Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn trò chơi thủ tự cộng bảng bổ trợ m&#x
thích
Eye trong hòa hợp Huyền Thoại, đó là Jhin - The Virtuoso?" width=170 height=113> Lộ diện tướng mới Dead
Eye vào Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại, ch&#x
ED;nh l&#x
E0; Jhin - The Virtuoso? NPH Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại Việt bị tẩy chay v&#x
EC; thiếu tr&#x
E1;ch nhiệm trong event Gas Những hero DOTA 2 hứa hẹn sẽ tung ho&#x
E0;nh tại đấu trường chuy&#x
EA;n nghiệp

Thay v&#x
EC; l&#x
EA;n mạng m&#x
E0;y m&#x
F2; tốt vất t&#x
EC;m hiểu c&#x
E1;ch cộng bảng bổ trợ m&#x
F9;a 6 của c&#x
E1;c tuyển thủ chuy&#x
EA;n nghiệp Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại, mỗi trò chơi thủ ch&#x
FA;ng ta ho&#x
E0;n to&#x
E0;n c&#x
F3; thể tự cộng theo lối chơi của ri&#x
EA;ng m&#x
EC;nh th&#x
F4;ng qua b&#x
E0;i viết sau đ&#x
E2;y.

Bạn đang xem: Cách chơi gwen mùa 12


Nguyên tắc phổ biến khi cộng bảng hỗ trợ mớiVề cơ bản, bọn họ không thể cùng cả 30 điểm vào cùng một bảng được nữa. Trong cùng một bảng (Cuồng Bạo, Khéo Léo, hoặc Kiên Định), chúng ta chỉ có một số điểm cho mỗi hàng (5 điểm mang đến hàng 1, 3, 5; một điểm cho sản phẩm 2, 4, 6). Và chính vì chúng ta thường cũng không cùng quá bỏ ra li như: đúng chuẩn 2% tốc độ đánh, đúng chuẩn 1.2% tăng liền kề thương tài năng nên về cơ phiên bản chỉ cần chọn một trong số phần đông điểm hỗ trợ trong cùng một hàng.

Cũng chính vì thế, Riot cho phép chúng ta đi chuyển thoải mái các điểm trên cùng một hàng mà lại không buộc phải xóa phần đa điểm sinh hoạt dưới, cũng tương tự chỉ cần nhấp chuột một lần là cùng đủ 5 điểm vào trong 1 điểm hỗ trợ nếu điểm này chưa được cộng.Tuy nhiên cũng đều có một vài ngoại lệ với cách thức chỉ cộng một trong những các điểm cùng hàng ví như Corki cùng Kog’maw là hai xạ thủ bao gồm lượng giáp thương phép kha khá lớn so với gần như đồng nghiệp xạ thủ khác, và bởi vậy chúng ta cũng có thể chia giảm 2 tuyệt 3 điểm ở hàng 5 bảng Cuồng Bạo quý phái điểm bổ trợ cộng Xuyên kháng phép.Cũng vì bề ngoài trên, bọn họ chỉ có thể cộng về tối đa 18 điểm vào và một bảng vào bảng bửa trợ, và còn sót lại 12; cũng có nghĩa là bọn họ chỉ có thể có một điểm cốt tử ở sản phẩm 6. Hãy tưởng tượng rằng cứ 2 hàng là một trong “tầng” của bảng vấp ngã trợ, bao hàm 6 điểm để cộng (bởi do nếu cộng 5 điểm rồi cộng 1 điểm sót lại sang chỗ khác thì sẽ rất không hiệu quả). Theo quy luật pháp này, cố kỉnh vì gồm 30 điểm những và rắc rối, chúng ta được lựa chọn 5 “tầng” trong số 9 “tầng” vào bảng té trợ, dễ dàng và đơn giản dễ hiểu hơn nhiều. Với 5 “tầng” đó, chúng ta cũng có thể chọn cách cộng 3-2-0 hoặc 3-1-1 gần như được.Ngoài ra, chọn bảng bổ trợ theo hệ thống chia “tầng” như vậy cũng trở nên cho gamer thấy đúng chuẩn những điểm kèm theo nhau và những biến đổi khi thay đổi bảng xẻ trợ. Ví dụ: nếu bạn chọn Ý Chỉ Thần Sấm thay vì chưng Lửa Tử Thần, game thủ cũng trở nên phải tiến công đổi 7% xuyên giáp/kháng phép lấy một lượng xuyên kháng cố định hoặc 5% giảm thời hạn hồi chiêu.Cách cùng bảng hỗ trợ đã rõ, giờ chúng ta sẽ đi vào từng bảng một. Từng bảng bổ trợ dưới đây bao gồm thêm miêu tả mục đích/lý do thực hiện của từng điểm một, cùng nếu game thủ vấn đáp “Có” cho câu hỏi nào, hãy cộng vào điểm đó.Cuồng Bạo


