Người bầy ông tới từ Taured (Man from Taured), đôi lúc được điện thoại tư vấn là Bí ẩn Taured hoặc Người bầy ông không tồn tại quốc tịch, là câu chuyện bí ẩn về một người lũ ông đến trường bay Nhật bạn dạng từ một tổ quốc lạ hoắc thương hiệu là Taured. Đất nước này sẽ không hề mang tên trên bạn dạng đồ cầm cố giới.

Bạn đang xem: 765 hình ảnh miễn phí của người đàn ông bí ẩn

Nhiều bạn đã khẳng định câu chuyện là có thật, nhưng chủ công của vụ việc liên quan mang lại Taured. Ko có quốc gia nào có tên Taured, kể cả ngày nay giỏi vào thời khắc vụ bài toán xảy ra, tức là những năm 1950.Câu chuyện ngừng với bài toán người bọn ông biến mất mãi mãi một ngày sau khi đến Nhật Bản, không giữ lại dấu vết nào. Hơn nữa, toàn bộ các tài liệu cá nhân của ông ta, chẳng hạn như hộ chiếu và giấy phép lái xe xe cũng biến mất một cách kỳ lạ. Vày đó, mang đến nay, mẩu chuyện kỳ kỳ lạ này vẫn là một trong dấu hỏi lớn chưa xuất hiện lời đáp án thỏa đáng...

Cuốn hộ chiếu kỳ lạ

Chuyện xảy ra vào thời điểm rất cố gắng thể, một ngày nắng nóng của mon 7 năm 1954. Sân bay Haneda, hay có cách gọi khác là Sân bay quốc tế Tokyo, vẫn tấp nập quý khách đến cùng đi. Mà lại trong hàng ngàn lượt khách, có một fan vô cùng thời điểm lạ.

Ông ta được tế bào tả là 1 trong quý ông lịch sự và trang nhã với nước domain authority trắng và cỗ râu quai nón. Ông ta mang vest đẳng cấp và trông như thể ông gồm một chuyến công tác tới Nhật Bản. Hầu hết người xuất hiện ở đó nhắc lại rằng ông ta nói được giờ Pháp, chút giờ Nhật cùng vài thiết bị tiếng khác. Trong ví của ông gồm tiền từ bỏ nhiều quốc gia châu Âu không giống nhau.Hình ảnh tại quần thể làm sách vở và giấy tờ xuất nhập cư ở sân bay Haneda vào trong năm 1950.


Chuyện sẽ không có gì xứng đáng nói cho đến khi ông ta xuất trình hộ chiếu để nhân viên xuất nhập cảnh đóng dấu. Những nhân viên thương chính hỏi ông ta tới từ đâu thì nhận được câu trả lời là "Taured".

Điều kỳ lạ là vào cuốn hộ chiếu bao gồm dấu của rất nhiều nước nhưng ông ta từng đến, của cả Nhật Bản. Khi ông ta điện thoại tư vấn điện cho công ty mà ông ta nói là sẽ có được cuộc họp, người ta bảo rằng chưa bao giờ nghe thấy thương hiệu quý ông Taured này hay doanh nghiệp của ông ta. Hotel ông ta đặt vị trí cũng không mang tên người này, nói cả ngân hàng cũng không tồn tại.

Ông đến từ đâu?

Các nhân viên bình an ở sân bay của Nhật phiên bản đã hết sức ngỡ ngàng lúc nghe đến câu trả lời. Bởi toàn bộ họ chưa khi nào nghe mang lại tên giang sơn ấy. Họ xác định không có non sông nào trên trái đất tên là Taured cả.

Về phía hành khách, người bọn ông một mực xác định rằng Taured đích thực tồn tại. Nó là non sông nằm giữa Pháp với Tây Ban Nha, thậm chí đã vĩnh cửu được 1.000 năm.

Khi cả phía 2 bên không thể tranh cãi xung đột thêm, một tấm bản đồ nhân loại được gửi ra. Người lũ ông chỉ vào khu vực bị chiếm phần đóng vày Công quốc Andorra, cùng tỏ ra bồn chồn không hiểu nguyên nhân đất nước của mình lại được call là Andorra trên phiên bản đồ. Lúc này, đôi bên vẫn không chịu nhượng bộ. Sau đó, cảnh sát đưa ra quyết định tạm giữ người bọn ông này lại để điều tra vì nghi hoặc có lốt hiệu liên quan đến tội phạm. Họ chuyển ông ta cho một khách sạn kế sân bay.

biến mất vào hỏng vô!

Khi kìm hãm người đàn ông trong phòng tiếp khách sạn, cảnh sát cử 2 tín đồ canh gác cẩn thận ở lối cửa ra vào, để bảo đảm rằng người bầy ông ko trốn thoát trong đêm.

