*

Khi ta vẫn yêu đúng với nghĩa của từ bỏ này thì không thể nghe biết đâu là vừa. Beaumarchais còn nói: “Với tình yêu, quá vẫn là chưa đủ”. Làm cho sao rất có thể gọi là yêu, giả dụ ở tâm lý “lơ lửng bé cá vàng”?

Fénelon khẳng định: “Không yêu không hẳn là sống”. Tuy thế tôi ước ao gạch dưới nửa sau câu nói của ông : “Yêu yếu ớt chưa hẳn là sống, mà lại là đau khổ”. Cần chăng, với tình yêu, một vài ba giọt chỉ làm tăng cơn khát?

Chúng ta chính thức trong quan hệ tình dục yêu đương, kề bên sự hoà nhập của hai tâm hồn, gồm sự thèm khát về thể xác. Nếu không tồn tại yếu tố thiết bị hai nghe có vẻ “trần tục” này thì làm sao phân biệt được tình thân với tình bạn?

Tình yêu đẹp cùng thơ mộng chính là ở sự khao khát đó. Nuôi dưỡng được niềm mơ ước đó chính là nuôi chăm sóc tình yêu. Từ tương đối lâu lắm, Thomas Comelie đã nhận được ra: “Khi ái tình đã chấp nhận thì sự cuốn hút không còn nữa”.

Bạn đang xem: Giới hạn trong tình yêu

Một công trình nghiên cứu vừa mới qua ở Pháp cũng kết luận: “Trong số các cuộc tình tung vỡ trước khi dẫn cho hôn nhân, hồ hết cặp bao gồm quan hệ dục tình trước đó nhiều gấp hai lần hầu như cặp đối chứng”.

Sống sống trên đời, trừ những người dân tu hành, ai ai cũng phải yêu nhưng không phải ai cũng biết yêu. Bao hàm người như ý có được tình yêu khôn cùng đẹp nhưng rồi thiết yếu họ, chứ không phải ai khác, có tác dụng hỏng tình cảm của họ. Nhưng lại sở hữu những người luôn biết cách làm cho ai đã yêu mình là kết thúc không ra. Có phải đó là số phận? ko đúng! Chỉ vì chưng họ chần chừ yêu!

Có được tình nhân đã khó nhưng duy trì được tình yêu còn khó hơn nhiều. Vì sao cứ sau một thời hạn yêu đương, đàn ông lại bước đầu quan tâm đến những cô bé khác ? vày với thiếu nữ đó, họ đã chiếm hữu được tất cả những gì chúng ta muốn. Điều đó làm mất đi đi phần lớn khao khát của họ và bây giờ, họ không tồn tại hứng thú tạm dừng một chỗ. Rất nhiều miền đất không thám hiểm lại đầy bí mật và mời gọi, nhằm lại cho tất cả những người tình cũ nỗi bi hùng muôn thưở cùng tiếng thở dài.

Chẳng mấy ngày không có những cô bé than thở với đông đảo trung tâm tư vấn tình cảm về nỗi chúng ta bị tình nhân lạnh nhạt, mong chia tay với hỏi bây giờ phải làm rứa nào? Hỏi ra y hệt như rằng đa số tất cả những cô nàng đó mọi yêu “hết mình”. Tiếc rằng chúng ta lại hiểu chữ “mình” tức là cái thân xác cùng chính điều ấy làm cho người yêu chán họ.

Đàn ông sau khi đã tỏ tường đầy đủ chân tơ kẽ tóc của mẫu vùng đất trước kia đầy túng bấn ẩn, giờ chẳng còn điều gì khác để thám hiểm nữa và thay là họ nảy ý định đi tìm kiếm miền khu đất mới

Thế ra với lũ ông, yêu là thám hiểm à? với tư bí quyết một người lũ ông, tôi xác nhận chính xác là như nạm đấy!

Bạn lấy làm kỳ quặc ư? thiệt ra bất cứ ai ai cũng bị cuốn hút bởi chiếc mà mình thấy lạ, mình chưa biết, khiến cho mình háo hức. Quan sát rộng ra thế giới tự nhiên, tất cả các động vật hoang dã giống đực đều như thế cả. Dường như sự ham ý muốn “của lạ” được tạo thành hoá “lập trình” vào gien của lũ ông.