Nộ: 5% vận tốc đánh chưa hẳn là những cho mặc dù là đầu hay cuối trận, nhưng so với người đi rừng ưu tiền về đánh thường, Nộ cùng với hung ác là nhị điểm bổ trợ rất quan trọng, cũng chính vì những lượt đi rừng thứ nhất rất đề xuất sát-thương-theo-thời gian (damage-per-second hay DPS).

Ma Thuật: Những kĩ năng được coi là đòn tấn công thường (Đàm Phán của Gangplank, Phát bắn Thần bí của Ezreal, hay Bão tìm của Yasuo) vẫn vẫn thừa hưởng 2% gần kề thương tăng lên của điểm hỗ trợ này.
Gươm nhị Lưỡi: Về cơ bản, điểm bổ trợ này bao gồm hiệu ứng là “tất cả mọi tín đồ đều chết nhanh hơn”. Do vậy, nếu bạn có thể theo được lối nghịch chớp nhoáng như vậy; hoặc rất có thể giảm được lượng ngay cạnh thương nhận về, Gươm nhị Lưỡi là chọn lựa tăng sát thương thích hợp lý.
Thợ Săn tiền Thưởng: Mỗi lần bạn tham gia hạ gục một tướng tá địch, các bạn sẽ nhận có thêm 1% tổng liền kề thương khiến ra. Từng tướng địch chỉ có thể cho bạn lượng gần kề thương thêm này một lần, bởi vậy, về tối đa điểm bổ trợ này cho chính mình 5% cạnh bên thương (tương đối nhiều). Lý tưởng độc nhất vô nhị là bạn cũng có thể lấy đủ 5% càng nhanh càng tốt, lấy ví dụ bạn đảo đường nhiều hoặc đi rừng liên tiếp gank.
LMHT: phía dẫn kiến tạo nhanh bảng hỗ trợ độc đáo đến riêng bạnĐập Liên Hồi và Tia Chớp Xuyên Thấu là mặt hàng điểm bổ trợ hiếm hoi mà chúng ta nên thăng bằng giữa cả nhị điểm, tùy trực thuộc vào tướng mạo của bạn. Cách dễ ợt nhất để lựa chọn đúng điểm bổ trợ ở đây là so sánh ngay cạnh thương vật lý và phép màu cuối trận của tướng nhiều người đang chơi rồi kiểm soát và điều chỉnh điểm hỗ trợ tương ứng. Ví dụ: Shyvana hay gây khoảng tầm 60% gần kề thương phép màu và 40% sát thương thiết bị lý (thay đổi tùy trang bị), bởi vậy các bạn hãy chia 2 điểm Đập Liên Hồi với 3 điểm Tia Chớp Xuyên Thấu.
Cuồng ngày tiết Chiến Tướng: Có một vài kĩ năng có tương tác đặc biệt quan trọng với điểm bổ trợ này, ví dụ phun Một Được nhị của Miss Fortune, trường hợp mục tiêu thứ nhất bị hạ và phương châm thứ hai là tướng, đã kích hoạt điểm bổ trợ này và mang lại Miss Fortune hồi máu và vận tốc đánh.
Nhiệt huyết Chiến Đấu: Để sử dụng hiệu quả điểm bổ trợ này, chúng ta không chỉ cần tấn công cùng dùng kỹ năng liên tục để tăng cộng dồn nhanh, nhưng còn phải tấn công được nhiều lần sau đó để được buổi tối đa lượng gần kề thương từ điểm hỗ trợ này. Một giải pháp ngắn gọn, “đánh nhanh”, “sống lâu”, với “bám bám mục tiêu” là các tiêu chuẩn cần có.
