Ghép nhiều ảnh vào 1 khung có lẽ không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những người yêu thích chụp ảnh và muốn chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Tuy nhiên để tạo được những bức ảnh ghép đẹp, bạn cần lựa chọn được ứng dụng ghép ảnh phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn 10 app ghép nhiều ảnh vào 1 khung tốt nhất, cùng Vjshoptìm hiểu ngay nhé!

Pic Collage

Pic Collage là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp nhiều tùy chọn cần thiết để tạo ảnh ghép. Nó cho phép bạn nhập ảnh từ thư viện ảnh của điện thoại, tài khoản Facebook, Instagram và thậm chí là tìm kiếm ảnh trực tuyến trong trình duyệt tích hợp sẵn. Sau khi thêm ảnh vào, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh đơn giản như cắt, xoay hoặc thay đổi kích thước ảnh. Đồng thời cũng có thể điểu chỉnh viền ảnh, thêm chữ hoặc icon thú vị để bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép ảnh vào khung hình

Khi bạn đã hoàn thành các bức ảnh ghép, bạn có thể chia sẻ nó trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram. Ngoài ra, với việc đăng ký và tạo tài khoản trên Pic Collage, bạn có thể đăng ảnh ghép của mình và xem ảnh ghép của người khác trên đó. Ứng dụng cung cấp rất nhiều hình nền và phong cách cắt dán để hỗ trợ tốt hơn khả năng sáng tạo của người dùng.

*

Live
Collage

Live
Collage là một app ghép nhiều ảnh vào 1 khung được sử dụng phổ biến bởi người dùng Instagram. Bởi ban đầu nó được phát triển để tạo ảnh ghép đơn giản cho các đối tượng này. Tuy nhiên, Live
Collage sau đó đã được phát triển với hơn 5000 bố cục, cho phép bạn kết hợp tối đa 16 bức ảnh cùng một lúc. Trong đó, mỗi bức ảnh có thể được chỉnh sửa riêng biệt. Chẳng hạn như bạn có thể thêm các bộ lọc khác nhau vào bức ảnh của mình. Sau đó, khi bức ảnh ghép đã hoàn tất, hãy thêm văn bản hoặc nhãn dán vào khung hình để tác phẩm trở nên sống động hơn. Ảnh ghép tạo ra từ Live
Collage, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội, gửi qua message hoặc qua email vô cùng tiện lợi.

*

App ghép nhiều ảnh vào 1 khung
Photo Grid

Một công cụ tiếp theo giúp bạn ghép nhiều ảnh vào thành một bức hình là Photo Grid. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng với hơn 300 mẫu có sẵn. Bạn chỉ cần chọn một mẫu và thêm số lượng hình ảnh tương ứng. Sau đó, nhấn vào những ảnh mà bạn muốn thay đổi, chẳng hạn như thêm bộ lọc cho chúng. Cuối cùng có thể nhập văn bản hoặc thêm khung cho bức ảnh nếu cần.

Không chỉ cho khả năng tạo ảnh ghép đơn giản, nhanh chóng, Photo Grid còn cung cấp nhiều nhãn dán để bạn lựa chọn. Thậm chí, bạn còn có thể tạo nhãn dán theo sở thích nếu không tìm được nhãn dán nào phù hợp với mình.

*

Pic
Grid

Tương tự như Photo Grid, Pic
Grid cũng cung cấp một giao diện đơn giản, tất cả các công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng đều được sắp xếp vào một nơi. Khi bạn click vào bất kỳ tùy chọn nào, chúng đều được áp dụng ngay lập tức và bạn có thể xem trước ảnh ghép, cũng như chỉnh sửa lại một cách dễ dàng.

Ngoài ra, cũng giống như những phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung, Pic
Grid cho phép bạn lưu ảnh ghép trên thiết bị Android hoặc chia sẻ chúng trên các phương tiện truyền thông nhanh chóng.

*

Photo Collage Maker

Một ứng dụng nữa để tạo ảnh ghép đơn giản là Photo Collage Maker. Mặc dù không cung cấp nhiều mẫu như ứng dụng Photo Grid, nhưng nó vẫn có không ít những kiểu đẹp để bạn lựa chọn. Còn về các phần khác, cả hai ứng dụng đều khá giống nhau. Chúng đều cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa, thêm văn bản và icon đa dạng. Đồng thời, cũng cho phép người dùng có thể chia sẻ ảnh ghép với bạn bè, người thân thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram.

