Hồi (1-10)
Hồi 02 →
Hot!!! Pi Network đã bằng lòng lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

Thuở xưa, mỗi lúc thời đại tràn ngập bạo lực, tà ác, loàn lạc, vào giang hồ đùng một cái có một sản phẩm công nghệ phi đao xuất hiện, không ai biết kiểu dáng và thức dạng của nó, cũng ko ai rất có thể hình dung lực lượng và vận tốc của nó.

Bạn đang xem: Phi đao hựu kiến phi đao

Trong đôi mắt và trong tim con người, nó đã không những là một thứ vũ khí có thể trấn bạo, mà còn là 1 thứ thay thế cho chính đạo và tôn nghiêm. Sản phẩm lực lượng đó đương nhiên khổng lồ tột bực, mạnh bạo tột bực, cho nên vô địch.

Khi binh lửa yên nghỉ, nó cũng theo đó mà biến mất, giống hệt như sóng biển lớn gầm gừ tan thay đổi trong hải dương tự do tĩnh mịch.

Nhưng ai cũng đều biết, trong giang hồ trường hợp quả lại một đợt tiếp nhữa loạn lạc, này lại xuất hiện, mang về cho bé người lòng tin và hi vọng vô tận vô cùng.

Về Phi Đao:

Đao không những là một trong loại vũ khí, không chỉ có vậy còn tương truyền xếp hàng đầu tiên trong thập bát ban vũ khí.

Nhưng trên mỗi phương diện nhưng nói, đao cần thiết xếp bên trên kiếm, nó không tồn tại thứ khí hóa học cao nhã, thần bí, hữu tình của kiếm, cũng không có sự tôn quý của kiếm.

Có khi kiếm là một trong những thứ trang sức hoa lệ, tất cả khi là 1 trong những thứ bảo hộ thân phận và địa vị.

Đao thì không.

Kiếm ưu nhã, nằm trong về giới quý tộc, đao lại bị bình dân hóa, phổ biến hóa.

Liên tưởng về kiếm, thường thường bắt gặp ở cung đình, trong thâm sơn, thân bạch vân.

Đao lại liên quan hòa nhập vào sinh hoạt hơi thở của nhân loại.

Con bạn xuất thế, tự lúc bước đầu trui rèn ra đao, là tất cả một quan hệ dính liền không dứt với đao, bằm vật dụng ăn, gặt lúa, giảm vải, cắt tóc, cạo râu, dũa móng tay, chặt thịt, bổ cá, thiết yên, thị cảnh, dương uy, hành pháp, phần nhiều chuyện đó không tồn tại chuyện nào hoàn toàn có thể thiếu được đao.

Trong sinh sống của nhân loại, ko thể không tồn tại đao, cũng giống như sinh hoạt của thế giới không thể không tồn tại gạo nước.

Lạ là trong tâm địa trong đôi mắt của bé người, đao càng tàn khốc, càng thảm liệt, càng hung hãn, càng dã man, càng mạnh bạo hơn xa đối với kiếm.

Đao có khá nhiều dạng, có đối kháng đao, tuy nhiên đao, phiêu đao, giới đao, cứ xỉ đao, cẩn sơn đao, quỷ đầu đao, nhạn cương đao, ngũ phụng triều dương đao, ngư lấn tử kim đao.

Phi đao, không thể nghi ngờ gì nữa, cũng là 1 trong những thứ đao. Trong bao gồm sử tuy khôn cùng ít lúc ghi chú đến, lại càng tăng gia tính thần bí và truyền kỳ của nó.

"Thiên toán" có là một thứ ở trong về đao không? Chuyện đó vô phương khảo giải.

Lý tầm Hoan là nhân đồ vật hư cấu, "Tiểu Lý Phi Đao" của Lý tầm Hoan tất nhiên cũng vậy.

Mọi bạn đều cho là trên nhân loại này căn bản vốn ko thể có nhân vật như Lý trung bình Hoan, cũng ko thể có thứ vũ trang như "Tiểu Lý Phi Đao".

Bởi vì nhân đồ vật đó quá hiệp nghĩa chính khí, mệnh chung mình vị người. Chính vì thứ vũ khí kia quá thần hiệu thần kỳ, vẫn thoát ly hẳn hiện nay thực.

Bởi do cái gọi là "hiện thực" của phần đông người, là nói về con nguời trong cố kỉnh giới hiện đại này, chưa hẳn là thời đại của Lý khoảng Hoan.

Cho yêu cầu Lý trung bình Hoan với Tiểu Lý Phi Đao tất cả hư cấu hay là không tịnh không quan trọng, đặc biệt là nhân đồ gia dụng đó có thể lưu lại chút vương vãi vấn vào tâm fan hâm mộ hay không, rất có thể khuấy rượu cồn sự tán thành trong lòng mọi fan hay không, rất có thể làm cho đa số người share bi hỉ hoan tiếu cùng hắn giỏi không.

Ai ai vốn cũng trù trừ Lý trung bình Hoan và phi đao của hắn ra sao, nhưng sau khi trải qua kỹ thuật cách xử lý của năng lượng điện ảnh, lại đã biểu tượng hóa được họ Lý cùng phi đao của hắn, cũng đã đại bọn chúng hóa được cả hai.

Từ một khía cạnh bao quát, đại bọn chúng hóa là thô tục, rời khỏi văn học và nghệ thuật.

Nhưng kết luận tôi vẫn chấp nhận cho là, trong máy hình thái làng mạc hội hiện tại, đại chúng hóa một ít cũng không tồn tại gì là không tốt.

Ít ra cũng còn giỏi hơn đối với một fan núp trong tháp ngà mà lại khóc một mình.

Bộ tiểu thuyết "Phi Đao, Hựu loài kiến Phi Đao" có tương quan đến vắt sự Lý tầm Hoan cùng phi đao của hắn, đương nhiên cũng có thể có mối quan hệ giới tính mật thiết ko thể bóc tách biệt với rứa sự "Tiểu Lý Phi Đao".