Lửa Tử Thần: Có tỉ lệ tăng cạnh bên thương theo chỉ số không hề nhỏ (50% liền kề thương đồ vật lý cùng thêm, 20% sát thương phép thuật) nhưng nếu như khách hàng tung nhiều kỹ năng trúng trong tầm 4 giây đốt của Lửa Tử Thần thì ngay cạnh thương có khả năng sẽ bị “lãng phí”, vì lượng tiếp giáp thương mỗi giây của Lửa Tử Thần là cố định (2 + 12.5% giáp thương đồ vật lý thêm vào đó + 5% gần kề thương phép thuật). Vị vậy, lối đùa với Lửa Tử Thần thiên về kiểm soát và điều hành và rút máu địch thủ dần dần.Khéo Léo
Đam Mê Cổ Ngữ: Tăng thời hạn hiệu lực bùa Xanh/Đỏ và Sứ giả Khe Nứt thêm 18 giây; bùa Baron với Rồng 5 tăng 27 giây. Các bùa dành được khi Trừng Phạt các loại tai ác rừng không giống nhau không được tăng thời gian hiệu lực. Chính vì những bùa này các bạn đều phải điều hành và kiểm soát mới tất cả được, hãy tăng khi chúng ta là, hoặc có đồng đội là 1 trong tướng đi rừng hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát rừng một giải pháp hiệu quả.
Hành Nang túng thiếu Mật: Bình tiết hồi thêm 30 máu cùng 10 năng lượng. Thuốc Tái sử dụng hồi thêm 12.5 máu mỗi lần sử dụng, lên tới mức 25 máu khi dùng hết. Thuốc Của Thợ Săn hồi thêm 6 máu với 3.5 năng lượng mỗi lần, lên đến 48 máu với 28 năng lượng khi sử dụng hết. Bình Thuốc biến tấu hồi thêm 15 máu với 5 tích điện mỗi lần, lên đến mức 45 máu và 15 năng lượng khi dùng hết. Có chức năng tăng thời gian hiệu lực với những bình Dược Phẩm.
Thích Khách: Sẽ bị mất tính năng nếu tất cả một tướng đồng minh trong bán kính 800 xung quanh bạn (8 Teemo). Hay có kết quả hơn khi chúng ta là đấu sĩ đường bên trên đi đẩy lẻ, chũm vì sát thủ như tên gọi.
Tàn Nhẫn: Nếu chúng ta hạ gục một tướng tá địch trường đoản cú đầy máu mang lại chết, man rợ tương đương 2% tiếp giáp thương tăng thêm. Nhưng nếu bạn là người kéo tiết địch cho lũ kết liễu (ví dụ các pháp sư tầm xa), điểm bổ trợ này ko hiệu quả.
Đạo Tặc: Chỉ có chức năng với đòn đánh thường cùng các khả năng có cảm giác trên đòn đánh. Rõ ràng cận chiến với đánh xa bằng tầm tiến công thường của tướng, chứ không hề phải khoảng cách tấn công của đòn tiến công hay năng lực được sử dụng.
Chuẩn Xác: Lượng xuyên chống của điểm hỗ trợ này vẫn luôn lớn hơn Đập Liên Hồi với Tia Chớp Xuyên Thấu mặt bảng Cuồng Bạo giả dụ mục tiêu của người tiêu dùng có ít hơn 71 đến 200 gần kề (dựa theo cung cấp độ), với 43 mang đến 120 chống phép (dựa theo cấp cho độ). Do thế, chuẩn Xác có ích hơn khi tấn công các mục tiêu yếu mềm, còn nhì điểm bổ trợ kia mặt bảng Cuồng Bạo sẽ táo tợn hơn khi tấn công tướng đỡ đòn giỏi đấu sĩ.
Xung Kích Bão Tố: Một yếu điểm của điểm bổ trợ này là nó sẽ không kích hoạt ví như bạn dứt một vị tướng không thể đủ 30% máu về tối đa; vậy nên đừng nên chỉ rình tấn công phát cuối, hãy dồn gần kề thương không còn mình với sớm hơn.
