Cách chế tạo ghost đa thông số kỹ thuật Windows XP <1>

– Công cụ hỗ trợ tạo ghost đa cấu hình Easy
Sysprep (Tải về Easy
Sysprep 4.3.29 đã Việt Hóa / Link phiên bản gốc giờ đồng hồ Anh mới nhất — Mật khẩu bung file là wu.edu.vn nhé các bạn . Hy vọng các bạn cũng có thể tự khiến cho mình một bạn dạng ghost đa cấu hình CHUẨN nhé. Vậy là bạn vừa tạo nên một bản ghost đa cấu hình cực kỳ chuyên nghiệp rồi đó.

Bạn đang xem: Cách tạo file ghost đa cấu hình win 7/8/10 bằng easy sysprep

Nhưng bù lại là chúng ta cũng có thể thêm tương đối nhiều thông tin vào bản ghost và đặc biệt hơn là có thể tạo bạn dạng ghost nhiều cấu hình bất kỳ (Win XP/ 7/ 8…). Cách tạo ra phiên bản ghost đa thông số kỹ thuật bằng phần mềm Easy
Sysprep gồm phần tinh vi hơn so với cách áp dụng SPAT mà mình đã hướng dẫn ngày hôm trước một chút.


*
Cách chế tạo ra ghost đa thông số kỹ thuật Windows XP

Nếu vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm Easy
Sysprep để ghost đa cấu hình từ Win XP cho Win 10 trên cả phiên bản 32bit lẫn 64bit.


*

Cách tạo phiên bản ghost đa thông số kỹ thuật bằng Spat tự nhấn Driver <3>

Một số bạn có e-mail cho mình cùng hỏi về kiểu cách tạo một bản ghost đa cấu hình để chạy được trên những máy tính, bởi vì thế lúc này mình đưa ra quyết định viết một bài bác hướng dẫn giúp bạn có thể tự tạo ra một tệp tin ghost đa thông số kỹ thuật cho riêng biệt mình. Mình đang hướng dẫn tiến hành cách tạo bản ghost đa cấu hình tự động hóa nhận driver trên Windows 7 phiên bạn dạng 32bit và chạy trên máy tính ảo VMware.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn kết thúc cho các bạn một biện pháp tạo bạn dạng ghost đa thông số kỹ thuật với ứng dụng SPAT.


*
Cách tạo bản ghost đa cấu hình bằng Spat tự nhấn Driver

Cách tạo bản ghost đa thông số kỹ thuật Windows 10 chuẩn chỉnh Microsoft <4>

Trong bài viết hôm nay bản thân sẽ chia sẻ lại với chúng ta một thủ thuật rất hay giúp chúng ta cũng có thể tạo bạn dạng ghost đa thông số kỹ thuật Windows 10 bởi công nắm Sysrep của Microsoft.


Cách tạo bản ghost đa thông số kỹ thuật Windows 10 chuẩn Microsoft

Nếu vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm Easy
Sysprep nhằm ghost đa cấu hình từ Win XP cho Win 10 trên cả bản 32bit lẫn 64bit.


*

Cách tạo bản ghost đa cấu hình Windows 10 chuẩn chỉnh Microsoft <6>

Vâng ! bây giờ bạn hãy tích hợp thêm những ứng dụng vào bản ghost đa cấu hình của bạn.


Hướng dẫn bí quyết làm file Ghost đa cấu hình cho Windows 7 bằng công thế Sysprep tất cả sẵn của Windows <7>

Hướng dẫn giải pháp làm tệp tin Ghost đa thông số kỹ thuật cho Windows 7 bởi công cụ Sysprep có sẵn của Windows


Sử dụng Sysprep tạo bản ghost windows đa thông số kỹ thuật <8>

Sau đây, công ty chúng tôi sẽ khuyên bảo cách áp dụng Sysprep tạo bạn dạng ghost windows đa cấu hình với Windows 11 21H2 (22000.556).


Làm ghost đa cấu hình tự nhấn Driver <9>

Trung trung ương Tin học tập KEY bây giờ rất vui được chia sẽ với các bạn bài viết làm Ghost đa cấu hình bằng Spat 5.5.5 huy vọng bài viết sẽ hữu dụng cho chúng ta để tự tay tạo nên mình 1 bản Ghost đa ước hình theo ý mình.


