Tình trạng sáchchất lượng giỏi 80-90%. Truyện gồm 19 tập.

Bạn đang xem: Siêu đầu bếp tí hon trọn bộ

Nhà xuất bảnNXB Kim Đồng.
Thể thức đọcNgược.
Số trang100+

cam kết Chúng Tôi giao dịch thanh toán online 100%, cung ứng miễn giá tiền ship giao dịch online 100%, cung ứng 50.000đ phí ship Hình thật thành phầm thật thành phầm có thu mua lại 50-60% giá trị đến "Truyện Tranh" của cửa hàng Cộng Đồng siêu thị Lấy uy tín Làm thương hiệu

Mua Truyện khôn cùng Đầu phòng bếp Tí Hon Full Bộ

Giới thiệu mua Truyện hết sức Đầu nhà bếp Tí Hon Full Bộ:

Congdongshop.com khôn xiết hân hạnh chào các bạn! Shop của bản thân sẽ ra mắt đến các bạn một tác phẩm. Đó là Mua Truyện vô cùng Đầu phòng bếp Tí Hon Full Bộ.

*
*
*
*
*
*
*
*
Mua Truyện khôn xiết Đầu bếp Tí Hon Full Bộ

Lưu ý lúc mua tải Truyện vô cùng Đầu nhà bếp Tí Hon Full Bộ:

Cộng đồng shop luôn sale các phương diện hàng truyện tranh full bộ, truyện đầy đủ bộ, truyện xem tư vấn uy tín độc nhất vô nhị Tp.hcm.Truyện bắt đầu >85% hiếm khó mua.Các mặt hàng sẽ có hàng giá cao, giá chỉ thấp, tùy thuộc vào tầm độ sau:Truyện sản xuất từ thời điểm năm đầu tiên giá vẫn cao.Truyện cũ nhưng lại hiếm, khó khăn mua.Truyện còn sản xuất nữa hay không.Truyện không bán theo giá chỉ bìa, mà sẽ tiến hành tính theo công ráp bộ, với các tiêu chuẩn mức độ trên.

Xem thêm: “ Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Tập 22 Phiên Bản Việt Nam, Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế

Congdongshop.com – Luôn hỗ trợ các dịch vụ cực tốt cho khách hàng. Cộng đồng shop mong muốn mang đến cho thị trường vn những sản phẩm – dịch vụ cao từ những công ty uy tín bậc nhất Thế Giới.

Truyện tranh về nấu nướng ăn không nhiều, nhưng mà mình lại đặc biệt quan trọng thích thể loại này. Thời điểm đó, mình mau lẹ lao đầu vào đọc ngấu nghiến, tiếc là bộ truyện này trên mạng không tồn tại hoàn chỉnh. Mình thậm chí là còn test tìm giải pháp lục lạo ở các web truyện nước ngoài, nhưng mà vẫn không tìm được. 


*