Bạn đang tìm phần mềm có thể giúp cải thiện chất lượng âm thanh máy tính, PC có thể mang lại cho bạn trải nghiệm xuất sắc khi nghe nhạc, xem phim,… thì bài wu.edu.vnết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những phần mềm chỉnh âm thanh trên trên máy tính, PC dễ thao tác sử dụng và tốt nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài wu.edu.vnết dưới đây nhé!

TOP những phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính tốt

1. Chỉnh sửa âm thanh DFX Audio Enhancer

Chỉnh sửa âm thanh DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh, hỗ trợ người dùng nghe nhạc tốt hơn bằng cách tăng âm lượng loa laptop, PC. Với giao diện dễ sử dụng cũng như bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp, DFX không chỉ tăng âm lượng loa máy tính mà còn cải thiện âm thanh tốt và hay hơn bản gốc.

Bạn đang xem: Phần mềm điều chỉnh âm thanh

Tích hợp bộ xử lý âm thanh mạnh mẽ giúp cải thiện độ vang, độ sâu, âm trầm… cho âm thanh luôn ở chất lượng tốt nhất. Giúp cải thiện chất lượng âm thanh, làm cho nó hay hơn bản gốc. Phần mêm hỗ trợ tăng mức âm lượng trên mức tối đa mặc định của hệ thống. Đồng thời, Giao diện phần mềm này cũng đơn giản, thân thiện với người dùng giúp cho người dùng dễ thao tác và sử dụng.

2. Phần mềm Fx
Sound Enhancer

Sound.png alt="Phần mềm Fx
Sound Enhancer" width=960 height=720 srcset="https://khangphudataudio.com/wp-content/uploads/2022/11/am-thanh-Fx
Sound.png 960w, https://khangphudataudio.com/wp-content/uploads/2022/11/am-thanh-Fx
Sound-225x169.png 225w, https://khangphudataudio.com/wp-content/uploads/2022/11/am-thanh-Fx
Sound-510x383.png 510w, https://khangphudataudio.com/wp-content/uploads/2022/11/am-thanh-Fx
Sound-600x450.png 600w" sizes="(max-width: 960px) 100vw, 960px">Phần mềm Fx
Sound Enhancer

Fx
Sound Enhancer là phần mềm cải thiện chất lượng âm thanh laptop, hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe bằng loa laptop. Phần mềm nổi bật với khả năng điều chỉnh âm lượng, độ vang, độ nét,… giúp người dùng dễ dàng thay đổi các thông số để nghe nhạc với chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh và tăng mức âm lượng trên mức tối đa mặc định của hệ thống. Nhiều hiệu ứng âm thanh để lựa chọn, bao gồm độ trung thực, môi trường xung quanh, Âm thanh vòm 3D, tăng cường động và Siêu trầm dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi giữa loa và tai nghe.

3. Moo0 Audio Effecter

Moo0 Audio Effecter

Moo0 Audio Effecter là phần mềm nâng cao chất lượng âm thanh trên PC giúp người dùng nâng cao chất lượng âm thanh khi xem phim, nghe nhạc, chơi game… và có khả năng tạo hiệu ứng độc đáo mới lạ cho các file nhạc.

Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và wu.edu.vndeo khác nhau như: MP4, Awu.edu.vn, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,..vv..vv
Có khả năng tăng cường chất lượng âm thanh và tạo hiệu ứng âm thanh độc đáo. Nó hỗ trợ các file nhạc có định dạng như MP3, WAV,…,… Giao diện đơn giản và dễ sử dụng và thao tác nên được nhiều người yêu thích sử dụng.

4. Phần mềm Ocenaudio

Phần mềm Ocenaudio

Một phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ nhưng dễ làm chủ hơn Audacity Mặc dù các tính năng của nó không quá nổi bật, nhưng đây là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa âm thanh không thường xuyên. Xem trước hiệu ứng trực tiếp tăng tốc công wu.edu.vnệc và các công cụ lựa chọn có độ chính xác cao giúp dễ dàng áp dụng cùng một ứng dụng cho nhiều tệp âm thanh.