Nhưng thân hai chuyện vẫn có nhiều chỗ hoàn toàn không tương đồng.

Tuy hai mẩu chuyện đều kiểu như nhau ở vị trí nói về oán tình thù của Lý trung bình Hoan, lại hoàn toàn độc lập.

Chuyện "Tiểu Lý Phi Đao" tuy đã không ít lần gửi lên màn bạc, nhưng cụ sự của hắn lại đã làm được viết thành tè thuyết trước đó siêu lâu, nạm sự "Phi Đao" lúc này đã xoay thành phim, đái thuyết mới được ban đầu viết.

Tiêu Thập duy nhất Lang cũng vậy, trước gồm điện ảnh, rồi mới có tiểu thuyết.

Tình huống đó lại rất có thể đã lọc quăng quật rất nhiều cụ thể không yêu cầu thiết, làm cho chuyện càng tinh tường dễ dàng hơn, càng có nhiều biến hóa hơn.

Bởi do điện hình ảnh là một các bước bao quát, băn khoăn phải tiêu tốn bao nhiêu tâm huyết, cũng lần chần phải tiêu tốn bao nhiêu thiết bị lực và tài lực.

Cho nên những lúc viết đái thuyết năng lượng điện ảnh, chổ chính giữa tình xuất xắc không tương đương với viết tè thuyết bình thường.

May là hai phương pháp viết tè thuyết đó còn tồn tại một điểm tương đồng, phần nhiều hy vọng hoàn toàn có thể làm cho độc giả dâng lên chút hân hoan động viên trong lòng, đồng vai trung phong phe phái.

Tôi suy nghĩ đó có lẽ là một trong những mục đích lớn nhất để tôi viết đái thuyết.

.... Đương nhiên tịnh chưa phải là toàn cục mục đích.

Còn bao gồm một điểm tôi nên thanh minh.

Hiện tại cổ tay của tớ còn bị đau, còn thiết yếu viết những viết lâu tăng được, vì vậy thuật lại bởi miệng, nhờ bạn viết lại.

Trước đây tôi một mực không chịu làm thứ cách tiến hành đọc chép đó, cũng chính vì đọc chép như vậy thường thường bỏ qua mất tình tiết mẩu chuyện và văn tự, đối với sự cảm thương và khắc va nhân tính, cũng tuyệt không có dạng hội tựu kiểu dáng khi chính mình viết xuống.

Tối thiểu tuyệt không có thứ mến thương uyển gửi tế trí như vậy, tình yêu thâm sâu như vậy.

Đương nhiên phương diện văn tự cũng đều có một điểm khiếm khuyết, cũng chính vì văn tự china tinh xảo, cơ hồ nước cũng tế nhị như sự mến yêu của văn nhân Trung Quốc.

May là tôi cũng bất tất yêu cầu xin lỗi những vị, chính vì viết đái thuyết theo phong cách này, tình tiết cố định lưu loát nhanh nhẹn hơn, nhất quyết không mắc căn bệnh sinh liền kề khổ muộn dằn vặt dẻo dẳng.

Mà sinh ngay cạnh khổ muộn dằn vặt dai dẳng thường thường xuyên là bệnh lý trong tiểu thuyết của tôi.

Về căn bệnh đó, Không liên quan đến bệnh dịch rượu. Ko phải sau khoản thời gian uống rượu.

Đoạn chén bát Phương fan cao bảy thước chín tấc, body toàn thân cương cân nặng thiết cốt luyện thành công phu nước ngoài môn Thập Tam Thái Bảo, cõi trần không ai rất có thể so sánh.

Đoạn chén bát Phương năm nay năm mươi kiểu mẫu tuổi, bố mươi tuổi đang thống lãnh thất đại môn phái phía bắc trường Giang, bốn mươi hai trại, kiêm luôn luôn chức tổng tiêu đầu của tứ đại tiêu cục, thanh uy bỏ ra long, bao gồm một không hai.

Cho đến lúc này lão không hề nghi ngờ gì nữa là trong những nhân vật quan trọng đặc biệt nhất trong giang hồ, võ thuật của lão cao cường, cũng không có nhiều người rất có thể bì được lão.

Nhưng bố ngày trước tối trừ tịch, lão thấy được một sự khiếu nại kỳ tai ác phi thường.

Chuyện khám phá cơ hồ không một ai tin tưởng được.

Đoạn bát Phương bất ngờ ngày hôm kia bị một ngọn tiểu đao vẽ bên trên tờ giấy white hù mang đến chết.

Ba cách đây không lâu đêm trừ tịch, năm cũ chuẩn bị qua, nắm new sắp lại.

Vào thời hạn đó, từng một người cho dù phải rời khỏi ngoài làm gì thì trong tim đều chỉ có một chuyện, về lại nhà cho nhanh.

Đoạn bát Phương cũng vậy.

Ngày hôm đó lão ra mắt điều đình giải quyết và xử lý một cuộc phân tranh lớn số 1 trong giang hồ mười năm gần đây, tiếp nhận niềm cảm kích với tán dương của mười tía đại môn phái sinh sống Hoài Dương, hớp chén bát rượu đàn họ đặc biệt vì lão mà chuẩn bị.

Đàn ca hát xướng, sơ sơ đang uống sáu cân.

Lúc lão với đám tùy tùng chi phí hô hậu ủng ra khỏi Trấn Hải Lâu, body đều đã nóng ran nhiệt độ ý. Đối với lão cơ mà nói, sinh mệnh giống như rượu nguyên hóa học tinh khiết bất tận trong chén, đang hóng lão khoan thai hưởng thụ.

Nhưng lão đùng một phát chết.

Có thể nói lòng lão đã bị tiêu diệt dưới đao, y như những người còn sinh sống nhưng đã mất sinh thú.

Chuyện gì đã xảy ra với một người như vậy, có ai có thể nghĩ tới.

