Tập 8, chuyện tình của Bok Joo cùng Joon Hyung có thêm nhiều diễn biến mới, bảo đảm fan của cặp đôi sướng “điên người”.

Bạn đang xem: Tiên nữ cử tạ tập 8

Tập 7 của Tiên thiếu nữ cử tạ dứt với cảnh tảo Shi Ho - tình nhân cũ của Joon Hyung về lại quê hương và quát dỡ Bok Joo khiến cô người vợ ngơ ngác như “bò treo nơ” vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, Shi Ho chắc rằng có nằm mơ cũng tất yêu tin được rằng chính vì sự cáu giận của bản thân mình chính lại là nguyên nhân khiến Bok Joo với Joon Hyung xích lại ngay gần nhau. Chẳng là sau vụ bào chữa cọ, thậm chí còn “động tay đụng chân” cùng với Shi Ho, Bok Joo bỏ thoát khỏi phòng cùng tìm lên “căn cứ địa” thân thuộc vốn giỏi trốn cùng đồng đàn và gặp mặt Joon Hyung trên đây.

Đáng nói là không chỉ có trò chuyện, trung tâm sự bên nhau rồi xin lỗi Bok Joo bởi vì sự vô duyên của bạn gái cũ Shi Ho, Joon Hyung còn “lợi dụng thời cơ” để ôm cô con gái ngay trên loại giường 2 tầng siêu đáng yêu của hội 3 tiên nữ giới cử tạ. Đây chắc hẳn rằng là chi tiết mà các tín đồ phim nước hàn mong hóng nhất tối nay.

“Cảnh nệm chiếu” siêu lắng đọng của Bok Joo cùng Joon Hyung.

Mở đầu tập 8 đã lắng đọng như vậy, nhưng thay chưa là gì đâu, những giây phút sau còn sẽ khiến các fan hâm mộ của cặp đôi Joon Hyung - Bok Joo vui tươi hơn vô cùng nhiều.

Sau cảnh “giường chiếu” đầu tiên, Bok Joo - Joon Hyung còn có buổi hẹn hò đầu tiên. Hai bạn trẻ ngọt ngào đến cả lau miệng cho nhau khiến cho cả cô chủ quán cũng phát âm nhầm rằng họ là một trong những cặp tình nhân, mặc kệ việc Joon Hyung với Bok Joo chối đây đẩy.

Lần đầu hẹn hò, Joon Hyung đã dịu dàng êm ả với Bok Joo vậy này đây.

Đương nhiên, tập 8 cùng với Bok Joo không chỉ toàn tiếng cười cợt đâu mà còn tồn tại nước đôi mắt nữa. Phần đông tưởng vào tập 7, Bok Joo đã cực khổ đến những lần rơi nước đôi mắt thì sang cho tập 8, toàn nụ cười sẽ cho với cô nàng. Như thế nào ngờ, vì cãi cự với bạn bè cũng bởi vì chuyện bớt cân trước kia rồi sau đó là sự việc tình cảm với bác bỏ sĩ Yae Ji nhưng mà tiên nữ mạnh khỏe của chúng ta lại đề xuất nhiều lần rơi nước mắt.

Lần trước tiên bộ ba đồng bọn khoa cử tạ cãi cọ to đến vậy.

Tuy nhiên, chớ lo lắng, những biện hộ cọ, hiểu lầm, các giọt nước mắt chỉ càng góp Bok Joo và các cô đồng bọn thêm gọi nhau hơn thôi. Bằng chứng là bào chữa nhau ồn ào tưởng tất yêu nhìn khía cạnh nhau chưa được vài phút thì cả 3 đã ôm nhau khóc nức nở, thậm chí là còn ra quyết định giải đen bằng một chầu oánh chén bát thả ga và sau đó là quậy banh quán karaoke.

Vài giây trước còn gượng nhẹ nhau, vậy mà lại chẳng bao thọ sau, bộ 3 vẫn “quẩy” quan tâm thế này.