Khi một con đực giao phối với rất nhiều con dòng thì năng lực nhân gien của chính nó càng lớn. Chúng ta cần yêu cầu lên án những lũ ông tham lam về khía cạnh đạo đức tuy vậy về phương diện sinh học thì đó là yếu tố yêu cầu thiết, tuyệt nhất là trong hoàn cảnh tổ tiên bọn họ còn rất thưa thớt trên trái đất này!

Tôi cũng xác nhận có những đàn ông phổ biến thủy, cả đời chỉ biết một người bầy bà nhưng đó là lựa chọn của họ chứ không hẳn trong họ không có cái gien đó. Vào thực tế, nếu có quyền tán thành lòng tham, thì đúng như cụ già đã tổng kết trường đoản cú xưa :“Sông bao nhiêu nước đến vừa. Trai bao nhiêu vk cũng không thoả lòng”.Vua chúa từ lâu chẳng có cả ngàn cung tần mỹ đàn bà đó sao?

Vậy muốn cho những người yêu không ngán mình thì khi không kết hôn, chúng ta nên có điểm dừng, chớ vội vàng vào vai người vợ. Người đàn ông cần gì bắt buộc cưới nữa khi bạn đã như thể vợ anh ta rồi? những người dân “sống thử” chính là rơi vào trưường phù hợp như vậy. Những cô gái đó yêu thương theo bản năng. Họ mang đến với tình yêu nhằm thoả mãn phần đông khao khát phiên bản thân cùng cũng dưng hiến tất cả sao cho người yêu thoả mãn.

Họ tưởng làm như thế sẽ khiến cho anh ta lắp bó với chúng ta hơn. Nhưng mà thật ra ngược lại, họ vẫn làm cho tất cả những người yêu ngán mình với chính điều đó khiến anh ta thấy những cô nàng khác kiêu kỳ, thỉnh thoảng new được di động một tí lại đầy hấp dẫn.

Thời gian đọc: 12 phút

Có lẽ ai trong họ cũng đều mong muốn có một người để yêu thương trong cuộc sống nhỉ? cơ mà bạn nào đấy ơi, khoan nóng vội tìm tìm “đối phương” nhé! Hãy thử trả lời những thắc mắc này trước nha: Liệu bạn đã sẵn sàng để ban đầu một quan hệ chưa? ở kề bên đó, chúng ta đã biết những gì về việc đặt ra giới hạn lúc yêu? Và, giải pháp xử lý nếu đối phương xâm phạm số lượng giới hạn riêng của chính mình là gì? Nếu bạn vẫn còn đấy mơ hồ nước không biết số lượng giới hạn trong một mối quan hệ là gì, hãy dành chút thời hạn để sát cánh cùng VYA trong nội dung bài viết ngày hôm nay, và chuẩn bị sẵn sàng để “bỏ túi” những tin tức siêu hóa học lượng, chúng ta nhé!

Đừng quên khám phá về những mối quan tiền hệ an lành và độc hại cùng VYA!


Mục lục


Tầm đặc biệt quan trọng của những giới hạn riêng trong một mối quan hệ3 cách để vén ra một số lượng giới hạn lành to gan lớn mật trong mọt quan hệ
Nên đặt các ranh giới an lành thế nào?
Bạn bao gồm đang xâm phạm những giới hạn riêng của fan khác?
Làm gì khi giới hạn bị xâm phạm?

Tầm đặc biệt của những số lượng giới hạn riêng trong một mọt quan hệ

*
Nguồn ảnh: mindbodygreen.com

Một mối quan hệ lãng mạn sẽ tương đối khác đối với những mối quan hệ xã hội khác. Vày chỉ sự kết nối đặc biệt quan trọng giữa những người yêu nhau mới hoàn toàn có thể cho bản thân thấy được mọi khía cạnh sâu thẳm cùng riêng tư nhất của đối phương: bao hàm cơ thể cùng cảm xúc, tâm hồn, và tình dục. Để có những trải nghiệm vẹn tròn nhất, bản thân mỗi người cần ý thức được việc đặt ra những giới hạn riêng trong mối quan hệ là điều cực kì quan trọng.

