Foxit PDF Reader là trình phát âm PDF chất nhận được bạn trở thành một phần của quả đât kết nối. Chuơung cấp cho tác giả các nhận quan tâm tài liệu, được thông báo khi tất cả phiên bản tài liệu mới, đàm luận về phần lớn chủ đề độc đáo ngay trong tài liệu hoặc mở các tài liệu được đảm bảo một cách an toàn.

Bạn đang xem: Tach file pdf bằng foxit reader

Foxit Reader là ứng dụng cơ phiên bản trong loạt sản phẩm bao gồm Foxit PDF Creator cùng Foxit Editor. Ứng dụng này được cài đặt xuống miễn chi phí dưới dạng bản thảo một người tiêu dùng cho các thiết bị Windows và nó gồm một số anh tài đám mây Connected
PDF. Người tiêu dùng Mac có thể tải xuống Foxit Phantom PDF bên trên cơ sở trải nghiệm miễn mức giá và các phiên bạn dạng giới hạn của Mobile
PDF có sẵn cho các thiết bị i
OS cùng Android.

Trong bài viết hôm nay, Quantrimang.com vẫn cùng bạn đọc mày mò cách làm cầm nào nhằm cắt, chia bé dại file PDF với Foxit Reader miễn phí

Cắt file PDF để bớt kích thước

Khi phải thao tác với tài liệu PDF có kích cỡ lớn đang gây trở ngại cho các bạn trong quy trình sử dụng, chỉnh sửa, đặc biệt là lúc gửi vào email. Kề bên các dịch vụ sửa đổi file PDF trực tuyến, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng đọc file PDF khá thông dụng là Foxit Reader để chia bé dại file PDF khi không tồn tại mạng. Nếu còn muốn chuyển PDF quý phái Word để sửa đổi thêm, bạn có thể xem: Cách đổi khác file PDF quý phái Word đối chọi giản, ko lỗi font.

Cắt tệp tin PDF thành những phần nhỏ tuổi bằng Foxit Reader, hoặc dùng lý lẽ online bóc tách file PDF nhằm chỉ lấy trang mình nên là 2 cách thông dụng nhất. Quản Trị Mạng sẽ chia sẻ với các bạn cách cắt nhỏ file PDF ra nhiều phần chi tiết bằng cả 2 công cầm cố trên. Mời các bạn tham khảo.


Tải Foxit Reader

Các bước cắt, chia nhỏ dại file PDF đang như sau:

Bước 1: Hãy mở tệp tin PDF mà bạn muốn cắt lên (ở đây chúng tôi minh họa với tài liệu có 6 trang)

Bước 2: Hãy ấn Ctrl+P nhằm mở hộp thoại Print. Rồi làm theo hướng dẫn bên dưới

Mục Name: chọn Foxit Reader PDF PrinterMục Page: trên đây, nếu bạn có nhu cầu cắt lấy từ trang 1 mang lại trang 3 thì bạn hãy điền vào là 1-3. Còn nếu như khách hàng chỉ ý muốn cắt mang trang 1 cùng trang 3 thì điền vào là 1,3. Còn nếu điền vào là 1-3, 6 thì vẫn lấy tự trang tiên phong hàng đầu đến trang số 3 với thêm trang số 6 nữa.

Sau đó dấn OK để tiến hành lệnh.


Bước 3: lựa chọn vị trí lưu tệp tin cắt

Bước 4: quá trình cắt file đang diễn ra

Bước 5: Hãy mở tệp tin PDF vừa giảm lên giúp xem thử

Chỉ qua 4 bước 1-1 giản, các bạn đã cắt thành công xuất sắc file PDF bằng phần mềm Foxit Reader được rồi đấy. Đơn giản, đề nghị không nào?

Cắt tệp tin PDF thành từng trang riêng biệt lẻ

Một số bạn có nhu cầu cắt mỗi trang của file PDF thành 1 tệp tin PDF riêng, tôi cũng chưa hình dung ra cắt như vậy để gia công gì, nhưng bạn có thể thực hiện thao tác này cùng với Foxit Reader.

