Thường nhằm ghi âm trên máy tính hay PC họ sẽ cần cài đặt và thực hiện phần mềm. Tuy vậy với Windows 10 gần như chuyện sẽ đơn giản hơn khi nào hết. Nội dung bài viết này sẽ trả lời bạn chi tiết cách ghi âm trên Win 10 không đề nghị phần mềm.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi âm trên win 10


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chat trên Zalo
Chat trên Facebook
Gọi ngay

Laptop
VANG kính chào quý khách

Thời gian làm việc:

9:00 - 21:00 (từ thứ hai đến sản phẩm 6)9:00 - 17:00 (Thứ 7 và chủ nhật)
Hỗ trợ
Thông tin
Liên hệ
X

Voice Recorder là vận dụng ghi âm trên Win 10 dùng làm thay rứa cho Sound Recorder trên các phiên bạn dạng Windows trước đây. Video clip này đã hướng dẫn các bạn cách áp dụng Voice Recorder để ghi âm và những phím tắt thông dụng được sử dụng trên ứng dụng này.

Ánh Ngọc Xem bên trên Youtube


4:31

*

Surface Pro 9 vs Surface Pro X: Giống và Khác gì?

9 mon trước

Surface Pro 9 và Pro X có tương đối nhiều điểm tương đồng, tuy vậy điểm không giống nhau cũng không ít.

7:03

*

TOP máy tính xách tay bảng chạy Windows tốt nhất có thể năm 2022!

9 tháng trước

7:37

*

Surface Pro 9 vs Surface máy tính 5: hãy chọn con lắp thêm nào?

9 mon trước

Surface Pro 9 với Surface laptop 5 là hai dòng máy bắt đầu và thời thượng nhất vừa được Microsoft đã tạo ra mắt. Dù thiết lập yếu tố hình nhức khác biệt nhưng cả hai vẫn giao bôi ở đều điểm như khoảng giá, phân khúc thị trường người sử dụng, con chip cung cấp sức mạnh, chuẩn chỉnh kết nối Thunderbolt, v.v.

6:31

*

Surface Pro 9 không giống gì đối với Surface Pro 8?

10 tháng trước

Surface Pro 9 thiệt sự tất cả gì không giống so cùng với Surface Pro 8, nên mua phiên bạn dạng nào hay đã đến lúc nên nâng cấp từ Surface Pro 8 lên Surface Pro 9 xuất xắc chưa, vớ cả sẽ sở hữu được trong đoạn clip này.


Video liên quan


.article-item", "status": ".scroller-status","hide
Nav": ".pagination"}">

2:24

*

Hướng dẫn cố gắng ĐỔI fonts CHỮ khối hệ thống trên Windows 11.

11 mon trước

Nếu các bạn đã quá rầu rĩ với cỗ font chữ hệ thống mặc định đã có Microsoft sử dụng xuyên suốt qua 2 phiên bản Windows 10 và 11 thì trong video clip này, bản thân sẽ khuyên bảo mọi fan cách để thay đổi font chữ hệ thống trên Windows 11 theo ý muốn nhé.Code biến hóa font:Windows Registry Editor Version 5.00Version\Fonts>"Segoe UI (True
Type)"="""Segoe UI Bold (True
Type)"="""Segoe UI Bold Italic (True
Type)"="""Segoe UI Italic (True
Type)"="""Segoe UI Light (True
Type)"="""Segoe UI Semibold (True
Type)"="""Segoe UI Symbol (True
Type)"=""Version\Font
Substitutes>"Segoe UI"="NEW-FONT"

2:37

*

Sửa lỗi CAMERA (WEBCAM) KHÔNG HOẠT ĐỘNG bên trên Windows 11 ngay lập tức TẠI NHÀ

11 tháng trước

Một số sự cụ vẫn thường xẩy ra trên Windows 11, camera ko hoạt động chính là một trong số đó. Cho dù vậy, vẫn khá như ý là tình trạng camera không vận động thường khởi nguồn từ sự nuốm trên phần mềm chứ không phải do phần cứng. Vị đó, mọi người thường sẽ rất có thể tự xung khắc phục tận nhà mà ko mất phí.Trong đoạn phim này, mình đã hướng dẫn các nguời những cách thịnh hành giúp khắc chế sự nuốm camera không chuyển động trên laptop Windows 11.

