Thẻ visa ảo là một hình thức thanh toán còn khá mới lạ đối với nhiều người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về thẻ visa ảo miễn phí, cách làm thẻ visa ảo và tất tần tật các thông tin xoay quanh thẻ visa ảo nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo miễn phí


mục lục

1 1. Thẻ Visa ảo là gì?3 3. Cách tạo thẻ Mastercard /thẻ Visa ảo miễn phí để thanh toán online3.4 3.2. Cách làm thẻ Visa ảo miễn phí trên các ví điện tử, ngân hàng số4 4. Các câu hỏi thường gặp về thẻ thanh toán ảo
*
*
*
*
Tạo thẻ Visa ảo E-Fast On Vietinbank

Các bước cách làm thẻ Visa ảo như sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://card.vietinbank.vn/cardportal/, lựa chọn mục “Mua thẻ” để tạo thẻ visa ảo miễn phí.Bước 2: Chọn hạn mức của thẻ ảo muốn tạo. Lưu ý là số thẻ của bạn phải là bội số của 10.000 VND và nằm trong khoảng từ 10.000 VND đến 5.000.000 VND. Sau khi lựa chọn mệnh giá và số lượng thẻ, bạn tiếp tục chọn “Xác nhận” để chuyển sang màn hình tiếp theo.Bước 3: Sau khi xác nhận các thông tin đã đúng, bạn chọn “Xác nhận” để chuyển sang bước tiếp theo.Bước 4: Thanh toán

Thực hiện chọn loại thẻ để thanh toán. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ của tất cả các ngân hàng để mua thẻ E-Fast On của Vietinbank.

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được những thông tin bao gồm: Số thẻ, Ngày hết hạn, Số CVV.

3.2. Cách làm thẻ Visa ảo miễn phí trên các ví điện tử, ngân hàng số

3.2.1. Thẻ ảo Viettel Pay Master
Card

Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau để đăng ký thẻ thanh toán ảo Viettel
Pay Master
Card

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản Viettel
PayBước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn “Cá nhân” ở góc dưới bên phảiBước 3: Chọn “ThẻBước 4: Chọn “Thẻ Master
Card
3.2.2. Hướng dẫn cách tạo thẻ Visa ảo YOLO Mastercard

Các bước cách làm thẻ Visa ảo miễn phí như sau: Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ảo Yolo như

Bước 1: Download ứng dụng Yolo cài đặt trên điện thoại

Link tải app: IOS và Android tại đây.

Bước 2: đăng ký tài khoản YOLO nếu chưa có tài khoản.Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn mục “Tạo thẻ ngay” hoặc mục “Thẻ mastercard miễn phí”Bước 4: Vào mục “Yolo của tôi” để xem thông tin thẻBước 5: Chọn “Nâng cấp tài khoản” phía dưới tên chủ tài khoảnBước 6: Nhập đầy đủ thông tin rồi bấm “Tiếp tục”. Sau khi đăng ký thành công, bấm “Ok”Bước 7: Sau khi hoàn tất các bước trên, nhân viên của YOLO sẽ gọi điện thoại đến trong vòng 24-48 giờ để liên hệ làm thủ tục mở thẻ visa ảo YOLO Mastercard.3.2.3. Cách làm thẻ visa ảo miễn phí – Thẻ visa ảo Trust
Card

Để làm thẻ Trust
Card, bạn cần làm theo các bước sau đây

Bước 1: Truy cập vào website trustcard.vn và đăng ký sao đó đăng nhập vào hệ thốngBước 2: Lựa chọn loại thẻ ảo muốn tạo (Thẻ vật lý/Thẻ điện tử/Thẻ Visa ảo) và Mệnh giá thẻBước 3: Chọn shop mua thẻ sau đó ấn thanh toánBước 4: Chọn nút đăng nhập hoặc chọn “Thanh toán không cần đăng nhậpBước 5: Điền thông tin cá nhân để nhận hàngBước 6: Chọn ngân hàng thanh toán. Như vậy là hoàn thành các bước trong cách làm thẻ visa ảo miễn phí Trustcard.