Những ích lợi của giới hạn khi yêu

Nếu bạn biết phương pháp vạch ra phần đông ranh giới chính xác và lành mạnh; quan hệ của bạn sẽ nhận được những tiện ích to mập sau đây:

Tôn trọng phiên bản thân: Chẳng bao gồm gì để bàn cãi về công dụng này nữa. Lúc bạn đưa ra những ranh mãnh giới ví dụ với đối phương, bạn đang tự kính trọng và đáp ứng những yêu cầu thầm yên ổn của phiên bản thân mình. Kề bên đó, các bạn sẽ hiểu rõ rộng về đa số cảm xúc, ước muốn và ước mơ của mình; từ kia những để ý đến tiêu rất và sốt ruột trong mối quan hệ sẽ bặt tăm dần;Xin chào sự an toàn và bình yên: Có phần lớn giới hạn ví dụ trong quan lại hệ của mình đồng nghĩa cùng với việc các bạn sẽ không bị trói buộc, bạo hành hay tiến công về mặt niềm tin và thể hóa học bởi đối thủ nữa. Tiếng đây, bạn sẽ cảm thấy bình yên và an ninh vì đang chỉ dẫn địch thủ nên đối xử với bạn như vậy nào trong mọt quan hệ;Yêu thương: Việc vun ra những số lượng giới hạn riêng thì có liên quan gì mang lại yêu yêu quý nhỉ? bạn biết không, khi bạn đưa ra các ranh giới của bản thân mình với địch thủ và nếu đối phương gật đầu đồng ý và trọn vẹn tôn trọng nó, chắc chắn rằng tình thân và thấu hiểu trong quan hệ của các bạn sẽ ngày càng tăng lên, với hai các bạn sẽ hạnh phúc hơn khi nào hết. 

3 bước để vén ra một số lượng giới hạn lành táo tợn trong côn trùng quan hệ

*
Nguồn ảnh: allure.com

Bước 1: Tự xác minh những số lượng giới hạn riêng của chính mình trước 

Nếu bạn không biết những giới hạn riêng tư của chính mình là gì, sẽ khá khó để bạn có một mối quan hệ dễ chịu và mạnh khỏe như mình ước ao muốn. Để rất có thể tìm ra được những giới hạn riêng bốn của mình, hãy thử để ý tới những cảm hứng và suy nghĩ, rất nhiều điều khiến bạn không thoải mái hay muốn biến hóa trong quan hệ đó nhé!

Thử dành thời hạn tự hỏi bạn dạng thân đa số câu như: Đối với mình, điều gì là quan lại trọng?, đầy đủ nhu cầu của chính mình là gì? bạn muốn giữ phần lớn nét cũ/sở thích nào của bản thân?, Mình phải gì để cảm thấy ăn nhập và niềm hạnh phúc trong mối quan hệ này?,…

Bước 2: xác định những giới hạn cần được đặt ra ở đâu

Hơn ai hết, các bạn là người hiểu rõ nhất phiên bản thân mình yêu cầu gì vào một mối quan hệ. Vì thế, hãy thử nói chuyện về phần đông khía cạnh không giống nhau trong cuộc sống của chúng ta và đối phương. Trường đoản cú đó, hai bạn cũng có thể giải quyết phần đông bất đồng ý kiến sống tức thì từ ban đầu. Với đa số cặp đôi, nên mày mò và đặt hầu như ranh giới phù hợp về tình dục, cảm xúc hoặc biện pháp ứng xử phù hợp với những mối quan hệ xã hội khác.

Những giới hạn về mặt cảm giác có thể hơi khó khăn để xác minh và nói cùng với đối phương. Dẫu vậy thường thì các ranh giới riêng về cảm giác đó sẽ bao gồm việc đặt số lượng giới hạn cho các hành vi của đôi phía bên trong lúc tức giận hoặc gây lộn nhau. Hãy lưu giữ rằng khẳng định những giới hạn cảm hứng từ trước, nhằm mối quan tiền hệ rất có thể thoải mái và an lành như ta mong ước bạn nhé!

