Harry Potter như ý sống sót mang đến tuổi 13, sau rất nhiều cuộc tiến công của Chúa tể hắc ám. Nhưng hy vọng có một học kỳ im ổn cùng với Quidditch của cậu đang tiêu tan thành mây khói lúc một kẻ cuồng loạn giết người một loạt vừa ra khỏi nhà tội nhân Azkaban, với sự lùng sục của rất nhiều cai tù hãm là giám ngục.Dường như ngôi trường Hogwarts là nơi an ninh nhất đến Harry dịp này. Nhưng có phải là việc trùng thích hợp khi cậu luôn cảm giác có bạn đang quan ngay cạnh mình từ láng đêm, và các điềm báo của giáo sư Trelawney liệu có bao gồm xác?
Đánh giá chỉ Phim
(8.7 đ/42 lượt)

Thông Tin Phim
Trailer
Đang Phát: HD Viet
Sub + Lồng Tiếng
Ngôn Ngữ: Viet
Sub, Lồng Tiếng

Harry Potter cùng Tên tù nhân Nhân lao tù Azkaban - Harry Potter and the Prisoner of Azkabanlà bộ phim truyền hình thuộc thể một số loại giả tưởng của đạo diễn Alfonso Cuarón. Tác phẩm dựa trên tiểu thuyết chạy khách cùng tên của người sáng tác người Anh J. K. Rowling. Đây cũng là phần sản phẩm công nghệ 3 vào series khét tiếng Harry Potter, cùng với phần kịch bản được chắp bút vị Steve Kloves. Các diễn viên ở đoạn trước cũng trở về với mục đích của họ.

Bạn đang xem: Harry potter và tên tù nhân ngục azkaban

Cốt truyện chính. Ngày hè năm đồ vật hai tại mái ấm gia đình dì dượng Dursley trải trải qua nhiều biến cố, đặc biệt là có sự xuất hiện thêm của cô Marge. Bà cô xấu tính sẽ dùng các lời lẽ xúc phạm, có tác dụng tổn yêu thương Harry cùng đả đụng tới người người mẹ đã quá thế của cậu. Trong những lúc nóng giận, Harry đã khiến cho bà cô bị phồng lên như cái bóng bay. Run sợ bị trừng phạt, Harry vẫn chạy trốn khỏi tòa nhà đó cùng có ý tưởng phát minh sẽ rút không còn tiền trong bank ra và sống cuộc đời giống như các tên tù khác.

Tuy nhiên, một chuyến xe cộ đò hiệp sĩ vẫn chạy đi qua xuýt cán nên cậu, cùng nhỏ chó black ở trong bụi rậm. Harry lên xe cùng tình ngờ nghe được rằng thương hiệu tội phạm nguy hiểm bị nghi oan là Sirius Black. Tiếp nối không lâu, cậu bước vào năm học bắt đầu và chạm mặt lại hai bạn bạn của mình là Ron với Hermione. Việc Harry không bị đuổi học vày sử dụng phép thuật ngoài ngôi trường học là vì ông bộ trưởng liên nghành bộ pháp thuật giúp đỡ. Harry sẽ tới hang cùng ngõ hẻm Xéo nhằm tá túc trước lúc nhập học. Ở trên đây cậu đã nhận thức thấy cây thanh hao tia chớp được dùng cho hớt tóc Quidditch cố kỉnh Giới.

Gia đình Ron cho tới và gửi cậu mang lại nhà ga tốc hành. Bên trên tàu, chúng ta ngồi thuộc toa với giáo sư Remus Lupin - tín đồ thầy dạy môn phòng chống thẩm mỹ và nghệ thuật hắc ám. Họ đã gặp giám lao tù Azkaban trước tiên tiên.

Quay lại trường học, Harry Potter được tăng cường bảo đảm an toàn do lo ngại rằng Sirius black sẽ tìm phương pháp để giết cậu. Bộ cha Ron, Harry với Hermione đều phải có những môn học tự chọn mang đến mình. Riêng biệt Hermione vẫn chọn toàn bộ các môn và cô rất nhiều dự toàn bộ các lớp học cho dù trùng giờ. Không tính môn tiên tri là cô bé xíu không tham gia vì không có tâm nhìn. Buckbeak - con bằng mã Hagrid chở Harry bay trên trời tấn công Draco Malfoy, sau đó cậu và thân phụ mình kiện lên bộ pháp thuật và con bằng mã bị xử chém.

Thầy Lupin vẫn giới thiệu cho tất cả lớp bùa Riddikulus vận dụng lên Ông Kẹ. Tuy nhiên tới phần thực hành của Harry, cậu đã tương tác tới giám ngục, nỗi sợ hãi của cậu bao gồm là bọn họ. Lúc cả bộ tía đang nói chuyện gần cây liễu roi thì Ron bị quấn vào hang động, và cả 2 người còn lại theo sau. Cả lũ đã phát hiện ra căn nhà bé dại bên trong và gặp gỡ 3 người: Thầy Remus Lupin, "Đuôi Trùn" với Sirius Black. Qua lời kể của họ, Harry đã hiểu rằng chân tướng tá sự việc. Sau đó Harry cùng bạn của mình gặp mặt Sirius thì thầm nhưng bị Snape bắt gặp. Snape định bắt chú Sirius nhưng mà bị cỗ 3 phòng trả quyết liệt.

Xem thêm: Lời Bài Hát Để Em Rời Xa

Trên đường đi họ đã bị bọn giám ngục tù Azkaban tấn công, Harry đã đọc thần chú Expecto Patronum điện thoại tư vấn thần hộ mệnh của bản thân nhưng không kháng trả được. Cậu bửa xuống và thấp nhoáng một fan đọc thần chú và nhỏ hươu bạc bẽo đã phóng ra đuổi số đông giám ngục. Thấy Lupin biến thành người sói, Đuôi Trùn sẽ thừa cơ vứt chạy….

Trạng thái: HD VietsubĐạo diễn:Alfonso Cuarón, Quốc gia:Âu - Mỹ, Năm sản xuất:2004Thời lượng:142 phút
Chất lượng:Bản đẹp