4. Các câu hỏi thường gặp về thẻ thanh toán ảo


Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về thanh toán thẻ ảo.

4.1. Có cách tạo Mastercard ảo Mo
Mo/C
ách tạo thẻ Visa ảo Mo
Mo không?

Hiện Momo đã không còn hỗ trợ mở thẻ visa ảo nữa. Vì vậy bạn có thể chuyển sang tạo thẻ visa ảo online trên các ứng dụng, ngân hàng khác để sử dụng.

4.2. Thẻ Visa/thẻ Mastercard ảo có rút được tiền không?

Đối với thẻ thông thường, bạn vẫn có thể rút tiền tại các cây ATM nhưng phải chịu một mức phí khá cao.

Tuy nhiên, thẻ thanh toán ảo lại chỉ có thể sử dụng để thanh toán mà hoàn toàn không thể rút ra được. Đây cũng là một điểm khác biệt giữa thẻ ảo và các thẻ thanh toán thông thường.

4.3. Cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ thanh toán ảo?

Khách hàng sử dụng thẻ cầm lưu ý để kiểm soát hoạt động chi tiêu của mình vì chỉ được chi tiêu trong giới hạn số dư của thẻ
Cần lưu ý về thời hạn sử dụng của thẻ vì sau khi thẻ hết hạn mà trong tài khoản vẫn còn tiền thì số tiền này sẽ mất và không lấy lại được.Khách hàng lần bảo mật và nhớ thông tin thẻ vì ngân hàng không có trách nhiệm phải gửi lại thông tin thẻ cho bạn.

4.4. Sử dụng thẻ visa ảo có mất tiền không?

Hiện tại, việc sử dụng thẻ visa ảo hầu như không mất một khoản phí nào ngoại trừ phí phát hành thẻ.

4.5. Mua thẻ visa ảo ở đâu?

Hiện bạn có thể mua số thẻ visa ảo, số visa ảo tại các ngân hàng và các ví điện tử chúng tôi đã đề cập ở phần 3. Bao gồm các ngân hàng như: Sacombank, Vietinbank, VPBank và Viettel
Pay.

5. Tạm kết

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn lãi suất thấp, hạn mức cao và không cần thế chấp hay cầm đồ thì có thể liên hệ và tìm hiểu các dịch vụ của Dong Shop Sun qua số hotline 1800 5588 90 (cước gọi hoàn toàn miễn phí).

Thẻ visa ảo là một trong những loại thẻ tích hợp rất nhiều tính năng được nhiều người yêu thích. Vậy cách tạo thẻ Visa ảo online như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này và hướng dẫn hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất.


Thẻ Visa ảo là gì?

Không giống như thẻ tín dụng, thẻ Visa/Master
Card ảo là loại thẻ trả trước, không có hình thể vật lý. Tất cả thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được gửi vào Email đăng ký. Bạn sẽ phải nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ. Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ, bản chất là thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng.
*
Thẻ Visa ảo với nhiều tính năng

Những tính năng của thẻ Visa ảo

Dùng thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến: Với thẻ Visa ảo bạn không sở hữu một chiếc thẻ vật lý nên không thể dùng cho việc rút tiền được. Số tiền nạp vào chỉ được sử dụng cho chi tiêu online.Dùng để xác thực các tài khoản trên mạng: Tính năng này giúp bạn giảm thiểu các rủi ro vì số tiền cần nạp vào để xác thực tài khoản khá thấp, thường chỉ dưới 100.000 VND. Bạn có thể dùng thẻ Visa ảo để xác thực Ví điện tử quốc tế như Paypal, Alipay tuy nhiên thẻ này không thể chạy quảng cáo Google và Facebook.

Các loại thẻ Visa ảo 

Hiện nay có 02 dòng thẻ Visa ảo chính là:

Thẻ vô danh: Dành cho khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VNĐThẻ định danh: Dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, không giới hạn số lần nạp cũng như mức nạp cao hơn thẻ vô danh
*
Có hai dòng thẻ Visa chính

Tuy nhiên trên thị trường có thể phân chia ra một số dòng thẻ Visa khác như:Thẻ ảo YOLO Master
Card của VPbank: Bạn sẽ không mất bất kỳ loại phí nào. Việc sử dụng cũng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể định danh để nhận thẻ cứng.