*****

Đoạn bát Phương bị tiêu diệt sau khi tiếp nhận một phong thư, trên phong thư đó không tồn tại xưng hô, không tồn tại thưa gởi.

Trên phong thư đó căn bản không gồm tới một chữ, chỉ bất quá sử dụng ngòi viết chấm mực vẽ sơ sử dụng một ngọn đái đao trên tờ giấy quan trọng lớn, vẽ ngọn tiểu đao đó ý ý muốn nói gì, ko ai hoàn toàn có thể nhìn ra thức dạng, cũng không ai rất có thể nhìn ra hình thức, nhưng ai cũng đều hoàn toàn có thể nhìn ra đó là một trong những ngọn đao.

Phong thư đó vị một thiếu thốn niên rách rưới có đến, bên trên đạo lộ u ám và sầm uất đêm khuya, tuy có nhiều ánh đèn làm phản chiếu, cũng không ai hoàn toàn có thể nhìn rõ những thiết kế và dung mạo của hắn.

Cũng may là mọi người đều có thể nhìn ra hắn còn là 1 người.

Hắn bước ra từ chỗ u ám và mờ mịt nhất bên trên đường, lại quy quy củ củ cách tới.

Sau kia hắn quy quy củ củ đi mang lại trước mặt Đoạn bát Phương, quy quy củ củ dùng hai tay dưng phong thư mang lại Đoạn chén Phương.

Sau kia sắc phương diện Đoạn bát Phương biến chuyển đổi, giống hệt như đột nhiên bị một người tiêu dùng sắt nhọn nung nóng đâm vào yết hầu.

Sau đó sắc mặt ai ai cũng đều biến hóa đổi, thậm chí chuyển đổi còn khiếp sợ quỷ túng hơn Đoạn chén Phương xa.

Bởi vì người nào cũng đều nhìn thấy Đoạn chén bát Phương đùng một cái rút một thanh đao ra, sử dụng một thứ thủ thuật vừa cấp tốc nhẹn thành thục, lại vừa cực kì tàn khốc, một đao đâm thẳng vào bụng mình, y hệt như đang ứng phó với một chiên nhân thống hận nhất của mình.

Chuyện đó làm thế nào có ai rất có thể giải thích?

Nếu quả nói chuyện đó đã không thể lý giải được, còn có một chuyện khác phát sinh tương quan đến Đoạn chén Phương lại càng vô phương giải thích, càng quan trọng tưởng tượng nổi.

Ba những năm trước đêm trừ tịch, Đoạn chén Phương trường đoản cú tử trên tuyến đường trường, nhưng cho tới ngày trừ tịch, lão vẫn tồn tại sống khỏe.

Nói giải pháp khác, Đoạn chén bát Phương tịnh không chết tía ngày trước trừ tịch, mà lại chết vào tối trừ tịch.

Một fan chỉ gồm một mạng, Đoạn bát Phương cũng là người, vị sao lại bị tiêu diệt hai lần?

*****

Thiếu niên chuyển thư rách rưới đang không biết đi đâu mất?

Đoạn bát Phương bạn cao bảy thước chín tấc, thân hình lớn lao nặng một trăm bốn mươi ba cân, đã vấp ngã gục trong vũng máu.

Không ai gồm biết làm gì, cũng không có bất kì ai biết buộc phải nói gì?

Người đầu tiên hoàn toàn có thể mở miệng là Đồ tam gia nổi danh trấn tĩnh và cơ trí trong nhóm Hoài Dương tam nghĩa.

- "Mau, mau đi kiếm đại phu" - Gã la lên.

Kỳ thực, gã cũng biết đi tìm kiếm đại phu đã không còn kịp, lúc này cái lũ họ phải nhất là 1 trong những cỗ quan liêu tài.

Quan tài theo con đường thủy tải gấp rút, lúc mang về đến thế hương, vẫn là hoàng hôn.

Hoàng hôn ngày đầu năm mới.

Ngày đầu năm mới mới, những bà mẹ tay chân bám đầy dầu mỡ, đám nhi đồng phương diện mày vui vẻ.

Ngày đầu năm mới mới, áo mới, hoa tươi, lạp mai, trái cây tươi, pháo, bánh bao, nguyên bảo, tiền lì xì.

Ngày đầu xuân năm mới mới, chúc phúc, hỉ lạc, chứa chan tiếng cười.

Ngày đầu năm mới là ngày những màu lắm sắc làm cho sao, nhưng về đến chén bát Phương Trang Viện lại là 1 trong những cỗ quan tài. Cỗ thùng đó mặc dù trị giá chỉ nghìn lượng bạc, nhưng vẫn luôn là quan tài làm bởi gỗ.

Lúc đó mà nói, không tồn tại quan tài tốt đối tốt hơn so với có quan tài.

*****

Bát Phương Trang Viện khí tượng khôi hoành, bài bản tráng đại, chống ốc mặt hàng hàng lớp lớp, cũng lừng khừng có bao nhiêu tầng.

Cửa to của chén Phương Trang Viện cao nhị trượng bốn thước, rộng lớn một trượng tám thước, sơn màu đỏ tươi, vòng đồng xoàn chóe, thạch sư để hai bên.

Quan tài khênh qua phiến cửa ngõ lớn đó mà vào, do ba mươi sáu đại hán sử dụng đòn dài mà lại khiêng đi.

Ba mươi sáu đại hán phương diện áo gai tang, vấn khăn tang trắng, chân mang giầy cỏ, khiêng hòm đen nhánh đi vào viện, chớp nhoáng lui gót ra sau. Thoái lui một trăm năm mươi sáu bước liền, lui ra khỏi cửa lớn.

Sau kia cửa lớn lập tức khép chặt.

Trong hậu viện lại có ba mươi sáu đại hán xông ra, nâng cỗ săng đó lên, mang ra hậu viện.

Trong hậu viện còn có hậu viện.

Hậu viện của hậu viện còn có hậu viện.

