Theo truyền thống cuội nguồn hằng năm, Pokémon Presents thường xuyên trở lại với người mến mộ và không lúc nào mất đi sức lôi kéo vốn có. Những năm nay, Pokémon Company đã tiết lộ một vài dự án công trình đầy thú vị sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Thông tin mới nhất về pokemon go

Tại Pokémon Presents 2023, Pokémon Company liên tục khai thác phần nhiều khía cạnh sẵn gồm từ yêu quý hiệu chọn lọc nổi tiếng quả đât của mình. Các thông báo mới được đưa ra bao gồm trò chơi Pokémon, Trading card Game, tập phim hoạt hình mới,… với điều mong chờ nhất, DLC của Pokémon Scarlet và Violet. Trong nội dung bài viết này, Sforum đang tổng thích hợp lại cho mình mọi tin tức được ra mắt tại sự khiếu nại Pokémon Presents 2023.

Mời chúng ta tham gia cộng đồng game thủ S-Games bên trên Discord, sân chơi mới cho những game thủ hoàn toàn có thể trao đổi về những tựa game hot trên thị trường, share kinh nghiệm đùa game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Trên Discord S-Games, chúng ta còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, thu hút nhất. Còn mong chờ gì nữa, tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!

Sự kiện Pokémon World Champion

Bên cạnh đó, key art của việc kiện cũng được tiết lộ, bạn có thể xem sinh hoạt hình dưới đây.

Pokémon Trading card Game Classic được công bố

Bản hóa học thực sự của cục Pokémon Trading thẻ Game Classic vẫn không rõ ràng, tuy thế đây bên cạnh đó là một trò đùa kiểu bàn cờ với cùng 1 bộ bài xích Pokémon đi kèm.

Phim hoạt hình Pokémon Concierge trên Netflix

Pokémon Concierge khắc ghi sự hợp tác giữa Pokémon Company với Netflix. Bộ phim truyện hoạt hình này ngoài ra sẽ chuyển phiên quanh nhân vật đó là Haru, hướng dẫn viên của Pokémon Resort, cùng tín đồ bạn đồng hành là Psyduck.

Pokémon Unite sẽ sở hữu sự góp mặt của Zacian

Pokémon Legendary Zacian đang được bổ sung cập nhật vào Pokémon Unite cùng với sự kiện Zacian’s Weald.

Pokémon Café Re
Mix sẽ sở hữu DLC dựa vào Scarlet và Violet

3 Pokémon mở đầu của Scarlet và Violet là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly sẽ tới với Pokémon Café Re
Mix. Bên cạnh đó, một bộ trang phục đặc trưng dành riêng đến Greninja cũng đã được tiết lộ.

6 Champion vẫn tập hợp trong Pokémon Masters EX

6 Champion từ Kanto, Hoenn, Sinnoh, Unova và Kalos sẽ bắt tay hợp tác cùng nhau trong Pokémon Masters EX. Xung quanh ra, một số thông báo khác cũng sẽ được đưa ra, bao gồm DLC lấy cảm xúc từ Pokémon Sword & Shield.

Pokémon Sleep Wakes Up xác thực thời điểm phát hành

Pokémon Sleep Wakes Up sẽ kiến tạo vào mùa hè năm nay. Đây là một trong ứng dụng đã theo dõi những thói quen thời gian ngủ của công ty và đồng thời cho chính mình thấy các kiểu ngủ của rất nhiều Pocket Monster không giống nhau mà bạn chạm chán trong trò chơi.

Pokémon GO Plus+ được công bố

Thiết bị new này có phong cách thiết kế dành cho Pokémon Sleep và Pokémon GO. Một Pikachu từ máy đang hát những bài xích ru ngủ cho người chơi. Đối cùng với Pokémon GO, thiết bị cung cấp khả năng bắt Pokémon với quay Pokestop tự động.

DLC đến Pokémon Scarlet và Violet

Pokémon Scarlet & Violet sẽ có 2 phần DLC vào cuối năm nay, đưa đến 2 mẩu chuyện mới đáng mong muốn chờ. Phần đầu tiên có tên The Teal Mask sẽ thi công vào mùa thu 2023. Bạn chơi sẽ đến thăm một khu vực ngoài Paldea mang tên Kitakami. Phần máy 2 có tên The Indigo Disk sẽ xây dừng vào ngày đông 2023 với đưa bạn chơi cho tới Blueberry Academy với tư giải pháp là học viên trao đổi.

Pokémon home cũng đang được công bố dành cho Scarlet & Violet và sẽ được phát hành vào một thời điểm chưa xác định trong đầu xuân năm mới 2023 này.

Cuối cùng, 2 Pokémon Paradox bắt đầu là Waking Wake – Suicuine cổ xưa và Iron Leaves – Virizion sau này đã bao gồm thức lộ diện trong Pokémon Scarlet và Violet. Tín đồ chơi có thể bắt bọn chúng ngay từ bây giờ thông qua Tera Raid Battles.

Tổng kết

Trên đó là mọi tin tức được ra mắt tại Pokémon Presents 2023. Sau không ít tháng hóng đợi, tin tức về DLC của Scarlet & Violet đã và đang được trình làng và nó không khiến bất kỳ nhà huấn luyện và đào tạo nào yêu cầu thất vọng. Tuy nhiên, vẫn có một số trong những khuất mắt về bản sửa lỗi hiệu suất dành riêng cho Scarlet và Violet và không ít người tỏ ra nhớ tiếc nuối lúc Pokémon Company đã không cải tiến và phát triển DLC giành riêng cho Pokémon Legends: Arceus.

Chơi Pokemon Go giúp sút trầm cảm

Nghiên cứu giúp mới cho thấy thêm các game như Pokemon Go giúp giảm những triệu chứng trầm cảm dịu nhờ việc vận động thể chất ở môi trường thiên nhiên thực tế.

Yw
LSLs6s