*

Pic Stitch

Pic Stitch cũng là một ứng dụng khá hay trong việc ghép nhiều bức ảnh vào một khung. Tuy nhiên nó chỉ cung cấp 245 mẫu bố cục cho bạn lựa chọn, ít hơn nhiều so với Live
Collage. Ngoài ra, nó cũng là một ứng dụng phải trả phí do hầu hết các mẫu có sẵn trong ứng dụng đều không miễn phí. Còn về quy trình tạo ảnh ghép, bạn có thể thực hiện tương tự như những ứng dụng bên trên. Thông qua các bước chọn mẫu, thêm ảnh và thực hiện chỉnh sửa từng ảnh trong ảnh ghép bao gồm cắt, xoay, lật, thêm bộ lọc. Cuối cùng là thêm khung, văn bản hoặc icon vào bức hình nếu cần.

*

Pics
Art Photo Studio

Khác với các ứng dụng ghép nhiều ảnh vào một khung bên trên, Pics
Art Photo Studio mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn. Nó cho phép bạn cắt, xoay, chỉnh sửa độ sáng, thay đổi màu sắc và nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác cho bức ảnh. Đồng thời vẫn cung cấp những tính năng cơ bản như thêm bộ lọc, văn bản hoặc nhãn dán theo ý muốn của bạn.

Đối với những người yêu thích phần mềm Photoshop, Pics
Art sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, bởi nó giống như một phiên bản bỏ túi của ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này.

*

Photo Collage Pro Editor

Photo Collage Pro Editor cũng là một công cụ tiện dụng để tạo ảnh ghép nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng tuy không cung cấp nhiều mẫu có sẵn như nhiều ứng dụng khác, nhưng nó vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu tạo ảnh ghép cơ bản cho người dùng. Thêm vào đó, ứng dụng cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn ảnh và một mẫu ảnh ghép, Photo Collage Pro Editor sẽ nhanh chóng tạo ảnh ghép theo ý bạn.

*

Image Combiner

Ứng dụng này giúp cho việc ghép ảnh của bạn trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải ảnh lên, chọn mẫu ảnh ghép và chỉnh sửa nếu muốn. Image Combiner sẽ cung cấp nhiều mẫu ảnh ghép để bạn lựa chọn, đồng thời cho phép chỉnh sửa ảnh đa dạng như cắt ảnh, thay đổi độ nghiêng của hình ảnh, thay đổi tỷ lệ và kích thước ảnh, xóa nền... Điều này sẽ giúp bạn tạo được những bức ảnh ghép độc đáo và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, Image Combiner chứa khá nhiều quảng cáo và khi ảnh không phù hợp về định dạng hay kích thước, nó sẽ tự động nén chất lượng ảnh. Khi đó bức ảnh cuối cùng sẽ trở nên kém hơn, không đảm bảo độ rõ nét như ban đầu.

*

Pic
Lab

Pic
Lab cũng là một trong những app ghép nhiều ảnh vào 1 khung được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó cung cấp nhiều bộ lọc, kiểu chữ, hiệu ứng để người dùng chỉnh sửa ảnh phong phú hơn. Đặc biệt, bạn còn có thể vẽ trực tiếp trên hình ảnh của mình để tạo ảnh ghép thú vị hơn. Ứng dụng được tích hợp sẵn bộ sưu tập lớn các template:hình dạng, đường viền,nhãn dán, họa tiết... cho phép người dùng sử dụng miễn phí để thỏa sức sáng tạo các bức ảnh nghệ thuật. Cùng với đó, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè, người thân thông qua các phương tiện truyền thông xã hội rộng rãi hơn.

*

Hi vọng với top những phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung hình trên đây, VJShopsẽ giúp bạn đọc lựa chọn được ứng dụng tốt và phù hợp nhấtvới nhu cầu sử dụng của bản thân, từ đó dễ dàng tạo ra những bức ảnh ghép ấn tượng và độc đáo nhất.

Cách ghép ảnh trên điện thoại là một trong những thông tin hữu ích được nhiều người dùng tìm kiếm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm đến cách ghép ảnh này, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại đơn giản, ấn tượng

- Pics
Art là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên điện thoại i
Phone
và android hoàn toàn miễn phí hiện nay.

- Không chỉ có khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ như cắt, ghép, xóa vật thể, chèn chữ, khung hình,... mà thao tác sử dụng cũng rất đơn giản dễ dàng cho những người không chuyên.

- Đặc biệt nhất là ứng dụng hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, giao diện bắt mắt và kho hiệu ứng vô cùng phong phú, bạn có thể tự mình khám phá các tính năng mà không cần mò mẫm quá lâu.

- Pics
Art hỗ trợ ghép ảnh theo ba chế độ: lưới, phong cách tự do.Cách ghép ảnh trên điện thoại bằng
Pics
Art chi tiết như sau:

+ Chế độ "Lưới" sẽ gợi ý một số bố cục ghép ảnh có khung viền đơn giản (dễ sử dụng và được dùng nhiều nhất).

+ Chế độ "Phong cách tự do" bạn có thể tự do sáng tạo bố cục, cách bày trí hình ảnh.