Đi cho tới tòa viện sau cuối sâu nhất, đình viện đã tối om, về tối như mực.

Trong đình viện màu mực đó, chỉ tất cả một ngọn đèn, một ánh sáng của đèn le lói bi lụy thảm chiếu rọi từ ngọn đèn đó.

Linh đường thông thường có dạng như vậy, thường có vẻ như buồn thảm như vậy.

Ba mươi sáu đại hán khiêng cỗ ván vào linh đường, đặt trước mặt đám cô nhi trái phụ sắc đẹp mặt white thảm, kế tiếp cũng bước đầu nhắm phía sau nhưng thoái lui, từng bước từng cách thoái lui vội vàng rút.

Bọn chúng không lui được ra cho tới cửa.

Từ vào tay đám cô nhi goá phụ xem chừng dường như một cơn gió rất có thể xô cả bọn đó, đột nhiên phát xuất vô số ánh chớp màu đá quý ảm đạm, bố mươi sáu gã đại hán dũng mạnh như thiết sư liền xẻ gục.

Vừa gục xuống đã chết liền.

Một cạnh bên na thân thể lũ chúng vừa va đất đã tắt hơi rồi, vừa gục bửa đã vĩnh viễn ko còn có thể đứng dậy nữa.

Đoạn bát Phương bao gồm vợ, vợ đương nhiên chỉ tất cả một bà.

Đoạn bát Phương tất cả thiếp, coi ra tất cả hai mươi chín ả.

Đoạn chén bát Phương gồm con trai, gồm bốn mươi người con trai.

Đoạn chén Phương tất cả con gái, mười sáu đứa con gái.

Hiện tại trong linh đường, trừ đám con cái thê thiếp tám mươi sáu người ra, còn tồn tại hai người.

Hai ngươi nhìn đã khôn cùng già, y hệt như người xứng đáng lẽ đã bị tiêu diệt từ lâu, trên mặt hoàn toàn không có một chút biểu tình gì.

Chỉ gồm thẹo đao, không có biểu tình.

Nhưng mỗi một lốt thẹo đao, cũng có thể coi là 1 trong những thứ biểu tình, gieo trồng lắp thêm biểu tình ngập tràn đao quang tìm ảnh, sản phẩm công nghệ biểu tình nói lại thừa khứ oán nhiệt máu tình cừu, lắp thêm biểu tình va trổ ảm đạm phức tạp.

Ngàn nghìn vạn vạn dấu thẹo đao đó, là nghìn ngàn vạn vạn thứ biểu tình.

Ngàn ngàn vạn vạn thứ biểu tình, biến thành không có biểu tình.

Đường viện hắc ám, vốn cũng chỉ tất cả một điểm tia nắng rọi tới, ánh sáng rọi trong linh đường, trước linh bài, bên trên linh án.

Đột nhiên cũng lần khần từ đâu gồm một trận gió táo bạo âm thảm phất qua, ánh đèn đùng một phát tắt ngóm.

Đợi mang đến lúc ánh sáng của đèn thắp sáng lại, quan lại tài đã mất thấy nữa.

*****

Mật thất được xây dựng bởi một máy đá màu sắc xanh, một màu xanh da trời giống như cốt phương pháp của bạn chết.

Ánh đèn cũng với thứ màu sắc đó.

Hai lão nhân khiêng săng đi tới, mật môn của mật thất lập tức tự động hóa mở ra.

Hai lão hiền lành từ đặt cỗ áo xuống đất, tĩnh lặng nhìn cỗ quan liêu tài, phần đa vết thẹo đao và mọi nếp nhăn trên mặt càng hằn sâu, phảng phất vẫn thêu dệt lẫn sát vào nhau thành một thứ đồ dùng án thảm giỏi ai oán.

Bọn chúng ta đứng yên ổn ở đó khôn cùng lâu, không ai có thể nhìn thấu được đồ dùng án bên trên mặt bầy họ, do đó cũng không ai biết trong tâm bọn họ đã nghĩ chiếc gì, mong làm chiếc gì.

Bọn chúng ta cũng có tác dụng chuyện làm cho người ta tuyệt đối nghĩ ko ra.

Bởi vì đàn họ đùng một cái đập đầu vào vách tường đá.

Ánh đèn lóe lên như quỷ hỏa.

Quan tài ngạc nhiên lại di động, chầm đủng đỉnh từ trường đoản cú di động, tiếp đến trong hòm thò ra một bàn tay.

Bày tay kia chầm chậm trễ từ trường đoản cú đẩy nắp quan tài, sau đó Đoạn bát Phương từ bỏ trong thùng đứng lên.

Lão nhìn xung quanh mật thất, trên mặt không khỏi hiển lộ thú vui đắc ý thỏa mãn.

Bởi vày lão biết lão lúc này đã tuyệt đối an toàn.

Hiện trên trong giang hồ người nào cũng biết lão sẽ hoành đao từ vẫn trên đường trường, bao nhiêu oán thù cừu hận của lão dịp sinh tiền phần đông đã theo chết choc của lão nhưng tiêu trừ.

Hiện trên cũng không một ai còn truy liền kề báo thù, cũng chính vì lão đã là tín đồ chết.

Một bạn chết còn hoàn toàn có thể sống khỏe khoắn trên nhân loại này. Kín đáo đó tất nhiên không thể huyết lộ, tất cả những tín đồ biết được kín đó gần như đã chết, thiệt sự chết.

Còn có chiếc miệng nào ngậm chặt bởi miệng bạn chết?

Đoạn chén Phương thở dài một hơi, kéo một vòng đồng trên tường đá, bên trên tường đá hiện ra một đạo túng bấn môn, tiếp nối khuôn khía cạnh lão đùng một phát biến sắc.

Lão nghĩ lão đã thấy lương thực, rượu nước, quần áo, đồ vật dụng thông thường trong nhà mà lão đã chuẩn bị.

Nhưng lão không thấy.

