Tình trạng hàng nhái tràn lan khiến bạn do dự về độ chủ yếu hãng của sản phẩm mà bản thân mua? lưu ý ngay 10 ứng dụng quét mã vạch miễn phí giúp đỡ bạn kiểm tra sản phẩm chính hãng giả chuẩn xác chỉ trong 1 nốt nhạc.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra mã vạch hàng hoá


Tình trạng mặt hàng giả, sản phẩm nhái tràn lan trên thị trường khiến ít nhiều người chi tiêu và sử dụng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Để tránh download phải hàng giả hàng nhái, lân cận việc tra cứu đến những thương hiệu, add cung cung cấp uy tín thì cập nhật phần mượt quét mã vén cũng là bí quyết mà nhiều người dùng áp dụng để kiểm tra sản phẩm chính hãng giả, hạn chế nguy cơ mua bắt buộc hàng giả, hàng nhái, kém hóa học lượng.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được phần mềm quét mã vạch cân xứng thì 10 phần mềm mã vén miễn giá tiền dưới đây hoàn toàn có thể là gợi ý tương xứng giúp các bạn kiểm tra sản phẩm chính hãng giả chuẩn chỉnh xác nhất!

1 Mã vun là gì?

Mã vén (Barcode) là 1 trong loại mã hóa thông tin bằng cách sử dụng những dải black và trắng tuy vậy song với nhau. Mã vạch được in hoặc dán bên trên các thành phầm hàng hóa, tài liệu hoặc các đối tượng người sử dụng khác.

*

Mã gạch sản phẩm

2 rõ ràng mã vạch với mã QR

Mã QR (QR Code) là cụm từ viết tắt của Quick response code (mã ý kiến nhanh) hay có cách gọi khác là mã vạch ma trận (matrix-barcode). Đây là loại mã vạch gắng hiện new được đọc bởi một sản phẩm đọc mã vạch hoặc điện thoại (điện thoại thông minh) có chức năng chụp hình ảnh (camera) nhằm quét mã vạch.

Mã QR là một trong ma trận được tạo cho bởi các thành phần hỗn hợp các hình vuông và những chấm color đen, trắng. Không giống với mã vạch, mã QR là hai chiều, tức là nó chứa thông tin theo cả chiều dọc và chiều ngang. Mã QR có thể truyền tải nhiều thông tin khác nhau liên quan cho sản phẩm, trang web, thông tin sự kiện, thông tin liên hệ, tin nhắn, hoặc cả một đoạn văn bản vị trí thông tin địa lý, link website, facebook, zalo,...

*

Phân biệt mã vạch cùng mã QR

Mã vạch

Mã QR

Khả năng tàng trữ dữ liệu

Có thể chứa buổi tối đa đôi mươi ký từ dữ liệu

Có thể lưu trữ tới 7.089 ký tự

Tính độc đáo

Mã vạch như nhau nhau được thực hiện để theo dõi hàng tồn kho, cùng một mã vén được áp dụng trên các sản phẩm.

Có những thuộc tính đặc biệt quan trọng và giúp xác xắn sản phẩm.

Khả năng quét

Chỉ rất có thể quét theo chiều ngang. Biên độ của mã vạch xấp xỉ từ 4-24 inch thì sản phẩm mới hoàn toàn có thể quét chính xác nhất.

Quét mã QR cấp tốc hơn mã vạch vì chưng các size khác nhau tương xứng với kích cỡ của từng sản phẩm. Mã 2 chiều nên rất có thể quét nó theo chiều ngang hoặc chiều dọc đều được.

3 phần mềm quét mã vén là gì?

Phần mượt quét mã vun là vẻ ngoài được dùng để làm đọc mã vun giúp soát sổ thông tin sản phẩm một cách mau lẹ và thiết yếu xác. Những ứng dụng này thường có phong cách thiết kế để sử dụng trên các điện thoại hay thiết bị di động cầm tay với tính linh động cao.

*

Phần mềm quét mã vạch

Cách thức hoạt động của phần mượt quét mã vun khá solo giản, bạn chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại để quét mã vạch, mã QR trên vỏ hộp sản phẩm. Sau khoản thời gian đọc mã vạch, phần mềm sẽ tự động hóa cung cấp những thông tin về sản phẩm mà nó gọi được như: tên sản phẩm, mã số sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, địa chỉ sản xuất, biểu thị sản phẩm,...