1:56

*

KHẮC PHỤC LỖI máy tính xách tay TREO MÁY cực kỳ đơn giản!

Trong quy trình sử dụng Laptop, câu hỏi bị treo hay giật máy là điều không thể kiêng khỏi, duy nhất là so với những chiếc máy vi tính không có cấu hình quá mạnh. Ở đoạn clip này, mình sẽ chia sẻ với chúng ta 4 cách mình thường dùng để khắc phục lỗi máy vi tính bị treo hoặc đơ máy nhé!

2:32

*

Thiết lập góp tăng tính năng cho máy tính xách tay Windows 11

Hướng dẫn góp tăng hiệu năng cho máy tính chạy hệ điều hành và quản lý Windows 11

2:19

*

Những vấn đề cần làm lúc mua laptop mới!

Trong đoạn clip này, mình sẽ chia sẻ với các bạn 4 vấn đề cần làm khi áp dụng một chiếc máy tính mới nhằm mục tiêu tối ưu hiệu năng cùng vấn đề bảo mật của máy!

2:36

*

3 Extensions (tiện ích mở rộng) mà ai cũng nên biết!

Ở video clip này, bản thân sẽ giới thiệu đến mọi fan 3 extensions (tiện ích mở rộng) cực hữu ích trên Google Chorme mà ai cũng nên thử qua một lần nhé!1. I don't care about cookies2. Super Copy3. News Feed Eradicator for Facebook

2:02

*

Cách tạo hình ảnh nền độc đáo và khác biệt với nhân tài Windows Spotlight trên Windows 11!

Bạn sẽ quá chán do những hình nền của chính bản thân mình chẳng tất cả gì bắt đầu mẻ? Vậy thì video bây giờ sẽ giúp chúng ta khám phá ra những tập ảnh nền laptop siêu quality thông qua hào kiệt Windows Spotlight bên trên Windows 11 nhé!

2:39

*

Khác biệt giữa 3 cơ chế Sleep, Hibernate, với Shutdown trên Windows

Dùng Windows sẽ lâu nhưng chúng ta có lúc nào thắc mắc vì sao Microsoft lại chia nhỏ ra các chế độ tắt máy khác nhau như Shutdown, Sleep, giỏi Hibernate? mục tiêu và công dụng của các chế độ này là gì, cùng sử dụng chế độ nào là cân xứng nhất? Xem video để tìm kiếm câu vấn đáp bạn nhé!

1:57

*

Mẹp tốt giúp làm cho trống dung tích cho máy

Nếu là tín đồ dùng laptop hay PC hay xuyên, có thể hẳn bạn sẽ biết rằng những tệp tin trong thời điểm tạm thời chiếm một trong những phần không nhỏ dại bộ nhớ của máy, đó cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến máy hoạt động không trơn tru tru. Giải pháp xóa các file lâm thời rất 1-1 giản, mời bạn tìm hiểu thêm trong video thủ thuật này.

Xem thêm: Những Trang Web Luyện Nói Tiếng Anh Miễn Phí, Top 9 Trang Web Luyện Nói Tiếng Anh Miễn Phí

2:21

*

Sửa lỗi kết nối Bluetooth nhưng không có âm thanh

Loa hoặc tai nghe được kết nối Bluetooth nhưng mà không vạc ra âm thanh là 1 trong lỗi mà tương đối nhiều người dùng máy vi tính Windows chạm chán phải. Video này sẽ hướng dẫn các thủ thuật đơn giản nhằm tương khắc phục triệu chứng nói trên.