Mã hóa tài liệu với phần mềm Mc
Afee Endpoint Encrytion
. Sản phẩm cung ứng sự mã hóa cùng các tính năng tinh chỉnh và điều khiển truy cập khỏe mạnh giúp ngăn chặn những truy vấn trái phép vào số đông vùng dữ liệu nhạy cảm với rò rỉ thông tin.

Bạn đang xem: Phần mềm mã hóa dữ liệu


Mã hóa dữ liệu Mc
Afee Endpoint Encrytion được ra đời tại một doanh nghiệp phần mềm bình an toàn cầu tại Mỹ – Mc
Afee, Inc.. Mc
Afee Endpoint Encrytion cho phép người dùng kiểm soát điều hành truy cập và chống ngừa mất mát tài liệu với công nghệ mã hóa mạnh mẽ.

Bạn có biết nỗ lực nào là mã hóa dữ liệu?

Mã hóa dữ liệu rất có thể hiểu là chuyển tài liệu từ dạng này thanh lịch dạng không giống hoặc sang dạng code mà chỉ có người có quyền truy cập vào khóa giải mã hoặc bao gồm mật khẩu mới hoàn toàn có thể đọc được nó.


Tính tới thời gian này, sử dụng chiến thuật mã hóa dữ liệu là một trong trong những phương pháp bảo mật dữ liệu thông dụng và kết quả nhất, được không ít tổ chức, cá thể tin tưởng. Thực tế, việc mã hóa dữ liệu sẽ không thể nào ngăn câu hỏi dữ liệu rất có thể bị tiến công cắp, dẫu vậy nó đang ngăn bài toán người khác rất có thể đọc được câu chữ của tập tin đó, vì nó đã biết thành biến sang thành một dạng ký tự khác, hay ngôn từ khác.
Có hai nhiều loại mã hóa dữ liệu chính vẫn tồn tại hiện nay nay: cơ mà hóa bất đối xứng, còn được gọi là mã hóa khóa công khai minh bạch và mã hóa đối xứng.Nhìn chung hoàn toàn có thể thấy rằng, vấn đề mã hóa tài liệu là điều quan trọng để bạn cũng có thể tăng sự bảo mật hơn mang lại tài liệu, đặc biệt là những hình dáng tài liệu mật, thông tin tài khoản cá nhân. Việc mã hóa dữ liệu bây giờ đã rất có thể được triển khai thông qua một vài công núm Online. Trong những số đó không thể bỏ qua phần mềm mã hóa dữ liệu đỉnh cao Mc
Afee Endpoint Encrytion.

Mã hóa dữ liệu Mc
Afee Endpoint Encrytion 
mang lại những công dụng gì?

Đứng trước yếu tố hoàn cảnh việc xâm phạm dữ liệu ngày một tăng, điều quan trọng đặc biệt của các công ty là bảo đảm an toàn dữ liệu với giúp cho những người dùng tuân thủ những hiện tượng về bảo mật. Mc
Afee Endpoint Encrytion được cho phép người dùng kiểm soát điều hành truy cập và ngăn ngừa mất mát dữ liệu với technology mã hóa mạnh; cung cấp sự mã hóa khỏe khoắn và những tính năng điều khiển truy cập mạnh giúp ngăn ngừa những truy cập trái phép vào phần lớn vùng dữ liệu nhạy cảm với rò rỉ thông tin.Giải pháp mã hóa tài liệu Mc
Afee Endpoint Encrytion chất nhận được người quản trị định nghĩa chế độ mã hóa từ động. Với chính sách này, khi dữ liệu được tạo ra sẽ auto được mã hóa. Chiến thuật hỗ trợ mã hóa auto dựa trên áp dụng hoặc vị trí.Giải pháp cung ứng xây dựng chế độ dựa trên tài khoản người tiêu dùng của khối hệ thống Microsoft Windows. Cũng chính vì vậy giải pháp đảm bảo tính mượt dẻo khi triển khai, các người dùng, nhóm người tiêu dùng có vai trò không giống nhau sẽ gồm Khóa và chính sách mã hóa riêng rẽ biệt. Sau khi người tiêu dùng xác thực và truy cập vào khối hệ thống Microsoft Windows thành công, khóa và chính sách mã hóa sẽ được tải về và cấu hình thiết lập cho người tiêu dùng này.Bộ chiến thuật mã hóa thực hiện chung thành phần Agent của bộ chiến thuật bảo mật tài liệu tổng thể. Giải pháp được triển khai, cai quản trị (cấu hình, giám sát, báo cáo) tập trung thông qua thành phần quản trị tập trung của bộ chiến thuật bảo mật dữ liệu tổng thể.
Khả năng mã hóa toàn bộ đĩa: bảo đảm an toàn dữ liệu khi bị mất đuối hoặc bị ăn cắp là phương châm chính của phương án End
Point Encryption. Giải pháp sử dụng phương thực bảo đảm và thuật toán mã hoá trên những thiết bị Endpoint như: Desktops, Laptops, Tablet PCs, Smartphones và PDAs. Câu hỏi mã hoá và giải mã hoàn toàn trong suốt so với người dùng cuối.Bảo vệ File với thư mục: Mc

Phân phối Mc
Afee chính hãng tại Việt Nam

Công ty cp Phân phối Việt Nét là nhà phân phối chính thức của McAfee tại thị trường nước ta – đứng đầu 1 về dịch vụ khách hàng.
vietnetco.vnTrụ sở chính: 126, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 03, thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng Hà Nội: Tầng 7, Tòa đơn vị Mitec, Block E2, lặng Hòa, Quận ước Giấy, Hà Nội

Tổng hợp phần mềm mã hóa dữ liệu là từ bỏ khóa được tra cứu kiếm những nhất trên top mạng tìm kiếm google về chủ đề tổng hợp phần mềm mã hóa dữ liệu. Trong nội dung bài viết này, wu.edu.vn đã viết bài top 11 ứng dụng mã hóa tài liệu mà bất kì laptop nào cũng có thể tải về trực con đường một cách thuận tiện full crack dịch vụ.