4 top 10 phần mềm quét mã gạch miễn phí

1. Barcode Việt - phần mềm phát hiện sản phẩm giả

Hệ điều hành: IOS, Android.

Cái tên thứ nhất trong danh sách 10 ứng dụng quét mã vun miễn chi phí hiện nay. Barcode Scanner là phần mềm quét mã vạch do người việt nam trực tiếp cách tân và phát triển với giao diện thân mật và gần gũi và dễ dàng sử dụng. Phần mềm để giúp đỡ bạn phạt hiện hàng giả, hàng nhái trải qua các nhân tài quét mã vạch, mã QR. Đồng thời, phần mềm cũng khiến cho bạn tra cứu nhiều thông tin quan trọng về thành phầm một cách lập cập và chính xác.

*

Ứng dụng quét mã vén Barcode Việt

Một số tính năng nổi bật của Barcode Việt:

Quét mã vạch, mã QR code, truy nã xuất nguồn gốc sản phẩm, giúp người tiêu dùng tránh phải việc chọn mua nhầm mặt hàng giả, hàng nhái. Cung cấp tìm tìm thông tin cụ thể của từng sản phẩm: chỗ sản xuất, giá bán bán, đánh giá, chỉ dẫn sử dụng,... Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dãi thông qua thiên tài tìm tìm được trang bị sẵn trên ứng dụng. Điều bạn cần làm chỉ là nhập trường đoản cú khóa hoặc tên sản phẩm cần tra cứu, áp dụng sẽ hỗ trợ các thành phầm liên quan tới từ khóa chúng ta cần. Đồng thời cung cấp đầy đủ những thông tin của thành phầm đó. Links với i
Check, hưởng đầy đủ các chương trình tặng của i
Check.

2. I
Check - Phần mềm check hàng hóa

Hệ điều hành: IOS, Android.

i
Check là một trong những phần mượt quét mã vạch trước tiên tại Việt Nam chất nhận được người sử dụng truy xuất thông tin thành phầm bằng ứng dụng quét mã vạch, mã QR trên điện thoại thông minh smartphone. Giúp tín đồ dùng rất có thể tra cứu giúp thông tin thành phầm một cách đúng chuẩn chỉ với cùng 1 lần quét.

*

Ứng dụng quét mã vun i
Check

Một số tính năng trông rất nổi bật của i
Check:

hỗ trợ quét những loại mã vạch và mã QR mau lẹ và thuận lợi nhất. Kiểm tra và truy nã xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm search và buôn bán online sản phẩm tại những trung tâm, siêu thị khác nhau, bảo đảm an toàn uy tín, unique hàng đầu. Coi nhanh reviews sản phẩm của tín đồ dùng, giúp cho bạn yên trọng điểm hơn về quality và độ tin yêu của người bán.

3. Barcode Scanner - ứng dụng quét và lời giải vạch

Hệ điều hành: Android.

Barcode Scanner là phần mềm quét mã vạch sản phẩm miễn giá tiền trên smartphone giúp bạn thuận lợi tra cứu thông tin sản phẩm, rành mạch hàng thật, mang đồng thời tạo thành mã QR cho sản phẩm của riêng mình và share với chúng ta bè.

*

Ứng dụng quét mã gạch Barcode Scanner

Một số tính năng trông rất nổi bật của Barcode Scanner:

Quét mã vạch, QR code và giải thuật nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng tìm tìm thông tin, xuất phát của một thành phầm bất kỳ. Cung cấp tìm tìm thông tin chi tiết của từng thành phầm thông qua giải pháp tìm kiếm Google. Hỗ trợ tạo mã QR cho riêng bạn chỉ với vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng chia sẻ mã cho bằng hữu thông qua email, bluetooth, tin nhắn,... Lưu giữ lại lịch sử hào hùng quét mã giúp bạn có thể dễ dàng search lại thành phầm cũ đã quét. Giao diện 1-1 giản, dung tích siêu nhẹ, miễn tổn phí sử dụng, không đề xuất cập nhật, không khiến nặng máy.

4. Trình Quét mã vạch & đọc mã QR

Hệ điều hành: IOS, Android.

Trình Quét mã vạch & đọc mã QR là ứng dụng quét mã vun tiện ích kết hợp ba sản phẩm công nghệ trong một, gồm những: máy quét mã QR, thứ phát mã QR và máy quét mã vạch. Ko chỉ giúp cho bạn quét và đọc mã vạch, mã QR một cách lập cập và đúng chuẩn nhất, mà còn giúp bạn tạo thành những mã QR của riêng bản thân và share nó với chúng ta bè.