Lão gồm nghĩ cũng nghĩ không ra vẫn thấy fan đang truy gần kề lão nhằm báo thù.

Nhưng lão sẽ thấy.

Sắc phương diện lão đổi khác thê thảm, phản bội ứng cơ năng của thân thể lại không tồn tại biến chuyển.

Sự bọn hồi bắp giết thịt và võ công cơ trí của lão hầu như được bảo trì ở trạng thái du lịch nhất, trong bất cứ tình huống như thế nào cũng có thể dùng một mũi kim đâm thủng bụng một bé muỗi.

Chỉ tiếc nuối lần này phản bội ứng của lão lại cảm thấy không được nhanh.

Lúc hễ tác của lão bắt đầu phát huy, đã thấy đao quang.

Phi đao.

Lão biết lão vẫn thấy phi đao vô luận lão dùng phương thức gì, vô luận kị né ra làm sao cũng số đông tránh không khỏi phi đao.

Cho đề xuất lão chết.

Một tín đồ tự rút đao trên người đâm một đao vào bụng mình té gục, tiết đổ đầy đất, cũng vị tất là thật sự chết.

Đao hoàn toàn có thể đã sản phẩm cơ quan.

Nhưng lần này dòng lão nhìn thấy là phi đao, phi đao lệ bất lỗi phát.

Cho phải lần này lão thiệt sự chết.

Vì vậy trong giang hồ nước lại gặp gỡ phi đao.

Sơn thành.

Tiểu thành này sinh hoạt vùng núi xa xôi, núi non ngàn dặm xa xôi.

Lý Hoại lại về mang lại tòa thành này.

Phong sa hoàng thổ tại chỗ này và người ở đây, hắn đều rất gần gũi đã lâu.

Bởi do hắn trưởng thành ở đây, hắn là lãng tử, hắn không tồn tại cội, thời niên thiếu của hắn cũng chỉ bất quá là một trong chuỗi ác mộng, nhưng dòng khó quên độc nhất vô nhị trong ác mộng của hắn vẫn luôn là địa phương này.

Tiệm bán bánh bao tịnh không nhất thiết chỉ phân phối bánh bao, thời gian lão Trương bị tín đồ ta kêu là lão Trương, cũng tịnh không già.

Nhưng lúc này lão vẫn già.

Mỗi ngày lão đông đảo giương hai con mắt già nua lờ mờ của lão chú ý cát bụi vần vũ, luôn luôn luôn có tác dụng như thời gian nào kỳ tích cũng có thể xuất hiện tại trên tuyến phố trước mặt.

Lão dài lâu cũng nghĩ không ra kỳ tích trái thật lộ diện hôm nay.

Lão nhận thấy một thiếu thốn niên phong trần rách nát rưới, mặc trên tín đồ bộ áo quần bụi bặm, uể oải bước đến lò bánh bao trước cửa ngõ tiểu điếm.

Nồi bánh bao bốc sương nóng đằng đằng, dỡ tản mờ mịt giống hệt như đôi đôi mắt già nua của lão Trương.

Lão chỉ có thể nhìn thấy thiếu niên đó là 1 trong thiếu niên khôn cùng anh tuấn, có một hai con mắt tinh nhuệ, bao gồm một cỗ dạng vô cùng đặc biệt. Lão Trương kia giờ chưa lúc nào thấy cỗ dạng như vậy, lão dám nói thiếu niên kia nhất định chưa từng đến đây.

- "Khách quan" - lão Trương hỏi - "Hiện trên lò của tiểu điếm còn chưa mở, nhưng lại rau mộc nhĩ thịt thà để triển khai nhân bánh bao đa số đã sẵn sàng sẵn, rõ ràng muốn nạp năng lượng cái gì?"

- Ta muốn ăn uống lão.

Thiếu niên đó dùng giọng điệu cực kỳ ôn hòa tạo nên một câu vấn đáp lão. Câu nói này lại quả thật khiến cho lão Trương thất kinh.

- "Ngươi muốn nạp năng lượng ta?" - Lão Trương hoảng loạn - "Ngươi sao lại muốn nạp năng lượng ta? Ta gồm ngon lành gì đâu chứ?"

- "Lão dĩ nhiên ngon" - thiếu hụt niên kia nói - "Nếu trái ta không ăn lão, ta làm sao có thể sống cho bây giờ?"

Lão Trương thất kinh nhìn hắn, đùng một phát cười, cười lớn, mỉm cười há mồm tròn mắt.

- "Thì ra là ngươi, tên khốn đái Hoại ngươi" - lão Trương cười cho nỗi gần như nếp nhăn xung quanh đã hằn sâu gần như là tét ra - "Ngươi ban đầu ngày nào cũng ăn ta, nạp năng lượng ta từng nào năm, rồi bao nhiêu năm không chạm mặt mặt, ngươi còn mong muốn đến ăn ta nữa?"

- Ta không nạp năng lượng lão thì nạp năng lượng ai?

Con tín đồ thiếu niên đó quả thật trực tiếp thắn, ko những tiếng nói thẳng thắn, chuyện làm cho cũng trực tiếp thắn.

Hắn bất ngờ thẳng thắn mở cái lồng che trên nồi, lôi ra hết toàn bộ bánh bao vào nồi, còn thẳng thắn ăn uống hết ko chừa một chút.

- Ngươi ăn uống thật?

- Ta đương nhiên ăn thật.

Lão Trương lại cười:

- Ngươi còn lưu giữ ngày sinh nhật mười một tuổi, ngươi đã nạp năng lượng lén hết bao nhiêu cái bánh bao của ta không? Nghĩ ko ra hôm nay ngươi nạp năng lượng còn nhiều hơn so với bữa đó.

- Ta có rèn luyện mà.

Nụ cười cợt của thiếu thốn niên đó xem chừng biến thành có điểm thương cảm:

- Một bạn nhịn đói cả sáu mon trời, chuyện không giống luyện ko xong, chuyện này tuyệt nhất định có thể luyện được.