Bạn có thể sử dụng Ocenaudio với các tệp được lưu trữ trên máy tính của mình và thậm chí mở các máy chủ lưu trữ trực tuyến. Giao diện sạch sẽ của phần mềm chỉnh sửa âm thanh cũng cho phép người dùng nhanh chóng làm quen với các phím tắt.

5. Phần mềm Audiotool

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính Audiotool

Trình chỉnh sửa âm thanh trực tuyến miễn phí với tiện ích trộn beat tuyệt vời, Audiotool là một nền tảng trực tuyến miễn phí bạn có thể sửa điều chỉnh âm thanh và xuất bản ra. Không giống như các gói chỉnh sửa âm thanh miễn phí khác được liệt kê ở đây, Audiotool là một nền tảng trong trình duyệt, do đó không cần cài đặt ứng dụng khách gốc để sử dụng nó, mặc dù có sẵn plugin Chrome.

Trình chỉnh sửa âm thanh này giống với chương trình Garageband của Apple hơn hầu hết các trình chỉnh sửa âm thanh. Sử dụng Audiotool, bạn có thể ghi lại các đoạn âm thanh dài 30 giây để sử dụng làm mẫu, sau đó có thể trộn các đoạn âm thanh đã được tích hợp sẵn trong hệ thống phần mềm của Audiotool.Bạn có thể sửa đổi các bản nhạc của mình bằng Audiotool bằng cách thêm các bộ lọc bạn chọn từ 14 hiệu ứng khác nhau. Bạn cũng có thể tạo bộ điều khiển MIDI trong chương trình hoặc sử dụng công cụ bộ chia để làm mềm và sửa đổi tín hiệu âm thanh.

Dù trong bất kì dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu hay thậm chí âm thanh trong gia đình thì wu.edu.vnệc lựa chọn những phần mềm điều chỉnh âm thanh này rất quan trọng để âm thanh phát ra được hay hơn, trọn vẹn hơn. Hy vọng những kiến thức mà KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO cung cấp, bạn có thể lựa chọn ra được một phần mềm thích hợp để sử dụng với bộ âm thanh của mình nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài wu.edu.vnết tiếp theo

Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows wu.edu.vnsta Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T Chương Trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

10 Phan Mem Can Bang Am Thanh Tot Nhat Cho Windows 10 11

Nếu bạn là một người đam mê âm thanh, wu.edu.vnệc đạt được âm thanh tốt nhất là rất quan trọng và để làm được điều đó, bạn sẽ cần phần mềm chỉnh âm. Có tất cả các loại ứng dụng bộ chỉnh âm tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng và hôm nay chúng tôi đã tổng hợp danh sách các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Các phần mềm được gợi ý đều thân thiện với người dùng với giao diện trực quan, nhưng không thiếu các tính năng giúp nâng cao chất lượng âm thanh. Cùng với các loại bộ cân bằng khác nhau (tham số, hình ảnh, đồ họa), các công cụ được đề xuất mang đến các tính năng bổ sung như hiệu ứng tăng âm trầm và tăng âm lượng.
*
Nhận phần mềm phù hợp để hỗ trợ ý tưởng của bạn! Creative Cloud là tất cả những gì bạn cần để mang trí tưởng tượng của mình vào cuộc sống. Sử dụng tất cả các ứng dụng Adobe và kết hợp chúng để có kết quả đáng kinh ngạc. Sử dụng Creative Cloud, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và hiển thị ở các định dạng khác nhau: Hình ảnh wu.edu.vndeo Bài hát Mô hình 3D & đồ họa thông tin Nhiều tác phẩm nghệ thuật khác Nhận tất cả các ứng dụng với mức giá đặc biệt!


