quý tặng.

- Điểm với thông tin cá thể được update chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất cùng sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường hòa hợp NV-POINT vẫn được dùng để làm đổi quà khuyến mãi sẽ ko được hoàn trả lại.

- nhà Sách nhân văn không chịu trách nhiệm xử lý các quyền lợi của doanh nghiệp nếu tin tức do khách hàng hàng cung cấp không không thiếu và không bao gồm xác, hoặc giả dụ quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo hình thức tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc sửa đổi hoặc xong chương trình quý khách thành viên wu.edu.vn nhưng mà không đề xuất báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài đặt tại website https://wu.edu.vn

- công ty Sách Nhân Văn sẽ xét ưng chuẩn hạng thành viên của doanh nghiệp dựa bên trên tổng giá bán trị đơn hàng tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- công tác “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên tất cả phát sinh tối thiểu 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

Xem thêm: Đọc sách gì để thông minh - #10 cuốn sách hay nên càng thích đọc

- Voucher quà tặng kèm sinh nhật chỉ áp dụng duy tốt nhất 01 lần đến 01 hóa solo tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài tại trang web https://wu.edu.vn

- vào trường vừa lòng có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại tương quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://wu.edu.vn hoặc hotline 028 3636 7777