1. Phần mềm Vera
Crypt

*

Một công cụ xuất sắc khác để mã hóa file là Vera
Crypt. phần mềm này sẽ nâng cao bảo mật đến bất cứ các thuật toán được sử dụng cho mã hóa hệ thống và phân vùng, góp nó ko bị tác động bởi những cuộc tấn công truy hỏi cập brute-force ngày càng phát triển.

2. Ứng dụng Dekart Private Disk

*

Disk Firewall bổ sung khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại virus mới nhất, spyware và trojans mà ko làm chậm chạp hệ thống như ứng dụng diệt virus , có thể truy xuất dữ liệu ở bất kỳ đâu, vì chưng đó kể cả khi mà lại bạn không có quyền cai quản trị.

3. Ứng dụng 7-Zip

*

Hẳn là nhiều người đã biết tới 7-Zip như là công cụ nén file, nhưng nó cũng là công cụ mã hóa hữu ích. Với ứng dụng này, bạn có thể nén file, sau đấy bảo vệ chúng bằng password.

4. Ứng dụng Gpg4win

*

Gpg4win đến phép người sử dụng chuyển mail , tệp an toàn lấy ngay tắp lự với công dụng mã hóa và chữ ký kết số. Mã hóa đang bảo vệ nội dung để người khác không thể biết làm thế nào để truy xuất vào gọi nó. Chữ ký mật khẩu số đảm bảo thông tin không bị chỉnh sửa , nhận dạng người gởi chi tiết. Gpg4win hỗ trợ cả hai chuẩn mực mã hóa Open
PGP , S/MIME (X.509) , đó là bản phân phối Gnu
PG chủ đạo thức mang lại Windows.

5. Windows 10 Device Encryption

*

Windows 10 Device Encryption là gì? Đây là chức năng được tích hòa hợp sẵn trong ổ cứng Windows 10. Để mã hóa ổ đĩa, bạn cần đăng nhập vào Windows bằng tài khoản Microsoft. Bởi vì key phục sinh sẽ tự động được sở hữu lên sever của Microsoft. Bạn có khả năng điều nhắm đến System > About , tìm kiếm Device encryption.

6. Ứng dụng Bitlocker

*

Bit
Locker là một tính năng mã hóa ổ đĩa toàn diện đi kèm với phiên bản Windows đã có được chọn. Nó được thiết kế theo phong cách để bảo đảm an toàn dữ liệu bằng cách mã hòa toàn bộ volume. Theo mặc định, nó sử dụng thuật toán mã hóa AES tại chế độ xích links khối mã CBC hoặc chế độ XTS với key 128 bit hoặc 256 bit. CBC không được sử dụng trên tất cả ổ đĩa, nó chỉ được áp dụng cho từng sector của ổ đĩa.

7. Ứng dụng Symantec Drive Encryption

*

Symantec Drive Encryption là công cụ mã hóa ổ đĩa tại suốt cho máy vi tính xách tay, laptop để bàn và thiết bị lưu giữ động. Nó mã hóa dữ liệu để hạn chế truy xuất trái phép, bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn. Không tính ra, phần mềm cung cấp nhiều chức năng như password, khôi phục máy, token dùng một lần và tùy chọn phục hồi khác.

8. Phần mềm Rohos Mini Drive

*

Phần mềm này có thể tạo phân vùng ẩn , mã hóa trên ổ USB flash. nếu có nhiều tệp riêng tứ trên ổ USB và mong muốn giữ bí hiểm, bạn có khả năng bảo vệ bọn chúng bằng password, mã hóa mạnh mẽ bằng Rohos Mini Drive. Phiên bản portable này chất nhận được bạn thao tác trên một phân vùng ổ đĩa USB đã có được mã hóa trên tổng cộng các máy PC.

9. Phần mềm Challenger

*

Đây là công cụ miễn phí hoạt rượu cồn trên Windows , có một vài chức năng quan trọng như mã hóa di động, mã hóa để lưu giữ đám mây và nhiều chức năng khác. Challenger bao gồm hai phiên bạn dạng cho laptop cá nhân, thế nên bạn có khả năng chọn phiên bản không mất phí hoặc phiên bản vừa đủ cung cấp một vài chức năng mở rộng.

10. Ứng dụng Disk
Cryptor

Disk
Cryptor là một phương pháp mã hóa nguồn mở bổ sung mã hóa tổng cộng những phân vùng ổ đĩa gồm có phân vùng hệ thống. Chức năng nổi bật của phần mềm này là không độc nhất vô nhị thiết format ổ đĩa để thực hiện nay việc kết thúc công việc mã hóa. giao diện đơn giản và dễ dùng chính là một vào những đặc điểm hấp dẫn của nó.

*

11. Ứng dụng Vera
Crypt

Một Công Cụ xuất sắc khác nhằm mã hóa tệp là Vera
Crypt. phần mềm này sẽ nâng cao bảo mật cho các thuật toán được dùng cho mã hóa hệ thống và phân vùng, góp nó ko bị tác động bởi các cuộc tấn công brute-force càng ngày phát triển.

Xem thêm: Top 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại, top 10 võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại

*

Bài viết bên trên là tổng hợp công khai những ứng dụng mã hóa dữ liệu và bí quyết tải phần mềm dễ dãi nhất.