Bộ phim Thám tử khét tiếng Conan Cú đấm Sapphire xanh là phim điện ảnh anime thuộc loạt phim anime Thám tử nổi tiếng Conan danh tiếng dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Nagaoka Chika cùng biên kịch Okura Takahiro. Cùng POPS Blog đi khám phá cụ thể về bộ phim truyền hình Conan movie 23 qua nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan movie 23

1. Sơ nét về Conan Thám Tử lừng danh Cú Đấm Sapphire Xanh

Đạo diễn: Nagaoka Chika
Thể loại: Anime, Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình, Trinh Thám
Ngôn ngữ: Nhật Bản

Bộ phim Conan cú đấm Sapphire xanh là bộ phim thứ 23 trong chuỗi series phim điện hình ảnh Thám Tử nổi tiếng Conan đình đám, được gửi thể từ truyện tranh manga của tác giả Aoyama Gosho. Bộ phim truyền hình được đánh giá làm mưa có tác dụng gió tại các rạp chiếu phim giải trí phim tại nước ta nhân dịp nghỉ lễ quốc khánh 2/9 với nội dung ly kì và hấp dẫn. Conan movie 23 trình chiếu ở nước ta vào ngày 23 mon 8 năm 2019.

Thám tử danh tiếng Conan cú đấm Sapphire xanh reviews với nhiều tình máu hấp dẫn

2. Nắm tắt câu chữ phim Thám Tử Conan Movie 23 Cú Đấm Sapphire Xanh

Bộ Detective Conan movie 23 mở đầu với phân cảnh hiện trường của một vụ án mạng trên Đảo Quốc Sư Tử Singapore. Nàn nhân xấu số là một bạn nữ luật sư thương hiệu là Sherilyn Tan. Cảnh sát đã phát lúc này thang sản phẩm công nghệ gần hiện trường thi thể gồm một tấm thẻ bám máu mang ký hiệu của cực kỳ đạo chích Kid. Chính lẽ đó cần Kid đã trở thành nghi phạm số 1 của vụ án mạng này. Sau đó, Kid nên nhờ mang lại sự giúp sức của Conan bằng phương pháp lén chuyển Conan cho với non sông Singapore.

Bộ phim lấy bối cảnh tại Đảo Quốc Sư Tử Singapore

Tuy nhiên, mục đích lúc đầu của Kaito Kid đó là viên đá Sapphire xanh bí hiểm dưới đáy hải dương – một bảo vật trong truyền thuyết. Vì vậy, cao thủ karate khỏe mạnh nhất quả đât với 400 trận bất bại tên là Makoto (bạn trai của Sonoko) đã xuất hiện để ngăn chặn thủ đoạn của rất trộm Kid. Từ bỏ đó, sản phẩm loạt những tình huyết ly kì và thu hút diễn ra. Liệu rằng Makoto có ngăn ngừa được Kaito Kid bằng cú đấm bị tiêu diệt người? Âm mưu bất minh nào sẽ mở ra trong mẩu chuyện này? Các fan hãy theo dõi và quan sát và mày mò nội dung phim Conan cú đấm Sapphire xanh nhé. Dươi đấy là đoạn trailer Conan movie 23 POPS Kids.

Xem ngay lập tức đoạn Detective Conan movie 23 Trailer bên trên POPS Kids

3. Do sao các fan không nên bỏ qua Conan Movie Cú Đấm Sapphire Xanh

3.1 Anime kinh khủng kỷ lục lợi nhuận – thừa cả khôn xiết phẩm Avengers: Endgame

Sau khi ngắm nhìn Conan cú đấm Sapphire xanh trailer, các fan đã lo lắng không yên bởi sự lộ diện của nam thần Kaito Kid trên màn hình ảnh rộng. Cho đến khi bộ movie 23 công chiếu, lợi nhuận của phim gặt hái được rất nhiều thành công ngoài mong mỏi đợi. Gắng thể, chỉ với sau 3 ngày, phim đã có được 1,88 tỷ yên với hơn 1,45 triệu người đến rạp chiếu phim giải trí phim. Cho đến ngày lắp thêm 15, cỗ movie 23 của Conan vẫn “thổi bay” đối thủ của chính mình là bộ kinh điển Avengers: Hồi kết với hơn 4 tỷ yên.