+ Chế độ "Các khung" sẽ gồm các khung bố cục phức tạp hơn có nhiều chủ đề khác nhau như sinh nhật, tình yêu, màu sắc,...

Sau đây là hướng dẫn 3 cách ghép theo 3 chế độ khác nhau. Tùy vào mục đích và sở thích, bạn hãy chọn cách ghép ảnh phù hợp nhất cho mình nhé!

1.1. Cách ghép ảnh chế độ lưới trên điện thoại bằng phần mềm Picsart

Để thực hiện cách ghép ảnh trên điện thoại chế độ lưới bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Pics
Art trên điện thoại > Chọn vào mục dấu cộng "+" màu hồng ở giữa phía dưới màn hình

*

Bước 2: Tại mục "Ảnh ghép", chọn chế độ "Lưới"

*

Bước 3: Chọn các ảnh bạn muốn ghép lại được lấy trong "Thư viện ảnh" trên điện thoại > Chọn "Kế tiếp"

*

Bước 4: Để thay đổi bố cục ghép ảnh khác, bạn có thể chọn vào các ô vuông kiểu lưới khác được gợi ý ở bên dưới

*

Bước 5: Căn chỉnh lại "Tỷ lệ" ảnh, Viền và "Nền" theo ý thích

*

Bước 6: Chọn "Kế tiếp" góc phải trên cùng để "Lưu" lại hoặc "Đăng" trực tiếp lên mạng xã hội

*

- Kết quả ghép ảnh nhận được:

*

1.2. Cách ghép ảnh trên điện thoại vớiphong cách tự do bằng phần mềm Pics
Art

Bước 1: Mở ứng dụng Pics
Art trên điện thoại > Chọn vào mục dấu cộng "+" màu hồng ở giữa phía dưới màn hình.

*

Bước 2: Tại mục "Ảnh ghép", chọn chế độ "Phong cách tự do"

*

Bước 3: Chọn các ảnh bạn muốn ghép lại được lấy trong "Thư viện ảnh" trên điện thoại > Chọn "Kế tiếp"

*

Bước 4: Tùy chỉnh sắp xếp bố cục ảnh ghép theo ý muốn

*

Bước 5: Sử dụng các công cụ của Pics
Art để chỉnh sửa ảnh

*

Bước 6: Chọn "Kế tiếp" góc phải trên cùng để "Lưu" lại hoặc "Đăng" trực tiếp lên mạng xã hội

*

- Kết quả ghép ảnh nhận được:

*

1.3. Cách ghép ảnh chế độ các khung bằng phần mềm Pics
Art

- Để thực hiện cách ghép ảnh trên điện thoại với chế độ các khung bằng phần mềm Pics
Art bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Pics
Art trên điện thoại > Chọn vào mục dấu cộng "+" màu hồng ở giữa phía dưới màn hình

*

Bước 2: Tại mục "Ảnh ghép", chọn chế độ "Các khung"

*

Bước 3: Lựa chọn khung trong bộ sưu tập khung theo chủ đề của Pics
Art

*

Bước 4: Chọn các ảnh bạn muốn ghép lại được lấy trong "Thư viện ảnh" trên điện thoại > Chọn "Kế tiếp"

*

Bước 5: Để thay đổi kiểu khung khác, chọn vào Khung hình ở giữa phía trên (nếu muốn)

*

Bước 6: Chọn "Kế tiếp" góc phải trên cùng để "Lưu" lại hoặc "Đăng" trực tiếp lên mạng xã hội

*

- Kết quả ghép ảnh nhận được:

*

2. Tổng hợp 5 cách ghép ảnh trên điện thoạiđơn giản trên Android và i
Phone

Ngoài cách ghép ảnh bằng
Pics
Art bạn có thểtham khảo những phần mềm ghép ảnh trên điện thoạikhác sau đây:

2.1. Phần mềm ghép ảnh Photo Studio

- Một ứng dụng miễn phí khác hỗ trợ cả i
Phone lẫn Android cũng như có hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt rất đơn giản để sử dụng. Photo Studio có sẵn rất nhiều mẫu hình và hiệu ứng đẹp mắt hỗ trợ bạn chỉnh sửa, cắt, ghép thuận tiện hơn.

*

- Tính năng của Photo Studio:

+ Sắp xếp và tổ chức ảnh vào nhiều khung khác nhau.

+ Thêm văn bản, chú thích chèn vào ảnh.

+ Cung cấp đa dạng hiệu ứng màu nền.

+ Tốc độ xử lý nhanh.

2.2. Phần mềm ghép ảnh Pixlr

- Pixlr là một ứng dụng sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, rất nổi tiếng trên điện thoại với nhiều tính năng tích hợp, bạn tha hồ sáng tạo khi sửa ảnh. Phần mềm thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, tạo nên một trải nghiệm xử lý và nâng cấp ảnh.

