(Ngoisao.vn) - Dẫu còn nhiều tinh giảm trong cách phát âm, song trong một lượt "vui miệng" với phái mạnh ca sĩ Lâm Chấn Khang, chị em diễn viên dễ thương đã tỏ bày nguyện vọng có thời cơ được tuy nhiên ca cùng anh. Bất ngờ là mong muốn đó đã trở thành sự thật.

Bạn đang xem: Nhạc kim jun see


Sở hữu mẫu thiết kế xinh xắn với ngọt ngào, Kim Jun See là thanh nữ diễn viên có hai dòng máu Việt - Hàn đang rất nổi tiếng và được dân mạng cũng như người theo dõi vô cùng yêu thích.

Là diễn viên độc quyền của người tiêu dùng Khang Profilm được 5 năm, cô gái trẻ lai hàn quốc với khuôn mặt hơi ăn hình ảnh đã chiếm rất nhiều tình cảm của những ai suy xét những tập phim ca nhạc của ca sỹ Lâm Chấn Khang như: "Sóng gió học tập đường", "Sóng gió nhân tâm", "Sóng gió truyền kiếp" và gần đây nhất là "Tân tín đồ trong giang hồ".

Kim Jun See thủ vai thiết yếu trong tất cả film ca nhạc cùng được dìu dắt bởi công ty Khang Profilm. Qua phần lớn lần được đề xuất với ê-kip, người mẫu đã dần trưởng thành và cứng cáp hơn trong phong cách diễn xuất và ngừng rất tốt các vai diễn được giao.

Vì đã được làm việc cùng với Lâm Chân Khang hơi lâu (5 năm), Kim Jun See rất hâm mộ cách diễn xuất cùng giọng hát của con trai ca sĩ điển trai này. Siêu mẫu vui vẻ huyết lộ: “Anh Lâm Chấn Khang hết sức hoà đồng, vui tính cơ mà khi hợp tác vào công việc anh là một trong những người rất tráng lệ và gồm trách nhiệm, nên mỗi một khi có cơ hội làm câu hỏi chung, tôi khá sợ anh ấy!".

Được biết, dù kĩ năng diễn xuất giỏi nhưng Kim Jun See gặp gỡ một ít trở ngại trong vạc âm, vốn nhạc cảm lại ko nhiều. Người đẹp tâm sự: "Tôi cực kỳ mặc cảm và bi đát khi các lần đi karaoke cùng bạn bè, ai cũng hát được nhưng mình lần chần hát, dù là những bài thiếu nhi dễ nhất". Trong một đợt "vui miệng" với cánh mày râu ca sĩ, cô diễn viên xinh đẹp đã tỏ bày nguyện vọng có cơ hội được tuy vậy ca thuộc anh.

Song hầu hết tưởng mong muốn muốn bé dại nhoi đó của cô khó có thể thực hiện, thì khoảng một tuần sau khi share những lời trên, cô gái lai hàn quốc đã bất ngờ nhận được sự đồng ý từ công ty Khang Profilm, giúp cô dứt ước mơ ca hát của mình. Lâm Chấn Khang đang dạy cô hát với họ sẽ tuy nhiên ca thuộc nhau.

Xem thêm: Đăng ký các gói cước 3g 1 ngày mobifone 1 ngày 3k, 5k, 7k, 10k

Dù vào thời gian chuẩn bị chỉ khoảng tầm 1 tháng, nhưng công ty Khang Profilm với ca sĩ Lâm Chấn Khang đã có tác dụng được điều mà lại Kim Jun See đã có lần mơ cầu và không bao giờ dám nghĩ về tới. Được sự bảo ban tận trọng điểm và thân thiện của người các bạn diễn và cũng là thầy của cô, sau cuối người đẹp vẫn dám hát với tự tin hát. Tuy nhiên Kim Jun See khẳng định: "Được hát với ca sĩ Lâm Chấn Khang là để thoả niềm mong ước chứ tôi không đủ can đảm nghĩ sẽ lấn chân sang nghành nghề dịch vụ này, vị tôi biết sức mình bao gồm hạn".

