App power index: 100 (based on ranks around App Stores today) Music Entertainment Developer: Hieu Le
Lời Dịch Lời Bài Hát Tiếng Anh - Lời dịch song ngữ anh việt
Phát triển bởi TFLAT GROUPKho nhạc tiếng anh có lời bài hát vô cùng phong phú, kèm bản dịch lời bài hát tiếng Việt cho tất cả bài hát.Vừa thưởng thức âm nhạc vừa xem lời bài hát song ngữ (có bản dịch tiếng Việt), giống như phần mềm karaoke (loi bai hat karaoke)Nếu bạn muốn cải thiện vốn tiếng anh của bạn thì đây là phần mềm không thể thiếu. Nó sẽ cho bạn thấy tiếng Anh không khó như bạn nghĩ.Cho phép download file nhạc mp3 miễn phí.Bạn có thể đánh dấu bài bạn yêu thích để nghe nhạc offline khi không có mạng Internet (GPRS, 2G, 3G hay Wifi).Phần mềm còn tích hợp chức năng tra từ điển anh việt TFLAT, bạn sẽ thấy nó rất tiện dụng khi bạn muốn tra từ trong lời bài hát
*

*


*

Available for devices i
Phone3GS, i
Phone4, i
Pod
Touch
Fourth
Gen, i
Pad2Wifi, i
Pad23G, i
Phone4S, i
Pad
Third
Gen, i
Pad
Third
Gen4G, i
Phone5, i
Pod
Touch
Fifth
Gen, i
Pad
Fourth
Gen, i
Pad
Fourth
Gen4G, i
Pad
Mini, i
Pad
Mini4G, i
Phone5c, i
Phone5s, i
Pad
Air, i
Pad
Air
Cellular, i
Pad
Mini
Retina, i
Pad
Mini
Retina
Cellular, i
Phone6, i
Phone6Plus, i
Pad
Air2, i
Pad
Air2Cellular, i
Pad
Mini3, i
Pad
Mini3Cellular, i
Pod
Touch
Sixth
Gen, i
Phone6s, i
Phone6s
Plus, i
Pad
Mini4, i
Pad
Mini4Cellular, i
Pad
Pro, i
Pad
Pro
Cellular, i
Pad
Pro97, i
Pad
Pro97Cellular, i
Phone
SE, i
Phone7, i
Phone7Plus, i
Pad611, i
Pad612, i
Pad71, i
Pad72, i
Pad73, i
Pad74,
*
*
*
*
*
*
*

Contact us Made with ♥ in center of Europe Ukraine, Kiev Abuse & DCMA:
Có rất nhiều cách để học thêm tiếng Anh hiệu quả như học ở các trung tâm nổi tiếng nhưng nó khá là tốn kém và ít được rèn luyện thường xuyên trong khi muốn học tốt bất kể một thứ tiếng gì thì chúng ta phải chăm chỉ rèn luyện ở nhà mỗi ngày. Vì thế minh xin giới thiệu đến các bạn 3 ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, theo trải nghiệm của minh thì nó rất hiệu quả, ứng dụng này được phát triển bởi Tflat Goup dành cho những người học tiếng Anh cơ bản và giao tiếp

Từ điền TFLAT

*

Link download:

Từ điển TFLAT có thể dịch cả từ vựng lẫn văn bản tuy nhiên để dịch văn bản, ứng dụng yêu cầu phải có truy cập internet. Điểm tiện lợi là nó có thể sử dụng “cửa sổ tra nhanh” giúp thu gọn từ điển. Biến cửa sổ từ điển thành ô tròn nhỏ trong suốt có thể di chuyển khắp màn hình và hiển thị trong mọi ứng dụng.