- "Ngươi cứ ăn!" - lão Trương gắng ý thở dài - "Ngươi nạp năng lượng cho đã, ta sẽ quen bị ngươi ăn uống rồi".

- Lão đương nhiên cũng quen không mang tiền của ta.

- "Ngươi tất cả thói quen không trả tiền, ta đương nhiên cũng chỉ từ cách tập thói quen không thu tiền" - Lão Trương cười khổ - "Nếu ko ta cũng thu không được".

Nhưng thời điểm lão Trương đã nói câu đó, cỗ dạng lại xem chừng không kết hợp ăn ý với lời nói thói quen thuộc của lão.

Bởi bởi vì lão đột nhiên thấy chuyện rất ít lúc thấy.

Trên tuyến phố cát vết mờ do bụi mù mịt, đùng một cái có tứ hài tử cổ hình tròn vo, mắt tròn vo, khía cạnh tròn vo, bên trên thân tín đồ tròn vo khoác hồng bào dài thượt, trên cổ đeo kim hoàn lấp lánh lung linh ánh vàng, bên trên cổ tay đeo một song vòng ngọc lóe chớp sáng ngời, trên tai cũng xỏ một đôi kim hoàn, song bàn tay nhỏ tuổi nhắn tròn vo white trẻo, bưng trước mặt một chiếc mâm tròn, bên trên mâm chất đống vô số đồng xu tiền vàng tròn tròn, khuôn mặt tươi cười tròn tròn, má lúm đồng xu tiền tròn tròn, bốn gã từ tư phía tiến vào tiệm bánh bao.

Lão Trương ngây ngốc.

Lão chưa khi nào thấy qua dạng bạn như vậy mở ra ở đây.

Nhưng tư tiểu hài tử tròn tròn này lại không những đi vào tiệm của lão, còn bưng tứ cái mâm tròn tròn đặt trước mặt lão.

Lão Trương nhìn đống đồng tiền vàng trên mâm, mắt đã và đang tròn xoe.

- "Đây là ý tứ gì đây?" - Lão hỏi thiếu hụt niên đó - "Những đồng xu tiền này là ngươi sai fan đem mang đến ta?"

- Đồng tiền? Đồng chi phí nào? Đồng tiền đến từ đâu? Ta cả một đồng tiền cũng ko thấy.

- "Ngươi thấy mẫu gì?" - Trương lão đầu nháy mắt liên hồi nhìn gã thiếu hụt niên đang giả điên đó - "Ngươi ko thấy đồng xu tiền thì thấy gì?"

- "Ta chỉ thấy bánh bao" - Gã thiếu thốn niên đáp - "Chỉ tiếc nuối bánh bao của lão cứu vãn được sinh mệnh ta, bánh bao ta trả mang đến lão lại không ăn được".

- Ta khác nhau ý của ngươi rồi.

Lão Trương lần này thiệt sự thở dài một hơi.

- "Ngươi ý muốn đền ơn ta, ngươi trước đây có giới thiệu thế nào thì cũng đền ơn ta cấp trăm vội ngàn lần" - Lão Trương thốt - "Lúc kia ta tin tưởng rằng ngươi không bao giờ có thể có tác dụng được vậy, tuy thế ta lúc này lại gồm điểm không tin".

- vì chưng sao?

- vày ta không có cách như thế nào tin được - một tè hài tử như ngươi, chỉ trong khoảng vài năm ngắn ngủi như vậy, lại vươn lên là dạng "đại cây viết đại tài" như vầy.

Thiếu niên anh tuấn này lại ngồi phịch xuống ghế thoải mái, ánh kim rubi chói chiếu rọi, trên mặt hắn đột nhiên lộ xuất một thú vui thần túng phi thường.

- "Lão không tin?" - Hắn thốt - "Thành thiệt nói mang lại lão biết, không hầu hết lão không tin, kỳ thật thiết yếu ta cũng không tin".

Khuôn phương diện đầy nếp nhăn thời hạn của Trương lão đầu đột nhiên lộ xuất một biểu tình thần bí, cười hề hề, nạm ý hạ giọng:

- Nghe nói vào giang hồ cách đây không lâu xuất hiện nay một tên độc hành đại đạo, võ nghệ cao cường, lá gan rất lớn, cả chi phí trong ngân khố đại nội cũng dám lấy.

- Ồ.

- Ngươi ko nghe kể đến người này sao?

- Không.

- nhưng mà tính khí của gã coi chừng cũng tương tự như ngươi ko ít, ta cũng biết ngươi từ nhỏ dại đã dũng cảm phi thường.

Trương lão đầu quan sát hắn, hai con mắt già nua mù mờ dưng đầy vẻ thích chí quỷ quyệt.

- "Nếu quả ta là tên đại đạo bị quan che truy tầm, ta cũng nhất thiết lẩn trốn mang lại đây" - Trương lão đầu nói - "Lẩn trốn mang lại một địa phương con kê không bay, chó không nhảy, thỏ không đái như vầy, ai rất có thể tìm mang lại được chứ".

Thiếu niên đó cũng cười:

- Đó quả thật không sai một chút.

Lúc tiểu cô nương đó xuất hiện, chính là lúc thiếu thốn niên đó cười cợt khả ái nhất.

Bằng vào lương chổ chính giữa mà nói, sau khi nụ cười của thiếu thốn niên hé nở, thật sự gồm chút hỏng hoại, nhất là lúc hắn nhìn thấy tiểu cô nương.

Nàng đang giận dữ.

Nàng tuy ko cỡi ngựa, vào tay lại giơ một chiếc roi ngựa, tuồng như căn bản vốn không dùng để quất ngựa, mà lại là dùng để lôi người.

Nàng dùng loại roi ngựa chiến chỉ vào mũi thiếu niên, hỏi Trương lão đầu:

- tên này là ai?

Trương lão đầu không mở miệng, thiếu niên đang đáp trước:

- người đó là ai, dương gian chỉ sợ không có ai rõ bằng ta.