*

Trình Quét mã vạch và đọc mã QR

Một số tính năng nổi bật của Trình Quét mã vạch và đọc mã QR:

Quét cùng đọc tất cả các một số loại mã QR gồm những: văn bản, url, liên hệ, lịch, email, ISBN, địa điểm và những định dạng khác. Nhờ vào vậy bạn cũng có thể dễ dàng quét và hiểu biết thêm nhiều thông tin khi đến một vị trí mới (mật khẩu wifi, điện thoại cảm ứng thông minh liên hệ,...) hay dễ dàng là tra cứu giúp thông tin chi tiết của một số trong những sản phẩm ngẫu nhiên mà các bạn định mua. Vận tốc quét mã cấp tốc chỉ trong vài giây nhưng mà không cần liên kết internet, giúp bạn cũng có thể đọc tin tức đằng sau mã vạch chỉ với sau vài giây mặc dù ở bất kể nơi đâu. Dễ ợt tạo mã QR mang đến văn bản, số năng lượng điện thoại, bản đồ và những định dạng khác; và share nó với những người khác. Làm việc đơn giản, dễ dàng sử dụng. Lưu giữ trữ lịch sử hào hùng quét mã vén của bản, giúp bạn có thể dễ dàng xem lại bất kỳ thông tin mã vạch về sản phẩm, tin nhắn, url tuyệt văn bản,... Mà các bạn đã quét.

5. QRbot - ứng dụng quét mã vạch

Hệ điều hành: IOS, Android.

QRbot là phần mềm quét mã vạch cho phép người cần sử dụng quét và tàng trữ mã vạch với mã QR miễn phí và dễ sử dụng. Kề bên đó, QRbot cũng cung ứng người sử dụng tạo mã QR của riêng mình và share chúng với chúng ta bè.

*

Ứng dụng quét mã vén QRbot

Một số tính năng trông rất nổi bật của QRbot:

Hệ điều hành: IOS, Android.

Vietcheck cũng là ứng dụng quét mã vạch được nhận xét cao bây giờ giúp bạn dùng có thể xác minh thành phầm chính hãng thông qua việc quét cùng đọc mã vạch trên sản phẩm. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm trước lúc mua hàng, tránh triệu chứng “tiền mất tật mang”.

*

Ứng dụng quét mã gạch Vietcheck

Một số tính năng khá nổi bật của Vietcheck:

rất có thể quét được “mã ẩn” bên trên tem kháng giả giúp tuyệt đối hàng chủ yếu hãng. Đồng thời hỗ người tiêu dùng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thông qua bài toán quét mã Barcode cùng QR Code trên những sản phẩm. Theo dõi tình tiết thị ngôi trường thật đưa dựa trên báo cáo thời gian thực. Dễ dàng dàng setup và sử dụng.

7. Bakodo Pro - phần mềm quét mã vun trên iphone miễn phí

Hệ điều hành: IOS

Bakodo Pro là trong những phần mềm kiểm soát mã vạch thịnh hành nhất bên trên i
Phone hiện nay. Phần mềm giúp fan dùng tiện lợi quét với đọc các loại mã vạch phổ biến hiện nay. Xác minh sản phẩm đồng thời share dữ liệu thông qua kết nối với các social phổ biến.

*

Ứng dụng quét mã vun Bakodo Pro

Một số tính năng nổi bật của Bakodo Pro:

cung ứng quét cùng đọc các loại mã vạch thịnh hành như mã gạch EAN, UPC, QR, Data Matrix, PDF417 và nhiều một số loại mã vén khác. Cho phép người sử dụng tìm tìm thông tin sản phẩm như giá chỉ cả, review của khách hàng. Lưu trữ lịch sử vẻ vang quét, giúp bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xem xét lại thông tin thành phầm đã quét. Dễ dàng dàng chia sẻ thông tin sản phẩm đã quét qua các social phổ biến, email hoặc tin nhắn. Có thể chấp nhận được quét mã vạch mà lại không cần liên kết internet, giúp tiết kiệm ngân sách dữ liệu di động, giúp tín đồ dùng có thể quét mã vạch ở bất kể nơi đâu, trong cả khi không tồn tại tín hiệu mạng. Tích hợp với Google Shopping, có thể chấp nhận được người dùng tìm kiếm ngân sách chi tiêu và thông tin sản phẩm trên Google. Giao diện đối chọi giản, dễ dàng sử dụng.