Sẽ không một ai chỉ gồm duy duy nhất một mối quan hệ trong cuộc sống mình cả. Còn có nhiều mối tình dục khác ngoài tình cảm yêu thương đương. Ví như mối dục tình với bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp hiện hữu quanh ta. Đôi lúc, bài toán vạch ra phần lớn giới hạn đúng đắn về kỹ càng này để giúp đối phương cảm giác được tôn trọng, bình an và chuẩn bị tin tưởng nhiều hơn nữa trong quan hệ đó. 

Bước 3: trung ương sự về các ranh giới của bạn

Tổ chức 1 trong các buổi trò chuyện để trình bày những giới hạn riêng của đôi bên vào thời điểm mọi chuyện sẽ ổn thoả vẫn là lựa chọn xuất sắc nhất.

Hãy nói: “Cuộc chat chit này khiến mình ai oán và tổn thương” thay bởi vì “bạn đã có tác dụng mình thương tổn và bi quan vì cách các bạn nói chuyện”. Câu trước chỉ dễ dàng và đơn giản là tỏ bày cảm xúc, nhưng lại câu sau sẽ mang tính đổ lỗi đến đối phương. Sau cùng, vấn đề này sẽ khiến mọi chuyện xấu đi mà thôi!

Nên đặt hầu như ranh giới an lành thế nào?

*
Nguồn ảnh: dreamstime

Thử bắt đầu với việc thiết lập một số lượng giới hạn riêng tư nhỏ dại và không mang ý nghĩa nghiêm trọng. Khi đã từng nghiệm thành công, các bạn hãy liên tục với những số lượng giới hạn lớn và trở ngại hơn. Hãy chậm rì rì rãi, rồi đầy đủ chuyện cũng biến thành ổn thôi!

Những số lượng giới hạn nên được thiết lập đầu tiên

Nói “không” với gần như điều bạn không thích làm hoặc không tồn tại thời gian làm. Chuẩn bị sẵn sàng yêu cầu, tiếp nhận và hàm ơn sự giúp đỡ từ bạn khác.  Nói cảm ơn, cũng giống như đừng xin lỗi, ăn năn hận tuyệt hổ thẹn khi bạn không làm sai. Đừng dành rất nhiều thời gian quý giá của bản thân cho người khác.  dành riêng cho mình một không khí riêng trong côn trùng quan hệ. Bọn họ đều bắt buộc một vị trí riêng tư cho bản thân mình để thư giãn và phạt triển, chúng ta nhỉ?  chuẩn bị phản đối nếu bạn không dễ chịu và thoải mái với cách bạn khác sẽ đối xử cùng với bạn; hoặc khi đầy đủ nhu cầu của bạn đang bị xâm phạm. Đôi lúc, hãy tôn trọng bản thân và cho bạn quyền được đặt phiên bản thân bản thân lên trước.  ngừng những cảm xúc tội lỗi và chịu đựng trách nhiệm cho những người khác. Đôi phía bên trong mối tình dục phải share những thông tin quan trọng cho nhau dần dần và theo hai phía (cho đi cùng nhận lại).

Hãy thổ lộ về những số lượng giới hạn riêng tứ của mình

Truyền đạt những suy xét và cảm giác của các bạn chân thành và rõ ràng: Bất cứ thời điểm nào gồm thể, hãy thật thực lòng và tôn trọng khi chia sẻ những suy xét và xúc cảm của mình với đối phương. Đôi lúc sẽ khá khó để chúng ta cũng có thể “mở lòng” và chân thực vào một thời điểm nào đó. Bởi thế, hãy dành chút thời gian để gia công rõ lòng mình, cùng vượt qua phần đa chướng hổ ngươi nhé;Hỏi kẻ địch đang cảm xúc thế như thế nào thay vì chưng đoán mò: Mỗi người đều phải sở hữu những quan tâm đến và xúc cảm riêng, cùng cả đôi bên đều phải có trách nhiệm phân bua để tín đồ kia hoàn toàn có thể thấu hiểu. Bởi thế, đừng để đối phương của bạn phải đoán mò ai đang nghĩ gì hay cảm thấy thế như thế nào – điều đó sẽ gây tác động không giỏi đến mối quan hệ đó.