Từ một cô gái không biết một nốt nhạc bẻ đôi và chưa khi nào hát có lẽ rằng mọi người sẽ tương đối tò dò và cuống quýt muốn được trải nghiệm sản phẩm âm thanh đầu tay của người vợ diễn viên Kim Jun See.

Một sáng tác tiên tiến nhất của nam giới ca sĩ Lâm Chấn Khang viết dành tặng riêng cho người đẹp cùng với tựa đề “Anh nợ em một hạnh phúc” vẫn được công ty Khang Profilm cung cấp và desgin vào vào cuối tháng 1 này. Hãy thuộc đón đợi!

L>Tieu Su Ca ham mê - Tieu Su Nghe Si
Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng cam kết / RegisterTìm tiểu sử Ca Sĩ
Viet
Single - kiếm tìm Bạn
Chat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem VideoNhạc wu.edu.vnNấu ĂnTruyện và ThơTừ Điển
Mục Lục
Nhạc wu.edu.vn Video
Nhạc tốt Tuyển Chọn
Nhạc em nhỏ Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc tất cả Nốt (wu.edu.vn Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn nghệ sỹ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
Tiểu Sử Ca Sĩ » tiểu truyện Kim Jun See Kim Jun See sinh năm 1993, tên thật là trằn Thị Thùy Dung, là phụ nữ diễn viên sở hữu hai dòng máu Việt - Hàn đã được cộng đồng mạng cũng như khán giả vô thuộc yêu thích.Cô đã được thiết kế việc cùng với Lâm Chấn Khang 5 năm, cô rất ái mộ cách diễn xuất và giọng hát của quý ông ca sĩ điển trai này và mong muốn được hợp tác và ký kết làm MV cùng anh. Bất thần cô nhận được sự đồng ý từ công ty Khang Profilm, giúp cô xong xuôi ước mơ ca hát của mình. Lâm Chấn Khang đã dạy cô hát cùng họ sẽ tuy vậy ca cùng nhau. Số đông sáng tác tiên tiến nhất của phái mạnh ca sĩ Lâm Chấn Khang viết dành tặng kèm riêng cho những người đẹp với tựa đề “Anh nợ em một hạnh phúc” vẫn được công ty Khang Profilm cung cấp và phân phát hành. Cô là diễn viên độc quyền của công ty Khang Profilm được 5 năm, cô bé trẻ lai nước hàn với khuôn mặt hơi ăn hình ảnh đã chiếm rất nhiều tình cảm của rất nhiều ai cân nhắc những bộ phim ca nhạc của ca sỹ Lâm Chấn Khang như: Sóng gió học đường
Sóng gió nhân tâm
Sóng gió truyền kiếp
Người vào Giang Hồ
Tân fan trong giang hồ
Biệt đội săn "troai" mối tình 15 năm cùng với Lâm Chấn Khang thường xuyên xuất hiện với nhau như hình với láng từ các sự kiện cho tới phim ảnh. Hợp tác và ký kết với nhau lừng khừng bao nhiêu dự án âm nhạc. Vấn đề Lâm Chấn Khang cùng Kim Jun See đi cạnh bên nhau đối với fan vẫn là lẽ đương nhiên, mặc định là như thế. Tuy nhiên, ít tín đồ biết rằng cặp đôi đã bao gồm khoảng thời gian gắn bó lên đến 15 năm. Showbiz vốn các thị phi, trường hợp tình duyên của fan thường vấn đề 1, thì với giới nghệ sỹ còn truân chuyên hơn cả vạn lần. Làng giải trí Việt đang từng chứng kiến không ít hai bạn trẻ nghệ sĩ phải đường ai nấy đi, mọi đôi vợ ông chồng phải ra tòa ly dị. Cầm nên, vấn đề giữ gìn được tình yêu tận 15 năm như Lâm Chấn Khang và Kim Jun See quả thật rất khó dàng. Source: nguoinoitieng
Tên bài Báo về Kim Jun See
Ngày Đăng
Kim Jun See Video
» Anh Nợ Em Một Hạnh Phúc
» Nợ Đời
Nhạc Tuyển chọn của Kim Jun See