Cân bằng âm thanh đề cập đến wu.edu.vnệc điều chỉnh sự cân bằng giữa các thành phần tần số. Trước đây, cần rất nhiều dụng cụ nặng để đạt được hiệu ứng này.

Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi, và chúng tôi dám nói là tốt. Giờ đây, bạn có thể thực hiện cùng một công wu.edu.vnệc nhanh hơn và dễ dàng hơn với sự trợ giúp của ứng dụng bộ chỉnh âm .

Hơn nữa, các công cụ này cung cấp quyền truy cập vào các tính năng âm thanh đa dạng như Bộ chỉnh âm, Môi trường, Âm thanh vòm, Quản lý cơ sở, v.v.

Không cần quảng cáo thêm, đây là 5 phần mềm cân bằng âm thanh tốt nhất hiện có sẵn cho Windows 10.

Bộ cân bằng nào tốt nhất?

Adobe Audition (Lựa chọn của biên tập wu.edu.vnên)

*

Adobe Audition hiện là Máy trạm âm thanh kỹ thuật số đáng tin cậy nhất cho phép bạn chỉnh sửa chuyên nghiệp bất kỳ định dạng âm thanh nào. Bạn có thể sử dụng nó để ghi, chỉnh sửa, trộn và thậm chí khôi phục các tệp âm thanh.

Audition đi kèm với hai loại bộ cân bằng: bộ cân bằng tham số và bộ cân bằng đồ họa.

Sự khác biệt giữa cả hai là tham số có độ chính xác tần số tốt hơn trong khi bộ cân bằng đồ họa có độ chính xác pha cao hơn.

Bộ cân bằng đồ họa thân thiện hơn với người mới và đi kèm với một số cài đặt trước giữa 10 dải, 20 dải và 30 dải. Ít dải hơn cho phép điều chỉnh dễ dàng hơn trong khi nhiều dải hơn mang lại độ chính xác cao hơn.

Để đạt được tần số mong muốn, bạn sẽ cần phải thử với thanh trượt khuếch đại và điều chỉnh decibel cho phù hợp.

Với bộ cân bằng tham số, bạn có toàn quyền kiểm soát các tần số của mình và bạn có thể đồng thời giảm hoặc tăng chúng dựa trên nhu cầu của mình.

Adobe Audition là một công cụ cực kỳ linh hoạt và nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một bộ chỉnh âm cho PC.

Nó có một đồng hồ đo âm lượng thông minh để phát hiện mức độ âm thanh của các tệp âm thanh và thực hiện các điều chỉnh nếu cần thiết. Màn hình dựa trên ITU giám sát cường độ phát sóng, podcast và phát trực tuyến nội dung đa phương tiện.

Trang web chính thức của phần mềm cung cấp nhiều hướng dẫn chuyên sâu về tất cả các tính năng được cung cấp.

Hãy nhanh chóng xem xét nó các tính năng chính :

Bảng điều khiển âm thanh cần thiết để chỉnh sửa chuyên nghiệp Các công cụ thiết kế hiệu ứng âm thanh phức tạp Hướng dẫn tương tác Giao diện người dùng đa đường được cải thiện Giảm tiếng ồn thích ứng

Adobe Audition là một ứng dụng dựa trên đăng ký, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm khác của Adobe, bạn có thể chọn gói đám mây sáng tạo, nhưng bạn cũng có thể tải phần mềm này như một sản phẩm độc lập.

Bùng nổ 3D

*

Bùng nổ 3D là một công cụ âm thanh tuyệt vời không chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn phát âm thanh trong bộ cân bằng của nó mà còn tăng âm thanh của bạn.

Bộ chỉnh âm đi kèm với rất nhiều cài đặt trước và cũng có thể được sử dụng nếu bạn có tai nghe. Bạn có thể chọn cài đặt theo thể loại cụ thể để nghe hết khả năng của từng bản nhạc.

