GIỚI THIỆU:

Cùng học tập Toán là ứng dụng học toán dành cho học sinh tè học bám sát đít chương trình Toán học của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Bạn đang xem: Phần mềm cùng học toán lớp 5

Phần mềm cùng học Toánvới không ít các dạng bài xích tập được phân thành các lớp học tương xứng với kỹ năng của học tập sinh. Tải áp dụng Cùng học tập Toán để ban đầu luyện tập học tập Toán tức thì tại nhà.

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ học tập, mặc dù để lựa chọn 1 áp dụng học tập thực thụ hiệu quả bọn họ cần phải nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng. Ứng dụngLearning Mathsẽ giúp các em giành được lộ trình học tập và các bài tập Toán hợp lí nhất tự lớp 1 tới trường 5 để hoàn thiện kiến thức toán học tập tiểu học.

Nội dung học tập tập bán sát đúng lịch trình Sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 và được tạo thành các bài nhỏ theo từng phạm vi loài kiến thức.

BộCùng học tập Toánđược phân thành 5 bộ nhỏ tuổi Cùng học Toán 1, cùng học Toán 2, thuộc học Toán 3, cùng học Toán 4 và thuộc học Toán 5:

Cùng học tập Toán 1:Làm quen với các số từ bỏ nhiên, các phép tính cộng, trừ không nhớ vào phạm vi 100.Cùng học Toán 2:Phép cộng, trừ tất cả nhớ những số, bảng cửu chương nhân, chia, những phép tính cùng trừ ko nhớ trong phạm vi 1000.Cùng học Toán 3:Phép cộng, trừ những số tất cả 3, 4 chữ số, phép nhân, phân tách với số có 1 chữ số gồm nhẩm với không nhẩm, làm cho quen với những số gồm 5 chữ số.Cùng học tập Toán 4:Làm quen thuộc với những số có nhiều chữ số, phép nhân, phân tách với số tất cả một hoặc các chữ số, thực hiện các phép tính cùng với phân số.Cùng học tập Toán 5:Làm quen và những phép tính từ dễ dàng và đơn giản đến phức hợp với số thập phân.

Bên cạnh bộ Cùng học Toán, các bạn có thể bài viết liên quan bộ dạy dỗ toán 1, dạy dỗ toán 2, dạy toán 3, dạy toán 4, dạy toán 5 khớp ứng với các lớp cấp Tiểu học. Với màn hình hiển thị giao diện thân thiện, đẹp nhất mắt, âm thanh phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học và hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Việt.

Các bài học kinh nghiệm có công dụng trợ giúp, đánh giá cho điểm, khen thưởng tặng ngay quà, đề cập nhở, hễ viên sản xuất sự lôi kéo và hứng thú trong lúc làm bài xích tập. được đặt theo hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng hình ảnh minh họa.

Chức năng chính của phần mềm Cùng học tập Toán - Learning Math

Nội dung bám sát đít chương trình vào sách giáo khoa môn Toán trường đoản cú lớp 1 tới trường 5, vày Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành phát hành.Mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia những số từ nhiên, phân số, số thập phân trong lịch trình môn Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5.Phân loại cụ thể môn Toán Tiểu học thành rộng 1.700 nhà đề kiến thức lõi.Trọn bộ817 bài bác giảng môn Toán tương xứng với 817 tiết học môn Toán theo như đúng sách giáo khoa.

Tóm lại, bộ ứng dụng Learning Math hết sức hữu ích, giúp học viên Tiểu học nắm vững kiến thức một cách có hệ thống, công nghệ nhất.

Phần mềm cùng học Toán lớp 5 là phần mềm học tập rất tác dụng được nhiều phụ huynh tin dùng. Thuộc học Toán (Learning Math) là bộ phần mềm học với dạy toán giành riêng cho học sinh và thầy giáo tiểu học vị Công ty công nghệ Tin học cùng Nhà ngôi trường phạt hành. Sau đây là chi tiết cách thiết đặt và sử ứng dụng cùng học tập toán lớp 5 Vn
Doc xin được share đến những bạn.

1. Phía dẫn thiết đặt phần mềm thuộc học Toán lớp 5

Bước 1: Tải phần mềm Cùng học toán lớp 5 làm việc nút sở hữu về trên Vn
Doc -> bung file -> kich đúp vào cỗ cài như hình dưới.

Bước 2: thừa nhận Next

Bước 3: dấn I accept the agreement

Bước 4: Chọn đường truyền để thiết đặt file (Browes), nếu như để băng thông như công tác mặc định sàng lọc thì thừa nhận Next.

Bước 5: Chọn băng thông để sản xuất Shortcuts của phần mềm -> Next.

Bước 6: Tích vào Creat a desktop icon nhằm hiện icon của lịch trình ở Desktop, nếu như không muốn xuất hiện thêm icon thì vứt dấu tích -> Next.

Bước 7: nhận Next để bước đầu quá trình mua đặt

Chương trình đang được cài đặt

Bước 8: chọn Yes, restart the computer now để khởi cồn lại laptop ngay, nếu như khách hàng chưa mong mỏi khởi cồn lại máy vi tính -> No, I will restart the computer later-> Finish.

Sau đó quay trở ra Desktop bạn sẽ thấy icon của ứng dụng -> nhấn đúp vào icon nhằm mở lịch trình và ban đầu sử dụng.

Lưu ý: nếu khi mở chương trình lộ diện bảng báo lỗi run-time error "339", Vn
Doc vẫn hướng dẫn chúng ta cách fix lỗi dễ dàng và đơn giản để các bạn cũng có thể sử dụng được phần mềm.

Bước 1: Mở file tải về -> Copy tệp tin Lib Vn
Doc đang để cùng trong file bộ cài phần mềm toán học tập lớp 5.

Bước 2: Vào ổ C -> Windows -> System32 -> Paste thư mục Lib vừa copy vào đây.

Bước 3: Mở Command Prompt (các bạn có thể dùng ô search để search hoặc dìm chuột bắt buộc vào nút Windows chúng ta cũng bắt gặp chương trình này)

Sau lúc mở được Command Prompt, chúng ta copy chiếc lệnh mặt dưới-> paste vào command prompt với nhấn Enter-> Restart lại máy.

Xem thêm: Các Hình Ảnh Chăm Sóc Khách Hàng Ấn Tượng Nhất, Hình Ảnh Chăm Sóc Khách Hàng Png

Đối với windows 64bit

regsvr32 C:WindowsSys
WOW64comdlg32.ocx

Đối với Windows 32bit

regsvr32 C:WindowsSystem32comdlg32.ocx

2. Khuyên bảo sử dụng phần mềm cùng học tập Toán lớp 5

Đây là đồ họa của ứng dụng cùng học tập Toán lớp 5. Để xem khuyên bảo sử dụng chúng ta nhấn vào vết hỏi chấm như bên dưới hình, tiếp nối chương trình sẽ chỉ ra bảng phía dẫn chi tiết về bí quyết sử dụng phần mềm toán học tập lớp 5.

Chúc chúng ta thành công!

51 11.317
thiết lập về