Còn về phần chuyện tình yêu với anh chàng bác sĩ, lần này, Bok Joo chủ động gọi cho Yae Ji với thật khó cho cô chị em khi bắt buộc nói lời trợ thời biệt người mình thầm thích bấy lâu, trong những khi anh chưa bao giờ hiểu được cảm hứng của Bok Joo. Kết thúc cuộc call với lời động viên của Ji Ae, Bok Joo càng cực khổ và nhớ tiếc nuối, đến mức nước đôi mắt trực trào ra, cô nàng không thể hay biết Joon Hyung sẽ đứng ở bên cạnh từ lâu.

Chuyện tình yêu của Bok Joo cùng Joon Hyung có không ít tiến triển, trong khi đó, Shin Ho dường như đang cần trả giá sau đa số chuyện mình tạo ra. Không chỉ là bị Joon Hyung hoàn toàn quay lưng, cô nàng còn gặp mặt vấn đề về gia đình, dẫn mang đến ngồi khóc 1 mình mà không có lấy một tín đồ ở mặt an ủi.

Một chi tiết khác khá thú vị trong tập 8 cùng đủ làm cho thấy chàng trai Joon Hyung “có tâm” vậy nào cùng với Bok Joo. Chẳng là khi đang ở nghỉ sống phòng bệnh của phòng trường, Bok Joo suýt gặp mặt bác sĩ Yae Ji khi anh cho thăm bạn bạn chưng sĩ cũng thao tác làm việc ở đây. Joon Hyung đang tìm mọi phương pháp để ngăn cản anh bản thân không nhìn vào giường bệnh dịch giúp Bok Joo kiêng mặt.

Thật không mong muốn khi công sức của Joon Hyung “xuống sông xuống biển” khi vừa bong khỏi phòng bệnh, Bok Joo và bác bỏ sĩ Yae Ji lại chạm mặt giữa sảnh trường. Tập 8 chấm dứt với cảnh Bok Joo, chưng sĩ Yae Ji với Joon Hyung gặp nhau, Bok Joo vô cùng bối rối, Yae Ji quá bất ngờ còn Joon Hyung thì dĩ nhiên “lực bất tòng tâm” dù biết sự việc gì sắp xẩy ra khi Bok Joo chuẩn bị lộ tẩy chuyện nói dối học khoa nhạc cụ.

Câu chuyện tình tiết thế nào? Để gồm câu vấn đáp hãy cũng coi tập 9 của Tiên thanh nữ cử tạ lên sóng vào thiết bị 4 tuần sau với được Việt hoá trên Vừng TV nhé.

www.saostar.vn

Thuộc Hội người mẫu chân dài Việt Nam

Bạn sẽ xem phim CÔ NÀNG CỬ TẠ KIM BOK JOO - TIÊN NỮ CỬ TẠ

Bộ phim CÔ NÀNG CỬ TẠ KIM BOK JOO - TIÊN NỮ CỬ TẠ trực thuộc thể loại phim cảm tình của Hàn Quốc. Kyung Soo Jin, Lee Sung Kyung, phái mạnh Joo Hyuk, Oh Hyun Jong

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install

Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)

Khi thực hiện tìm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm, ví dụ: (co nang cu ta kim bok joo tien nu cu ta vn2).

CÙNG THỂ LOẠI:

Lang Quân không giống như Ý

Phim mới update
Phim xem nhiều
Trang trang web 100% không có nội dung quảng cáo.

Xem thêm: Top +10 Giang Hồ Việt Nam Khét Tiếng Nhất Mọi Thời Đại, 10 Trùm Xã Hội Đen Khét Tiếng Nhất Của Việt Nam

QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là phần mềm Test kiếm tìm kiếm đưa lập tiêu đề, phần đa hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website ko dẫn liên kết đến nội dung clip trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tứ nào.