Trong tập 8 Mộng phù hoa, tía Trang (Kim Tuyến) đã rơi vào bẫy của dì Huê (Kiều Linh) - fan kiếm chi phí trên dung nhan của phụ nữ.

Bạn đang xem: Xem Mỹ Nhân Sài Thành

Cuộc đời bi kịch của cha Trang (Kim Tuyến) trongMộng phù hoanhận được không ít sự đon đả của khán giả. Dù chỉ mới qua 8 bộ phim truyện nhưng thảm kịch cứ nối tiếp thảm kịch khiến đệ nhất người đẹp Sài thành trở thành người mẫu số khổ duy nhất màn ảnh.Trong tập 8Mộng phù hoa,Ba Trang (Kim Tuyến) lại tiếp tục rơi vào mồi nhử của dì Huê (Kiều Linh) - người trước đây đã lừa phân phối cô mang lại ông Tây khiến cho Ba Trang mất "cái nghìn vàng".

Dì Huê là người đã khiến cuộc đời tía Trang đivào nhức khổ. Vị khoản tiền nợ, bà Mừng(Yến Nhi) vẫn cho bố Trang theo dì Huê nhưng bà mang đến rằng đàn bà mình đi làm giúp vấn đề mà thôi. Khi cha Trang trở trở về viếng thăm nhà, bà Mừng bắt đầu ngỡ ngàng phát hiện ra rằng phụ nữ mình đã trở nên lừa xuất bán cho ông Tây và thất thân với ông ta.

Ông Tây vứt đi, dì Huê lại tiếp tục lừa công tử Khoa (Quốc Trường) cưới tía Trang nhằm kiếm tiền. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra bố Trang không hề là con gái lại bao gồm ý định lừa dối mình, công tử Khoa đang ngoại tình dù mới chỉ cưới vợ.

Đau khổ vì chồng ngoại tình, tía Trang bỏ nhà ông chồng đi về tìm kiếm mẹ. Mặc dù nhiên, bà Mừng đang buộc phải sống trong cảnh trở ngại khi ông chồng hai của bà bị bắt vì buôn dung dịch phiện. Gia cảnh bí bấn, bố Trang lại mang lại nhờ dì Huê góp đỡ. Người xinh đẹp như Ba Trang dù không thể là phụ nữ nhưng với vẻ đẹp "chim sa cá lặn" vẫn luôn là "con mồi ngon" khiến cho dì Huê mong giữ lại.

Dì Huê reviews cho cha Trang làm "vợ" một người cho vay vốn bạc nợ nhưng mà cô không muốn dây dưa với người làm ăn uống phi pháp. Thấy ba Trang không xuôi, dì Huê hy vọng làm mọt cô cho một ông lão 60 tuổi. Mãi cha Trang chẳng chịu, dì Huê siêu bực mình do cô chẳng còn là "gái trinh" mà lại làm giá. Bà ta tương kế tựu kế, quyết ép tía Trang phải đi làm "gái cung cấp hoa", "vợ qua đêm đến thiên hạ".

Dì Huê đưa ba Trang đi xem bói với mớm mang đến thầy bói phán tía Trang là người dân có số đoạn trường, chịu những nghiệp chướng. Phương pháp duy tuyệt nhất để tía Trang thay đổi số phận, có cuộc sống thường ngày sung túc là chịu làm dùng với dì Huê.Bởi ba Trang là quý nhân của dì Huê, hai người hợp tác ký kết thì mặt đường vinh của cha Trang cũng hoàn toàn có thể rạng rỡ. Cha Trang tin lời thầy tướng nên gật đầu ở lại nhà dì Huê.

Tuy nhiên, dì Huê vẫn sai ông xã mình và tay chân dàn cảnh vu cho ba Trang cướp chồng bà ta. Sau đó, dì Huê đuổi cha Trang thoát khỏi nhà. Tuy nhiên, âm mưu của kẻ "buôn phấn bán hoa" này chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Trước khi tới nhờ cậy dì Huê, bố Trang đã từng có ý định buôn bán thân mang lại Cai đội nhằm cứu căn nhà của bà bầu và dượng ra khỏi trại giam. Ông liến láu là ông chồng mới của bà Mừng sau khoản thời gian bố của ba Trang mất. Ông làm nghề bán buôn thuốc phiện cùng từng có ý định cưỡng hiếp con riêng của vợ. Lúc này ông bị tóm gọn giam và tòa nhà bà Mừng vẫn ở cũng biến thành bị tịch thu.

Thương mẹ, tía Trang sẽ khuyên bà Mừng đi tìm Cai đội để lấy lời khai mớicủa ông Hào - fan từng vu oan đến bà Mừng nước ngoài tình cùng với ông ta. Cô hi vọng bà Mừng được giải oan, hai người mẹ con sẽ tiến hành về lại bên nội ngơi nghỉ quê sống cuộc sống đời thường yên bình cùng lo hương thơm khói mang lại bố. Mặc dù nhiên, bởi vì căm hận ông chồng cũ, bà Mừng nhất định không chịu.

Nhưng sau đó,bà vẫn dẫn theo bố Trang đến gặp Cai đội nhằm tìm biện pháp cứu dượng Liến và giải oan mang đến mình.

Cai team vừa chạm mặt đã mê bố Trang như điếu đổ. Ông ta hứa riêng tía Trang đến chạm mặt mặt nhằm chỉ bí quyết giải oan cho chị em và cứu phụ thân dượng. Bà Mừng sợ con gái phải bán thân mang đến gã cai đội đề nghị nhất định không đồng ý cho cô đi gặp.

Xem thêm: Cách Đo Chiều Cao Chuẩn Nhất Không Cần Dùng Thước Dây, Cách Đo Chiều Cao Chính Xác Nhất

Về phía ông Hào, ông rất hối hận hận bởi năm xưa khiến mái ấm gia đình bà Mừng tan cửa nát nhà. Ông xin lấy chết choc để tạ tội với bà Mừng trường hợp bà quan trọng tha thứ mang đến tội lỗi của ông.

Căn nhà đất của bà Mừng bao gồm bị tịch thu, ông Liến đã còn bị giam bao lâu lúc bà Mừng nhất thiết không để bố Trang đến gặp mặt riêng Cai đội? tía Trang đã lâm vào hoàn cảnh bẫy "cướp ck người" của dì Huê, liệu cô có đồng ý kiếp "làm vợ qua đêm cho thiên hạ" như dì Huê ao ước muốn?