Phong Ngôn Chúc Phúc: Bạn sẽ không nhận được thêm tiếp giáp và kháng phép lúc hồi tiết hay quấn lá chắn cho bao gồm mình, tuy nhiên tất cả kĩ năng hồi ngày tiết và quấn lá chắn của khách hàng vẫn sẽ tiến hành tăng hiệu quả. Cùng dồn với gần cạnh Cổ Ngữ, tăng hiệu lực hiện hành hồi huyết và tạo nên lá chắn lên 118.8%. Ngoài ra, điểm hỗ trợ này ko có tác dụng lên tốc độ hồi máu tự nhiên của bạn.Kiên Định
Sáng Suốt: Cộng dồn với giầy Khai sáng sủa Ionia và Phù Phép Thời Không. Ví dụ: Tốc đổi thay với điểm hỗ trợ Sáng Suốt cùng trang bị đó sẽ được giảm thời gian hồi chiêu từ 300 giây xuống 191 giây.
Nhanh Nhẹn: Những vị tướng tá cần dính mục tiêu, tấn công thường cùng sử dụng kỹ năng nhiều sẽ khá cần chỉ số kháng Hiệu Ứng và phòng Làm Chậm, nhất là những vị tướng dựa nhiều vào hút huyết như Aatrox. Mặc dù nhiên, bạn cũng cần được một độ cứng nhất quyết để hứng chịu phần lớn hiệu ứng khống chế, do chúng thường đi kèm theo với gần cạnh thương – nếu khách hàng là một xạ thủ bị tiêu diệt trong 1.5 giây thì bài toán giảm thời gian trói Khóa Bóng buổi tối từ 3 xuống 2.7 giây chẳng có ý nghĩa sâu sắc gì cả.
Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại: Ngược lại, có những vị tướng tá chẳng cân nhắc việc bị khống chế. Garen bị choáng vẫn không kết thúc xoay, Nautilus có thể tung chiêu làm tròn vai trước lúc bị khống chế. Với phần lớn vị tướng như thế này, vị trí của mình là thân lòng địch thủ, và càng sinh sống lâu chúng ta càng nguy hiểm. Điểm bổ trợ này trả thiện kỹ năng sống sót của họ.
Quyền Năng Bất Diệt: Cần để ý là chúng ta sẽ ban đầu hút ngày tiết sau 4 giây thứ nhất nhận hay gây liền kề thương, thay do ngay từ vạc đánh trước tiên lên tướng mạo địch. Bên cạnh ra, không chỉ hồi cho bạn 3% máu tối đa, điểm hỗ trợ này còn khiến lượng gần kề thương phép tương tự lên mục tiêu. Lựa chọn điểm bổ trợ then chốt này nếu như bạn sống thọ trong giao tranh và hoàn toàn có thể đánh thường.
Chiến Đấu Lão Luyện: Một điểm hỗ trợ được diễn đạt không đúng chuẩn lắm vào game. Hiện nay tại, cả quái to và lính xe sẽ cho mình 20 máu nếu bạn tận tay tàn phá chúng, hoặc 10 nếu như khách hàng ở gần đó. Nếu như bạn đi rừng, chúng ta có thể đạt đủ số lượng 300 tiết chỉ ở khoảng tầm phút đồ vật 10 của trận đấu. Nếu bạn đi đường, bạn sẽ phải chờ đến ít nhất phút 24 mới tất cả đủ quân nhân xe mang lại bạn.
Liên Kết sắt Đá: Điểm bổ trợ này sẽ sút 6% tiếp giáp thương lên anh em của ban, với bạn cũng trở thành chỉ nhận 94% của con số đó (tức 5.64%). Điểm tuyệt của điểm hỗ trợ này là gần cạnh thương này sẽ mất tích hoàn toàn nếu như khách hàng còn bên dưới 5% máu, tức là, vào thời khắc đó, bạn sẽ giảm cho đồng đội của chúng ta 6% gần kề thương miễn phí luôn. Đừng chạy vượt xa, bạn vẫn còn đó rất hữu dụng.

