Cuối tập 2 của Re Zero ss2 thì Subaru đã bị dịch chuyển đến một thảo nguyên xanh bát ngát. Ở đó cậu đã chính thức gặp mặt Echida – Phù Thủy Của Tham Lam. Sau đây là những diễn biến trong Re Zero ss2 tập 3.

Bạn đang xem: Satella re zero là ai


*

Re Zero ss2 tập 3: Danh tính của cả 7 phù thủy được tiết lộ


Sau màn giới thiệu bản thân thì Echina tiết lộ cho Subaru là cậu đang ở Tiệc Trà của Phù Thủy. Và ngoài với dự đoán của nhiều người, Echida có cách hành xử cực kì thân thiện hoặc phải nói là rất “dễ thương” chứ không như cách mà nhiều người tưởng tượng. Cô sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của Subaru, và sau đó là tiết lộ danh tính của cả 7 Phù Thủy.

Danh tính của cả 7 Phù Thủy

Phù Thủy Phàm Ăn, Daphne – Kẻ đã tạo ra quái thú chống lại ý chỉ của Thượng Đế hòng cứu lấy thế giới khỏi đói khổ.Phù Thủy Dục Vọng, Carmila – Kẻ đã ban cảm xúc cho những thực thể ngoài con người nhằm đong đầy tình yêu khắp thế gian.Phù Thủy Phẫn Nộ, Minerva – Kẻ vừa đánh người để chữa trị cho họ, vừa khóc thương cho thế giới ngập trong chiến tranh.Phù Thủy Lười Biếng, Sekhmet – Kẻ đã đánh đuổi loài rồng ra khỏi đại thác nước chỉ để có thể nghỉ ngơi.Phù Thủy Kiêu Ngạo, Typhon – kẻ mang sự hồn nhiên của tuổi trẻ và nhẫn tâm phán xử từng tên tội phạm.Phù Thủy Tham Lam, Echina – hiện thân của niềm khao khát tri thức. ngay cả khi đã chết.Phù Thủy Đố Kị, Satella – kẻ đã giết tất cả Phù Thủy Khác, rồi dùng họ làm nguồn sống trong khi ả biến cả thế giới thành kẻ thù, kẻ đáng khinh nhất trong tất cả.

Sau đó Echida cũng tiết lộ rằng Subaru đang sở hữu Phù Thủy Tố Lười Biếng sau khi đã giết tên Giám Mục đại diện cho sự Lười Biếng. Và đó cũng là chìa khóa để dẫn đến nơi mà cậu đang đứng, không gian phong ấn linh hồn của Echida.


*

Re Zero ss2 tập 3: Nơi Subaru đang đứng là không gian phong ấn linh hồn của Echidan


Subaru quyết định ra ngoài để đến Thánh Địa và bỏ qua lời mời gọi của Echida, nhưng cậu phải thực hiện một lời thề là không được nói cho ai biết về cuộc nỏi chuyện của hai người. Echida cũng sẽ cho cậu quyền đối mặt với “Thử Thách của Thánh Địa”, còn đó là gì thì không được Echidna giải đáp.

Sau đó Subaru quay trở lại đường hầm tốt tăm lúc trước, và ở đó cậu gặp được Garfiel, người mà Frederica đã nhắc đến trước đó. Đây là một thanh niên cục súc và hung hãn, may mắn là Subaru đã kịp thời giải thích nếu không thì chắc sẽ được tẩm quất miễn phí một trận.


*

Re Zero ss2 tập 3: Garfiel là một thanh niên cục súc, thích nỏi chuyện bằng nắm đấm


Thánh Địa

Theo giải thích của Garfiel thì Thánh Địa là nơi những á nhân mang dòng máu lai sinh sống. Nhưng trái ngược với cái tên mà Roswaal gọi, Thánh Địa giống như một vùng đất bị bỏ quên với những phế tích. Rồi họ cuối cùng cũng gặp được Ram.

Và tại đây Subaru cùng Emilia cũng gặp lại Roswaal trong tình trạng băng bó khắp người. Ông ta tiết lộ lý do đặt tên vùng đất nghèo khổ này là Thánh Địa bởi vì nơi đây là Nghĩa Địa của Echidna và tỏ ra rất sùng bái Phù Thủy Tham Lam. Điều quan trọng hơn nữa là tất cả bọn họ đang bị giam lỏng trong Thánh Địa, kể cả Subaru và Emilia cũng thế khi hai người đặt chân vào đây.