Đừng quên rằng, việc thiết lập những giới hạn lành mạnh để giúp đỡ bạn thoải mái và dễ chịu với những chuyển động sau đây: 

Dành thời gian cho cuộc tụ họp của bạn bè mà không có đối phương;Tham gia những vận động và dự án công trình mà chúng ta thích;Không cần thiết phải share mật khẩu của email, thông tin tài khoản xã hội hay điện thoại cảm ứng bạn;Tôn trọng sở trường và nhu cầu cá thể của người sót lại trong mọt quan hệ. 

Bạn có đang xâm phạm những giới hạn riêng của bạn khác?

*
Nguồn ảnh: Anthony
Jess/Adobe Stock

Việc những số lượng giới hạn riêng bị xâm phạm sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới một mối quan hệ. Niềm tin trao nhau bỗng nhiên trở thành vô ích, cùng tình yêu thương cũng dần dần vơi đi. Bên cạnh đó, lúc vượt qua giới hạn của kẻ thù hết lần này mang đến lần khác, hồ hết chuyện vẫn trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ khôn cùng nhiều. 

Không cho đối phương thời gian riêng biệt tư

Khi nửa kia không tồn tại được thời gian mà người ta cần để phát triển bạn dạng thân, mối quan hệ khi đó sẽ trở phải bức bối, tiêu cực. Hãy chú ý một chút, nếu như “nửa kia” của bạn bắt đầu tỏ ý mình đang không thoải mái trong mối quan hệ này, hay cự cãi vô cớ, họ có thể đang đề xuất chút không gian để để ý đến và thư giãn một mình đó.

Xem nhẹ sự thích thú của người khác

Sau một ngày thao tác làm việc mệt mỏi, còn gì khác tuyệt bằng được “kể khổ” với người yêu. Nhưng, đừng khiến đối phương cảm thấy “lép vế” trước những câu chuyện của bạn. Hãy tránh khiến cho họ nghĩ: “So với người yêu, ngày của chính bản thân mình chẳng có gì vui và đặc trưng cả”. Đồng thời cũng đừng có tác dụng lơ câu chuyện của họ chỉ vì chúng ta không đam mê nó. Họ đều không thích bạn khác phớt lờ sự phấn khích của chính bản thân mình mà. Các bạn thấy sao ví như họ ngáp hoặc chẳng thèm nhìn bạn khi chúng ta đang nói chuyện? bởi vì vậy, hãy cố gắng tạo một một không khí cân bằng, tràn trề hứng thú nhằm đôi bên hoàn toàn có thể giao tiếp cùng với nhau giỏi nhất rất có thể nhé!

Bình luận xấu đi về cơ thể của tín đồ khác

Nhận xét và bình luận về khung hình của một người không chỉ là là hành vi thô lỗ, mà lại còn ảnh hưởng xấu đến tâm lí của fan được đề cập đến. Người khác thừa gầy, vượt lớn, quá cao hay cực thấp hoàn toàn chưa hẳn là sự việc của bạn. Thậm chí còn cả những lời nhận xét thiện ý cũng nặng nề mà hiểu trọn vẹn theo biện pháp mà bạn muốn. Kề bên đó, vẫn còn rất nhiều cách thức khen ngợi không phải dính dáng tới hình dáng của tín đồ khác. Hãy thử áp dụng lời góp ý thanh lịch và tôn kính nhé!

Gọi điện cùng kiểm tra điện thoại của địch thủ quá thường xuyên xuyên 

Không cho đối thủ không gian riêng là biểu lộ của sự thiếu tin cẩn và không tôn trọng quyền riêng bốn của nhau. Ví dụ như gọi điện quá nhiều, theo dõi vận động online hoặc trộm thông báo nhắn của họ. Điều này khiến đối thủ thấy cực nhọc chịu, thậm chí là là tổn thương. Nếu như bạn lo lắng về điều nào đấy đang ra mắt trong dế yêu của họ, hãy thử thảo luận trực tiếp thế vì cố gắng kiểm tra liên tiếp nhé!