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn có tai nghe trong tai hoặc trên đầu và bạn cần một loại âm thanh cụ thể.

Một tính năng tuyệt vời khác để phát trực tuyến nội dung wu.edu.vndeo là chế độ ban đêm. Tính năng này phát hiện và giảm âm thanh chói tai vào ban đêm.

Boom 3D có cài đặt bộ cân bằng dành riêng cho trò chơi để đảm bảo rằng từng chi tiết âm thanh trong trò chơi của bạn được tiết lộ. Nó cũng ngăn chặn mọi gián đoạn tiềm ẩn bởi các ứng dụng chạy trong nền khi bạn đang chơi trò chơi.

Bộ cân bằng này có khả năng cải thiện chất lượng âm thanh của bất kỳ thiết bị đầu ra nào. Nó hoạt động tốt với tai nghe, tai nghe, loa máy tính xách tay và loa thông thường.

Hãy nhanh chóng xem xét nó các tính năng chính :

Hiệu ứng âm thanh cho trải nghiệm âm thanh trung thực Âm thanh vòm từ mọi trình phát, phương tiện truyền thông hoặc phát trực tuyến Hiệu chỉnh lại cảm giác âm thanh Thay đổi giá trị đặt trước hiện có để có âm thanh tùy chỉnh hơn

Đây không phải là những điều tuyệt vời duy nhất về Boom 3D, bạn sẽ tìm ra nhiều tính năng thú vị hơn trong khi sử dụng nó.

Chúng tôi đã thử nghiệm nó và nó thực sự phù hợp với mọi loại phòng. Global Delight Apps đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật khác mà bạn nên thử nếu cần phần mềm chỉnh âm.

Boom 3D là một phần mềm dựa trên giấy phép. Một giấy phép có thể được sử dụng cho 2 thiết bị khác nhau và chúng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh Wave
Pad

*

Phần mềm NCH cung cấp một trình chỉnh sửa âm thanh và âm nhạc chuyên nghiệp đầy đủ tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa âm thanh và hơn thế nữa.

Wave
Pad
PC tích hợp sẵn của bộ cân bằng mang đến cho bạn âm trầm bùng nổ, âm thanh trong trẻo và độ trung thực cao bằng cách tối ưu hóa tất cả Âm nhạc trong thời gian thực.

Phần mềm này có nhiều tính năng giúp bạn cải thiện chất lượng các bản âm thanh của mình. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đặt trước hoặc tối ưu hóa từng chi tiết với các hiệu ứng âm thanh như khuếch đại, chuẩn hóa và bộ cân bằng.

Wave
Pad có các công cụ chỉnh sửa bản âm thanh tiêu chuẩn như cắt, tách, sao chép, nén và cắt.

Nếu bạn có tệp âm thanh thiếu rõ ràng do sự cố ghi âm hoặc các vấn đề khác, bạn có thể sử dụng các tính năng khôi phục âm thanh để dễ dàng khắc phục. Wavepad cung cấp các công cụ loại bỏ tiếng ồn và tiếng nhấp chuột.

Hãy nhanh chóng xem xét nó các tính năng chính :

Công cụ xử lý hàng loạt và phục hồi âm thanh để giảm tiếng ồn Phân tích quang phổ, FFT và TFFT Hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh phổ biến (WAV, MP3, VOX, GSM, WMA, AU, AIF, FLAC, OGG, v.v.)

Wavepad tương thích với các thiết bị Windows, Mac, Android và i
OS. Nó có một phiên bản miễn phí và một phiên bản dựa trên giấy phép với các tính năng bổ sung.

Cyber
Link Power
Director

*

Power
Director
là tất cả về chỉnh sửa wu.edu.vndeo và âm thanh cấp chuyên nghiệp. Phần mềm được hỗ trợ bởi Cyber
Link này cung cấp tất cả các công cụ hiệu suất cao cấp, chính xác mà bạn cần để tạo các dự án của mình.

