Đất nước vn đang trên tuyến đường hội nhập, tuổi con trẻ Việt Nam hằng ngày vẫn đang cố gắng học tập và phân tích để đưa non sông vươn mình cùng năm châu tứ biển. Nếu hầu như ca khúc phương pháp mạng ca ngợi... Xem toàn bộ
Đất nước việt nam đang trên tuyến phố hội nhập, tuổi trẻ em Việt Nam từng ngày vẫn đang cố gắng học tập và nghiên cứu và phân tích để đưa quốc gia vươn mình cùng năm châu tứ biển. Nếu các ca khúc bí quyết mạng ca ngợi một nước nhà Việt Nam nhân vật kiên trung bất khuất trong chiến đấu chống giặc ngoại xâm thì những ca khúc của những nhạc sĩ trẻ ngày nay mệnh danh một tổ quốc Việt Nam càng ngày càng đổi mới, từng ngày một hòa nhập với quả đât nhưng vẫn giữ vững phiên bản sắc văn hóa rất độc đáo biệt. Nhac.vn xin nhờ cất hộ đến các bạn những ca khúc nhạc trẻ em hay duy nhất hát về tình yêu quê nhà đất nước. Cùng cảm nhận và chia sẻ những giai điệu mang hơi thở của tín đồ trẻ.
video clip này được vạc từ Youtube bằng tài năng nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu video đang thiết lập chế độ có thể chấp nhận được nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và ý muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, chúng ta có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn setup nâng cao với tắt thiết lập "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ tương tác hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.

nguồn phát youtube
*

*
*
*
*

thông tin kết nối với cửa hàng chúng tôi thiết lập ứng dụng thương mại & dịch vụ nhac.vn vẫn có vận dụng cho Mobile, Smart TV
*
từ bỏ khóa rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn


*

*

Số điện thoại 0912345789 đã được liên kết với tài khoản:

Mohammad Lin

Những bài xích hát về nước ta giúp chúng ta hiểu hơn về quê hương, khu đất nước, con người nơi đây. Trải qua đó nhỏ xíu sẽ hình thành buộc phải lòng yêu thương nước và tinh thần tự hào dân tộc. Có tương đối nhiều bài hát tốt lấy chủ thể này, hãy thuộc wu.edu.vn wu.edu.vn khám phá ngay list trăng tròn những bài hát về nước ta hay duy nhất ngay sau đây!


1. Hello Việt Nam

Tác giả: Marc Lavoine
Thể hiện: Phạm Quỳnh Anh

Hello nước ta là một bài xích hát giờ đồng hồ anh về việt nam cực nổi tiếng. Bài hát được thương hiệu hàng không Vietjet Air chọn làm ca khúc phát trong những lúc hạ cánh. Ban đầu, Hello vn được nhạc sĩ Marc Lavoine sáng sủa tác bằng tiếng Pháp. Đến năm 2018, ca khúc này còn có phiên bản lời giờ đồng hồ Anh. Câu chữ của Hello vn kể về tình cảm quê hương non sông của một Việt kiều ra đời ở vị trí xa xứ.

Bạn đang xem: Just a moment

Lời bài xích hát:

Tell me all about this name, that is difficult to lớn say
It was given me the day I was born…

*
Bài hát nhờ cất hộ gắm trung ương sự của Việt kiều hiện ra ở nước ngoài

2. Vn Quê mùi hương Tôi

Tác giả: Đỗ Nhuận
Thể hiện: Trọng Tấn

Việt Nam quê hương Tôi là trong những bài hát tuyệt về Việt Nam. Lời bài hát là lời mời chào bằng hữu năm châu đến thăm nước nhà Việt nam giới với quang cảnh núi giang sơn nước êm ả, bình yên, con người thân thiện, hồn hậu.

Lời bài xích hát:

Bạn ơi hãy đến quê nhà chúng tôi
Ngắm mặt đại dương xanh rất xa chân trời…

*
Lời đón chào anh em quốc tế mang đến với Việt Nam

3. Xinh xắn Việt Nam

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận
Thể hiện: Candy Ngọc Hà

Xinh Tươi việt nam là bài xích hát về quốc gia Việt Nam bao gồm giai điệu tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Trải qua hình hình ảnh cô gái từ tin, xinh đẹp với tà áo trắng, tác giả gửi gắm thông điệp nhị tiếng vn mai sau sẽ phủ rộng khắp năm châu bốn phương.