8. QR Code Reader - ứng dụng quét mã QR quốc tế

Hệ điều hành: Android.

QR Code Reader là phần mềm quét mã vạch QR có công dụng kiểm tra được 2 một số loại mã vạch phổ biến bây chừ là QR và UPC giúp fan dùng có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin về sản phẩm trước lúc mua.

*

Phần mầm quét mã vén miễn phí tổn QR Code Reader

Tính năng rất nổi bật của QR Code Reader:

chất nhận được đọc cùng quét 2 loại mã phổ biến hiện nay là QR cùng UPC. Tốc độ quét mã tương đối nhanh, khoảng 3-5s. Cho phép người dùng vừa sử dụng đèn pin vừa quét mã, dễ dãi truy xuất thông tin sản phẩm. Đa ngữ điệu như giờ Anh, Ý, Tây Ban Nha, bồ Đào Nha,... Tuy nhiên hiện ở chỗ mềm chưa xuất hiện ngôn ngữ tiếng Việt. Giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng. Cho phép lưu trữ lịch sử vẻ vang quét, giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu giúp thông tin thành phầm đã quét. Đồng thời chia sẻ thông tin đang quét với chúng ta bè. Có thể chấp nhận được người dùng tìm kiếm thông tin về thành phầm dựa trên mã QR code, giúp tiết kiệm thời hạn và nâng cấp độ đúng chuẩn trong quá trình tìm kiếm.

9. Barcode Lookup - ứng dụng quét mã vạch chuẩn chỉnh xác

Hệ điều hành: IOS, Android.

Barcode Lookup là ứng dụng quét mã vạch cho phép người dùng nhanh lẹ quét ngẫu nhiên mã vun nào, tra cứu nhanh chóng các tin tức về sản phẩm bao gồm giá cả, hình ảnh, reviews và trình bày của sản phẩm.

*

Ứng dụng quét mã gạch miễn phí Barcode Lookup

Các tính năng rất nổi bật của Barcode Lookup:

hỗ trợ quét cùng đọc bất kỳ mã vạch nào, truy tìm xuất tin tức về sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện xác minh sản phẩm chính hãng. đưa tin chi tiết về thành phầm bao gồm: thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất, túi tiền và reviews của người dùng. Giữ trữ lịch sử dân tộc tìm kiếm, được cho phép người cần sử dụng xem lại thông tin thành phầm đã quét. Cung cấp tính năng tìm kiếm kiếm vị trí mua sản phẩm gần bạn dùng, góp tiết kiệm thời gian và túi tiền khi cài màng. Giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng.

10. QR Reader ϟ‬ - Ứng dụng quét mã vạch giành cho IOS

Hệ điều hành: IOS.

QR Reader ϟ‬ là vận dụng quét mã dành riêng cho IOS, bên cạnh đó ứng dụng còn cung ứng người sử dụng tạo mã QR với rất nhiều nội dung không giống nhau như văn bản, danh thiếp, link, website,...

*

Phần mượt quét mã vạch trên iphone miễn phí QR Reader ϟ

Tính năng khá nổi bật của QR Reader ϟ‬:

Quét mã QR với mã vạch nhanh chóng, dễ dàng, góp người thuận lợi đọc được thông tin về sản phẩm hay bất kể nội dung như thế nào được mã hóa trong đó. Cung cấp người sử dụng scan văn bản, danh thiếp và những tài liệu không giống một cách dễ dàng. Hỗ trợ người cần sử dụng tạo mã QR với khá nhiều nội dung không giống nhau như danh thiếp, văn bản, links website,... Hoàn toàn miễn chi phí và xuất bọn chúng dưới dạng PNG với SVG. Cho phép người dùng tùy chỉnh thiết lập màu sắc cho mã QR của mình, tiếp tế các hình tượng hoặc icon yêu thương thích, thêm phần thú vị và rất dị cho nội dung mã QR. Hỗ trợ người sử dụng gửi thẳng mã QR thông qua email hoặc các mạng xã hội phổ biến chuyển như Facebook, Twitter,...

