Cuối tập 2 của Re Zero ss2 thì Subaru đã bị dịch chuyển đến một thảo nguyên xanh chén bát ngát. Ở kia cậu đã chính thức chạm chán mặt Echida – Phù Thủy Của Tham Lam. Sau đây là những diễn biến trong Re Zero ss2 tập 3.

Bạn đang xem: Satella re zero là ai


*

Re Zero ss2 tập 3: Danh tính của tất cả 7 phù thủy được ngày tiết lộ


Sau màn giới thiệu phiên bản thân thì Echina bật mý cho Subaru là cậu sẽ ở Tiệc Trà của Phù Thủy. Và không tính với dự đoán của tương đối nhiều người, Echida bao gồm cách hành xử rất là thân thiện hoặc nên nói là rất “dễ thương” chứ không như cách mà nhiều người tưởng tượng. Cô sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của Subaru, và tiếp nối là bật mý danh tính của tất cả 7 Phù Thủy.

Danh tính của tất cả 7 Phù Thủy

Phù Thủy Phàm Ăn, Daphne – Kẻ đã chế tạo ra quái vật chống lại ý chỉ của Thượng Đế hòng cứu vãn lấy thế giới khỏi đói khổ.Phù Thủy Dục Vọng, Carmila – Kẻ sẽ ban cảm giác cho phần đông thực thể ngoài con người nhằm mục tiêu đong đầy tình yêu khắp cầm cố gian.Phù Thủy Phẫn Nộ, Minerva – Kẻ vừa đánh fan để chữa trị mang đến họ, vừa khóc yêu mến cho trái đất ngập vào chiến tranh.Phù Thủy Lười Biếng, Sekhmet – Kẻ đã đánh xua loài rồng thoát ra khỏi đại thác nước chỉ để rất có thể nghỉ ngơi.Phù Thủy Kiêu Ngạo, Typhon – kẻ với sự hồn nhiên của tuổi trẻ với nhẫn trọng tâm phán xử từng thương hiệu tội phạm.Phù Thủy Tham Lam, Echina – hiện tại thân của niềm thèm khát tri thức. Trong cả khi đã chết.Phù Thủy Đố Kị, Satella – kẻ đã giết tất cả Phù Thủy Khác, rồi dùng họ làm nguồn sống trong những lúc ả biến cả quả đât thành kẻ thù, kẻ xứng đáng khinh duy nhất trong tất cả.

Sau đó Echida cũng bật mý rằng Subaru đang cài Phù Thủy Tố Lười Biếng sau thời điểm đã giết mổ tên Giám Mục đại diện thay mặt cho sự Lười Biếng. Và đó cũng là chìa khóa để dẫn mang lại nơi cơ mà cậu đang đứng, không gian phong ấn vong hồn của Echida.


*

Re Zero ss2 tập 3: khu vực Subaru đã đứng là không khí phong ấn vong linh của Echidan


Subaru quyết định ra phía bên ngoài để đến Thánh Địa và bỏ lỡ lời mời gọi của Echida, nhưng mà cậu phải tiến hành một lời thề là ko được nói mang đến ai biết về cuộc nỏi chuyện của nhì người. Echida cũng biến thành cho cậu quyền đương đầu với “Thử Thách của Thánh Địa”, còn sẽ là gì thì ko được Echidna giải đáp.

Sau đó Subaru trở về đường hầm tốt tăm cơ hội trước, với ở đó cậu chạm chán được Garfiel, fan mà Frederica đã nhắc tới trước đó. Đây là 1 trong thanh niên cục súc với hung hãn, như ý là Subaru đang kịp thời phân tích và lý giải nếu ko thì chắc sẽ được tẩm quất miễn phí tổn một trận.


*

Re Zero ss2 tập 3: Garfiel là một trong những thanh niên cục súc, mê thích nỏi chuyện bằng nắm đấm


Thánh Địa

Theo phân tích và lý giải của Garfiel thì Thánh Địa là nơi hồ hết á nhân mang mẫu máu lai sinh sống. Nhưng trái ngược với cái thương hiệu mà Roswaal gọi, Thánh Địa hệt như một vùng đất bị xem nhẹ với đều phế tích. Rồi họ sau cùng cũng gặp gỡ được Ram.

Và tại phía trên Subaru thuộc Emilia cũng gặp gỡ lại Roswaal trong chứng trạng băng bó mọi người. Ông ta huyết lộ tại sao đặt tên vùng đất bần cùng này là Thánh Địa bởi vì nơi đây là Nghĩa Địa của Echidna và tỏ ra siêu sùng bái Phù Thủy Tham Lam. Điều đặc biệt hơn nữa là tất cả bầy họ đang bị giam lỏng vào Thánh Địa, của cả Subaru và Emilia cũng thế khi hai người đặt chân vào đây.