Cách duy nhất để họ thoát khỏi đó là người mang dòng máu lai Emilia phá vỡ kết giới sau khi hoàn thành Thử Thách của Thánh Địa.

Trở về thế giới thực

Sau khi Emilia đi vào trong Lăng Mộ thì Subaru cũng đuổi theo, một điều không ai ngờ đến là cậu được đưa trở lại thế giới cũ, hay nói dễ hiểu là thế giới ban đầu mà cậu sống trước khi Subaru xuyên không. Chúng ta được giới thiệu thêm một nhân vật mới, đó là cha của Subaru và cũng là kết thúc của tập 3.

Tập 3 mang cho chúng ta khá nhiều thông tin hữu ích, đặc biệt là danh tính của cả 7 Phù Thủy. Trong phần kết thì Subaru đã được đưa về thế giới cũ, điều gì đang chờ đón cậu ở đây? Cùng Game4V đón chờ những diễn tiếp theo của Re Zero ss2.

Emilia giống Phù thủy Tật đố đến mức khó có thể nghĩ họ là những người khác nhau.

Ngay từ đầu, mái tóc bạch kim và danh tính nửa yêu tinh của cô ấy đã khiến mọi người cho rằng cô ấy là Satella, và sẽ không thực sự có ích gì nếu chính Emilia đã tuyên bố điều đó trong vài tập đầu tiên của phần 1.


Với nhiều manh mối, chẳng hạn như nguồn gốc của tên Emilia đến từ một từ tiếng Latinh có nghĩa là ghen tị và sự chán ghét của Echidna đối với cả hai, có vẻ rõ ràng là cả Emilia và Satella đều là một người.

Tuy nhiên, đồng thời, các mốc thời gian không khớp nhau, và khá nhiều trường hợp bác bỏ nó. Với rất nhiều lý thuyết nói về cách gọi và mối quan hệ của chúng, hãy xem lý thuyết nào có ý nghĩa.


1. Emilia có phải là Phù thủy của sự đố kỵ?

Emilia không phải là Phù thủy Tật đố vì cô chỉ là một đứa trẻ khi họ phong ấn cô.

Hơn nữa, khi Subaru nói với Emilia về "Sự trở lại của Thần chết," thì cô ấy đã chết, điều đó sẽ không có ý nghĩa gì nếu cô ấy là Phù thủy Đố kỵ.


*

Mặc dù tất cả chỉ được chứng minh rằng Emilia không phải là Phù thủy Đố kỵ, nhưng một số giả thuyết cho thấy rằng cô ấy có ý định là một.

Như chúng ta đã biết, Satella và Phù thủy Đố kỵ là những nhân cách khác nhau do Yếu tố Phù thủy gây ra.


Tất cả các phù thủy khác đều thân thiện với người trước và nghĩ cô ấy là hợp lý, nhưng tuyệt đối ghét người sau.

Người ta tin rằng Emilia đã được các phù thủy chọn làm vật chứa đựng Phù thủy Tật đố.


Bằng cách đó, cô ấy và Satella cuối cùng sẽ được tách ra và giải thoát cho nhau.

Tuy nhiên, do một số yếu tố, chẳng hạn như thảm họa lớn và sự tham gia của Puck, khiến họ khó tiếp tục theo đuổi Emilia. Nếu đúng, giả thuyết này cũng có thể giải thích tại sao Emilia trông giống Phù thủy Tật đố, tức là Satella


2. Satella là ai?

Satella là Phù thủy Đố kỵ. Tuy nhiên, sau khi cô tham gia các Yếu tố Phù thủy vốn là phản đề của Old Lagna, chúng hóa ra không tương thích với cô và dẫn đến một nhân cách mới được tạo ra gọi là Phù thủy Đố kỵ.


*

Cô ấy chịu trách nhiệm phá hủy một nửa thế giới và sau đó bị phong ấn bởi Hiền nhân, Kiếm Thánh đầu tiên, Rồng, và người học wu.edu.vnệc của Hiền nhân. Sự kiện này sau đó được gọi là thảm họa lớn.