Phần tốt nhất là không có đường cong học tập dốc nào liên quan nhờ giao diện được tổ chức tốt, thân thiện với người dùng và các tính năng trực quan.

nba 2k17 tệp bị hỏng xbox một

Bộ cân bằng tích hợp có thể dễ dàng đưa các bản nhạc của bạn đến ngay nơi bạn muốn, ngoài ra bạn có thể thưởng thức các bản nhạc nền độc quyền và chơi với các hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp.

Mặc dù đây là phần mềm chỉnh sửa wu.edu.vndeo nhưng nó vẫn có tính năng cân bằng tuyệt vời cho PC, vì vậy, bạn nên thử.

Nó có các điều khiển âm lượng nâng cao như nén dải động cho phép bạn tối ưu hóa sự khác biệt giữa mức cao và mức thấp trong bản nhạc.

Trình chỉnh sửa âm thanh cũng cho phép bạn làm sai lệch bản nhạc gốc với các tính năng thay đổi cao độ và biến đổi giọng hát. Bạn có thể thử với các cài đặt hoặc chọn cài đặt trước yêu thích của mình.

Một tính năng điều chỉnh khác mà bạn có thể sử dụng để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn là bộ cân bằng đi kèm với nhiều cài đặt trước theo thể loại cụ thể.

Hãy nhanh chóng xem xét nó các tính năng chính :

Hỗ trợ wu.edu.vndeo, ảnh và âm thanh định dạng gốc ở độ phân giải lên đến 4K Thư wu.edu.vnện phong phú gồm các plug-in, hiệu ứng và bản âm thanh Tính năng lọc âm thanh Hiệu ứng chuyển đổi sáng tạo 18 hiệu ứng chuyển tiếp mới thú vị sẽ ngay lập tức biến wu.edu.vndeo của bạn thành những tác phẩm ngoạn mục. Nâng cao, theo dõi chuyển động từng khung hình

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu, phần mềm này vượt xa khả năng chỉnh sửa âm thanh và cung cấp rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa tệp phương tiện có thể giúp người dùng tạo nội dung ở cấp độ chuyên nghiệp.

Cyberlink cung cấp hỗ trợ trực tuyến rộng rãi giúp bạn hiểu cách sử dụng phần mềm cho các dự án cụ thể của mình.

Nó là một phần mềm dựa trên đăng ký và nó đi kèm với một phiên bản dùng thử miễn phí có ít tính năng hơn và chạy quảng cáo.

FL Studio

FL Studio là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số được yêu thích trên thế giới mà mọi nhà sản xuất và người hâm mộ âm nhạc đều yêu thích.

Được đóng gói với một thư wu.edu.vnện plugin và hiệu ứng ngày càng phát triển, phần mềm này cung cấp tất cả các công cụ chuyên nghiệp mà bạn cần để ghi lại, cắt, chỉnh sửa và cân bằng các bản nhạc của bạn để hoàn thiện.

Bạn có thể sử dụng Fruity Parametric EQ 2 để có các hiệu ứng cân bằng nâng cao. Đây là một plugin bộ cân bằng 7 băng tần có chế độ pha tuyến tính và tiêu chuẩn. Bạn có thể sử dụng nó để tối ưu hóa bất kỳ tệp âm thanh nào, bao gồm cả các sáng tạo FL Studio của riêng bạn.

FL Studio tương thích với nhiều thiết bị đầu vào và đầu ra âm thanh. Bạn có thể dễ dàng chọn những gì bạn đang làm wu.edu.vnệc đó từ menu thả xuống hiển thị tất cả các trình điều khiển thiết bị âm thanh của bạn.

Hơn thế nữa, tất cả các tính năng mạnh mẽ này đều được bao bọc trong một giao diện trực quan, dễ sử dụng giúp wu.edu.vnệc tạo và đánh bóng âm nhạc trở nên dễ dàng nhanh chóng.