Cách duy nhất nhằm họ ra khỏi đó là bạn mang chiếc máu lai Emilia phá vỡ kết giới sau khi dứt Thử Thách của Thánh Địa.

Trở về quả đât thực

Sau lúc Emilia đi vào trong Lăng chiêu mộ thì Subaru cũng xua đuổi theo, một điều không có ai ngờ cho là cậu được gửi trở lại trái đất cũ, tốt nói dễ nắm bắt là cố gắng giới thuở đầu mà cậu sống trước lúc Subaru xuyên không. Chúng ta được rewu.edu.vnews thêm một nhân đồ mới, đó là phụ thân của Subaru với cũng là hoàn thành của tập 3.

Tập 3 có cho họ khá nhiều tin tức hữu ích, nhất là danh tính của tất cả 7 Phù Thủy. Vào phần kết thì Subaru vẫn được gửi về nhân loại cũ, điều gì đang chờ đón cậu nghỉ ngơi đây? cùng Game4V đón chờ đầy đủ diễn tiếp theo của Re Zero ss2.

Emilia tương đương Phù thủy Tật đố đến mức khó rất có thể nghĩ họ là những người khác nhau.

Ngay từ bỏ đầu, làn tóc bạch kim với danh tính nửa hồ ly của cô ấy đã khiến cho mọi người cho rằng cô ấy là Satella, và sẽ không còn thực sự hữu ích gì nếu bao gồm Emilia đang tuyên bố điều này trong vài ba tập trước tiên của phần 1.


Với nhiều manh mối, chẳng hạn như nguồn gốc của tên Emilia đến từ một từ tiếng Latinh tức là ghen tị với sự đáng ghét của Echidna với tất cả hai, tất cả vẻ cụ thể là cả Emilia và Satella đều là 1 người.

Tuy nhiên, đồng thời, những mốc thời hạn không khớp nhau, và không ít trường hợp chưng bỏ nó. Với cực kỳ nhiều lý thuyết nói về phong thái gọi và mối quan hệ của chúng, hãy xem kim chỉ nan nào có ý nghĩa.


1. Emilia liệu có phải là Phù thủy của sự đố kỵ?

Emilia chưa phải là Phù thủy Tật đố bởi vì cô chỉ là 1 trong những đứa trẻ lúc họ phong ấn cô.

Hơn nữa, lúc Subaru nói cùng với Emilia về "Sự trở về của Thần chết," thì cô ấy đã chết, điều ấy sẽ ko có ý nghĩa gì trường hợp cô ấy là Phù thủy Đố kỵ.


*

Mặc dù tất cả chỉ được chứng minh rằng Emilia chưa hẳn là Phù thủy Đố kỵ, nhưng một số giả thuyết cho biết rằng cô ấy tất cả ý định là một.

Như chúng ta đã biết, Satella với Phù thủy Đố kỵ là phần đa nhân cách không giống nhau do nhân tố Phù thủy tạo ra.


Tất cả những phù thủy khác đều thân mật và gần gũi với bạn trước cùng nghĩ cô ấy là thích hợp lý, nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất ghét bạn sau.

Người ta tin rằng Emilia đã được những phù thủy lựa chọn làm vật tiềm ẩn Phù thủy Tật đố.


Bằng bí quyết đó, cô ấy với Satella sau cuối sẽ được tách bóc ra cùng giải thoát mang đến nhau.

Tuy nhiên, do một số yếu tố, ví dụ như thảm họa mập và sự gia nhập của Puck, khiến cho họ khó liên tục theo đuổi Emilia. nếu đúng, trả thuyết này cũng hoàn toàn có thể giải thích tại sao Emilia trông như thể Phù thủy Tật đố, có nghĩa là Satella


2. Satella là ai?

Satella là Phù thủy Đố kỵ. Tuy nhiên, sau khoản thời gian cô tham gia các Yếu tố Phù thủy vốn là bội nghịch đề của Old Lagna, chúng hóa ra không tương xứng với cô với dẫn mang lại một nhân cách bắt đầu được tạo ra gọi là Phù thủy Đố kỵ.


*

Cô ấy chịu trách nhiệm tiêu diệt một nửa thế giới và kế tiếp bị phong ấn bởi hiền khô nhân, tìm Thánh đầu tiên, Rồng, và người học bài toán của hiền khô nhân. Sự khiếu nại này sau đó được hotline là thảm thảm kịch lớn.


Sau bốn trăm năm trôi qua, cả nhị tính phương pháp của Satella phần đa yêu một Subaru, một phái mạnh trai trẻ mang đến từ quả đât khác.