Sau bốn trăm năm trôi qua, cả hai tính cách của Satella đều yêu một Subaru, một chàng trai trẻ đến từ thế giới khác.

Không biết tại sao cô ấy lại yêu anh ấy, ngoài giả thuyết rằng cô ấy có thể là Emilia từ một dòng thời gian khác.


Tuy nhiên, bất kể lý do là gì, cô ấy đã sử dụng sức mạnh của mình để vận chuyển Subaru từ thế giới của anh ấy đến Lugunica và ban cho anh ấy một khả năng gọi là “Sự trở lại của Thần chết”.


3. Có phải Emilia Satella không? Chúng có liên quan không?

Emilia không phải là Satella mặc dù phản chiếu ngoại hình của cô ấy. Cô ấy chỉ là một đứa trẻ khi Satella mang theo Đại tai họa 300 năm trở lại và bị phong ấn vì nó.


Tuy nhiên, do ngoại hình giống nhau, Echidna và Pandora thường gọi Emilia là “con gái của phù thủy”, Pandora cũng đề cập rằng cô mang dòng máu phù thủy sau khi nhìn thấy sức mạnh của cô.


*

Cuối cùng, như chúng ta đã biết, Re: Zero có một lịch sử khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên theo những cách bất ngờ nhất. Nếu chúng ta tính đến điều đó, có một giả thuyết về thế giới song song có thể chứng minh Emilia là Satella.


Giả thuyết nói rằng Satella là Emilia đã trải qua tất cả các sự kiện xảy ra hiện tại, nhưng đã xảy ra sự cố, và Subaru đã chết.

Do đó, cô đã rút hết Gene của Phù thủy và chuyển đến một thế giới song song để cứu Subaru, đồng thời ban cho anh khả năng "Trở lại bằng cái chết".


Có một giả thuyết khác nói rằng Emilia là cơ thể của Satella. Vì sau này bị phong ấn, ý thức của cô đã thoát ra ngoài và mang một nhân dạng mới, tức là Emilia.

Tuy nhiên, khi lớn lên, cô ấy lại một lần nữa phát triển một nhân cách khác, đó là Emilia hiện tại ở cùng Subaru.


Tất cả các giả thuyết và giả thuyết này trở nên phức tạp hơn khi loạt phim tiến triển. Với rất ít hoặc không có thông tin về một trong hai nhân vật liên quan, bí ẩn vẫn chưa có lời giải.


4. Satella có phải là Ác ma không?

Satella và Phù thủy Tật đố là hai nhân cách riêng biệt, nhưng cả hai đều là ác nhân.


Trong khi Satella được thể hiện là người yêu thương và ngọt ngào, và người còn lại là kẻ độc ác, các phù thủy đặc biệt nói rằng đó là thứ trước đây đã tiêu thụ họ.

Tuy nhiên, nhiều người không coi Satella là ác, vì chúng ta không biết tại sao cô ấy lại giết các Phù thủy khác. Hơn nữa, mặc dù cô ấy giết họ, các phù thủy thích cô ấy và thay vào đó coi thường Phù thủy Đố kỵ.

Cuối cùng, với tư cách là người khuyến khích Subaru tiếp tục, rất khó để nhìn thấy cô ấy trong ánh sáng xấu. Không có thông tin gì về Satella ngoài tình yêu nồng cháy dành cho Subaru, la bàn đạo đức của cô ấy bị che đậy trong bí ẩn.

4. Về Re: Zero

Re: Zero - Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác là một bộ light novel Nhật Bản được wu.edu.vnết bởi Tappei Nagatsuki và được minh họa bởi Shinichirou Otsuka.

Cốt truyện dựa trên Subaru Natsuki, nhân vật chính bị hút vào một thế giới tưởng tượng trên đường về nhà từ cửa hàng tiện lợi.

Anh bị một nhóm côn đồ tấn công và bị đánh tơi tả ngay lập tức, nhưng cô gái đến từ thế giới tưởng tượng tên là Satella này đã cứu anh.

Xem thêm: Top 50 Font Chữ Hay Dùng Trong Photoshop Phổ Biến Nhất, Tải Font Chữ Cho Photoshop Đẹp, Đầy Đủ

Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.