Lời bài xích hát:

Người nhỏ gái bé bỏng xinh đấm đá xe trê tuyến phố đông
Tà áo trắng bay bay lòng vui như nở hoa…

*
Cô gái việt nam Nam từ bỏ tin cách ra cầm cố giới

4. Tôi Yêu

Tác giả: Phương Uyên
Thể hiện: Bảo An, Gia Khiêm

Trong những bài hát về vn được hâm mộ không thể vứt qua bài xích Tôi Yêu. Câu chữ của ca khúc này đề cập về hầu hết điểm rực rỡ vô cùng bình dân của vn như từng góc phố nhỏ, cánh đồng xanh, con tín đồ bình dị,… trải qua đó, biểu thị tình yêu nước sâu sắc, chân thành.

Lời bài xích hát:

Tôi yêu bao con phố quen
Yêu cánh đồng…

*
Tình yêu nước từ đông đảo điều bình dị

5. Nước ta Ơi

Tác giả: Minh Beta
Thể hiện: Minh Beta

Việt nam Ơi là trong số những bài hát từ hào về vn được phát trong vô số dịp thi đấu, cổ động. Ca khúc có giai điệu tươi vui, hào hùng, thể ý thức đoàn kết từ bỏ vùng núi mang đến đồng bởi ra tới biển hòn đảo để thừa qua khó khăn gian trở của người việt nam Nam.

Lời bài bác hát:

Việt nam hỡi, nước ta ơi
Tự hào hát mãi lên việt nam ơi

*
Tinh thần nỗ lực vượt khổ sở của người việt Nam

6. Vị trí Đảo Xa

Tác giả: thay Song
Thể hiện: Trọng Tấn

Nơi Đảo Xa là giữa những bài hát về Tổ Quốc nước ta thể hiện tinh thần yêu nước, quyết tâm bảo đảm an toàn chủ quyền đại dương đảo. Trải qua bài hát này, những người dân lính quyết tâm giữ được vị trí ở đông đảo vùng đảo xa xôi để bảo đảm an toàn chủ quyền biên giới quốc gia được cơ hội thể hiện tâm tư nguyện vọng tình cảm của mình.

Lời bài hát:

Nơi anh mang lại là đại dương xa
Nơi anh tới ngoài hòn đảo xa…

*
Bài hát về chú quân nhân canh giữ vùng đảo xa

7. Cất cánh Qua biển lớn Đông

Tác giả: Lê Việt Khánh
Thể hiện: M4U

Bay Qua biển khơi Đông ở trong list những bài xích hát về tổ quốc Việt Nam nhà đề biển cả đảo. Lời bài bác hát diễn tả những gian cực nhọc mà các chiến sĩ biển đảo đang cần đối mặt. Dẫu vậy không chính vì như vậy mà những anh tạ thế phục, trái lại tinh thần bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc cứ mãi vững vàng.

Lời bài hát:

Những cơn gió ướt mặn, ko kể kia đại dương đen sóng vỗ
Những cơn mưa âm thầm, ướt song bờ vai…

*
Hình hình ảnh những chú cỗ đội thủy quân anh dũng, kiên cường

8. Như Có bác bỏ Hồ trong ngày Vui Đại Thắng

Tác giả: Phạm Tuyên
Thể hiện:

Như Có chưng Hồ trong ngày Vui Đại Thắng là 1 những bài xích hát về Việt Nam chiến thắng được hát các nhất vào mỗi tranh tài của team tuyển quốc gia. Ca khúc với nhạc điệu hào hùng, lời bài bác hát thể hiện tinh thần hào hứng, mừng thầm khi nước ta giành thành công trước quân xâm lược.

Lời bài xích hát:

Như có bác Hồ trong thời gian ngày vui đại thắng. Lời Bác hiện nay đã thành thành công huy hoàng…

*
Bài hát liên tiếp vang lên trong những trận đá bóng

9. Việt Nam

Tác giả: Mai Khôi
Thể hiện:

Bài hát việt nam của Mai Khôi là bài hát về quê hương vn với giai điệu vơi nhàng, sát gũi. Lời bài xích hát là phần nhiều câu ca ca ngợi về miền khu đất xinh đẹp với con người thân trong gia đình thiện, ấm áp của Việt Nam.