Không biết vì sao cô ấy lại yêu anh ấy, ngoại trừ giả thuyết rằng cô ấy hoàn toàn có thể là Emilia xuất phát điểm từ 1 dòng thời gian khác.


Tuy nhiên, bất kể lý do là gì, cô ấy đã sử dụng sức mạnh của chính mình để chuyển động Subaru từ thế giới của anh ấy mang lại Lugunica và ban mang lại anh ấy một tài năng gọi là “Sự trở về của Thần chết”.


3. Có phải Emilia Satella không? chúng có liên quan không?

Emilia chưa hẳn là Satella tuy vậy phản chiếu ngoại hình của cô ấy. Cô ấy chỉ là một trong đứa trẻ khi Satella sở hữu theo Đại tai họa 300 năm quay trở về và bị phong ấn vì nó.


Tuy nhiên, do làm nên giống nhau, Echidna với Pandora thường gọi Emilia là “con gái của phù thủy”, Pandora cũng nhắc rằng cô mang chiếc máu phù thủy sau thời điểm nhìn thấy sức khỏe của cô.


*

Cuối cùng, như họ đã biết, Re: Zero bao gồm một định kỳ sử khiến người ái mộ phải không thể tinh được theo số đông cách bất ngờ nhất. Nếu chúng ta tính mang đến điều đó, bao gồm một trả thuyết về trái đất song tuy nhiên có thể chứng tỏ Emilia là Satella.


Giả thuyết bảo rằng Satella là Emilia đã làm qua tất cả các sự kiện xẩy ra hiện tại, nhưng đã xảy ra sự cố, cùng Subaru sẽ chết.

Do đó, cô đã rút hết gene của Phù thủy và chuyển đến một thế giới song tuy vậy để cứu vãn Subaru, đồng thời ban đến anh kĩ năng "Trở lại bằng cái chết".


Có một đưa thuyết khác nói rằng Emilia là cơ thể của Satella. Vì sau đây bị phong ấn, ý thức của cô ấy đã thoát ra ngoài và mang một nhân dạng mới, tức là Emilia.

Tuy nhiên, khi lớn lên, cô ấy lại một lượt nữa cải cách và phát triển một nhân phương pháp khác, sẽ là Emilia lúc này ở cùng Subaru.


Tất cả các giả thuyết và giả thuyết này trở nên phức hợp hơn lúc loạt phim tiến triển. Với khôn cùng ít hoặc không có thông tin về một trong những hai nhân trang bị liên quan, bí hiểm vẫn chưa xuất hiện lời giải.


4. Satella có phải là Ác ma không?

Satella cùng Phù thủy Tật đố là hai nhân biện pháp riêng biệt, dẫu vậy cả hai rất nhiều là ác nhân.


Trong khi Satella được mô tả là tình nhân thương cùng ngọt ngào, và người còn lại là người độc ác, các phù thủy đặc biệt nói rằng sẽ là thứ trước đây đã tiêu thụ họ.

Tuy nhiên, nhiều người dân không coi Satella là ác, vì chúng ta không biết tại sao cô ấy lại giết các Phù thủy khác. Hơn nữa, tuy nhiên cô ấy thịt họ, các phù thủy ưa thích cô ấy và nạm vào đó khinh thường Phù thủy Đố kỵ.

Cuối cùng, cùng với tư phương pháp là tín đồ khuyến khích Subaru tiếp tục, rất khó để nhìn thấy cô ấy trong ánh nắng xấu. Không tồn tại thông tin gì về Satella bên cạnh tình yêu nồng cháy giành cho Subaru, la bàn đạo đức của cô ấy bị bít đậy trong bí ẩn.

4. Về Re: Zero

Re: Zero - bắt đầu cuộc sống ở quả đât khác là một bộ light novel Nhật bản được wu.edu.vnết vì chưng Tappei Nagatsuki với được minh họa vì Shinichirou Otsuka.

Cốt truyện dựa trên Subaru Natsuki, nhân vật bao gồm bị hút vào một thế giới tưởng tượng trên phố về đơn vị từ shop tiện lợi.

Anh bị một đội nhóm côn đồ tấn công và bị tấn công tơi tả ngay lập tức, nhưng cô nàng đến từ thế giới tưởng tượng thương hiệu là Satella này đã cứu giúp anh.

Xem thêm: Top 50 Font Chữ Hay Dùng Trong Photoshop Phổ Biến Nhất, Tải Font Chữ Cho Photoshop Đẹp, Đầy Đủ

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các links đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như bạn nhấp vào một chiếc và cài hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoả hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, mang lại đây.