Đầu tiên bọn họ mở file PDF cần cắt bằng phần mềm Foxit Reader trên sản phẩm công nghệ tính. File PDF tiếp sau đây có toàn bộ 5 trang, họ sẽ giảm từng trang thành từng tệp tin PDF riêng biệt lẻ.


Sau kia nhấn tổng hợp phím Ctrl + P nhằm mở giao diện Print. ở đoạn Print Range chúng ta tiến hành lựa chọn trang PDF để cắt. Phần Pages các bạn nhập hàng đầu rồi nhấn OK ở dưới để giảm trang số 1.

Hiển thị bối cảnh thư mục trên laptop để chúng ta lựa chọn vị trí lưu tập tin PDF mới. Dấn Save để gìn giữ thành file PDF mới.

Kết quả chúng ta được file PDF đã bóc từ trang thứ nhất của tập tin PDF gốc.

Chúng ta tiếp tục thực hiện thao tác trên với đều trang còn sót lại của tập tin PDF, để sở hữu được tệp tin PDF đơn nhất cắt trường đoản cú từng trang của tập tin PDF gốc. Mỗi 1 trang bạn phải kê tên bắt đầu do Foxit Reader tự động để tên như file PDF gốc.

Ngoài ra, mình kiếm tìm thấy một biện pháp để giảm PDF thành từng trang cực kỳ nhanh, đó là smallpdf, thực hiện luôn trên trình duyệt. Bạn truy vấn vào website cắt file PDF: smallpdf.com/vi/split-pdf


Kéo tệp tin PDF vào form "Thả file vào đây" hoặc nhấp vào Chọn file, duyệt mang lại file yêu cầu cắt trên laptop và tải lên.

Chờ một lát để hoàn tất cài đặt file, rồi các bạn chọn Trích xuất các trang lẻ thành những file PDF riêng rồi nhấp vào Lựa chọn.

Chờ một lúc nữa để quá trình cắt trả tất, chúng ta có thể tải toàn bộ các trang về trong một file .zip hoặc download từng trang một bằng cách nhấp vào mũi tên cài đặt xuống tương ứng trên trang.

Các các bạn thử xem nhé.

Foxit Reader từ lâu đã được nhìn nhận là chiến thuật phần mềm PDF cực tốt trên thị phần cho mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Còn được gọi là Connected
PDF, phiên bạn dạng hiện đại của trình gọi PDF Foxit là một trong những ứng dụng toàn diện cung cấp khả năng truy cập tài liệu dễ dàng dàng, tích hợp, xử trí yêu mong file, để ý tài liệu và chú thích, ký kết tên và khả năng mã hóa các tài liệu PDF nhạy cảm cảm, ngoài kĩ năng chia, tách nhỏ file như bài viết đã trình diễn trên đây!

Bạn đã tìm cách tách file PDF để giảm bớt kích thước trong quy trình sử dụng, khi nhờ cất hộ email cho khách hàng hay dễ dàng và đơn giản là bạn chỉ cần sử dụng một vài trang trong tệp tin PDF. Nội dung bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ share đến bạn 4 bí quyết để bóc file PDF vô cùng cấp tốc chóng. Mời chúng ta tham khảo. 

*

Cách bóc tách file PDF bởi Foxit Reader

Bước 1: thiết lập và thiết lập phần mượt Foxit Reader.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Foxit Reader vừa thiết lập về và mở tệp tin PDF mà bạn có nhu cầu tách >> nhấn vào biểu tượng máy in Print góc trên mặt trái screen hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + P

Ví dụ: 1, 3 - 4, 5 tất cả nghĩa là các bạn sẽ cắt trang 1, tự trang 3 mang đến trang 4 cùng thêm trang 5. 

Bước 4: Đặt tên mang đến file và nhấn Save để lưu lại là xong.

Tách file PDF online bởi Small PDF

Bước 1: Truy cập vào website Small PDF theo đường truyền sau đây: https://smallpdf.com/vi/split-pdf

Bước 2: Tại giao diện trang web, chúng ta kéo thả tệp tin PDF của chính mình vào hoặc nhấn vào nút Chọn những tệp làm việc giữa màn hình >> chọn file PDF từ laptop của bạn.

