Các các bạn đang chạm mặt khó khăn trong vấn đề ghép nối file pdf bởi foxit reader? Đây là trở ngại mà không ít người dân dùng PDF hay hay gặp mặt phải. Hệ thống sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng Techcare đang chỉ cho mình cách ghép tệp tin pdf bằng foxit reader đơn giản và dễ dàng nhất.Bạn đã xem: giải pháp nối file pdf vào foxit reader


*

*

*

*

*

Cho đến khi file PDF của khách hàng đã trả thành, cửa sổ Convert sẽ tiếp tục mở. Nhờ đó, chúng ta có thể tiếp tục tạo nên các tệp PDF bổ sung cập nhật với thao tác thêm hoặc xóa những tệp. Hoặc các bạn chỉ việc đóng hành lang cửa số rồi sử dụng tệp PDF mới của mình.

Ngoài ra, Techcare cũng đã giới thiệu đến bạn cách chuyển PDF thanh lịch Word ko lỗi phông trực tuyến nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo khi cần nhé!

Trên đây, sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng Techcare đã hướng dẫn các cách rất đơn giản dễ dàng và bỏ ra tiết. Sẽ góp các chúng ta thực hiện cách ghép file pdf bởi foxit reade một bí quyết dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!


Laptop
Dell, Hp, Lenovo, Asus, ...
PC Workstation - PC All in one
Dell, Hp, Think...
Linh kiện và Phụ kiện
Asus, Dell, Hp, Lenovo...

File PDF bây chừ đang được rất nhiều ưu tiên gạn lọc để lưu trữ văn bản, tài liệu bởi vì tính bảo mật thông tin khá cao. Hiện nay, bạn đang gặp gỡ khó khăn trong bài toán gộp tệp tin pdf bằng foxit reader? Đây có lẽ rằng là khó khăn chung nhưng nhiều người tiêu dùng File PDF chạm chán phải.

Bạn đang xem: Ghép file pdf bằng foxit reader

Dưới đây máy tính Trạm sẽ gợi nhắc đến bạn cách ghép file pdf bởi foxit reader, mời các bạn cùng xem thêm để đê dàng rứa được cách gộp tệp tin pdf bằng foxit reader dễ dàng và đơn giản nhất nhé

PDF là gì?

PDF là từ bỏ viết tắt của nhiều từ Portable Document Format trong tiếng anh. Nó được đọc là định hình tài liệu di động, tập tin văn bản khá phổ biến của hãng sản xuất Adobe Systems. Cũng như như format Word, file PDF hỗ trợ văn bạn dạng thô với font chữ, âm thanh, hình hình ảnh và nhiều hiệu ứng khác.

Đây cũng được xem là một ưu thế khá trông rất nổi bật mà PDF sở hữu làm cho định dạng này trở nên thịnh hành hơn và được rất nhiều người dùng sử dụng hơn. Đồng thời cùng thuận lợi hơn cho câu hỏi phát hành sách, báo hoặc tài liệu không giống qua mạng Internet.


File PDF gồm tính bảo mật tương đối cao

PDF cung cấp chứa các văn phiên bản text, hình ảnh… cùng với tính bảo mật tương đối cao phải PDF hiện giờ đang được tương đối nhiều người áp dụng để tàng trữ văn bản. Phụ thuộc vào tính phổ cập của một số loại tệp này mà fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được một tài liệu quan trọng được định hình dưới dạng tệp tin PDF.

Thế nhưng, việc sửa đổi và cai quản PDF cũng tương đối gặp khó khăn nếu những file không thống nhất, bị phân lẻ thành những file khác nhau. Khi người tiêu dùng sử dụng format này, vấn đề đọc và share có thể gặp mặt đôi chút phiền toái khi các file bị phân mảnh ko thống nhất. Nhưng bạn cũng có thể yên trung ương khi đã có thể nối các file này bởi foxit reader.

Lưu ý: Việc thứ nhất để bài toán ghép file pdf bởi foxit reader thành công đó là người tiêu dùng cần phải tiến hành việc chuyển toàn bộ các file yêu cầu nối với nhau bằng foxit reader sang format PDF.

12 bước dễ dàng để ghép file pdf bằng foxit reader

Để tiến hành cách ghép tệp tin pdf bởi foxit reader, người tiêu dùng cần triển khai theo quá trình được khuyên bảo dưới đây.