Trở phải quá dựa dẫm vào đối phương

Việc mong ước và hỏi dựa vào sự hỗ trợ của kẻ thù là chuyện bình thường. Nhưng lại đôi lúc, lúc họ không tồn tại đủ khả năng đáp ứng nhu cầu nhu ước của bạn. Dịp này, đừng tức giận xuất xắc đổ lỗi lên trên người ấy. Bên cạnh đó, đừng dựa dẫm vào đối phương quá vì bài toán ấy sẽ thuận tiện khiến một mối quan hệ dần đi xuống cùng trở buộc phải không lành mạnh. 

Liên tục so sánh kẻ thù với bạn khác.

Không so sánh sẽ không đau thương. So sánh sẽ làm mất đi đi sự hoan hỉ vốn gồm và gia tăng sự bất mãn của đôi bên. Mặt khác, việc so sánh người chúng ta yêu với một đối tượng người sử dụng khác mà bạn nghĩ là tốt hơn, kể cả với những người dân nổi tiếng sẽ tạo nên ra xúc cảm bạn ko tôn trọng họ. Bởi vì thế, hãy cảnh giác với việc đối chiếu bạn nhé!

Liên tục thất hứa

“Nói lời đề nghị giữ rước lờiĐừng như nhỏ bướm đậu rồi lại bay.”

Thật thế, câu ca dao trên luôn luôn đúng cho hầu hết các tình dục xã hội, nhất là mối quan hệ yêu thương. Ai hoàn toàn có thể thương với tin chúng ta khi hầu hết lời bạn nói ra chỉ cần lời đầu môi chót lưỡi? Liệu việc liên tục thất hứa hẹn sẽ khiến cho mối quan tiền hệ của người sử dụng xấu đi không? mình tin rằng các bạn đã biết câu vấn đáp rồi. Hãy núm đừng khiến cho họ cảm thấy hối tiếc và bế tắc vì những lời hứa mỏng manh nhé!

Thường xuyên nhờ vào vả nhưng mà không đền đáp

Dấu biết yêu nhau là chuẩn bị sẵn sàng cho đi không còn thảy, cơ mà một quan hệ lành mạnh mẽ là quan hệ hai chiều, gồm cho đi cũng trở nên có dìm lại. Thế nên việc thường xuyên hỏi nhờ giúp đỡ, hoặc nhận nhiều nhưng không chịu cho đi cũng biến thành khiến nửa tê cảm thấy thuyệt vọng lắm đó. Hãy xem xét chuyện này chúng ta nhé! 

Không công bố phản đối lúc 1 người làm gì đó sai

Những hành vi xấu đi không chỉ bao hàm cãi vã, gây lộn nhau. Nó còn diễn ra một biện pháp thầm yên như tránh mặt vấn đề, nói xấu sau lưng, đổ lỗi cho kẻ thù hay lắc đầu nói chuyện trực tiếp thắn cùng với nhau. Khi bạn nhận thấy đối thủ đang bao hàm hành vi tiêu cực, hãy lên tiếng! nếu khách hàng im lặng, họ cần thiết biết mình sai cùng cũng chẳng thể thay thế sửa chữa vấn đề đó. Điều này sẽ khiến mối quan hệ ngày một tồi tệ hơn. Hãy gan góc lên tiếng nếu đối thủ làm gì khiến mình không thoải mái và dễ chịu bạn nhé!

Làm gì khi số lượng giới hạn bị xâm phạm?

Nguồn ảnh: Free Vector

Khi những giới hạn riêng tư của người tiêu dùng không được kính trọng và thường xuyên bị xâm phạm bởi vì đối phương, trước hết bạn sẽ cần lưu ý lại những liệu đây tất cả phải là một trong những mối quan hệ mạnh khỏe hay không. Việc liên tục xâm phạm số lượng giới hạn của nhau cho dù biết địch thủ khó chịu là 1 “báo đụng đỏ”. Lúc đó, hãy rời ngoài mối quan hệ độc hại đó và rời đi một cách an ninh nhất gồm thể.

Nếu việc số lượng giới hạn bị xâm phạm là vô tình hoặc vô thức, bạn cần hướng giải quyết và xử lý thích hợp.