Bước 3: Nhấn vào mục Trích xuất trang >> Trích xuất. Vì đấy là phiên phiên bản miễn tầm giá nên chúng ta chỉ rất có thể sử dụng được xem năng Trích xuất trang, nghĩa là bạn chỉ xuất ra được một file PDF sau khi cắt mà thôi.

Bước 5: Sau khi đã lựa chọn xong, bạn bấm vào nút Trích xuất để xuất file.

Sau khi file đã xuất xong, các bạn nhấn download file xuống để mua file vừa bóc về máy.

Tách tệp tin PDF bằng phần mềm Adolix Split

Bước 1: Tải và thiết đặt phần mượt Adolix Split tại đây

Bước 2: Tại tab Split, bạn bấm vào biểu tượng vệt (+) bên góc tay phải để mở tệp tin PDF buộc phải tách.

Bước 3: Tại mục Split Method, bạn sẽ có 4 tùy lựa chọn để bóc tách file PDF:

Into files of _ pages: Cắt file cội thành các file nhỏ, từng file gồm số trang.

Every group of _ pages, starting with page Y: phân thành các file, mỗi file có số trang, bắt đầu từ trang số.

Each _ page, starting with page _: Cắt số trang, bước đầu từ trang số.

By page Range: cắt theo số trang và khoảng tầm trang bạn nhập vào.

Và hôm nay, mình sẽ chỉ bạn cách tách file PDF bằng By page Range >> nhập số trang và khoảng trang bạn có nhu cầu cắt >> xong nhấn Split this PDF! để tách

Tách file PDF bằng web online I Love PDF

Bước 1: Truy cập vào website I Love PDF theo đường truyền sau đây: https://www.ilovepdf.com/vi/cat-pdf

Bước 2: Bạn hoàn toàn có thể kéo thả tệp tin PDF cần tách vào hoặc nhấn vào nút Chọn tệp PDF >> lựa chọn file PDF cần tách bóc từ máy tính xách tay bàn.

Bước 3: trên đây sẽ có được 2 tùy chọn để bạn có thể tách tệp tin PDF:

Tách theo khoảng: Xuất tệp tin PDF theo khoảng tầm trang ý muốn cắt (ví dụ: 1-3, 5-7,...).

Xuất trang: Xuất tệp tin PDF theo số trang bạn muốn (ví dụ: 2, 4, 5).

Bước 4: Ở tùy lựa chọn Tách theo khoảng, sẽ sở hữu 2 lựa chọn:

Khoảng tùy chỉnh: Xuất file theo khoảng tầm trang tùy thích (ví dụ: 1-2, 6-10). Nếu còn muốn thêm những khoảng trang khác, bạn bấm vào Thêm khoảng và nhập khoảng chừng muốn giảm vào ô.

Khoảng nuốm định: tệp tin PDF đang được tách thành những file, mỗi file gồm có số trang.

Bước 5: cùng với tùy chọn Xuất trang, sẽ sở hữu được 2 lựa chọn:

Xuất toàn bộ các trang: tất cả các trang sẽ tiến hành xuất thành mọi tệp PDF riêng rẽ biệt.

Chọn trang: Nhập mọi trang bạn có nhu cầu cắt từ file PDF cội để xuất thành những file riêng rẽ biệt.

Xem thêm: Bé Sinh Năm Ất Mùi 2015 Đặt Tên Cho Con Trai Và Con Gái Năm 2015 (Phần 3)

Bước 6: sau thời điểm đã lựa chọn trang và khoảng chừng trang hoàn chỉnh >> nhấn lựa chọn nút Tách PDF vào ngồi đợi trong giây lát. 

Sau khi xuất xong, bạn nhấn Tải tệp PDF đã bóc tách để sở hữu về máy.

Tạm kết 

Mẹo laptop trên đó là 4 biện pháp để bạn có thể tách file pdf vừa nhanh gọn lẹ mà còn vừa luôn thể lợi. Chúc bạn tiến hành thành công nhé và những thắc mắc, các bạn hãy để lại bình luận trong mục Hỏi đáp mặt dưới!