Một bạn nữ sinh cung cấp 3 trên địa phận TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) đã trở nên nhóm các bạn cùng trang lứa vây đánh, chửi bươi và chỉ biết ôm mặt chịu đựng đựng vào khi hàng chục học viên đứng xem hò reo, thúc giục “đánh tiếp đi”.

Ngày 9.4, tin tức từ Công an TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) đến biết, Đội bình an Công an TP.Thanh Hóa đang phối hợp với Công an P.Đông Vệ (TP.Thanh Hóa) làm rõ vụ việc một nữ sinh bị đánh hội đồng.

Bạn đang xem: Hai nữ sinh cấp ba đánh nhóm nữ sinh cấp hai vì… "nhắn tin hỗn hào"

Nữ sinh A. Bị bạn cùng trang lứa chửi bới

Cắt Từ Clip

Theo kết quả xác minh ban đầu của Công an TP.Thanh Hóa, khoảng 11 giờ 30 ngày 8.4, nữ sinh T.T.A (học sinh lớp 10 Trường thpt Đào Duy Từ, TP.Thanh Hóa) bị team bạn thuộc trường cùng khác trường đánh hội đồng tại khu vực vực mặt bằng hồ Núi Long (P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa).

Thời điểm vụ việc diễn ra gồm nhiều học sinh cù clip, sau đó đăng tải lên mạng xóm hội. Trên mạng buôn bản hội, một video clip dài hơn 5 phút mang đến thấy nữ sinh A. Chỉ biết ôm mặt chịu đựng lúc bị đội bạn vây đánh.

Có không nhiều nhất 4 nữ sinh cùng 1 nam sinh đã đánh khoảng 30 dòng vào mặt và người của nữ sinh A. Team này còn sử dụng dép cùng mũ bảo hiểm khi đánh.

Nữ sinh A. Bị đánh chỉ biết ôm đầu chịu đựng

Cắt Từ Clip

Trong quy trình nạn nhân bị đánh, xung quanh bao gồm hàng chục học sinh nam cùng nữ, nhưng thay vày can ngăn thì các học sinh lại hò reo, thúc giục “đánh tiếp đi”, “đánh mang lại nó nói to lớn lên”.

Theo Công an TP.Thanh Hóa, vì sao vụ việc là do trong quy trình quan hệ bạn bè đã xảy ra mâu thuẫn, nói xấu cùng thách thức nhau. Công an TP.Thanh Hóa đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ, đồng thời tất cả biện pháp răn đe học sinh vi phạm.

Ngày 18-4, chỉ đạo Trường thpt Hùng vương vãi (thị trấn Buôn Trấp, thị xã Krông Ana, thức giấc Đắk Lắk) mang lại biết, đang phối phù hợp với Công an thị trấn Buôn Trấp xác minh, làm rõ vụ việc một tổ nữ sinh tấn công nhau.

Làm rõ vụ bài toán nữ sinh lớp 10 bị hành hung

Thách thức nhau qua mạng xóm hội, cô bé sinh lớp 7 bị đánh dã man tại cổng trường

Nữ sinh lớp 10 Trường trung học phổ thông Phan Đăng giữ đánh các bạn dã man trong lớp, bao quanh vô cảm đáng kinh ngạc!

Trước đó, chiều 16-4, trên social có đăng tải đoạn phim nữ sinh tiến công nhau. Qua xác minh, có thiếu nữ sinh lớp 11 của trường đang tham gia vụ bài toán đó. Nguyên nhân thuở đầu có thể do các em xích míc trên social Facebook, rồi dẫn tới việc hẹn để tấn công nhau.

Xem thêm: Bài Cúng Ông Công Ông Táo Thế Nào Là Đúng? Lễ Cúng Ông Công Ông Táo Về Trời

Nhóm cô bé sinh lao vào đánh nhau loạn xạ

video clip ghi lại vấn đề nhóm người vợ sinh hẹn đánh nhau tại khu vực Hồ Sen (thị trấn Buôn Trấp, thị xã Krông Ana). Vào clip, nhóm người vợ sinh lời qua tiếng lại, xông vào rồi sử dụng mũ bảo hiểm đánh nhau loàn xạ.
Nhóm cô gái sinh kungfu bị xoay lại video clip và đăng cài lên social
Cũng vài những năm trước đó, một đội nhóm nữ sinh của một trường cấp cho 2 trên Đắk Lắk cũng đánh nhau sau buổi học. Vụ việc cũng được nhiều tín đồ quay lại clip rồi chuyển lên mạng buôn bản hội. Tại sao đánh nhau được khẳng định do xích míc từ việc phản hồi “dạo” trên Facebook.
nàng sinh tấn công nhau bạo lực học đường social Facebook bình luận Trường trung học phổ thông Hùng vương vãi Krông Ana thức giấc Đắk Lắk thị xã Buôn Trấp

Hàng trăm ngàn khác nước ngoài đến tham quan, nghỉ ngơi tại khu vực miền trung

Khắc phục hậu quả đám cháy gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng trên Bình Thuận

TPHCM và Nam bộ, Tây Nguyên tất cả mưa trong ngày khai giảng năm học mới