Chuyến về nhà của Vy cùng bạn trai với đồng nghiệp gặp gỡ đầy sóng gió thậm chí nguy nan đến tính mạng của con người bởi sự lộ diện của vị khách hàng quái ác sinh sống đây.

Bạn đang xem: Lật mặt 4: nhà có khách

Chuyển tới chỗ ở mới, Lan được tặng cho một mẫu hộp nhạc mà trù trừ rằng nó sẽ đem về cho mẹ con cô đầy đủ ngày tháng ghê hoàng.

Giấc Mơ Của bà mẹ là hành trình giãi bày nỗi lòng của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của bé cái.

Som vạc hiện mình đã chết và thành một oan hồn, chỉ có cậu thiếu thốn gia Gab thấy được, đã ưng ý giúp Som giải mã tại sao cái bị tiêu diệt của cô

Thần tượng xoay quanh việc tranh đua của nhị ông bầu trẻ, Trí và Minh đưa ca sĩ của chính mình đến với phần thưởng Nghệ sĩ new của năm.

Những chuyện lạ mắt xảy ra vào lúc 3 giờ đồng hồ sáng-khung tiếng ma quỷ, tía con bạn với tía tính cách không giống nhau sẽ đối diện với nỗi lo lắng đó ra sao?

Jonny là 1 trong những tay lái tế bào tô vô cùng hạng. Để cứu cha, anh đã đồng ý kí khế mong với quỷ dữ. Kể từ đó, mỗi lúc đêm đến, anh lại biến hóa ma tốc độ.

Cô gái thương hiệu Mười khi xưa bị hãm hại, vị quá uất hận nhưng mà tự tử. Giờ đây khi đã có giải thoát, oan hồn cô gái trẻ lên kế hoạch trả thù.

Một nhóm thiếu niên vô tình nhặt được quyển sách gớm dị vày Sarah sáng sủa tác. Tự đó các câu chuyện kì lạ trong quyển sách dần thành hiện thực

Bộ đôi khẩu nghiệp suýt chết các lần vì lời nguyền túng thiếu ẩn. Họ quay trở lại đền thờ để phá giải lời nguyền cơ mà liệu hầu như thứ bao gồm như họ hy vọng muốn?

Một hội bạn bè tìm cho đền thờ người vợ Nak để nguyện cầu nhưng tại nơi bí hiểm này, loạt trường hợp dở khóc dở mỉm cười đã ập đến với họ

Nữ chính liên tục bặt tăm khi sẽ quay phim khiến cả đoàn phim bước đầu truyền tai nhau về đều lời nguyền bí ẩn tại phim trường họ sẽ quay.

Vì muốn thoát ra khỏi cảnh đói nghèo, Thủy Cơ phải lựa chọn cuộc đời mà cô biết rằng bạn dạng thân khó rất có thể hạnh phúc - cuộc sống của một vũ nữ.

Một nhóm người ở khách hàng sạn bất thần bị một binh đoàn xác sống hung tợn lao cho tới tấn công. Họ buộc phải cố chạy khỏi khách sạn càng sớm để trốn thoát.

Một tai nạn đáng tiếc đã đem đi trí nhớ của Paige khiến cho cô không nhớ chút gì về cuộc sống đời thường hạnh phúc cùng với Leo. Liệu Leo thể khiến cho vợ của bản thân nhớ lại anh?

Như Thủy một lòng chờ tình nhân suốt 25 năm. Sau khá nhiều biến cố, hai bạn trẻ son sắc đẹp này sau cùng đã gặp lại nhau.

Phim ở trong thể nhiều loại fanfiction bỏng theo tựa trò chơi mobile danh tiếng Arena of Valor, nói về hành trình tìm lại mọt lương duyên tiền kiếp của Andy.

Yoo ngươi phát hiện nay nhiều không bình thường ở căn phòng khách sạn, lời dặn dò kì lạ và em gái mất tích khiến Yoo Mi nên tìm ra thực sự về địa điểm này.

Trăng vị trí đáy giếng đề cập về cô giáo Hạnh là người phụ nữ luôn yêu thương ck nhưng khổ cố Hạnh lại bắt buộc nào cho ck một đứa con.

Nam âm thầm thương anh bạn thân tên Khánh trong những khi Khánh đang có các bạn gái. Sau một lần tạo án, Nam đề xuất trốn lên thành phố. Vũ Ngọc Đãng có tác dụng đạo diễn.

Trong thời gian đang đi chơi tại một vỏ hộp đêm, Gloria với Suzu vô tình tận mắt chứng kiến cuộc xả súng hung tàn của một băng đảng ma túy và gần như bị chúng bắt giữ.

Sau một tai nạn ngoài ý muốn giao thông, Đình Bảo mất trí nhớ. Khi trở về showbiz, anh dần phát hiện bạn dạng thân đã thực hiện nhiều chiêu trò tình ái để nổi tiếng

Cao Thượng vốn tất cả cuộc sống thông thường với nghề tài xế lái xe cứu thương nhưng bởi đam mê đua xe trường đoản cú nhỏ, anh quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Chuyện phim được ghép từ cha câu chuyện khác biệt có một điểm chung ban đầu từ 1 căn phòng đậy giấu bí mật và chết choc ghê rợn không báo trước

Lý đạo sĩ luôn cho rằng toàn bộ yêu ma trên trần thế đều ác hiểm gian xảo dẫu vậy định mệnh đã khiến cho chàng gặp gỡ và rung rộng một thủy yêu tội nghiệp.

Khi hàn quốc bị Nhật bản cai trị, thay mặt Hiệp hội ngôn từ xứ Hàn đã kín đáo biên soạn tự điển giờ đồng hồ Hàn để giữ gìn ngôn ngữ của dân tộc.

Năm 2154, tập đoàn RDA khai thác một loại khoáng sản giá trị tên unobtanium tại Pandora, một khía cạnh trăng tất cả hệ sinh thái rừng rậm rất có thể sinh sống được

Phía sau sự kiện ly hôn ngàn tỷ chấn động toàn nước là kế hoạch trả thù tàn bạo đã làm được lên chi tiết trong 13 năm của người phụ nữ tên Lee Rael.

Với sự trợ giúp của không ít đồng minh còn lại, biệt đội Avengers tập hợp để hòn đảo ngược hành vi của Thanos và phục sinh lại trơ khấc tự của vũ trụ.

Một tình ái cuồng đần độn giữa Jae Hoon cùng Seon Young. Cả hai trải qua tổn hại trong tình yêu, một tín đồ bị hôn thê vứt rơi, người kia bị phản bội

Hành trình gian nguy của công an Trần Tử Long sau khoản thời gian được lệnh xâm nhập vào quả đât ngầm phòng chặn âm mưu độc ác của trùm tù nhân Mao Hùng.

Xem lật mặt 4: Nhà có Khách | top 4 phim Việt chạy khách nhất đều thời thâm nhập của Jay Quân, Huy Khánh, Katleen Phan Võ, Mạc Văn Khoa. Trực thuộc thể loại: Phim lẻ