Trên đấy là 10 ứng dụng quét mã gạch miễn phí chuẩn chỉnh xác nhất hiện nay mà mình đã tổng vừa lòng và phân tách sẻ. Mong muốn rằng với những share trong nội dung bài viết có thể giúp các bạn có thêm lựa chọn phần mềm tương xứng để quét mã vạch, tra cứu tin tức sản phẩm, xác minh sản phẩm, kiêng mua phải hàng giả, mặt hàng nhái.

Tải ngay lập tức một ứng dụng và trở thành người sử dụng thông thái, nói không với sản phẩm giả, bạn nhé!

Thông qua cách kiểm tra mã vạch, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là mặt hàng giả. Tra mã vạch online giúp chúng ta có thể hạn chế được triệu chứng ” tiền mất tật mang”. Vậy làm rứa nào để sở hữu thể check được mã vạch kiểm tra là hàng thật ở trên năng lượng điện thoại? thuộc wu.edu.vn xem thêm ngay 4 phần mềm check mã vun mỹ phẩm, thành phầm nước ngoài,… chuẩn chỉnh nhất bây chừ tại nội dung bài viết này nhé.


I. 4 Phần mềm kiểm tra mã vén online chuẩn nhất

1. QR Code Reader & QR Scanner

Được cách tân và phát triển bởi Mixer
Box, QR Code Reader và QR Scanner là phần mềm check mã vạch miễn phí dành cho i
Phone. Điểm cộng của phần mềm này là khả năng quét nhiều loại mã không giống nhau như 1D với 2D, quét mã QR, quét và check mã vun sản phẩm, …

*
Phần mượt QR Code Reader & QR Scanner

Ưu điểm:

– cung ứng quét nhiều mã không giống nhau.

– vận tốc quét và check mã gạch nhanh, cung cấp lưu lại lịch sử dân tộc quét.

– cung cấp sử dụng đèn pin trong khi ứng dụng sẽ hoạt động.

Nhược điểm:

– Phiên bạn dạng miễn phí tất cả chứa quảng cáo.

Link tải QR Code Reader và QR Scanner trên đây: https://apps.apple.com/gb/app/qr-code-reader-qr-scanner/id903799541

2. Phần mềm kiểm tra mã vun QR và Barcode Scanner

Phần mềm check mã vạch tiếp sau mà wu.edu.vn Computer muốn giới thiệu cho bạn có tên QR & Barcode Scanner. Đúng như cái tên thường gọi của nó, QR & Barcode Scanner có công dụng quét mã QR tương tự như quét mã vạch thành phầm chính hãng để nhận thấy đâu là mặt hàng thật, mặt hàng giả.

*
App check mã vạch QR & Barcode Scanner

Ưu điểm:

– hỗ trợ tạo mã QR tức thì trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

– có chức năng quét và đọc tất cả các mã QR / mã vạch bao gồm văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và nhiều định dạng khác.

Link cài đặt QR & Barcode Scanner cho game android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamma.scan&hl=en&xs=1

Link download QR & Barcode Scanner cho i
Phone tại đây: https://apps.apple.com/kz/app/qr-code-reader-barcode-scanner-free/id1159068566?xs=1

3. Phần mềm tra mã vạch online Kaspersky QR Scanner

Kaspersky QR Scanner là một trong những phần mềm check mã gạch trực tuyến thịnh hành nhất cho i
Phone. Lợi thế của ứng dụng là dễ dàng sử dụng, thông tin chính xác và tàng trữ mã QR vẫn quét trong ứng dụng, đôi khi hiển thị cảnh báo spam cho các liên kết độc hại.

*
Phần mềm Kaspersky QR Scanner

Ưu điểm:

– Quét mã QR để hiển thị văn bản, hình ảnh hoặc thông tin website bên trong.

– bảo đảm an toàn chống spam cải thiện cho các liên kết trang web độc hại.

– Quét QR bên trên danh thiếp.

– lưu lại trữ lịch sử vẻ vang quá trình quét của bạn.

Link mua Kaspersky QR Scanner tại đây: https://apps.apple.com/us/app/kaspersky-qr-scanner/id948297363

4. App check mã vén QR Reader mang lại i
Phone

QR Reader cho i
Phone của Tap
Media được nhiều người biết đến nhờ bộ nhân kiệt linh hoạt. Cùng với phương pháp quét mã QR hiệu quả, cũng giống như khả năng kiểm tra mã gạch sản phẩm, quét tài liệu, danh thiếp với PDF. Rộng nữa, chúng ta có thể tùy chỉnh mã của riêng biệt mình bởi trình tạo nên mã QR cùng mã gạch tích hợp.