Vi mùa 13: lí giải tăng bảng ngọc và phương pháp lên trang bị Vi với bộ trang bị mới. Video full bộ Vi và list tướng yếu hay bạo dạn hơn Cảnh Binh Piltover tại wu.edu.vn.


*

Vi

Update 13.15


*

*

*
       

*
    

*

*

*
       

*
    

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*
dẫn tới vận tốc đánh của Vi luôn cao. Chưa tính nếu kích hoạt nội tại của W tăng 30% vận tốc đánh. Vi vẫn đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép bổ trợ Vi

*
+
*

Cách lên đồ dùng Vi

Meta mới Vi đi mid đang thịnh trị ở Hàn với việc lên 3 viên

*
kết hợp với khả năng hồi máu tự nhiên cho Vi cho tới 25 hồi huyết mỗi 5s. Tính ra là ngay gần gấp 3 lần năng lực hồi tiết so với những tướng khác. Điều này dẫn đến năng lực trụ đường gần như là là vô địch.

Chỉ bằng câu hỏi trade dame nhấp nhả nếu gồm mất nửa cột tiết thì chỉ cần 2 turn quân nhân là lại full bình. Đặc biệt là do thời điểm này các pháp môn sư cấu rỉa con đường giữa không hề quá mạnh do đó mới bao gồm meta Vi mặt đường giữa.

Vi có chức năng xuyên tiếp giáp và gây liền kề thương bên trên % máu về tối đa của phương châm do đó không cần lên vô số đồ gây ngay cạnh thương. Mà bọn họ sẽ tập trung vào các món đồ tăng giáp, máu để tăng năng lực sống sót.

Vì khi khóa mục tiêu dấn thân trong những pha combat tổng, Vi thường đang bị lẻ loi và là phương châm bị nhắm tới. Sống sót mới tạo nên nhiều cạnh bên thương với gáy được nhiều hơn.

Bảng tài năng Vi

Thứ từ bỏ nâng khả năng Vi

*

Chi tiết khả năng Vi

*
Giáp Chống chất Nổ

Vi đang sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn hoàn toàn có thể được kích hoạt khi công kích trúng một đối thủ bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức khỏe rồi tung một cú đấm bùng nổ đẩy cô về phía trước. Các kẻ địch trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất văng đi và chịu thêm một cộng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Vận công cho 1 cú đấm cực dũng mạnh đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% tốc độ Di chuyển, tuy thế bù lại gia tăng sát thương cùng tầm lướt đi trong 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt cho tới trước gây từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương vật dụng lí và hiệu ứng Cú Đấm Phá sát lên vớ cả mục tiêu trúng buộc phải (gây 75% tiếp giáp thương lên lính và quái). Khi đụng buộc phải một tướng mạo địch sẽ dừng lại, cùng đẩy lùi nàn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá ngay cạnh của mục tiêu, gây thêm giáp thương đôi khi tăng mang lại cô thêm vận tốc Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh tiếp đến của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây giáp thương lên cả những đơn vị chức năng sau nàn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao cho một kẻ địch, hất văng mọi kẻ cản con đường sang hai bên. Lúc tới bên đối thủ cô hất văng phương châm lên không rồi nhảy bật lên nện nạn nhân xuống mặt đất.

Chọn một tướng địch rồi xua đuổi theo, hất văng nàn nhân lên ko trong 1.25 giây, khiến 150/300/450 (+) sát thương đồ dùng lí.Khi vẫn xông tới Vi cấp thiết bị cản lại và có tầm nhìn chuẩn lên mục tiêu. địch thủ trên con đường bị hất văng sang nhì bên, chịu 75% sát thương.

Cách đùa Vi

Đầu game Vi tướng mạo đối mạnh vì vậy hãy Gank thường xuyên xuyên những lane khác. Đặc biệt dựa vào Vi hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh nhỏ mồi.

Xem thêm: Ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới - ý nghĩa tên gọi của các năm kỷ niệm ngày cưới

Vi ko sợ các kèo đấu tay song và cận chiến nhờ khả năng phá cạnh bên và kiểm soát mục tiêu cực tốt đặc biệt lúc lên cấp 6 là thời khắc bùng nổ sức khỏe của cô nàng.