Có thể nhận thấy rằng, kể từ khi Cờ Liên quân được ra mắt, nhiều đội hình mạnh đã được đưa lên sàn đấu. Điều đặc biệt là những đội hình này đều sở hữu lượng buff nội tại lớn với khá dễ build. Nhiều người sẽ thắc mắc đội hình làm sao mạnh nhất cờ liên quân? Nếu bạn đang tìm kiếm đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân để leo Rank gấp rút thì bạn bao gồm thể tham khảo ngay lập tức trong bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh cờ liên quân


Tóm Tắt Nội Dung

II. Tổng hợp đội hình cờ liên quân mạnh nhất ở tất cả từng mùa giải
III. Tổng hợp đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất mùa giải 2023

I. Cờ Liên Quân là gì?

Cờ Liên Quân là một chế độ chơi mới dựa vào thể loại game xếp quân tự động. Với chế độ chơi này, người chơi sẽ đánh bại các đối thủ bằng phương pháp mua những quân Cờ Liên Quân, đó là các anh hùng trong Liên Quân Mobile. Sau đó sẽ đặt chúng lên bàn cờ để chiến đấu.


Điều đặc biệt của game Cờ Liên Quân là người chơi không thể điều khiển quân cờ nếu giao tranh đang diễn ra. Người chơi chỉ bao gồm thể sắp xếp quân cờ trước lúc giao tranh. Gồm lẽ, cũng nhờ đặc điểm này nhưng mà game Cờ Liên Quân yêu thương cầu không nhiều các thao tác về tay. Bởi đó nó phù hợp với những người muốn chơi game Liên Quân nhưng không muốn chơi những trận đấu cần vượt nhiều thao tác.
Thú nhân – chào bán thần cũng là một trong các đội hình mạnh nhất cờ liên quân hiện tại.

Tham khảo những tin đăng search việc làm tại Muaban.net:

Game thủ luôn luôn tìm kiếm đông đảo đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất khi chơi cơ chế này nhằm mục tiêu giành đem thứ hạng cao nhất có thể. Mặc dù meta của trò chơi liên tục thay đổi trong từng mùa giải mới, và rất nhiều đội hình từng cực mạnh có thể trở thành "phế" hoặc không còn ráp được nữa. Cùng Sforum điểm lại một vài chuần từng làm mưa làm gió trước đây nhé!

Bên cạnh cơ chế chơi 5vs5 bình thường, người chơi Liên Quân cũng rất có thể chơi mode "autochess" tương đối thú vị. Sau hơn 2 năm tồn tại, đã có khá nhiều đội hình khác nhau được trò chơi thủ phát hành bằng sức sáng tạo của mình. Mời các bạn cùng cửa hàng chúng tôi khám phá lại những đội hình Cờ Liên Quân mạnh mẽ nhất nhé!

*

Mời bạn tham gia xã hội Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành riêng cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng giống như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, chúng ta còn được chia sẻ về những game hot bên trên thị trường, quan trọng đặc biệt S-Games sẽ thông tin các code độc quyền gần như tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa? THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!

Đội hình Ma Tộc - Thú Nhân

Với tổng cộng 9 tướng, trong những số đó có 6 Thú Nhân và 3 Ma Tộc là Payna, Krizzix, Kil"Groth, Fennik, Baldum, Cresht, Veera, Maloch, Vol"Kath; chúng ta sẽ lập nên được một tổ hình Cờ Liên Quân to gan nhất các mùa đầu tiên của chính sách chơi này. Cách sử dụng nó cũng tương đối đơn giản: Thú Nhân mũi nhọn tiên phong nhận giáp thương và buff team lúc lỡ chết, còn Ma Tộc lép vế xả đòn với nhận buff.

