MS Powerpoint là trong số những chương trình thuộc cỗ Office của hãng sản xuất Microsoft. Tính năng chính của công tác là biểu lộ tài liệu. Từ hôm nay, quản lí Trị Mạng sẽ mang đến bạn đọc loạt bài xích hướng dẫn về tiện ích văn chống này.

Bạn đang xem: Phần mềm trình chiếu powerpoint 2003

Bắt đầu với chương trình Power
Point
Kích vào nút Start, chọn Programs, tiếp đó chọn Microsoft Office cùng kích vào Microsoft Office Power
Point 2003
.

*

Chý ý: Ở phiên phiên bản trước của cục Office – Kích vào Start, lựa chọn Programs, kế tiếp chọn Microsoft Power
Point
. Tức thì lập tức, các bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của lịch trình như hình dưới. Phía bên buộc phải là thanh Getting Started đang trợ giúp bạn sử dụng nhanh một số công dụng thường dùng.

*

Nếu không thực hiện đến thanh Getting Started này bạn cũng có thể tắt bằng cách kích vào hình tượng Close (X). Chúng ta cũng có thể bắt đầu bằng cách kích vào Create a new presentation…(Tạo một phiên bản trình bày mới) ở phía bên dưới thanh tác vụ. Nguyên tố trong màn hình hiển thị Power
Point 2003:

*

Để nhập một văn phiên bản trình chiếu

Tại Slide pane vào Power
Point, trong ô tất cả nhãn “Click to địa chỉ cửa hàng title”. Một thao tác đơn giản và dễ dàng là kích vào ô đó cùng nhập cái tiêu đề. Ví dụ, chúng ta có thể nhập “Đây là file trình chiếu thứ nhất của tôi” tiếp đến kích vào ‘Click to địa chỉ subtitle’ và để nhập thêm một vài đoạn văn phiên bản vào đó.


Lưu và đóng một phiên bản trình chiếu Tính năng cho phép bạn giữ giữ phiên bản trình chiếu mới hoặc có sẵn trên đĩa, nếu như không lưu file, bạn sẽ không thể xem phiên bản trình chiếu đó. Mỗi lần lưu, bạn có thể mở lại tệp tin đó để thấy hoặc bố trí lại.

Cách lưu lại một file trình chiếu Vào thực đơn File, chọn Save

*

Nếu đó là một trong file mới, thì hộp thoại Save As hiển thị, bạn nên chọn lựa vị trí thư mục/ổ đĩa để lưu file bằng cách kích vào mũi tên phía bên đề nghị Save in: kích xuống và lựa chọn vị trí mong muốn muốn. Hoặc kích chọn theo một số đối tượng người tiêu dùng ở bên cột trái (Gồm có Desktop, My Documents, My Computer…) Nhập tên file vào mục File name. Chính sách mặc định tên file là Presentation1, bạn có thể sử dụng nó hoặc để một thương hiệu khác. Họ hãy nhằm “presentation” mang đến tên file đầu tiên, kích vào nút Save để lưu lại. Chú ý: bây giờ file được ghi sinh hoạt thư mục My Documents. Đóng tệp tin trình chiếu Vào thực đơn File, chọn Close. Hoặc kích vào hình tượng Close Window nếu bạn chưa lưu tệp tin thì khi đóng sẽ lộ diện một vỏ hộp thoại hỏi vẫn muốn lưu phiên bản trình chiếu trước lúc đóng tuyệt không?

*


Kích vào Yes để lưu trước lúc đóng
Hoặc Kích vào No để không lưu trước lúc đóng.
Kích vào Cancel để bỏ lỡ thao tác.

Thoát ngoài Microsoft Power
Point
Kích vào biểu tượng Close (X) ở góc cạnh phía bên đề nghị trên màn hình.

Cho dù các phiên bạn dạng gần trên đây của Power
Point trông hoàn toàn khác với các phiên bản trước, nhưng các lệnh cùng hàm mà bạn đã quen thuộc vẫn còn sống đây.
lí giải chuyển ngôn từ Word lịch sự Power
Point auto
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 học sinh tiếp tục nghỉ học, để bảo đảm đúng quy trình giáo viên những cấp đưa sang dạy dỗ online cho học viên qua Zoom, Cisco Webex, Tran
S. Mà lại để dạy dỗ được online thầy cô yêu cầu mất rất nhiều thời gian biên soạn giáo án, gửi sang Power
Point để trình chiếu.
7 phi hành gia chầu giời năm 2003 vị một miếng bọt biện pháp nhiệt
Phần cánh tàu bé thoi Columbia gặp mặt lỗi khiến nó nổ tung năm 2003, NASA biết trước lỗi này nhưng không tồn tại phương án khắc chế kịp thời
*
Giao diện xúc cảm cho phép tinh chỉnh Power
Point bằng ánh nhìn
Chuyên gia Đại học tập Binghampton Leegunn In đang dạy máy tính hiểu xúc cảm và các biểu thị trên khuôn mặt bé người.
Point-200.jpg" alt="*">