Hắn cần sử dụng hai ngón tay nạm ngọn roi, còn cần sử dụng ngọn roi chỉ vào mũi mình:

- Ta bọn họ Lý, ta thương hiệu là Lý Hoại.

- "Ngươi tên là Hoại?" - đái cô nương xem chừng nhịn ko nổi, ý muốn cười lớn - "Ngươi cũng từ biết ngươi hư xấu?"

- "Người tên thường gọi Lý Hoại, tịnh không nhất mực là tín đồ xấu" - Lý Hoại tráng lệ thốt.

Tiểu cô nương càng ra vẻ hiếu kỳ:

- tên ngươi thiệt sự là Lý Hoại?

- "Thật, đương nhiên là thật" - thiếu thốn niên đáp - "Ta còn có cái tên khác tất cả tới tứ chữ".

- "Tên bốn chữ?" - hai mắt của đái cô nương lag mình chú ý Lý Hoại - "cái tên tứ chữ kia của ngươi điện thoại tư vấn là gì?"

- hotline là Lý Hoại Tử Liễu.

Tiểu cô nương mỉm cười:

- Lý Hoại, ngươi quả đúng là hư chết queo.

Nàng cười siêu khả ái, vô cùng khả ái.

Nếu quả niềm vui của Lý Hoại là nụ cười khả ái tuyệt nhất của giới bầy ông con trai, thú vui đó của tè cô nương hoàn toàn có thể tính là niềm vui khả ái nhất của đám bầy bà bé gái.

Lý Hoại mê man dại quan sát nàng, xem chừng cỗ dạng đã tất cả chút thất hồn lạc phách.

Ngay thời điểm đó, ngọn roi trong tay tè cô nương đó đùng một phát lắc một cái, giống hệt như một con rắn uốn trườn, quấn vào cổ Lý Hoại.

Bàn tay kia của người vợ đã tát "bốp bốp" trên mặt Lý Hoại hai chưởng, bên dưới còn ngáng quét chân hắn.

Vì vậy đại thiếu thốn gia của phòng họ Lý mới phát tài - phát lộc hồi nãy, hệt nhau như một con gấu chó, tứ cẳng chổng lên trời, xẻ ngửa trên đạo lộ cát vết mờ do bụi mù trời, mồm còn bị bạn ta trám đầy bánh bao.

Trương lão đầu nhìn khuôn mặt Lý Hoại bẩn thỉu dáy dính đầy mèo đất mỉm cười lớn.

- "Ngươi chưa phải là gã độc hành đại đạo đó" - Lão Trương cười há mồm toang hoác - "Trên trời dưới đất không tồn tại gã độc hành đại đạo nào bị đái cô nương tùy tùy một thể tiện tiến công chổng cẳng bổ ngửa như ngươi".

- đái cô nương này vượt hung hãn, ta còn không mắc nợ ả, chưa chọc ghẹo ả, ả bởi vì sao lại đề xuất đối xử như vầy với ta?

- Ai nói ngươi chưa chòng ghẹo nàng?

- "Bộ ngươi sẽ quên con gái là ai sao?" - Trương lão đầu lại há miệng cười cợt ha hả - "Bộ ngươi quên hồi ngươi còn bé dại hay kiếm cơ hội lọc lừa sứt bùn xung quanh một cô bé xíu thường mang áo hoa sao?"

Lý Hoại giật mình hoảng sợ:

- tất cả phải ả là Khả Khả?

- Là nàng.

Lý Hoại mỉm cười khổ:

- Nghĩ ko ra thiếu nữ còn hận ta.

Trương lão đầu cười rất khoái trá:

- Ngươi đương nhiên nghĩ ko ra nàng đã biến thành một đàn bà đẹp đẽ thu hút như hiện tại tại.

PHI ĐAO HỰU KIẾN PHI ĐAO tập 1. PHI ĐAO HỰU KIẾN PHI ĐAO - The Legend Of Flying Daggers đây là tập phim thể loại cổ trang tiên hiệp của trung quốc . Phim với sự tham gia diễn xuất của những diễn viên nổi

Domain: phim87.com

Liên kết: https://phim87.com/xem-phim/phi-dao-huu-kien-phi-dao-53324-tap-1-server-1


Phi Đao Hựu kiến Phi Đao Tập 1

Phi Đao Hựu con kiến Phi Đao Tập 1 Trạng thái: Năm sản xuất: Số tập: Số phút: hóa học lượng: phiên bản đẹp Độ phân giải: HD 720p Ngôn ngữ: Phụ đề việt Thể loại: xấu hổ gì ko Like, không chia sẻ cho mọi bạn cùng x

Chi ngày tiết


Phi Đao Hựu loài kiến Phi Đao Tập 1 Full (2016) | The Legend Of Flying Daggers

Phi Đao Hựu kiến Phi Đao Tập 1 Full (2016) | The Legend Of Flying Daggers Phim Phi Đao Hựu kiến Phi Đao 2016: dự tính chiếu năm 2016, đây đang là một bộ phim truyện huyền huyễn võ hiệp được quay dựng cùng với nhiều

Chi máu


【Tập 1】Phi Đao Hựu loài kiến Phi Đao-The Legend of Flying Daggers (2016 ...

Phi Đao Hựu con kiến Phi Đao Tập 1. Phim The Legend of Flying Daggers (2016) Cập nhật: 42/42 Thuyết Minh với sự tham gia của Dương Dung, lưu giữ Khải Uy, Từ bao gồm Hy, Bạch Băng, Ngô Ánh Khiết, Hoàng Minh, Qua

Chi tiết


Phi Đao Hựu kiến Phi Đao (Thuyết Minh)

Phi Đao Hựu kiến Phi Đao nói về truyền nhân của "Tiểu Lý Phi Đao" - Lý Hoại (Lưu Khải Uy) mặc dù xuất thân danh môn nhưng cần sống lưu giữ lạc phía bên ngoài từ nhỏ. Nhờ vào tấm họa đồ gia dụng do mẹ để lại, Lý Hoại đã luy

Chi huyết


Phi Đao Hựu con kiến Phi Đao

Chương 1: Máu với lệ của lãng tử. Chương 2: Phi đao hựu loài kiến phi đao - Hồi 02. Chương 3: Phi đao hựu kiến phi đao - Hồi 03. Chương 4: Phi đao hựu con kiến phi đao - Hồi 05. Chương 5: Phi đao hựu con kiến phi đ

Chi huyết


Phi Đao Hựu kiến Phi Đao - Hồi 1 - Phần 1 Full online| Đọc sách truyện ...

