Nồi có thiết kế màu trắng tinh tế điểm xuyến hoa mẫu đơn đẹp mắt mang lại vẻ sang trọng cho gian bếp. Đặc biệt ở nồi cơm điện Kim Cương nắp gài 1.8L/G có thiết kế nắp gài giúp thời gian giữ ấm cao (lên đến 6 giờ), bạn sẽ luôn thưởng thức được những bữa cơm ấm áp, quây quần bên gia đình.

Bạn đang xem: Điện máy xanh 1283 giải phón tại quận hoàng mai , hà

- Nồi cơm Kim Cương nắp gài 1.8L/G được thiết kế với kiểu dáng đẹp, sang trọng, an toàn hơn với chất liệu vỏ ngoài bằng lớp cách nhiệt chống bỏng, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng. Trên nắp nồi có quai cầm chắc chắn tiện dụng, cầm vừa tay, dễ dàng di chuyển, khay chứa nước thừa dễ dàng tháo rời để vệ sinh. Dây điện tháo rời tiện bảo quản.
- Nồi Kim Cương nắp gài 1.8L/G được tặng kèm 1 xửng hấp giúp bạn có thể chế biến thêm một số món ăn hấp như hấp bánh bao, hấp thịt
- Phần bên trong nồi có vạch ghi chú mực nước, nên cho mực nước đủ theo lượng gạo sẽ nấu, tùy theo gạo dẻo hay gạo khô.
- Để lòng nồi khít với vỏ nồi, xoay nhẹ ¼ vòng, tránh trường hợp mâm điện không tiếp xúc với lòng nồi dẫn đến treo lòng nồi, cháy mâm và hao tốn điện, cơm không chín.
- Với trường hợp cơm nguội, bạn có thể xới cho cơm tơi ra, và phun thêm ít nước, sau đó bật công tắc nấu Cook thì chốc lát nồi sẽ chuyển sang chế độ hâm, giúp bạn có được chén cơm nóng mà không cần chờ đợi lâu.

- Cắm chặt phích điện vào ổ điện, tránh để lỏng dây dễ sinh nhiệt làm nóng chảy các thiết bị bằng nhựa.
- Nên cắm trực tiếp vào phích để cắm hoặc rút dây nguồn, không nên cầm vào dây điện để kéo sẽ làm đứt hay hỏng dây.

Ưu điểm: Nồi cơm nắp gài 1.8 lít Kim Cương

Dung tích 1.8 lít, nấu đủ cơm cho từ 3 - 4 người ăn

1 mâm nhiệt to, phẳng làm tăng hiệu quả gia nhiệt cho cơm chín nhanh

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm, độ bền cao tăng khả năng giữ nhiệt cho nồi

Sử dụng đơn giản chỉ với một nút bấm

Nồi cơm điện Kim Cương là thương hiệu uy tín, thích hợp cho những gia đình ít thành viên, người độc thân, các bạn sinh viên và đặc biệt là người dùng có ít thời gian cho công việc nấu nướng hằng ngày.

Lưu ý: Hoa văn thay đổi theo từng đợt nhập hàng

Thông số kỹ thuật Nồi cơm điện nắp gài Kim Cương 1.8L

Thương hiệuKim Cương
Bảo Hành12 tháng
Model1.8L/G
Loại sản phẩmNồi cơm điên nắp gài
Công suất 600W
Điện ápAC 220V - 50Hz
Dung tích 1.8 lít
Chất liệu lồng nồiLồng nồi hợp kim nhôm

Sản phẩm cùng loại

Thông tin công ty
Chính sách
Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ tư vấn (7h30 - 21h00)

Hỗ trợ khách hàng: 028.3711.5762

Hotline mua hàng: 0909883237

Đăng ký nhận email khuyến mãi

Nhập email để nhận khuyến mãi từ chúng tôi

gmail.com.

Tivi - Loa - Âm Thanh
Tủ Mát - Tủ lạnh - Tủ đông
Máy lạnh
Máy giặt - Máy sấy
Điện thoại - Ipad - Laptop
Máy lọc nước
Điện gia dụng - Đồ dùng gia đình
Quạt + quạt làm mát hơi nuóc
Máy in - Thiết bị văn phòng
Đồ gỗ

Email* Email không hợp lệ

Password* Show Vui lòng nhập mật khẩu

Email hoặc Password chưa đúng. Vui lòng kiểm tra lại.
Tài khoản chưa được kích hoạt. Vui lòng liên hệ quản trị website.