Nối tệp tin pdf bằng foxit reader đối kháng giản

Bước 1. Cài đặt Foxit Phantom
PDF mang lại thiết bị máy tính xách tay của mình

Bước 2. Triển khai khởi chạy Foxit Phantom
PDF bên trên thiết bị

Bước 3.Tùy thuộc vào chính sách Thanh hình thức mà mọi cá nhân dùng vẫn sử dụng, màn hình của chúng ta có thể có vấn đề hiển thị hơi khác nhau một chút. Ở chính sách Ribbon: Vào “File”, sau đó chọn “Create PDF”, tiếp đến bạn lựa chọn “From Multiple Files”.

Bước 4. Chính sách cổ điển: Vào “File”, bấm chọn “Create PDF”, tiếp nối chọn “From Multiple Files…”.

Bước 6. Ở cuối cửa sổ này, các bạn bấm lựa chọn “Merge multiple files Into a single PDF file”.

Bước 7. Để thêm tệp người tiêu dùng đang mong muốn foxit reader nối, hãy bấm chuột vào “Add Files…”, tiếp nối bạn liên tục chọn “Add Files…”. Chúng ta cũng có thể thêm các tệp tin từ đa phần các chương trình của Microsoft, những tệp PDF và phần lớn các loại hình hình ảnh khác nhau.

Hoặc người tiêu dùng cũng rất có thể thêm tất cả các tệp vào một thư mục bằng phương pháp chọn “Add thư mục …”, thay vị “Add Files …”.

Bước 8. Ở cách này, trên màn hình của chúng ta cũng có một cửa sổ mới xuất hiện cho phép bạn duyệt những tập tin của mình. Để chọn một tập tin duy nhất, bạn chỉ cần nhấp chuột vào tệp 1 lần cùng nhấp vào “Open”. Để chọn các tệp tin khác biệt cùng một lúc, bạn chỉ cần giữ phím Ctrl trong khi chúng ta nhấp vào, tiếp đến nhấp vào “Open”.

Bước 9. Khi bạn thêm những tệp tin, chúng sẽ được liệt kê với tên tệp và những thông tin té sung. Bạn có thể tiến hành thu xếp lại thứ tự của các tệp này bằng cách chọn tệp trong danh sách và nhấp vào “Move Up” hoặc “Move Down”. Để triển khai việc xóa một tệp khỏi danh sách, hãy nhấp vào “Remove”.


Hướng dẫn bí quyết ghép file Pdf bằng Foxit Reader

Bước 10. Lúc đã sẵn sàng chuẩn bị để thực hiện tạo tệp PDF mới, bạn hãy nhấp vào “Convert”.

Bước 11. Hành lang cửa số mới sẽ mở ra và yêu cầu bạn lưu tài liệu PDF của người tiêu dùng ở đâu và bạn có nhu cầu đặt tên bọn chúng là gì. Sau thời điểm đã chọn vị trí lưu tệp với tên để tại vị cho tệp tin này, các bạn hãy nhấp vào “Save”.

Bước 12. Một thanh trạng thái bắt đầu sẽ được xuất hiện thêm trên màn hình máy tính xách tay của bạn, để cho biết thêm tiến trình của PDF. Một khi PDF của người tiêu dùng đã trả thành, hành lang cửa số Convert đã vẫn mở. Cơ hội này, người dùng rất có thể tiếp tục tạo những tệp PDF bửa sung bằng phương pháp thêm hoặc xóa các tệp. Còn nếu đã đủ rồi thì bạn chỏ cần đóng cửa sổ và trải nghiệm tệp PDF mới tôi vừa tạo.

Trên đây, công ty chúng tôi đã lý giải đến người tiêu dùng 12 cách ghép file pdf bởi foxit reader rất dễ dàng và đơn giản và chi tiết giúp bạn có thể dễ dàng nối file pdf bằng foxit reader. Hi vọng với những thông tin hướng dẫn cách ghép tệp tin Pdf bằng Foxit Readerchi huyết này bạn đã có thể từ bỏ mình triển khai được phương pháp gộp file pdf bằng foxit reader khi co nhu cầu.

Nếu yêu cầu hỗ trợ bất cứ thông tin gì hãy contact với cửa hàng Máy Tính Trạm công ty chúng tôi để được gặp mặt tư vấn, chuyên môn viên. Hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn để mang đến cho mình những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất với thiết bị vật dụng tính của chính bản thân mình nhé. Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm cài các sản phẩm laptop, máy vi tính để bàn cũng hoàn toàn có thể ghé ngay shop Máy Tính Trạm cửa hàng chúng tôi để xem thêm và chuyển ra lựa chọn phù hợp.