*
Phần mềm QR Reade đến i
Phone

Ưu điểm:

– Quét mã QR và check mã vạch trên i
Phone.

– Quét PDF, danh thiếp, tài liệu, cửa hàng dữ liệu, … .

– tạo và chia sẻ mã QR được cá nhân hóa.

Link mua QR Reader mang lại i
Phone trên đây: https://apps.apple.com/us/app/qr-reader-for-iphone/id368494609

II. Chỉ dẫn cách kiểm tra mã vén trên Google

Trên các bản cập nhật trình trông nom Chrome mang lại i
OS, Google bổ sung cập nhật thêm công dụng mới có thể chấp nhận được người dùng quét mã QR và thậm chí còn là check mã gạch ngay bên trên trình duyệt. Để sử dụng công dụng này bạn triển khai theo các hướng dẫn bên dưới đây:

Tùy lựa chọn quét mã QR, check mã vạch nhận thêm trên trình để mắt Chrome dưới dạng shortcut 3D. Trên những thiết bị được trang bị touch 3d (từ i
Phone 6S trở lên), thừa nhận chọn hình tượng Chrome trên màn hình chính. Bên trên menu hiện trên màn hình, nhấn lựa chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Tại trình coi ngó Chrome bên trên i
Phone, các bạn chọn Scan QR Code

Trên những thiết bị i
Phone cũ hơn không được lắp thêm tính năng 3d Touch, bạn có thể sử dụng Spotlight của Chrome để quét mã QR, kiểm tra mã vun sản phẩm. Để làm được điều này, vuốt lịch sự phải màn hình chính để truy vấn Spotlight. Tiếp sau nhập QR code vào khung search Spotlight. Trên danh sách tác dụng tìm kiếm, cuộn xuống tìm cùng nhấn chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Trên những thiết bị i
Phone cũ hơn, bạn có thể tìm kiếm trên khung search Spotlight

Trong lần trước tiên sử dụng trình quét mã QR, check mã vạch thành phầm trên Chrome, trình thông qua sẽ yêu cầu cấp cho quyền truy vấn camera. Nhận chọn OK để chất nhận được và tiếp tục.

*
Nhấn chọn Ok để được cho phép ứng dụng truy cập và camera bên trên thiết bị

Hướng camera điện thoại cảm ứng i
Phone của bạn vào mã QR hoặc sản phẩm để quét mã và check mã vạch sản phẩm.

*
Hướng camera vào mã QR Code bên trên sản phẩm

Lưu ý: Tính năng check và quét mã QR trên trang nhất google chỉ khả dụng trên trình lưu ý Chrome cho thiết bị i
OS và i
Pad
OS với không hỗ trợ các máy Android. Khi quét mã vén bằng cách thức này, thiết bị của công ty sẽ bắt đầu tìm kiếm thành phầm trên Google. Ngoài ra quá trình này cũng được cho phép người sử dụng i
OS chia sẻ thông tin cụ thể về liên kết Wifi.

III. Trên sao kiểm tra mã vén không ra?

Như wu.edu.vn Computer sẽ đề cập sống trên, check mã vun sản phẩm là một cách để phân biệt sản phẩm chính hãng hàng giả. Mặc dù nhiên cũng có thể có một số trường vừa lòng khi fan dùng kiểm tra nhưng không ra kết quả.

*
Tại sao check mã vén không ra?

Lý giải tại sao này hoàn toàn có thể là do:

– Ứng dụng, phần mềm kiểm tra mã vạch mà nhiều người đang sử dụng có thể chưa update mã vạch sản phẩm đó.

– dường như cũng hoàn toàn có thể là vày mã vạch sản phẩm in vượt mờ.

– Mã số không được mã hóa đúng.

Xem thêm: Vé Xe Khách Đà Lạt Đi Ninh Thuận Vé Xe Khách Limousine, Đặt Vé Xe Từ Đà Lạt

– Hoặc rất có thể là do áp dụng màu in mã vén sai.

Bài viết trên đây wu.edu.vn Computer vừa hướng dẫn chúng ta cách check mã vun sản phẩm kiểm tra sản phẩm chính hãng hàng nhái. Hình như nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào bắt buộc giải đáp thêm, chúng ta đọc có thể để lại ý kiến của chính bản thân mình trong phần bình luận bên dưới bài viết!