Sáng hôm sau, họ mở cửa thì sửng sốt khi người bầy ông này bặt tăm không vết vết. Những giấy tờ cá thể của bạn này bị giữ cũng mất tích một cách bí mật khỏi phòng an ninh của sảnh bay. Mang cho cảnh sát và hải quan tìm tìm trong vô vọng, người lũ ông này hoàn toàn bốc tương đối không một vệt vết. Cứ như thể, toàn bộ cuộc gặp gỡ gỡ ngày ngày hôm trước chưa khi nào xảy ra.Không có tài liệu nào đúng đắn về mẩu chuyện này. Tuy nhiên, nó đã được đề cập trong một trong những cuốn sách như The Directory of Possibilities (1981, p.86) với Strange But True: Mysterious và Bizarre People (1999, p.64).

Trước đó, những câu chuyện về các quý ông đến từ nhiều nước kỳ quái trên trái đất cũng xuất hiện. Năm 1851, một quý ông được phát hiện nay đang lang thang trên Đức xác minh rằng ông tới từ Laxaria, một non sông thuộc châu lục Sakria. Đến năm 1905, một giới trẻ khác được phát hiện tại Paris, Pháp nói rằng anh ta sống trong Lizbia, một đất nước cũng không một ai biết ngơi nghỉ đâu.

Liệu Taured bao gồm phải một đất nước thực sự hay không vẫn là ẩn số. Mẩu truyện về quý ông Taured cũng tương tự. Mặc dù nhiên, đây vẫn được đánh giá là một trong những bí mật lớn duy nhất của rứa kỷ 20.

Du hành xuyên thời gian hay không gian? hay chỉ là 1 trong những sự phóng đại?

Một trong những lời giải thích đáng chú ý nhất cho vấn đề này là người lũ ông tới từ Taured bằng cách nào này đã vô tình đi qua một chiều không khí song song, và sau cuối đã đến sân bay Haneda.

Có ý kiến cho rằng, dựa vào lời giải thích này, có một Trái đất song song tương tự với Trái khu đất của chúng ta. Địa điểm mà chúng ta biết là Andorra thì ở bên kia, nó được biết đến với cái tên Taured. Một giả thuyết khác cho rằng người lũ ông là đơn vị du hành thời hạn đến trường đoản cú tương lai.

Người ta cũng cho rằng một sự việc như thế đã đích thực xảy ra, nhưng có lẽ nó ít lag gân rộng nhiều. Mẩu chuyện này rất có thể đã được thêu dệt thêm 1 ít mỗi lúc nó được kể lại, và sau cùng nó đã cách tân và phát triển thành một bí mật lớn như ngày nay. Hoặc, cuối cùng, mẩu chuyện này đơn giản chỉ là 1 truyền thuyết, chỉ là sự việc sáng tạo bởi vì trí tưởng tượng của một ai đó...


Tránh xa 4 "tử thần" và vâng lệnh 4 "kinh điển chống ung thư" để có sức khỏe xuất sắc và vĩnh cửu hơn

(Dân trí) - nếu còn muốn gây tuyệt hảo với phụ nữ, bọn ông hãy căng tai ra với ngậm mồm lại, đó chính là kín để quý ông thu hút hơn.


Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung, Tây Du Ký : Đại Náo Thiên Cung


Tuân thủ hầu như quy tắc sau với anh sẽ luôn bí ẩn, hấp dẫn:

1. điều hành và kiểm soát câu trả lời

Đừng vội vàng trao danh thiếp với anh sẽ là một trong những ẩn số với cô gái (miễn là đàn bà vẫn muốn liên tục nói chuyện với anh sau đó). Trong câu chuyện, phụ nữ sẽ để câu hỏi, dần dần khám phá về anh, rồi cô bé sẽ ao ước chứng tỏ bạn dạng thân đến anh thấy.

2. Đừng nói tới quá khứ

Hãy nhằm quá khứ là thừa khứ. Đừng nói về những đàn bà đã trải qua cuộc đời anh, đừng đi vào cụ thể anh đã khổ cực thế nào, cô ấy đã bỏ anh ra sao.

3. Đừng đề cập tới gia đình

Đừng nói về người chưng họ đồng tính, fan dì suýt từ tử, bà chị họ một nách bảy con trai, kiến thức uống rượu của mẹ, bệnh cờ bạc đãi của cha. Cô ấy không hẳn bác sỹ tâm lý và không nhất thiết phải nghe hồ hết vấn đề gia đình của anh. Ít tuyệt nhất là chưa rất cần phải nghe.

4. Không quá cụ thể, đưa ra tiết

Cũng xuất sắc thôi nếu nói một chút về công việc. Cô ấy chắc chắn rằng sẽ hỏi về các bước của anh, tuy nhiên nhớ không được đề cập tới thu nhập của mình. đa phần phụ cô gái rất nhanh nhạy trong vụ việc tiền bạc, anh không yêu cầu nói họ cũng trở thành biết mức các khoản thu nhập của anh trong khoảng bao nhiêu khi nghe đến kể về công việc của anh, cùng không buộc phải giảng giải cô ấy cũng biết chiếc xe anh đi xứng đáng giá nuốm nào. Cô ấy không nên ai nói cả, hãy nhằm cô ấy tự search hiểu.