Nhận thức

Trừ khi tất cả sự gật đầu đồng ý từ một người, vấn đề xâm phạm những số lượng giới hạn riêng tư của họ sẽ gây ra những tổn thương sâu sắc cả về mặt thể chất lẫn lòng tin đến họ. Bước trước tiên để bay khỏi sự việc là nhận thức nó. Bạn cũng có thể tữ để một số thắc mắc để xác minh tình trạng của chính mình. Có phải bạn đã cảm thấy tức giận khi kẻ địch làm điều gì cố định không?; bạn đã nói với kẻ thù về số lượng giới hạn này của chúng ta hay chưa?;…

Giao tiếp

Trò chuyện là 1 trong yếu tố quan trọng để xây dựng nên mối quan hệ giới tính lành mạnh. Đây cũng là bước tiếp theo để chứng thực vấn đề với đối phương. Khi số lượng giới hạn vô tình hay cố ý bị xâm phạm, ta nên nói chuyện rõ ràng với nhau.

Xem thêm: Cách Chặn Quảng Cáo Khi Xem Youtube Mọi Người Nên Biết, Tắt Quảng Cáo Được Cá Nhân Hóa

Hãy lưu giữ lại nguyên nhân ta hoặc bọn họ lại đưa ra những rạng rỡ giới ấy. Điều gì khiến một bạn xâm phạm nhóc giới của đối phương? Hãy lưu ý nên xử lý thế nào cho ổn thỏa. Chúng ta cũng có thể mở lời bằng: “Cậu tất cả nhớ lần mình đi dạo ở XXX không? lúc đó cậu vẫn … bạn muốn nói là bản thân thấy rất không dễ chịu và thoải mái khi cậu có tác dụng thế”. Bắt buộc nhớ, hãy kết thúc cuộc truyện trò bằng thể hiện thái độ “Đừng bao giờ lập lại việc xâm phạm một giới hạn riêng tứ trong tương lai”.

khẳng định lại giới hạn/Giải quyết vấn đề

Một phương pháp để giải quyết vụ việc là cùng mọi người trong nhà xem lại những giới hạn riêng tư của nhau. Trong quá trình trao đổi, hãy đề cập lại lẫn nhau về những giới hạn của mình. Sau đó, bạn cũng có thể cùng bạn ấy đánh giá về cách sinh hoạt của nhau. Tự đó, các bạn cũng có thể rút ra được điều gì nên/không nên làm để tôn trọng các giới hạn. Không tính ra, đây cũng là lúc phù hợp để xem liệu chúng có rất cần phải điều chỉnh lại không. Đừng quên hoàn thành vấn đề bởi một lời cam kết sẽ không tồn tại lần sau nhé!

tìm kiếm kiếm sự hỗ trợ 

Nếu các bạn vừa xâm phạm số lượng giới hạn riêng bốn của bạn ấy, và không đủ sức để xử lý những kết quả nặng nề, thử tìm kiếm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên viên tâm lý hoặc chuyên gia về hôn nhân gia đình. Họ để giúp bạn và kẻ địch tìm lại, cũng tương tự xây dựng sự tin yêu trong mối quan hệ của mình, đồng thời cải thiện để mối quan hệ ngày càng tích cực và lành mạnh và mạnh khỏe hơn. 

Qua bài viết ngày hôm nay, chắc hẳn rằng chúng mình đầy đủ biết tầm quan trọng của những số lượng giới hạn riêng bốn trong một mọt quan hệ, đề nghị không nào? VYA hy vọng bạn sẽ luôn có những quan hệ lành mạnh bạo tích cực: đôi bên cùng tôn trọng tất cả giới hạn riêng bốn của nhau và sẵn sàng chuẩn bị để cùng đặt chân vào tương lai giỏi đẹp hạnh phúc. Cuối cùng, VYA xin gửi các bạn thật những cái ôm êm ấm để vượt qua mùa mưa bão lạnh giá này nhé!

Tài liệu tham khảo

https://psychcentral.com/blog/why-healthy-relationships-always-have-boundaries-how-to-set-boundaries-in-yours/

https://honnihaytoncounselling.com.au/boundaries-are-important-for-our-wellbeing/

https://www.talkspace.com/blog/guide-setting-healthy-boundaries-relationships/

https://positivepsychology.com/great-self-care-setting-healthy-boundaries/

https://roadtogrowthcounseling.com/importance-boundaries-relationships/

https://www.mentalhelp.net/blogs/the-importance-of-boundaries-in-romantic-relationships/