*
Đội hình này có ưu thế là phòng chịu rất lớn và tiếp giáp thương lớn, đặc trưng các Thú Nhân không còn cần trang bị xịn còn chỉ cần chăm chú lên đồ mang đến Ma Tộc. Mặc dù do là chuần cực mạnh, các thành viên của nó rất thường xuyên bị giành giật và bạn hiếm khi có cơ hội tạo dựng quy củ hoàn chỉnh.

Đội hình khoa học - Pháo Thủ

Cũng từng làm mưa có tác dụng gió trong số những mùa đầu, đội hình Khoa học - Pháo Thủ là một trong những trong các đội hình Cờ Liên Quân vượt trội nhất nhờ có công dụng công thủ toàn diện, cộng thêm sức mạnh liên tiếp tăng tiến qua từng quá trình của trận đấu. Các quân cờ bạn cũng có thể sử dụng đến đội hình này là Violet, Valhein, Moren, Max, Omega, Moren, và còn có thể bổ sung thêm những yếu tố Tân đoàn kết như Rourke, Capheny, Quillen tuyệt Thợ Săn Quỷ như Valhein, Richter để rất có thể gây liền kề thương mà lại không cần tiêu xài các mana.

*

Để đội hình này có thể phát huy sức khỏe của nó, người chơi Cờ Liên Quân đề xuất phải đảm bảo được hàng Pháo Thủ của mình, bên cạnh đó nâng họ lên tối thiểu 2 sao. Tuy nhiên nhược điểm của nó là phòng phép và tín đồ chơi thường tìm kiếm Valhein ở giai đoạn cuối trận để rất có thể khắc phục vấn đề này.

Đội hình Thú Nhân – Tinh Linh

Những ai đùa Cờ Liên Quân cuối năm ngoái hẳn còn nhớ quy trình tiến độ đội hình này ách thống trị meta Cờ Liên Quân. Cùng với Krizzix, Fennik, Tel"Annas, Veera, Xeniel, Cresht, Baldum, Krixi, đây là một team có tác dụng chống chịu tốt nhất và kích hoạt được nhiều hiệu ứng từ các phe khác nhau, đem lại hàng loạt chỉ số. Chủ lực của nó là Veera, Fennik, Krixi, trong những khi người chịu đựng trách nhiệm… nạp năng lượng đòn là Gildur, Xeniel.

*

Đội hình Cờ Liên Quân vượt trội nhất này đòi hỏi người chơi cần tích tiền, rất có thể là xuống chuỗi thua bởi vì nó không có nhiều sát yêu đương trong quá trình đầu, và chỉ trả thù khi đã đầy đủ sức mạnh. Các tướng Gildur, Xeniel, Krizzix có thể giúp gamer làm được điều này, và đưa sang giành Baldum, Tel"Annas, Krixi khi gồm thể.

Đội hình Phù Thủy – Ma Tộc

Đây là một trong những đội hình Cờ Liên Quân mạnh mẽ nhất với đặc trưng là sức mạnh khủng gớm về cuối trận, sau khoản thời gian nhường nhịn các đối thủ trong giai đoạn đầu. Bởi vì vậy, gamer thường phải có phương án thích hợp trong những lúc xây dựng đội hình nhằm giữ huyết và kiếm được các con cờ cần thiết. Một chiến thuật hay là dùng Thú Nhân, Cung Thủ trong tiến trình 10 vòng đầu, tiếp đến chuyển dần dần sang các quân cờ quan trọng cho Phù Thủy – Ma Tộc.

Xem thêm: Cô A Là Chủ Cửa Hàng Mũ - Hỏi Đáp Toán Lớp 6 Sách Cũ

*

Để rất có thể phát huy hết sức khỏe của quy củ này, game thủ thường yêu cầu Volkath và Illumia trong đội hình. Đây là những tướng 5 vàng vượt trội nhất thời điểm đó, và chỉ cần phải biết cách bố trí đội hình "bảo kê" Illumia ngoài bàn tay những sát thủ là người chơi gần như là đã thế chắc chiến hạ lợi.