Hãy nhanh chóng xem xét nó các tính năng chính :

Hỗ trợ riêng cho các định dạng âm thanh như MP3 và WAV Vô số chuỗi hiệu ứng, tự động hóa nâng cao, bù trễ plugin và hơn thế nữa Hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn VST 1, 2 và 3 hiện có sẵn Tính năng trình duyệt để sắp xếp tất cả dữ liệu trong dự án của bạn Bộ công cụ mở rộng để chỉnh sửa và thao tác âm thanh

FL Studio có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Có 3 phiên bản được cấp phép khác nhau bao gồm nhiều tính năng bổ sung.

Bộ chỉnh âm APO

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc thiếu tệp Windows. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì. Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Bộ chỉnh âm APO là một công cụ tuyệt vời khác mà người dùng Windows có thể sử dụng để cải thiện chất lượng tệp âm thanh của họ. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với thiết bị âm thanh của mình, phần mềm này có thể giúp ích thực sự.

Đây là một phần mềm nhẹ tương thích với mọi thiết bị đầu ra miễn là nó được kết nối với máy tính của bạn. Nó tự động phát hiện trình điều khiển đầu ra âm thanh của bạn và hiển thị danh sách tất cả các thiết bị có sẵn.

Equalizer APO có tỷ lệ độ trễ rất thấp. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc và cài đặt ngay lập tức cho các ứng dụng khác nhau như ứng dụng phát nhạc trực tuyến, ứng dụng Vo
IP hoặc trò chơi máy tính.

Để chạy Equalizer APO, bạn cần tích hợp nó trong một phần mềm EQ khác. Hầu hết các APO của Equalizer đều sử dụng trình hướng dẫn Room EQ. Điều này có vẻ hơi bất tiện, nhưng thực tế là nó có mức sử dụng CPU rất thấp và vô số đánh giá tốt đã bù đắp cho nó. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể nhận được nhiều thông tin chuyên sâu miễn phí về cấu hình của phần mềm này và cách sử dụng nó cho các nhu cầu cụ thể của bạn trực tiếp từ trang web của họ.

Khác các tính năng chính bao gồm:

Số lượng bộ lọc không giới hạn Hoạt động trên bất kỳ số lượng kênh nào Tích hợp vào Voicemeeter Plugin VST

Equalizer APO tương thích với hệ điều hành Windows, bắt đầu từ Windows 7.

Nhận bộ chỉnh âm APO

EQ tự động bằng giọng nói

EQ tự động bằng giọng nói được thiết kế để tinh chỉnh đặc biệt các bản ghi âm giọng nói. Nó đi kèm với các đề xuất hiệu ứng EQ tự động.

Phần mềm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối bằng cách phân tích chất lượng tệp âm thanh của bạn và đưa ra các cài đặt EQ phù hợp. Bạn có thể để lại ở giai đoạn này hoặc bạn có thể chỉnh sửa thêm âm thanh bằng cách thêm Air, Body a Clarity.

ERA Voice Auto EQ cải thiện chất lượng âm thanh với nhiều tùy chọn như loại bỏ tiếng ồn, loại bỏ tiếng vang và loại bỏ âm thanh.

Bạn có thể tải Voice Auto EQ dưới dạng một ứng dụng độc lập hoặc tích hợp nó trong ERA Bundle Pro hoặc All Access Suite. Chúng đi kèm với các tính năng bổ sung như bộ thay đổi giọng nói, nhạc nền và trình loại bỏ giọng nói cấp độ chuyên nghiệp.

Khác các tính năng chính bao gồm:

Làm sâu giọng nói chất tẩy nổ de-clipper bằng hơi thở

Nó dựa trên đăng ký với 3 gói khác nhau có sẵn. Các khoản phí được tính hàng tháng và mỗi gói đều có bản dùng thử miễn phí.

