Trong nhiều trường hợp sau khi đã đặt hàng, bạn lại muốn hủy đơn hàng do không có nhu cầu hoặc tìm được nơi khác bán rẻ hơn. Vậy cách hủy đơn hàng trên Lazada thực hiện như thế nào? Cùng Salework tìm hiểu ngay nhé.

Cách hủy đơn hàng trên Lazada ở trạng thái chưa đóng gói

Nếu đơn hàng ở trạng thái chưa đóng gói, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hủy đơn hàng theo 1 trong 3 cách sau:

Cách hủy đơn hàng trên Lazada trực tiếp qua app Lazada

Trước khi thực hiện quy trình huỷ đơn hàng Lazada, bạn nên truy cập app mua hàng Lazada trên điện thoại để kiểm tra tình trạng đơn hàng. Nếu đơn hàng vẫn trong trạng thái “chưa đóng gói” hoặc “đang chờ”, hãy tiến hành làm theo các bước dưới đây:

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng Lazada và đăng nhập vào tài khoản có đơn hàng mà bạn muốn hủy.Bước 2. Tại trang chủ Lazada, nhấn chọn mục Tài khoản → chọn Đơn hàng của tôi → chọn Chờ vận chuyển.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hủy đơn hàng trên lazada

Thời gian hoàn tiền với mỗi phương thức, mỗi ngân hàng là khác nhau.

Trên đây là tổng hợp các cách hủy đơn hàng trên Lazada bạn có thể tham khảo. Hy vọng những cách này sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp bạn muốn hủy đơn.

Tùy thuộc vào trạng thái của đơn hàng mà cách hủy đơn hàng trên Lazada sẽ khác nhau. Đơn hàng Lazada chưa đóng gói sẽ có cách hủy riêng, đơn hàng Lazada đã đóng gói hoặc đang vận chuyển cũng sẽ có cách hủy riêng.

Xem thêm: Tổng hợp 50+ những hình ảnh rồng đẹp nhất năm 2022, tổng hợp 50+ những ảnh rồng đẹp nhất

Vậy làm thế nào để hủy đơn hàng Lazada chưa đóng gói, đơn hàng Lazada đã đóng hoặc đang vận chuyển? Hãy theo dõi bài viết này của Magiamgia
Lazada.vn để biết câu trả lời nhé!

Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra tình trạng đơn hàng Lazada, hãy đọc ngay bài hướng dẫn này: https://wu.edu.vn/kiem-tra-tinh-trang-don-hang-lazada/

Trong trường hợp quá hạn trên mà bạn vẫn chưa nhận được tiền hoàn vào tài khoản, hãy liên hệ với Lazada để được trợ giúp.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn các cách hủy đơn hàng trên Lazada. Bao gồm cả việc hủy đơn hàng Lazada khi chưa đóng gói, đã đóng gói, và khi đang vận chuyển. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về việc hủy đơn hàng trên Lazada thì đừng ngần ngại. Hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết, mình sẽ giải đáp ngay khi có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!