Bạn đang xem: Lời dịch mockingbird

*

Bạn có thể tìm lại các từ mà bạn đã tra cứu ở mục “từ đã tra” và những từ vựng phổ biến như: động từ bất quy tắc, từ vựng TOEIC, IELTS ở mục “từ vựng quan trọng”

*

Tiếng Anh giao tiếp TFLAT

*

Link download:

Ở mục Bài học hội thoại chúng ta sẽ có hơn 100 bài hội thoại khác nhau về những vấn đề đơn giản đến phức tạp như hỏi tên tuổi, hỏi đường, gọi đồ ăn,… người dùng chỉ cần chọn bài mong muốn, bài hội thoại sẽ được phát và tự động lặp lại, ở bên cạnh mỗi câu bạn có phím “+” giúp bạn tìm nghĩa từng từ trong câu mà bạn chưa nắm rõ.

*

Mục bài học video bạn sẽ có nhiều lựa chọn như Bài học video cơ bản, học video với người nổi tiếng, học phát âm…

*

Ở Bài học video cơ bản hoặc học với người nổi tiếng sẽ là những video đối thoại và bài giảng vui vẻ hài hước được tổng hợp từ youtube.

*

Với phần học phát âm tiếng anh sẽ là những video giúp bạn phát âm chuẩn và nghe chuẩn những từ khó hoặc những từ phát âm gần giống nhau như can,can’t, to, too, two…

*

Ở mục cụm từ cơ bản và từ cơ bản chúng ta sẽ được học những từ và cụm từ quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra ở 2 mục này người dùng còn có những mini game giúp luyện tập cho từng bài học, các thể loại mini game rất đa dạng và vui nhộn.

*

Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp cho chúng ta kinh nghiệm học tiếng anh, ngữ pháp cơ bản trong giao tiếp, cũng như tài liệu tham khảo thêm về cách viết tắt một vài cụm từ quen thuộc, thành ngữ và cả học tiếng anh qua thơ nữa.

*

Lời dịch bài hát tiếng Anh

*

Link download:

Những bài hát tiếng anh ở đây rất đa dạng từ những bài đã trở thành bất hủ đến những bản hit mới nhất. Có 1 điều cần lưu ý là muốn dùng toàn bộ ứng dụng người dùng phải trả bằng xu. Khi mới bắt đầu ứng dụng sẽ cho bạn 600 xu để bạn mua nhạc, tuy nhiên khi hết 600 xu bạn phải nạp tiền vào tài khoản để được tiếp tục mua nhạc

*

Trong mục tìm kiếm bạn có thể tìm kiếm mọi bài hát bạn muốn, nếu không nhớ rõ tên bài hát bạn có thể vào mục Hot Nhất để tìm các bản nhạc được phân loại như : hot gần đây, hay nhất mọi thời đại, ca sĩ hay nhất và loại nhạc phổ biển nhất.

Sau khi lựu chọn bài hát mong muốn bạn phải mua bài hát để có thể xem full lời, lời bài hát có cả tiếng Anh và tiếng Việt khi hát đến đâu lời bài hát sẽ sáng đến đây như hát karaoke vậy.

Ở thanh dưới cùng người dùng sẽ có 3 phím tắt, đầu tiên là lựa chọn hiển thị lời bài hát như: song song cả tiếng Anh và tiếng Việt hoặc chỉ có tiếng Anh hay tiếng Việt. Với phím tắt tiếp theo mỗi câu hát sẽ được hiển thị riêng biệt giúp bạn dễ theo dõi hơn. Cuối cùng là phím khóa di chuyển màn hình theo lời bài hát.

*

Bạn có thể nạp thêm tiền ở mục Tài Khoản.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Haravan Omnichannel, Omnichannel

Trên đây là 3 ứng dụng mình thấy hữu ích và cơ bản nhất trọng việc hỗ trợ học tiếng Anh hằng ngày của mọi người ngoài ra còn có 1 số ứng dụng học tiếng Anh nâng cao hơn như : luyện thi toeic, ngữ pháp tiếng Anh, luyện nghe tiếng Anh.