Lời bài hát:

Xin được viết lên bài bác hát
Ca ngợi quê nhà của tôi…

*
Ca khúc kể về sự xinh đẹp mắt của tổ quốc Việt Nam

10. Tiến Về sài Gòn

Tác giả: lưu giữ Hữu Phước
Thể hiện: Tốp ca Quân khu vực 7

Tiến Về thành phố sài gòn là trong số những bài hát về lịch sử dân tộc Việt Nam nối sát với đại thắng mùa xuân năm 1975. Bài bác hát thể hiện tinh thần oai hùng của những người chiến sĩ cách mạng cùng quyết vai trung phong giải phóng sử dụng Gòn, giải phóng dân tộc bản địa khỏi ách nô lệ, nhắm tới tự do.

Lời bài hát:

Nơi thủ đô hà nội trong ánh năng lượng điện quang tiếng nấc nghẹn câu cười
Khu đơn vị tranh năm cánh ngoại thành rên xiết tối ngày…

*
Quyết trọng điểm tiến về tp sài gòn giải phóng khu đất nước

11. Hãy Đến với Con người việt Nam

Tác giả: Nguyễn Tiến Nghĩa
Thể hiện: Bảo An

Hãy Đến Với bé Người nước ta Tôi là bài hát tất cả giai điệu tươi vui, rộn ràng. Câu chữ của ca khúc trình bày sự đón nhận của nước ta với đồng đội quốc tế. Bài bác hát đang liệt kê phần lớn thay domain authority đổi thịt của đất nước từ sau chiến tranh. Những thành phố tươi đẹp, đầy dung nhan màu sẵn sàng nghênh tiếp du khách muôn nơi.

Lời bài xích hát:

Này bạn bè ơi năm châu tứ phương
Việt Nam đất nước cửa hàng chúng tôi xin chào…

*
Ca khúc thể hiện sự giàu đẹp mắt của việt nam đến với đồng đội năm châu

12. Tôi người việt nam Nam

Tác giả: tự khắc Việt
Thể hiện: xung khắc Việt

Tôi Người vn là một bài xích hát tất cả giai điệu dịu nhàng, tươi vui. Nội dung bài bác hát đề cập về tâm tư nguyện vọng tình cảm của một người con xa xứ gởi gắm nỗi nhớ về đất chị em Việt Nam. Thông qua nỗi nhớ, họ lại càng hiểu cùng trân trọng quê hương, tình fan nơi đây hơn. Tự đó, càng thêm từ bỏ hào về nhị tiếng Việt Nam.

Lời bài bác hát:

Một giờ chiều êm đềm quá
Lòng thốt nhiên nhớ về một vị trí xa…

*
Nỗi nhớ quê hương của những người con xa xứ

13. Đất Nước Lời Ru

Tác giả: Văn Thành Nho
Thể hiện: NSND Thu Hiền

Đất Nước Lời Ru là bài bác hát về dân tộc việt nam có giai điệu dìu dịu như lời ru của mẹ. Trong giờ ru ấy là thần thoại về Âu Cơ – Lạc Long Quân lập buộc phải nước nước ta và chuyện về người thân phụ đang hành quân tấn công giặc nước ngoài xâm để bảo đảm an toàn hòa bình, tự do cho nước nhà.

Lời bài hát:

Ru con, bà mẹ ru conTiếng ru, cả cuộc đời…

*
Lời ca nói về giang sơn êm dịu, vơi nhàng

14. Một loáng Quê Hương

Tác giả: Thanh Tùng, từ bỏ Huy
Thể hiện: mắt Ngọc

Một Thoáng quê hương là bài bác hát thực hiện hình hình ảnh tà áo dài nhiệt tình để biểu đạt nỗi nhớ quê hương của tín đồ con xa xứ. Dù đi xa đến nơi đâu nhưng chỉ việc một nhoáng áo dài cất cánh là ta lại lưu giữ ngay mang đến đất mẹ bởi vị trí đây vẫn luôn hằn in dấu trong tim ta.

Lời bài xích hát:

Tà áo em (tà áo em tà áo em)Bay bay bay bay trong gió vơi nhàng

*
Dù ra đi nhưng chỉ một hình hình ảnh áo nhiều năm cũng khiến ta lưu giữ về quê hương

15. Yêu mến Ca tiếng Việt

Tác giả: Nguyễn Tiến Nghĩa
Thể hiện: Bảo An

Thương Ca tiếng Việt là bài bác hát dạy dỗ cho họ biết tầm đặc biệt của giờ Việt. Giờ Việt trường thọ của khắp gần như nơi trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, mọi cá nhân phải có nhiệm vụ gìn giữ và truyền dạy mang đến đời sau lắp thêm tiếng của dân tộc.