Hướng dẫn phương pháp Ghost Win 10, 8.1, 7 – Cách giải nén Ghost <10>

Nếu bạn đã tạo bản Ghost theo phía dẫn trước thì có thể sử dụng nó hoặc không thì có thể download bản Ghost đa thông số kỹ thuật trên mạng về nhằm restore lên thứ (phải download bản đa cấu hình mới dùng được nhé).


Ghost Windows 11 Pro nhẹ với mượt tự động hóa nhận driver <11>

Hôm nay mình share với các bạn một phiên bản ghost Windows 11 Pro khá nhẹ UEFI đa cấu hình tự động hóa nhận driver cho máy vi tính và PC.


Tài liệu lí giải làm Ghost Windows 7 đa cấu hình tự thừa nhận driver và auto kích hoạt <12>

Tài liệu lý giải làm Ghost Windows 7 đa thông số kỹ thuật tự dấn driver và auto kích hoạt


Hướng dẫn làm cho Ghost đa cấu hình với Easy
Sysprep 3 <13>

Hiện tại, SPAT và Syspacker đang được các ghoster áp dụng để làm cho các phiên bản ghost đa thông số kỹ thuật bởi tính dễ dàng và tiện lợi và khả năng sử dụng xuất sắc trên tương đối nhiều máy của nó. Tại bước này tùy theo mỗi cá nhân mà lựa chọn hết hoặc một số công dụng cơ bạn dạng để sản xuất nên bạn dạng ghost nhiều cấu hình.

Một phần mềm có một ưu – nhược điểm riêng, còn theo phiên bản thân bản thân thì ES3 là ứng dụng đáng để các ghoster áp dụng để sinh sản nên phiên bản ghost nhiều cấu hình.


Hướng dẫn làm cho ghost đa thông số kỹ thuật với phần mềm easy sysprep 3 1 <14>

Có thể tài liệu lí giải làm ghost đa thông số kỹ thuật với phần mềm easy sysprep 3 1 thực hiện nhiều nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có. Tất nhiên nếu khách hàng gõ vừa đủ tiêu đề bài liệu khuyên bảo làm ghost đa cấu hình với phần mềm easy sysprep 3 1 thì sẽ đến kết quả đúng chuẩn nhất nhưng sẽ không ra được rất nhiều tài liệu gợi ý. Chúng ta cũng có thể chuyển phông chữ từ Unicode quý phái TCVN3 hoặc ngược lại bằng phương pháp copy toàn cục nội dung vào file trả lời làm ghost đa thông số kỹ thuật với ứng dụng easy sysprep 3 1 vào bộ lưu trữ đệm và sử dụng tính năng chuyển mã của ứng dụng gõ tiếng việt Unikey.

trong tài liệu hướng dẫn làm ghost đa thông số kỹ thuật với phần mềm easy sysprep 3 1 có tương quan đến vi phạm phiên bản quyền, bạn phấn kích click bên dưới báo cho cửa hàng chúng tôi biết. Khối hệ thống đưa ra gợi ý những từ bỏ khóa cho tác dụng nhiều nhất là hướng dẫn có tác dụng ghost, hoặc là hướng dẫn có tác dụng ghost đa.Để tìm kiếm được nội dung gồm tiêu đề đúng chuẩn nhất chúng ta cũng có thể sử dụng lý giải làm ghost nhiều cấu, hoặc là phía dẫn làm ghost đa cấu hình.


Tài liệu khuyên bảo ghost đa cấu hình có hình hình ảnh <15>

Bạn rất có thể chuyển font chữ từ Unicode sang trọng TCVN3 hoặc ngược lại bằng phương pháp copy cục bộ nội dung trong file Tài liệu lý giải ghost đa thông số kỹ thuật có hình hình ảnh vào bộ nhớ đệm cùng sử dụng tác dụng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.


Bản Ghost Win XP Đa cấu hình Tốt độc nhất vô nhị <16>

File Ghost Win XP của Symplepc.com là file áp dụng cho đa cấu hình (32 Bit tốt 64 Bit đều chạy được) với được làm cho từ phiên bạn dạng Windows XP tiên tiến nhất của Microsoft.


Khoá học làm cho ghost đa thông số kỹ thuật <17>

– cung cấp cho học tập viên các kiến thức và kinh nghiệm tay nghề để tiến hành làm ghost đa cấu hình – Sau khi chấm dứt khóa học tập học viên gồm đủ khả năng để làm cho mình một phiên bản Ghost đa thông số kỹ thuật có thể chạy được trên những Mainboard có cấu hình phần cứng không giống nhau.