Quên mật khẩu?

Họ Tên* Vui lòng nhập họ tên

Email* Email không hợp lệ Email đã có người sử dung. Vui lòng chọn email khác.

Password* Show Vui lòng nhập mật khẩu

Điện thoại* Vui lòng nhập số điện thoại

Địa chỉ

Tỉnh/Thành Phố Tỉnh/Thành Phố Quảng Trị Trà Vinh Tiền Giang Thừa Thiên Huế Thanh Hóa Thái Nguyên Thái Bình Tây Ninh Sơn La Sóc Trăng Tuyên Quang Quảng Ninh Quảng Ngãi Quảng Nam Quảng Bình Phú Yên Phú Thọ Ninh Thuận Ninh Bình Nghệ An Q1 TP, HCM Q4, TP, HCM Binh Dương Q11, TP, HCM Q10, TP, HCM Q9, TP, HCM Q5, TP, HCM Q6 TP, HCM Q7 TP, HCM Q 2 TP, HCM Nam Định Bình Dương HCM Thạnh Xuân Q12 HCM Hóc Môn, TP CHM Bình Mỹ Củ Chi TP, HCM Q12 TP, HCM Yên Bái Vĩnh Phúc Vĩnh Long Bạc Liêu Đắk Lắk Cao Bằng Cần Thơ Cà Mau Bình Thuận Bình Phước Bình Định Bến Tre Bắc Ninh Đắk Nông Bắc Kạn Bắc Giang An Giang Bà Rịa Vũng Tàu Long An Hải Phòng Đà Nẵng Bình Dương Hà Nội Hậu Giang Lào Cai Lạng Sơn Lâm Đồng Lai Châu Kon Tum Kiên Giang Khánh Hòa Hưng Yên Hòa Bình Hồ Chí Minh Hải Dương Hà Tĩnh Hà Nam Hà Giang Gia Lai Đồng Tháp Đồng Nai Điện Biên Vui lòng chọn Tỉnh/Thành Phố

Quận/Huyện Quận/Huyện Vui lòng chọn Quận/Huyện

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Máy lọc không khí Sharp Samsung Daikin Xiaomi Kangaroo Bluestone Karofi Midea Toshiba Gree Electrolux Hafele Cuckoo Philips
Gia dụng nhà bếp Nồi cơm điện Nồi áp suất Nồi chiên không dầu Nồi lẩu điện Lò vi sóng Máy xay sinh tố
Xem đánh giá Nồi cơm điện Sharp

So sánh giá của Nồi cơm điện Sharp 1 lít KS-11EV trên các cửa hàng

Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế

Nồi cơm nắp gài Sharp KS-11EV có kích thước gọn gàng cùng dây điện được thiết kế dạng dây rút vào thân nồi, giúp bạn thu gọn dây chỉ bằng một động tác đơn giản, di chuyển, cất giữ nồi nhanh. Kiểu dáng cùng màu sắc hài hòa phù hợp cho không gian sống hiện đại.

Dung tích 1 lít, thích hợp với những gia đình có từ 2 đến 4 người

Điều chỉnh, theo dõi chế độ nấu, hâm nóng với 2 nút bấm, 2 đèn báo

Lòng nồi hợp kim nhôm trắng sạch, bền đẹp

Dễ vệ sinh giúp truyền nhiệt tốt, nấu cơm chín ngon, tơi xốp.

Nấu cơm chín nhanh và ngon hơn với công nghệ nấu 2D

Bạn cũng có thể thực hiện nhiều món ăn mới với nồi cơm điện như làm bánh, nấu xôi mà không sợ sống, sượng, cháy khét.

Xem thêm: Đồ Vật Mang Lại May Mắn Nhất, Bí Kiếp Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi, Mệnh

Khay chứa nước thừa dễ dàng tháo rời tiện cho việc vệ sinh

Tặng kèm muỗng lấy cơm, cốc đong gạo nấu nướng dễ dàng hơn

Nồi cơm nắp gài Sharp KS-11EV được sản xuất tại Thái Lan bởi thương hiệu Sharp, đảm bảo về chất lượng và độ bền. Sản phẩm giúp bữa cơm của gia đình thơm ngon, ấm áp hơn.