Voice Auto EQ tương thích với hệ điều hành Windows và Mac.

Nhận EQ tự động bằng giọng nói

Equalizer Pro

Equalizer PRO là một phần mềm dễ sử dụng với nhiều cài đặt âm thanh nhằm nâng cao trải nghiệm nghe của bạn.

Phần mềm đi kèm với bộ cân bằng 10 băng tần cho phép bạn thực hiện các cài đặt chuyên sâu về âm sắc và cao độ của âm thanh đầu ra.

Quá trình thiết lập rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển băng tần lên xuống và xem chúng ảnh hưởng như thế nào đến âm thanh của bạn trong thời gian thực.

trình điều khiển đã phát hiện lỗi bộ điều khiển trên \ dewu.edu.vnce \ harddisk2 \ dr2.

Bạn có thể lưu và lưu trữ cài đặt của mình dưới dạng cài đặt trước và tạo cài đặt trước cụ thể cho nhiều loại thể loại nhạc khác nhau, cho chất lượng âm thanh của các dịch vụ phát trực tuyến, v.v.

Equalizer PRO cũng cung cấp bộ cài đặt trước riêng để thiết lập nhanh các thể loại âm nhạc và các hiệu ứng âm thanh khác.

Cùng với bộ cân bằng, phần mềm đi kèm với hiệu ứng tăng âm trầm giúp khuếch đại tần số thấp của âm thanh nhiều nhất có thể khi xem xét thiết bị đầu ra của bạn.

Khác các tính năng chính bao gồm:

Kiểm soát âm lượng tiền khuếch đại Công tắc bật / tắt dễ dàng Tương thích với hệ điều hành Windows bắt đầu từ Windows 7

Equalizer PRO là một phần mềm được cấp phép dựa trên các bản nâng cấp miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật đi kèm. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày.

Tải xuống Equalizer Pro

Âm thanh FX

Âm thanh FX nhằm mục đích trở thành phần mềm cân bằng âm thanh đi đến bất kể loại nội dung bạn muốn làm wu.edu.vnệc hoặc loại thiết bị phần cứng bạn sử dụng.

Phần mềm có thể cân bằng âm thanh trên hầu hết các loại thiết bị đầu ra. Nó có bộ cân bằng 20 băng tần có nghĩa là bạn có thể làm wu.edu.vnệc trên từng chi tiết nhỏ nhất cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

FX Sound có các cài đặt trước cụ thể cho tất cả các hoạt động liên quan đến tệp âm thanh. Bạn có thể dễ dàng chọn cái bạn cần từ danh sách cài sẵn trong giao diện người dùng.

Nó có một cài đặt trước chung nhằm mục đích nâng cao ở tất cả các loại cài đặt âm thanh, tạo ra âm thanh to hơn, mượt mà hơn và rõ ràng hơn. Điều này có nghĩa là được sử dụng cho tất cả các loại hoạt động, do đó bạn không phải chuyển đổi cài đặt.

Mặt khác, nếu bạn muốn tận dụng tối đa mọi tình huống, âm thanh FX có các cài đặt trước cụ thể để nghe nhạc, tệp âm thanh giọng nói cho người phiên âm, phát trực tuyến wu.edu.vndeo, chơi game, Vo
IP, v.v.

Chuyển đổi giữa các cài đặt khác nhau rất dễ dàng và bạn không mất bất kỳ thông tin nào nếu muốn chuyển đổi lại. Ngoài ra, bạn có thể lưu tất cả các cài đặt trước vào máy tính của mình để đảm bảo bạn không làm mất chúng.

Người dùng FX Sound có thể thêm các loại hiệu ứng khác nhau vào tệp âm thanh của họ bao gồm độ rõ ràng, không gian xung quanh, âm thanh vòm và tăng âm trầm.