Thẻ ảo Viettel
Pay Mastercard của MBBank: Đây là loại thẻ được phát hành bởi MBBank thông qua ví điện tử Viettel Pay để mở thẻ. Phí phát hành thẻ là 22.000 VNĐ, dùng chung tiền trong ví Viettel Pay. Không trừ phí duy trì hàng tháng
Thẻ ảo VTC Pay Master
Card: Do ngân hàng TPbank phát hành. Phí phát hành 10.000 VNĐ, phí duy trì hàng tháng 6.000 VNĐ

Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất

Có 3 ngân hàng: VPbank, MB Bank, TP Bank mở thẻ Visa/Master
Card ảo online. Khách hàng cần tải app về cài đặt, liên kết thanh toán và mở thẻ ảo để sử dụng.

Làm thẻ ảo YOLO Master
Card

Đây là thẻ thuộc ngân hàng VP Bank. Trong dòng thẻ này có hai sản phẩm nổi bật là  YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. Với dòng thẻ này đáp ứng những tính năng cơ bản của một thẻ cứng ngoài trừ việc rút tiền. Phần mềm ứng dụng này có mặt trên các app IOS, Android.

Hướng dẫn cách tạo thẻ ảo YOLO Master
Card

Bước 1: Tải ứng dụng YOLO Master
Card về máyBước 2: Nhấn vào mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin Bước 3: Đăng nhập và ấn vào mục “Tạo thẻ ngay”

Hoặc bạn có thể trở lại trang chủ và chọn mục “Thẻ Mastercard miễn phí” để tạo thẻ ngay lập tức.

Bước 4: Chờ tài khoản của bạn được tạo và ấn vào mục “YOLO của tôi”Bước 5: Kiểm tra lại thông tin cá nhân và đặt mật khẩu cho mình sử dụng.

Bạn chỉ cần làm đầy đủ những bước trên là đã có một thẻ ảo YOLO Master
Card

Làm thẻ ảo Viettel Pay Master
Card

Thẻ ảo Viettel Pay Master
Card là thẻ quốc tế do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành cho các khách hàng Viettel
Pay. Thẻ này có đầy đủ những thông tin y như thẻ cứng bình thường tuy nhiên nó không được phát hành như thẻ cứng. Đối với thẻ này bạn cũng có thể đăng ký online.

Các bước tạo tài khoản thẻ ảo Viettel Pay Master
Card online:

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Pay Master
Card về máy.Bước 2: Nhập số điện thoại và họ tên của bạnBước 3: Tiến hành đặt mật khẩu và xác nhận lại mật khẩuBước 4: Xác nhận mã OTP được gửi về điện thoại có số điện thoại đăng ký

Bạn nên lưu ý là nếu không sử dụng nhà mạng Viettel cũng có thế đăng ký và sử dụng thẻ này.

Đăng nhập ứng dụng:

Bước 1: Tại menu ở góc trái màn hình của Viettel
Pay chọn Cá nhân => Thẻ => Thẻ Mastercard.Bước 2: Chọn đăng kí phát hành thẻ => Nhập mã OTP gửi về số điện thoại bạn đăng kí là bạn đã đăng kí thẻ Mastercard ảo Viettel
Pay thành công.

Lúc này thông tin thẻ sẽ xuất hiện bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật CVV để bạn sử dụng.

Thẻ visa ảo tuy có khác nhau về hình thức nhưng nó cũng có những tính năng được rất nhiều người yêu thích và phục vụ tốt cho cuộc sống.

Xem thêm: Các Tướng Nước Thục Nên Dùng, Nước Thục Nên Chiêu Mộ Tướng Nào, Cẩm Nang Game

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất các bạn có thể tham khảo để tự làm online tại nhà.