Ngày nay, việc ghép file PDF bằng Foxit Reader vẫn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn lúc nào hết. Bạn đã biết cách gộp file PDF bởi Foxit Reader chưa? Cùng công nghệ AZ tra cứu hiểu chi tiết các giải pháp ghép file tác dụng trong bài viết dưới đây.


Ưu điểm khi gộp tệp tin pdf bởi Foxit Reader

File PDF là hình dạng định dạng tệp tin tài liệu vì chưng Adobe System trí tuệ sáng tạo và phạt triển. Ưu điểm của dạng file này đó là khả năng lưu trữ hình ảnh, nội dung,… gồm tính bảo mật cao nên PDF được rất nhiều người tin tưởng sử dụng để lưu trữ những tài liệu quan trọng.

Cách ghép file pdf bằng foxit reader là thủ pháp văn phòng giúp bạn ghép, nối 2 hay các file PDF với nhau giúp cho bạn tiết kiệm không gian lưu trữ tài liệu và tránh giảm việc gửi những tệp tài liệu khi share tài liệu, văn bạn dạng cho các bạn bè, nhân viên, đồng nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng cai quản các file tài liệu gồm cùng nội dung, tránh việc thất lạc và mất thời gian để tìm kiếm chúng. Chúng ta cũng có thể dễ dàng chế tạo ra 1 file PDF (tài liệu) trả chỉnh, ngay tắp lự mạch góp bạn dễ ợt trong quá trình và học tập bằng Foxit Reader.

Ngoài ra, phương pháp gộp các file pdf thành 1 tệp tin trong foxit reader sẽ giúp bạn giảm con số file PDF tàng trữ trên thiết bị tính, giải phóng bộ nhớ máy tính giúp bạn quản lý dữ liệu của chính mình một giải pháp khoa học hơn


*

Quá trình nối tệp tin pdf bởi Foxit Reader cực kỳ dễ dàng.

Cách ghép tệp tin PDF bằng Foxit Reader chi tiết từ A – Z

Trên thực tế, thao tác làm việc gộp file PDF bằng Foxit Reader không khó khăn như các bạn tưởng. Vắt vào đó quá trình thực hiện nay tương đối thuận tiện và cấp tốc chóng. Người tiêu dùng chỉ cần phải biết một chút về tin học thuộc tính cẩn trọng là đã hoàn toàn có thể ghép file thành công. Bạn hãy thực hiện các bước dưới trên đây nhé.

Hướng dẫn nhanh

Lưu ý: Để có thể thực hiện biện pháp ghép file pdf bởi foxit reader nhưng mình chia sẻ dưới đây bạn phải sử dụng phiên bản Foxit Phantom
PDF nhé. Nếu bạn chưa sở hữu hoàn toàn có thể download tại:

*
*
*

Để nối tệp tin PDF bằng ứng dụng Foxit Reader chúng ta cần: thiết lập và cài đặt Foxit reader --> mở Foxit Reader --> lựa chọn File --> lựa chọn Create --> lựa chọn Combine File --> lựa chọn Add files… --> chọn Add Files… --> Chọn những file pdf phải ghép --> lựa chọn Open --> sắp xếp thứ tự những file --> lựa chọn Combine

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở vận dụng Foxit Phantom
PDF --> lựa chọn File

*

Bước 2: chọn Create --> chọn Combine File như hình dưới

*

*

Bước 3: Click nút Add files… --> chọn Add Files…

*

Bước 4: Chọn những file PFD cần ghép file pdf trên foxit reader --> chọn Open

*

Bước 5: chọn thứ tự các file PDF trước lúc ghép 2 file pdf bởi foxit reader để sở hữu nội dung file liên mạch nhé. Chúng ta cần chú ý chọn đúng tệp tin nào trước file nào sau bằng cách chọn file pdf --> Chọn những dòng lệnh Move down (xuống) hoặc Move up (lên)

*

Bước 6: sau thời điểm đã chắc chắn rằng thứ tự các file buộc phải ghép thì chọn Combine để hoàn tất cách ghép, nối file pdf bằng foxit reader.

Xem thêm: Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng 1, Hợp Âm Nội Chiến Siêu Anh Hùng

*

Video phía dẫn chi tiết cách ghép tệp tin PDF bằng Foxit PDF Reader

Lời kết

Trên đây là các bước thực hiện quá trình gộp tệp tin PDF bằng Foxit Reader nhưng Công nghệ AZ muốn ra mắt đến các bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người rất có thể thực hiện một cách 1-1 giản. Đồng thời làm rõ hơn về ứng dụng cực kỳ tuyệt vời này để công việc lẫn học hành trở nên tiện lợi hơn.