Phi Đao Hựu loài kiến Phi Đao - Hồi 1 - Phần 1 Loaded 0% - Hồi 1 - Máu và Lệ Của lãng tử sơn thành. Tè thành này sinh sống vùng núi xa

Chi tiết


Phi Đao Hựu loài kiến Phi Đao

Phi Đao Hựu con kiến Phi Đao nói về truyền nhân của "Tiểu Lý Phi Đao" - Lý Hoại (Lưu Khải Uy) dù xuất thân danh môn nhưng phải sống lưu giữ lạc phía bên ngoài từ nhỏ. Phụ thuộc tấm họa thứ do bà mẹ để lại, Lý Hoại vẫn luy

Chi ngày tiết


Phi Đao Hựu loài kiến Phi Đao

Xem phim Phi Đao Hựu kiến Phi Đao tên khác: The Legend of Flying Daggers (2016) Trạng thái: Năm sản xuất: Số tập: Số phút: chất lượng: bạn dạng đẹp Độ phân giải: HD 720p Ngôn ngữ: Phụ đề việt Thể loại: Nội

Chi máu


TRUYỀN THUYẾT PHI ĐAO TẬP 01|Dương Dung, giữ Khải Uy, Viên Băng Nghiên ...

Xem thêm: "đảo của dân ngụ cư": thơ mộng và khốc liệt!, đảo của dân ngụ cư

Thuở xưa, mỗi một khi thời đại ngập tràn bạo lực, tà ác, loàn lạc, trong giang hồ đùng một phát có một cây phi đao xuất hiện, không ai biết kiểu dáng của nó, cũng ko ai rất có thể hình dung lực lượng và tốc độ

Chi tiết


Phi Đao Hựu con kiến Phi Đao Full Trọn bộ - The Legend Of Flying Daggers ...

xem phim Phi Đao Hựu kiến Phi Đao vietsub, phim The Legend Of Flying Daggers vietsub, xem Phi Đao Hựu kiến Phi Đao vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Legend Of Flying Daggers ep 5, ep

Chi tiết


chúng ta có những thắc mắc hoặc những vướng mắc cần mọi người trợ giúp hay trợ giúp hãy gửi câu hỏi và điều đó cho chúng tôi. Để chúng tôi gửi vụ việc mà chúng ta đang chạm chán phải tới mọi tín đồ cùng tham gia đóng góp gop ý kiếm giúp bạn... Gửi thắc mắc & Ý kiến đóng góp »

*
đáp án Thi Ioe Lớp 11 Vòng 4

*
Anh Trai dạy Em Gái nạp năng lượng Chuối

*
Nghe Doc Truyen Dam Duc

*
các Câu Nói hay Của Mc vào Bar

*
Nội Dung bài Hội Thổi cơm Thi sinh sống đồng Vân

*
truyện tranh Gay Sm

*
Diễn Văn khai mạc Lễ Mừng Thọ fan Cao Tuổi

*
ép vật X hero Siege 3.45 Rus

*
đáp án Thi Ioe Lớp 9 vòng ngực

*
U30 Là bao nhiêu Tuổi


*
tè Thư đỏng đảnh | Chap 16,17 | Ghiền Truyện Ngôn |

*
Đêm Hoan Ca Diễn Nguyện ĐHGT Giáo Tỉnh hà nội - GP...

*
NGHI THỨC TẨN LIỆM - PHÁT TANG thân phụ CỐ..." width="40px" height="40px"> ???? NGHI THỨC TẨN LIỆM - PHÁT TANG phụ thân CỐ...

*
Thánh Lễ tất niên Do Đức Đức Tổng Giám Mục Shelton...

*
Thánh Vịnh 111 - Lm. Thái Nguyên L Chúa Nhật 5 Thường...

*
????
Trực đường | 9:00 | Thánh Lễ Khánh Thánh và Cung Hiến...

*
THÁNH LỄ THÊM SỨC 2022 - GIÁO XỨ BÌNH THUẬN HẠT TÂN...

*
TRÒN MẮT NGẮM NHÌN NHÀ THỜ GỖ VÀ ĐÁ LỚN NHẤT ĐỒNG NAI...

*
KHAI MẠC ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ...

*
Trực Tiếp: Đêm Nhạc noel 2022 | Giáo Xứ Bình...


Bài viết mới

*
Công Thông Tin support - Hỏi Đáp - Tra cứu vãn - tìm Kiếm Trực Tuyến


Trang chuyên bốn vấn cung cấp hỏi đáp, tra cứu với tìm kiếm thông tin đọc giả đang quan tâm. Shop chúng tôi luôn mong ước đóng góp ý kiến và được đồng hành cùng những bạn.

Bài viết ngay gần đây


Menu


Danh mục và Tìm kiếm

hạng mục --- Chọn danh mục ---Nhiếp Ảnh, Dựng Phim(3)Hôn nhân gia đình(4)Nuôi dạy Con(5)Phong phương pháp sống(13)Sức khỏe mạnh giới tính(8)Công Nghệ Thông Tin(2)Sales buôn bán Hàng(5)Kỹ năng mềm(6)Thiết kế(8)Tin Học(3)Ngoại Ngữ(5)Giáo dục(4) search for:

Follow Us


Thiết kế bởi vì www.wu.edu.vn