Có 2 links tải dành riêng cho bản cài trên máy vi tính và năng lượng điện thoại, các bạn cũng có thể tải về theo liên kết bên dưới:

Đây là phần mềm không phải cài đặt. Các bạn chỉ buộc phải tải fileTu
Luyen
Moto.rar
theo link tải ngơi nghỉ trên về máy tính. Giải nén tệp tin này ra thành thư mụcTu
Luyen
Moto
. Trong folder vừa giải nén, bấm vào file Tuluyen
Moto.exe
(có hình cái máy vi tính) để chạy phần mềm.

Bạn đang xem: Phần mềm thi bằng lái xe a1

Để tiện áp dụng phần mềm, các chúng ta có thể tạo shorcut của fileTuluyen
Moto.exe
ra màn hình hiển thị desktop.

File trong thư mục giải nén
Tạo shorcut trên màn hình hiển thị desktop

- trường đoản cú giao điện ứng dụng hiện lên, nhập số báo danh từ hàng đầu đến số 4 tương ứng theo từng hạng bởi (Ví dụ: Nếu bởi A1: nhập số 1, bằng A2: nhập số 2...).

Tiếp đến, bấm vào nút Kiểm tra thông tin thí sinh để ứng dụng hiển thị tin tức thí sinh (thông tin giả lập do phần mềm tự sinh sản ra). Cuối cùng, dìm nút Vào ôn luyện nhằm hiển thị đề thi trắc nghiệm (được hiển thị bỗng dưng sau các lần đăng nhập)

- trong giao điện đề thi, phần thắc mắc trắc nghiệm nằm khung bên trái, phần trả lời và thời gian làm bài còn lại (đồng hồ nước đếm ngược) nằm tại khung bên phải. Click chuột vào các ô vuông vào từng câu để chọn giải đáp đúng. Bấm nút KẾT THÚC(hoặc phím ESC) để chấm dứt bài thi.

- sau khoản thời gian bấm nút ngừng phần thi, ứng dụng sẽ hiện kết quả bài thi. Bấm chuột mục Xem bài xích thi giúp thấy lại kết quả. Bấm nút Lưu bài xích thi để lưu giữ xem sau.

- cỗ đề cạnh bên hạch cấp cho GPLX hạng A1, A2, A3, A4 có 25 câu trong đó: bao gồm 01 câu về khái niệm; 01 thắc mắc về tình huống mất ATGT nghiêm trọng; 06 câu về luật lệ giao thông; 01 câu về tốc độ, khoảng cách; 01 câu về văn hóa giao thông cùng đạo đức người điều khiển xe; 01 câu về kỹ thuật lái xe hoặc cấu tạo sửa chữa; 07 câu về hải dương báo; 07 câu và kỹ năng xử lý tình huống giao thông.

Lưu ý:- chúng ta đóng góp ý kiến, nêu vướng mắc cần lời giải vào khung dưới bằng tiếng Việt bao gồm dấu. - Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung rất có thể sẽ ko trả lời.
Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,33,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,27,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,45,CCCD,1,CMND,14,Cư trú,20,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - công ty ở,18,Đầu tứ - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,54,Giấy tờ xe,32,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học giờ đồng hồ Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,93,Luật thuế,21,Luật giờ Anh,60,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm năng lượng điện thoại,15,Phần mượt PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,82,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,10,Văn bản,2149,Văn phòng,15,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
Tra cứu điều khoản - thủ tục Hành chủ yếu - thủ pháp phần mềm: Tải phần mềm thi giấy phép lái xe xe A1 A2 200 câu hỏi
Link tải download phần mềm, vận dụng 200 câu hỏi lý thuyết để ôn thi ngay cạnh hạch giấy phép bằng lái xe xe xe gắn máy A1, A2, A3, A4 trên máy vi tính và năng lượng điện thoại.
UMZy9FI/Xz
BGAs
YHQ/s72-c/200%2Bcau-min.jpg
Loaded All Posts
Không thấy nội dung bài viết nào
Xem tất cả bài viết
Hủy trả lời
Xóa
PAGESBài viết
View All
RECOMMENDED FOR YOUChủ đề
ARCHIVETìm tìm với từ khóa
ALL POSTSNot found any post match with your request
Back Home
STEP 2: Click the liên kết on your social network
Copy All Code
Select All Code
All codes were copied to your clipboard
Can not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) to copy
Table of Content

Phần mượt thi blx xe A1, A2 được update năm 2023. Đây là phần mềm luyện thi thử kim chỉ nan bằng tài xế máy tiên tiến nhất của bộ GTVT. Bài viết dưới đây chia sẻ link mua miễn phí, lý giải sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm. Click chuột mục lục nắm tắt bên dưới để xem tin tức chi tiết.

Toggle

Cài đặt phần mềm thi bằng lái xe xe A1Phần mềm thi giấy phép lái xe xe A1 trên điện thoại

Phần mượt thi bằng lái xe A1 200 câu hỏi

Phần mượt luyện thi blx xe A1 cập nhật năm 2023 có 200 câu hỏi thi trắc nghiệm. Dùng để làm ôn thi bản thảo lái xe cộ hạng A1, tích vừa lòng cả 450 thắc mắc thi lái xe A2. Tế bào phỏng quá trình làm bài thi giáp hạch lý thuyết thi bằng lái xe xe 2 bánh. ứng dụng đạt chuẩn chỉnh của cỗ GTVT, desgin miễn phí tổn cho học tập viên ôn luyện thi thử tại nhà.

Cách thi thử định hướng bằng tài xế A1

Trong quá trình làm bài bác thi thử, các bạn chỉ cần làm việc trên bàn phím, không bắt buộc dùng chuột.

Nếu chọn đáp án 1 thì bấm phím số 1, hoặc lời giải 2 thì bấm phím số 2Trường phù hợp bấm nhầm đáp án, chỉ cần bấm lại đợt nữa để bỏ chọn đáp án
Chuyển câu tiếp theo sau thì click chuột mũi thương hiệu xuống, quay trở lại thì bấm mũi thương hiệu đi lên
Trả lời không còn 25 câu, dùng chột bấm chuột “KẾT THÚC“, tiếp đến chọn “OK

Cách xem lại bài thi thử đã làm

Trường hợp bạn có nhu cầu xem lại bài bác làm, bạn bấm chuột “Xem bài bác thi“. Trên đây, các bạn sẽ nhìn thấy danh sách các thắc mắc và câu trả lời của bạn. Hồ hết câu làm sao bạn trả lời sai, sẽ sở hữu được đáp án đúng bổ sung cập nhật ở câu đó.

Xem thêm: Ứng dụng theo dõi kinh nguyệt, top 5 app theo dõi kinh nguyệt chuẩn xác miễn phí

Nếu bạn muốn thoát ra ngoài, hoặc ước ao làm lại đề mới. Bạn click chuột “Kết thúc’, phần mềm sẽ tắt và chúng ta cũng có thể tùy chọn tiếp tục hay dừng lại.

Từ khóa search kiếm:

Thi thử bằng lái xe xe A1 200 câuPhần mềm thi giấy tờ lái xe pháo A1 new nhấtPhần mềm luyện thi blx xe A1 2023Phần mềm thi thử blx xe A1 offline