Lời bài xích hát:

Tiếng Việt ru mặt nôi
Tiếng chị em thương vô bờ…

*
Bài hát dạy ta phải trân trọng tiếng Việt

16. Hải dương Đảo quốc gia Em

Tác giả: Chu Công Cương
Thể hiện: Bảo An

Biển Đảo giang san Em là một trong những bài hát về tinh thần đảm bảo an toàn chủ quyền biển lớn đảo. Ca khúc bao gồm giai điệu dịu nhàng, sâu lắng. Bài xích hát miêu tả tình cảm của các em bé nhỏ ở lục địa gửi tới các chú bộ đội cầm súng làm việc vùng biển cả xa xôi.

Lời bài hát:

Này một ngày mới sáng tươi
Nào bạn cùng nhau tiếp cách anh hùng…

*
Tình cảm của các em bé nhỏ đất ngay tức thì gửi đến chú bộ đội hải quân

17. Em Hát Về ngôi trường Sa

Tác giả: Nguyễn Tiến Nghĩa
Thể hiện: Khánh Ngọc, Đình Nghiêm

Em Hát Về ngôi trường Sa là ca khúc bao gồm giai điệu hào hùng, nhắc về hầu như người chiến sĩ đang chũm súng canh phòng vùng hòn đảo của Tổ Quốc. Thông qua bài hát này, các bé xíu càng thêm đọc hơn về quyết tâm bảo vệ chủ quyền của dân tộc.

Lời bài xích hát:

Hướng về ngôi trường Sa
Biển rộng quê ta…

*
Bài hát trình bày quyết tâm bảo đảm chủ quyền hải dương đảo

18. My Kool Việt Nam

Tác giả: Thanh Bùi
Thể hiện: Thanh Bùi

My Kool việt nam là bài xích hát bao gồm giai điệu tươi vui, rộn ràng viết về tình thân của người việt nam với quê hương đất nước của mình. Nước ta trong bài bác hát hiện lên với hình ảnh yên vui, năng cồn và ngấm sâu trong trái tim của mọi người dân.

Lời bài bác hát:

Tôi đi qua bao phố phường đông vui
Từng dòng bạn ngược xuôi khắp nơi…

*
Hình hình ảnh Việt Nam yên ổn vui, năng rượu cồn hiện lên trong bài xích hát

19. Quê nhà Việt Nam

Tác giả: Anh Khang
Thể hiện: Anh Khang, Suboi

Quê Hương nước ta là bài bác hát được biểu lộ bởi giọng ca vơi nhàng của anh Khang cùng giọng rap mạnh mẽ của Suboi. Nội dung bài hát biểu lộ tình yêu khẩn thiết của người việt nam với quê phụ vương đất tổ của mình. Tình cảm được mô tả với những đưa ra tiết nhỏ tuổi nhặt trong cuộc sống thường ngày hằng ngày.

Lời bài xích hát:

Một ngày mới khi ánh nắng lên
Gió khẽ gửi trên bông lúa xanh…

*
Bài hát sử dụng thể một số loại nhạc rap năng động để nói về tình yêu quê hương Việt Nam

20. Việt nam Ngày Mới

Tác giả: Nguyễn Văn Chung
Thể hiện: Võ Hạ Trâm

Việt phái nam Ngày bắt đầu là bài bác hát mô tả về một ngày mới không nguy hiểm nhưng không hề kém phần năng hễ ở vị trí đây. Tinh thần hướng về tương lai, quyết trung ương xây dựng nước nhà giàu đẹp nhất được thể hiện rất rõ ràng trong bài hát.

Xem thêm: Giới Thiệu Phần Mềm Nộp Bảo Hiểm Xã Hội Qua Mạng, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Ebh

Lời bài hát:

Bình minh lên trên đầy đủ cánh đồng, trải mênh mông vàng một góc trời
Những con đường ngát xanh, biển lớn đầy nắng yên ổn lành…

*
Ca khúc thể hiện niềm tin hướng về tương lai

Trên đấy là list trăng tròn bài hát về vn có nhạc điệu bắt tai, ngôn từ thể hiện lòng tin yêu quê hương và dân tộc. Hi vọng danh sách này để giúp ba bà bầu có thêm gợi nhắc nhạc nhằm các bé nhỏ nghe, vừa vui chơi giải trí vừa bồi dưỡng tình yêu thương nước.