Bộ phim thu về lợi nhuận “khủng” vượt cả kinh khủng Avenger: Endgame

3.2 Màn hội tụ của các cao thủ vào Conan Detective

Phim Conan movie 23 reviews là phần phim hội tụ nhiều nhân đồ vật anh tài, ví dụ là sự tái đấu hoành tráng của phòng Ảo thuật bên dưới ánh trăng – vô cùng trộm Kaito Kid và màn kính chào sân siêu ấn tượng của cao thủ Karate với trên 400 cuộc đấu bất bại – Makoto Kyogoku. Với ước mơ chiếm giành viên ngọc Sapphire quý giá, Kaito Kid lần trước tiên phải nhờ vào sự giúp đỡ của cậu nhỏ bé thám tử nhí Conan Edogawa. Liệu rằng sự tái đấu giữa tía nhân vật bao gồm này sẽ gây ra những bất ngờ gì mang lại quý khán giả? Còn chần chờ gì mà lại không hưởng thụ ngay bộ phim ngay trong mùa hè này.

Phim hội tụ siêu trộm Kaito Kid điển trai và đấng mày râu cao thủ Karate Makoto

3.3 Tình cảm của những nhân đồ vật lên ngôi một trong những phân cảnh tấn công nhau

Bên cạnh đều phân cảnh đánh nhau đầy cuốn hút, khán giả sẽ được tận mắt tận mắt chứng kiến những đoạn phim lãng mạng giữa các đôi bạn trẻ trong Conan movie 23. Ko chỉ đôi bạn trẻ Kudo Shinichi – Ran quen thuộc thuộc, mà còn tồn tại cặp đái thư Sonoko và siêu thủ Makoto trong chuyến du ngoạn Singapore đầy lãng mạn khiến cho các fan đứng ngồi không yên, đặc biệt là phân cảnh “anh hùng cứu vãn mỹ nhân” siêu nóng bỏng.

Xem thêm: 10+ Hình Ảnh Body Nam Đẹp Trên Toàn Thế Giới, 1001+ Hình Ảnh Body Nam Đẹp Nhất Thế Giới

Fan sẽ tiến hành ăn “cơm chó” trong Conan movie 23

3.4 Kaito Kid dính lại đạn

Kaito Kid được mệnh danh là tên trộm khét tiếng với kỹ năng ảo thuật rất phàm, mang đến nỗi bặt tăm không một dấu vết. Mặc dù trong phi vụ chiếm đoạt viên ngọc Sapphire xanh tại Singapore, anh đã tất cả màn rượt đuổi nghẹt thở vì lực lượng cảnh sát và thế giới tội phạm ngầm tại đảo Quốc Sư Tử. Phân cảnh Kid ôm ngực đau tim khi bị trúng đạn ắt hẳn sẽ có tác dụng vô số các tín đồ có một phen hồi vỏ hộp thấp thỏm.

Phân cảnh này sẽ làm phim hồi hộp từng giây từng phút

Trên trên đây là toàn bộ những thông tin về tập phim “Thám Tử khét tiếng Conan Cú Đấm Sapphire” cơ mà các fan hâm mộ cứng của Conan tránh việc bỏ qua. POPS Blog hy vọng các bạn sẽ có rất nhiều phút giây trải nghiệm bộ Conan movie 23 với rất nhiều cung bậc cảm hứng trong mùa hè này nhé.>> những hiểu biết ngay Trọn cỗ hơn 750 tập Conan phần mới nhất lồng tiếng trên POPS

THÔNG BÁO: giả dụ Phim ko Xem được VUI LÒNG cù LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu thử Lại nhiều Lần Vẫn ko Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên cần , để dấn tin bắt đầu nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^