Là phim truyền hình khiến bão cách đây vài năm, sự lôi kéo của "Tiệm mì mỹ nam" chưa lúc nào giảm nhiệt nhờ dàn viễn viên đẹp với chuyện tình hấp dẫn giữa Lee bình thường Ah và Jung Il Woo.

Bạn đang xem: Mi vietnam

Tiệm mì mỹ phái mạnh (Flower boys of the ramen shop) là câu chuyện lãng mạn nhưng không kém phần hài hước xoay xung quanh ba anh chàng quản lý tiệm mì đẹp nhất trai, tuyệt vời - phụ thân Chi Soo, Kim tía Wool, Choi Kang Hyuk - cùng thích Eun Bi - cô gái duy duy nhất trong tiệm mì. Từ bỏ đây, mối tình tay tư mang lại hàng loạt trường hợp hài hước, vui nhộn.

Chàng trai suôn sẻ nắm giữ trái tim siêu mẫu chính là thân phụ Chi Soo vị Jung Il Woo thủ vai - con trai của một gia đình nổi tiếng ở nước hàn về sale thực phẩm, nhất là mì sợi. Anh tránh khỏi nước hàn đến Mỹ ở với hy vọng trải nghiệm cuộc sống thường ngày thú vị nhưng mà phải quay trở về quê đơn vị sau một thời gian ngắn. Hầu như thứ luôn luôn không dễ dàng và trôi chảy với bỏ ra Soo cho đến một ngày anh gặp gỡ Eun Bi vày Lee phổ biến Ah thể hiện.

Ba diễn viên được thương yêu trong Tiệm mì mỹ nam - Jung Il Woo, Lee chung Ah và Lee Ki Woo.

Vẫn là đẳng cấp “lọ lem gặp gỡ hoàng tử” thường thấy nhưng Tiệm mì mỹ nam thu hút người theo dõi trẻ dựa vào sự phối kết hợp khéo léo các tình máu gây mỉm cười vui nhộn. Vào thời điểm tập phim lên sóng lần đầu, đôi bạn Chi Soo cùng Eun Bi làm nên bão trên xã hội mạng.

Jung Il Woo đem đến cho người theo dõi một hình tượng phụ vương Chi Soo chân thật và từ nhiên. Vai diễn này không những góp nam diễn viên điển trai giành được cảm xúc của người xem nhưng còn đem đến cho anh nhiều nhận xét tích cực và lành mạnh từ giới chuyên môn. Ngoài ra, nó còn đem đến cho Jung Il Woo một biệt danh khiến cho các đồng nghiệp không khỏi ghen tỵ - "New age roco prince" - Hoàng tử new của thể một số loại phim hài lãng mạn.

Về phía thanh nữ diễn viên thiết yếu thủ vai Yang Eun Bi, dù còn là cái brand name khá không quen so với các bạn diễn Jung Il Woo nhưng sau khi Tiệm mì mỹ nam vạc sóng, cô nàng Lee chung Ah đã đoạt được khán đưa bởi gương mặt đẹp, nụ cười tươi và diễn xuất xứng đáng yêu.

Bên cạnh nhị diễn viên chính, Lee Ki Woo vào vai đầu nhà bếp thiên tài Choi Kang Hyuk đến từ Nhật phiên bản cũng chỉ chiếm một lượng tín đồ đông đảo. Vào phim, anh cũng lấy lòng yêu Yang Eun Bi. Để sở hữu được trái tim của Lee bình thường Ah, Lee Ki Woo đã lộ diện trước cô với thân hình ngực trần, khoe cơ bắp tuy nhiên lại khiến cô hoảng sợ.

Lee Ki Woo khoe body đẹp trong một cảnh quay của phim.

Ngoài dàn diễn viên trẻ em đẹp, triển vọng, nhiều trường hợp lãng mạn, dễ thương và đáng yêu của Tiệm mì mỹ nam đã đoạt được trái tim bạn xem, vào đó, “nụ hôn kim chi” giữa Jung Il Woo và Lee phổ biến Ah được reviews là trong số những nụ hôn đáng yêu và dễ thương và đáng khát khao duy nhất trên màn hình ảnh xứ Hàn suốt một thời hạn dài.

Cặp song Lee phổ biến Ah cùng Jung Il Woo sẽ tái ngộ người theo dõi vào lúc 17h những ngày trong tuần từ đồ vật hai mang lại chủ nhật, bước đầu từ 15/1 bên trên kênh ANTV.

5 mỹ nam mới của màn ảnh Hàn

8 10 -2 25

Lee Soo Hyuk, nam giới Joo Hyuk, Park Seo Joon... Tiềm ẩn sẽ là các cái tên thay thế sửa chữa cho Lee Min Ho, Won Bin xuất xắc Hyun Bin trong tương lai.

giải mã trào lưu giữ "em yêu chị" bên trên màn ảnh Hàn

3 1 2 15

Nếu như 2012 là năm của những câu chuyện xuyên không gian và thời hạn thì 2014, màn ảnh nhỏ xứ kim chi lại rộ lên một trào giữ mới.

Những mối tình thầy - trò trong phim Hàn

1 1 0 35

"The Heirs", "Vì sao gửi anh tới"... đều sở hữu những mối tình thầy - trò khiến fan rung động.

A suspicious business that offers the services of a purportedly all-knowing shaman catches the attention of a tenacious police inspector.

After a year of long-distance, Raquel và Ares reunite on a steamy beach trip. Faced with fresh flirtations & insecurities, will their love prevail?
A former detective now living on the streets searches for the truth after a new death raises unnerving doubts about a supposedly settled murder case.
From groundbreaking human cloning research lớn a scandalous downfall, this documentary tells the captivating story of Korea's most notorious scientist.
Sing along with Baby John và his family to lớn classic nursery rhymes & catchy new songs that help preschoolers learn all about the world.
Fame. Money. Power. Seo A-ri achieves social truyền thông media stardom overnight — but deadly consequences await in this glitzy, gilded world of influencers.
Aspiring influencer Marco lands a dream job with a makeup mogul & begins a dazzling journey of self-discovery amid work chaos & romantic challenges.
A pair of meddling grannies dupe their grown-up grandchildren into a meet-cute that rekindles a childhood crush — và past quibbles.

Xem thêm: Xây dựng đội hình đá giả lập xếp hạng fo4, chiến thuật giả lập xếp hạng fo4

A knight framed for a tragic crime teams with a scrappy, shape-shifting teen khổng lồ prove his innocence. But what if she's the boss khủng he's sworn to destroy?
Go behind the scenes of wu.edu.vn TV shows & movies, see what"s coming soon & watch bonus videos on Tudum.com.