- Tuy nhiên điểm yếu là ứng dụng không hỗ trợ tiếng Việt nên hơi khó khăn khi sử dụng, dù vậy cách trình bày của ứng dụng không quá khó để làm quen.

*

- Các tính năng của Pixlr:

+ Tạo ảnh nghệ thuật với nhiều lựa chọn về màu sắc, bố cục, hình nền.

+ Cân bằng ánh sáng ảnh chỉ với một cú chạm.

+ Kết hợp nhiều layer để tạo nên một bức ảnh độc đáo.

+ Chỉnh sửa ảnh theo phong cách bản vẽ bút chì.

+ Chia sẻ trực tuyến lên mạng xã hội Facebook, Twitter,...

2.3. Phần mềm ghép ảnh Mixoo

- Mixoo cũng là một trong những ứng dụng miễn phí đủ để bạn thỏa sức chỉnh sửa, cắt ghép hình theo ý mình. Bên cạnh đó ứng dụng cũng có vô vàn mẫu hình, hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo được cập nhật liên tục.

- Cách sử dụng có phần đơn giản, thân thiện hơn dù cũng không hỗ trợ tiếng Việt. Ngoài bố cục ảnh lưới thông thường, còn có nhiều bố cục sáng tạo khác giúp tạo ảnh ghép toàn diện.

*

- Tính năng chính của Mixoo:

+ Thêm văn bản, nhãn dán nhanh chóng, dễ dàng.

+ Hơn 40 màu sắc, hơn 45 mẫu khung và nền văn bản.

+ Hơn 20+ phông chữ và viền sáng tạo.

+ Tự động khớp với Instagram nếu chọn tỉ lệ khung hình chân dùng hoặc phong cảnh.

+ Chia sẻ được trên Instagram, Facebook, Twitter,...

2.4. Phần mềm ghép ảnh Stickit

- Để thực hiện cách ghép ảnh trên điện thoại thì phần mềm Stickit là một phần mềm có thể tham khảo cho
Android. Là ứng dụng sử dụng miễn phí, giúp bạn cắt ảnh khỏi khung nền nhanh nhất, hiện đại nhất hiện nay. Với kho hiệu ứng phong phú cho hình cắt ghép, bạn có thể thỏa thích tùy biến cho hình ảnh của mình cùng nhiều hiệu ứng khác nhau.

- Tuy là phần mềm tải về miễn phí nhưng vẫn có một số tính năng yêu cầu trả phí.

*

- Tính năng chính của Stickit:

+ Hiệu ứng Stickit siêu thực.

+ Dễ dàng cắt dán chỉ qua vài đường vẽ xung quanh hình muốn cắt.

+ Thêm màu sắc cho các sticker phác thảo.

2.5. Phần mềm ghép ảnh Fotor

- Fotor là một ứng dụng chỉnh sửa hoặc ghép hình ảnh với nhiều kiểu khác nhau, chèn nhiều hiệu ứng và đã được đóng dấu bản quyền, bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí.

- Phần mềm này được nhiều người yêu thích vì nó dễ sử dụng và hỗ trợ trên nhiều thiết bị như Android, i
OS, máy tính... Ngoài ra, còn hỗ trợ chỉnh sửa trên tất cả định dạng ảnh phổ biến hiện nay, giúp bạn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

*

- Tính năng nổi bật của Fotor:

+ Tùy chỉnh đổ bóng và tạo đường cong cho ảnh.

+ Nhiều mẫu khung hình, ảnh nền và hiệu ứng.

+ Có khả năng chỉnh sửa ảnh hàn loạt.

+ Giao diện dễ sử dụng với mọi người.

2.6. Phần mềm ghép ảnh Picasa

- Picasa là công cụ xem, đồng bộ, chia sẻ và quản lý ảnh miễn phí và tiện lợi. Ứng dụng tích hợp nhiều kiểu ghép ảnh khác nhau, tạo cho bạn những tác phẩm tuyệt đẹp nhất, đặc biệt ảnh sau khi ghép sẽ được đồng bộ lên trang của Google, cũng như dễ dàng chia sẻ hoặc tải xuống.

- Tuy nhiên, phần mềm này chỉ được hỗ trợ trên Android 4..1 trở lên.

*

- Tính năng chính của Picasa:

+ Hơn 80+ bộ lọc nghệ thuật độc đáo và phong cách.

+ Tạo hiệu ứng đặc biệt khi chỉnh sửa trên ảnh chân dung.

+ Cắt ảnh theo bất cứ kích cỡ bạn muốn.

Xem thêm: Cập Nhật 102+ Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu Trai Gái Yêu Nhau Mới Nhất

Với những cách ghép ảnh trên điện thoại trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những bức ảnh ưng ý.