Khác các tính năng chính bao gồm:

Giao diện người dùng sạch sẽ, dễ sử dụng Kiểm soát tăng động Trình hiển thị

Âm thanh FX có phiên bản miễn phí và đăng ký trả phí tính phí hàng năm.

Nhận âm thanh FX

Bộ tăng cường âm thanh Desk
FX

Bộ tăng cường âm thanh Desk
FX
là một công cụ mạnh mẽ với nhiều tính năng tăng cường âm thanh bao gồm bộ cân bằng, hiệu ứng trực tiếp và nhiều cài đặt trước.

Nó có giao diện người dùng đơn giản nên dễ điều hướng cho bất kỳ người dùng Windows nào. Nó phục vụ cho các loại người dùng khác nhau vì nó cung cấp bộ cân bằng đồ họa, bộ cân bằng trực quan và bộ cân bằng tham số.

Phần mềm có thể hoạt động trên tối đa 20 dải, nhưng bạn luôn có thể chọn ít dải hơn nếu bạn không cần điều chỉnh nhiều.

Bên cạnh bộ chỉnh âm, Desk
FX Audio Enhancer cũng cung cấp nhiều hiệu ứng như khuếch đại, hồi âm, điệp khúc, wah-wah, tremolo, v.v.

Nếu thiết bị đầu ra của bạn không quá mạnh, phần mềm này có thể giúp ích rất nhiều. Nó có khả năng tăng âm lượng âm thanh của bạn mà ít hoặc không bị méo tiếng. Đây có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai sử dụng loa máy tính xách tay.

Desk
FX Audio cũng có các cài đặt nâng cao xem xét môi trường xung quanh bạn và cho phép bạn tạo trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể cho căn phòng mà bạn đang nghe.

Phần mềm có tỷ lệ độ trễ thấp và mức sử dụng CPU thấp, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các ứng dụng phát trực tiếp và chơi game. Nó đi kèm với các cài đặt trước cụ thể cho các hoạt động như vậy.

thiết bị chống sét lan truyền với các công tắc riêng lẻ

Khác các tính năng chính bao gồm:

Tăng âm trầm Giảm tiếng ồn không mong muốn Hiệu ứng không giới hạn Độ trễ thấp Tương thích với rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến và trò chơi điện tử Hoạt động trên Windows wu.edu.vnsta 64 bit, 7, 8, 8.1 và 10

⇒ Tải xuống Desk
FX Audio Enhancer

Desk
FX Audio Enhancer có phiên bản miễn phí với một số hạn chế nhất định và ba loại gói cao cấp. Bạn có thể nhận nó dưới dạng mua một lần hoặc đăng ký.

Bạn cũng có thể muốn xem Zulu, một phần mềm DJ lý tưởng cho người mới bắt đầu. Đây dụng cụ hỗ trợ một loạt các hiệu ứng thời gian thực, tự động phát hiện nhịp điệu và hơn thế nữa.

Sử dụng nó với một trong những bộ cân bằng âm thanh này và đám đông sẽ yêu thích bạn.

Nhận Zulu ngay bây giờ miễn phí

Đây là thời điểm kết thúc đợt tổng hợp các bộ cân bằng âm thanh Windows của chúng tôi.

Kiểm tra tất cả mười công cụ và sự độc đáo của họ Tính năng, đặc điểm và quyết định cái nào là sự lựa chọn tốt nhất cho sở thích và nhu cầu của bạn. Chúc vui vẻ!

Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này: Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Xem thêm: Thể lệ chương trình khuyến mãi sữa vinamilk adm mua 8 tặng 1 tháng 11/2022

Các câu hỏi thường gặp

Âm thanh bao gồm một số tín hiệu âm thanh. Một bộ cân bằng cho phép bạn điều chỉnh phạm wu.edu.vn tần số của các tín hiệu đã nói bằng cách thúc đẩy hoặc cắt chúng cho đến khi bạn hài lòng với chất lượng âm thanh.