Buổi casting thứ nhất cho phần 2 của sit-com Tiệm bánh hoàng tử nhỏ xíu xuất hiện tại toàn hầu như hotboys, hotgirls đình đám.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé 2

Phần 2 của sit-com Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ xíu với tên gọi Những cô con gái bán bánh chỉ thay đổi 5 gương mặt của nhóm nhạc new là 5 cô gái xinh đẹp, còn dàn diễn viên chủ yếu phụ như Đại Nghĩa, Tam Triều Dâng, Hạnh Thúy vẫn cần ở lại khu bình thường cư để sở hữu thêm những trường hợp oái ăm cùng hài hước.

Rất những những khuôn mặt nổi bật như: Hotboy Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Phương Bella, Hotboy lai Nga Nhico Dinh, hotgirl Hạ Anh - ngôi sao sáng Thời trang 2012, ca sỹ Kelvin Huy Khánh - cựu thành viên team La Thăng, người mẫu hình ảnh Đàm quang Phúc, vô cùng mẫu phong cách 2013 vương Anh, người mẫu chân dài Thiên Trang, ca sỹ- chân dài Mlee, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ… phần lớn tìm kiếm thời cơ để góp phương diện trong sit-com hầu như cô nàng bán bánh.

Tiệm bánh Hoàng tử bé bỏng là một trong những sit-com được mếm mộ nhất của giới trẻ hiện nay. Đây là 1 trong những series sit-com thứ nhất và tốt nhất ở Việt Nam được thiết kế theo thể loại phim thần tượng, ca nhạc. Được chú trọng đầu tư về nội dung tương tự như bối cảnh với những cơ thể đẹp long lanh, bộ phim truyện còn thu hút khán giả bởi phong thái thời trang mớ lạ và độc đáo đầy tuyệt vời của các nhân vật cũng như phần âm nhạc tươi trẻ do chính những diễn viên trong phim thể hiện.

Được tiến hành theo cách thức sản xuất của những bộ phim sit-com hiện nay trên gắng giới, chính là vừa cù vừa phát sóng. Bởi vì vậy, phần đông cô phụ nữ bán bánh cũng biến thành kịp thời phản chiếu đời sống người trẻ tuổi một cách sinh động. Phần nhiều câu nói của giới trẻ đang yêu thương thích hay đa số vấn đề nóng nực ngay mau lẹ sẽ được cập nhật trong phim.

Đại diện nhà thêm vào cho biết: “Thể một số loại sit-com cực kỳ thích hợp cho mình trẻ tất cả quỹ thời gian eo hẹp, bọn họ xem phim mục đích đó là giải trí, để được thấy mình trong đó. Mặt khác, phim cũng thuận lợi đến với giới trẻ hơn thông qua việc chiếu lại trên những phương một thể khác, bên cạnh truyền hình. Sau thành công xuất sắc của Tiệm bánh hoàng tử bé bỏng và chế tạo ra dựng được giờ phim sitcom thời lượng ngắn cố định và thắt chặt trên VTV9, cửa hàng chúng tôi tiếp tục làm phần 2 để thu hút đối tượng người dùng khán mang trẻ ở thành phố hồ chí minh ”.

Những cô nàng bán bánh bắt đầu lên sóng từ thời điểm tháng 1/2014 vào thời gian 22h từ thứ hai đến sản phẩm 6 sản phẩm tuần trên kênh VTV9.

Đặc biệt, song song cùng với tuyến bao gồm gồm bốn cô gái xinh đẹp là đầy đủ chàng hot boy “sát thủ”. Mỗi chàng trai đều sở hữu nghề nghiệp nối liền với tự “sĩ”.

Đầu tiên là anh chàng nhạc sĩ chuyên ngành thổi sáo vì chưng hot boy lai Nga Nhiko Dinh thủ vai. Tiếp theo tiếp đến là những anh chàng: Hoạ sĩ – do chân dài Quang Đại… thứu tự tiếp đó là sự xuất hiện tại ở căn hộ cao cấp Ngàn Sao của anh chàng bác sĩ thú y, anh chàng ca sỹ lãng mạn, chàng trai thi sĩ mơ mộng… các chàng trai sẽ tuy nhiên hành cùng bốn cô bé xinh đẹp mắt và hứa hẹn sẽ gây nên nhiều trường hợp dở khóc dở cười xuyên thấu bộ phim.

SAN – Hot girl Ngọc Thảo

Là nhân vật chủ yếu duy nhất ở trong phần 1 liên tục được thâm nhập phần 2 với trách nhiệm dẫn dắt câu chuyện, liên tiếp mở ra đầy đủ tháng ngày tiếp theo sau đầy giải trí của Tiệm bánh Hoàng tử bé. Nhân đồ gia dụng San vày Ngọc Thảo đảm nhận là vẫn là cô nàng vui tươi, trẻ con trung, xì-tin, năng động, thời trang cùng hài hước.

PINK – Hot girl Hạ Anh

Là một cô nàng đỏng đảnh, đỏm dáng, sexy nóng bỏng nhưng “vàng hoe”. Pink là hình tượng đại diện thay mặt cho phần lớn cô cô gái thời trang với có để ý đến cực kì đối kháng giản. Với phong thái gợi cảm, Pink là 1 trong những luồng gió mới trong ban nhạc Tiramisu.

LAM – Ca sĩ Mlee

Một cô nàng tomboys với phong thái hiphop rõ rệt. Lam là một cô gái mạnh mẽ, năng cồn và thời trang. Là 1 trong hình tượng tomboy được khai quật theo góc nhìn nữ tính. Vừa dạn dĩ mẽ, quả cảm nhưng vẫn chính là một cô bé đáng yêu trong đội Tiramisu. Lam sẽ có đến cho mình những điệu nhảy rất là điêu luyện và không hề kém phần quyến rũ.

SAO – người mẫu Tyh
D

Một cô thiếu phụ nguyên tắc, mọt sách với thời trang chính là Sao. Cùng với phong cách đặc biệt quan trọng và lẻ tẻ của mình, Sao hứa hẹn hẹn là một trong những vai diễn cực kì hài hước cùng thông minh như chủ yếu con fan của Sao. Một cô đàn bà chín chắn, độc đoán tới mức cực đoan khiến cho cả đội Tiramisu các phen khốn khổ nhưng không thể không có “bà nỗ lực non” Sao trong nhóm Tiramisu được.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Tình Yêu Đẹp Lung Linh, Lãng Mạn Nhất Mới Nhất, 200 Hình Nền Tình Yêu Đẹp Và Dễ Thương Full Hd

Phần 2 sitcom Tiệm bánh Hoàng tử bé xíu được phạt trên sóng cơ hội 22h trên kênh VTV9 từ thứ hai đến vật dụng 6. Các bạn có thể đón xem phim tại kênh youtube của phim cũng như share những thông tin hậu trường thú vị từ trang Facebook fanpage ưng thuận của Tiệm bánh Hoàng tử bé.