Các chúng ta làm IT ước ao tự tay mình tạo ra những phiên bản Ghost đa thông số kỹ thuật theo ý say mê Còn chần chừ gì nữa hãy hotline cho Tin học tập KEY theo số (028).22.152.521 ngay với tham gia vào lớp làm cho Ghost đa thông số kỹ thuật để tự tạo nên những bản ghost windows mang phong thái riêng mang đến bạn.


– bài trước tôi đã hướng dẫn giải pháp làm ghost Win 7 đa cấu hình tự thừa nhận driver bằng Spat 6.0.9.9 rồi, nhưng phần mềm làm ghost spat chỉ chạy được cùng với windows 32 bit nhưng mà thôi, còn win 64 bit thì quan yếu nào chạy được phần mềm spat để làm ghost, nỗ lực vào đó lúc này mình hướng dẫn cách làm ghost đa thông số kỹ thuật tự dấn driver hoặc ghost đa cấu hình no auto driver bằng Easy
Sysprep_4.3.28.599 new nhất, nhưng mà Easy
Sysprep_4.3.28.599 toàn là tiếng trung quốc cho phải sẽ khó cho những người mới làm cho còn so với mình thì quá quen với ứng dụng tạo ghost này rồi,và cho nên vì vậy mình đang hướng dẫn từng bước một 1 qua hình ảnh thật chi tiết và bao gồm phần chú thích kèm theo hình hình ảnh và bạn chỉ việc làm theo bản thân là đã hiểu tức thì ra thôi, nấu thử 1 lần cùng lần sau đang thành thạo ngay lập tức thôi.


Nguồn bài viết tham khảo

Bài viết này mình vẫn hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo ghost nhiều cấu hình (all main) với ứng dụng hỗ trợ Easy
Sysprep phiên phiên bản 4.xx đã có được Việt Hóa cho chúng ta dễ sử dụng.

Cách sinh sản ra phiên bản ghost đa thông số kỹ thuật bằng phần mềm Easy
Sysprep có phần phức hợp hơn đối với cách thực hiện SPAT mà tôi đã hướng dẫn hôm trước một chút.

Nhưng bù lại là chúng ta cũng có thể thêm không hề ít thông tin vào bản ghost và đặc trưng hơn là có thể tạo bạn dạng ghost nhiều cấu hình ngẫu nhiên (Win XP/ 7/ 8…).

Nếu các bạn mới tập tành về Ghost thì mình khuyến khích các bạn tạo phiên bản Ghost đa thông số kỹ thuật bằng spat cho dễ dàng nhé.#1. Chuẩn bị công cụ trước lúc tạo Ghost

Một bản Windows sạch đã được bạn cài đặt và điều khiển và tinh chỉnh theo ý muốn.

=>> Giải nén cỗ Wandriver ra và copy vào ổ C (ổ chứa hệ điều hành và quản lý nhé). Tiếp theo bạn thiết lập như trước sau khi chúng ta tiến hành sản xuất Ghost.

Kích hoạt tài khoản Adminstrator bằng phương pháp nhấn chuột buộc phải vào My Computer (This PC) => lựa chọn Manager sau đó làm cho như hình bên dưới đây:

Chọn Local Users & Groups => chọn Users.

Xem thêm: 1 ngày bằng bao nhiêu giây ? 1 ngày có bao nhiêu giờ, phút, giây

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ bước 10: sau khoản thời gian đã lưu lại thông số kỹ thuật xong, bây chừ bạn hãy tạo bản ghost trong môi trường Mini Windows như bài hướng dẫn này: Hướng dẫn Ghost, sinh sản file Ghost, sở hữu Win .. Trong Mini Windows (Win
PE)

Hoặc là khởi đụng lại sản phẩm để truy cập vào Windows và áp dụng Onekey Ghost hoặc Ghost 32 để backup file ghost lại nhé. Vậy là bạn vừa tạo thành một bản ghost đa cấu hình cực kỳ bài bản rồi đó.

#3. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách để tạo ra ghost nhiều cấu hình (all main) bằng cách sử dụng phần mềm Easy
Sysprep V4 rồi nhé, còn việc có tạo nên được những bạn dạng ghost unique hay không thì còn nhờ vào rất nhiều vào trình độ của người sử dụng