Ngày xửa ngày xưa, trước khi loài fan xuất hiện, tiết hạnh và các thói xấu sinh sống lơ lửng bao phủ nhau và cuộc sống đối với chúng vô cùng tuyệt vọng khi chẳng kiếm tìm thấy việc gì đấy để làm.

Bạn đang xem: Tình yêu và lý trí

***

*

Một ngày nọ, đức hạnh và thói xấu tập trung lại và bàn về một trò chơi nào đó. Sáng ý đề xuất: "Chúng ta cùng chơi trò trốn tìm kiếm nào! ". Tất cả đều gật đầu đồng ý và vui vẻ ban đầu trò chơi. Lý Trí la lớn: "Này những bạn, tôi xung phong làm người tìm, các bạn trốn đi nhé! ".

Lý Trí đứng tựa vào một gốc cổ thụ và bước đầu đếm: "Một, hai, ba..."

Đức Hạnh cùng Thói Xấu cuống cuồng đi kiếm chỗ nhằm nấp.

Dịu Dàng nấp sau mặt trăng.

Phản Bội nấp sau các vườn bắp cải.

Yêu thích cuộn tròn một trong những đám mây.

Nồng Nàn trốn ngay giữa trung tâm của trái đất.

Nói Dối cất mình phía đằng sau của tảng đá nằm bên dưới của một hồ lớn.

Tham Lam trốn trong một bao tải...

Và Lý Trí đang đếm mang đến bảy mươi... Tám mươi... Chín mươi.

Lúc này, tất cả đều kiếm được một chỗ ẩn náu cho mình, không tính Tình Yêu. Tình Yêu thiết yếu tìm cho chính mình một vị trí để trốn. Với đó cũng giải thích vì sao thật trở ngại để che giấu tình cảm trong trái tim mình.

Khi Lý Trí đếm tới một trăm, Tình Yêu dancing đại vào một bụi hoa hồng sát gần đó và bị đầy đủ gai nhọn đâm. Tình Yêu nắm nén đau mà không báo cáo nhưng lại được tận thưởng hương thơm quyến rũ của từng đóa hồng...

Lý Trí bước đầu tìm kiếm. Biếng nhác được kiếm tìm thấy đầu tiên chính vì Lười Biếng không tồn tại đủ tích điện để tìm cho chính mình một vị trí nấp tốt.

Sau đó lần lượt nhẹ Dàng, Nói Dối, Nồng Nàn, yêu thương Mến... Cũng khá được tìm thấy, chỉ trừ Tình Yêu.

Ghen ghét cùng với Tình Yêu, ghen tuông Tỵ đã rỉ tai vào tai của Lý Trí: "Tôi biết vết mờ do bụi hoa hồng đã ẩn giấu chúng ta Tình yêu đấy".

Lý Trí bước vào gần và tìm kiếm. Lý Trí đã xới tung cả bụi hoa mà chẳng thấy bạn mình đâu bèn sử dụng một cành cây để tìm kiếm và tạm dừng khi trái tim của Lý Trí bị phần đa gai hoa hồng tạo cho rỉ máu.

Tình Yêu xuất hiện thêm với nhì tay ôm mặt với hai mẫu máu chảy ra từ song mắt. Trong những khi tìm kiếm, Lý Trí đã làm cho hỏng đôi mắt của Tình Yêu. Lý Trí rên rẩm lên: "Tôi phải làm những gì đây? Tôi phải làm gì đây? Tôi đang làm cho bạn mù. Làm bí quyết nào khiến cho mình thấy đường quay trở lại bây giờ? "

Tình yêu nói: "Bạn chẳng tất cả cách nào tạo cho tôi thấy đường lại. Bây chừ nếu bạn có nhu cầu giúp tôi, hãy làm tín đồ dẫn đường mang lại tôi". Với đó là tại sao vì sao tình thân là mù quáng với luôn đồng hành với Lý Trí.

bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
*

wu.edu.vn - bọn họ có hàng trăm ngàn cách cảm nhận để lấy ra quyết định, và những lần nhưng vậy các bạn lựa lựa chọn lý trí hay con tim mình?

Luôn có những lời khuyên dạng hình như: “Nếu ước ao một điều gì đó mà bạn trước đó chưa từng có, bạn phải có tác dụng những bài toán bạn trước đó chưa từng làm” hay “Không gồm điều gì xuất sắc hơn là sự việc thoải mái”. Cơ mà sự thật luôn có nhị mặt: chúng ta phải đồng ý những không may ro lúc nghe tới trái tim méc nhau bảo với không vừa lòng được phiên bản thân khi quyết định theo phía lý trí lựa chọn. Nhưng lại đâu mới là chọn lựa đúng đắn, gồm phải thời gian nào lý trí cũng là hợp lý cho tương lai của bạn, có khi nào bạn để ra thắc mắc đó?Ảnh minh họa.Trường hợp chúng ta nghe theo trái tim

Có không hề ít người mù quáng nghe theo trái tim của mình. Họ theo xua đuổi lý tưởng mà bao gồm trái tim họ để ra: sẵn sàng chuẩn bị đưa ra ra quyết định một cách gấp rút chỉ vì cảm xúc dẫn lối. Họ sẽ bị tiêu diệt nếu như sống không có cảm xúc, đối với họ tình yêu là việc cho đi không hề tính toán. Thật sự những người dân như vậy rất rất đáng nể vày họ sống ko hề đo lường và tính toán cho phiên bản thân quá nhiều mà luôn đặt việc làm ưng ý người khác là điều tiên quyết.


Tuy nhiên sự thật là sống theo ý thích và thuận theo trái tim của công ty là điều hữu ích khi bạn chưa bị tổn thương. Thường những người dân sống theo trái tim là 1 trong tâm hồn đa sầu đa cảm và không hẳn ai bao phủ họ cũng mọi như vậy. Khủng hoảng lớn nhất lúc sống quá cảm xúc chính là bài toán phải đối mặt với số đông tiêu cực tác động đến cảm xúc của bạn. Sau đa số sự lựa chọn sai lầm, một quan hệ tồi tệ hay dễ dàng và đơn giản là phần đa cuộc cãi cự sẽ khiến họ cảm xúc mất đi sự tin cậy vào tình yêu và đôi khi là chính phiên bản thân mình. Mặc dù vậy vẫn có những người dân nhìn dấn được vấn đề nhưng mặc kệ việc dìm lấy hậu quả, họ hiểu được trái tim bản thân bị trầy xước, nhưng do vậy còn rộng là buộc phải kìm nén cảm giác của chính mình.

Vậy nếu gạn lọc lý trí thì sao?

Ắt hẳn bạn sẽ đủ tỉnh apple để đối chiếu điều mình bắt buộc là gì. Lưu ý đến về thừa khứ với tương lai, dùng tay nghề của bản thân để tiến công giá. Toàn bộ các quan hệ đều rất có thể được bọn họ nhận định theo cách reviews này bởi vì khi bạn bước đầu sa vào lưới tình, khối óc của các bạn sẽ nhường chỗ cho con tim lên tiếng.

Thực tế là bạn có thể nắm bắt được các cơ hội và làm đúng ví như như bọn họ phân tích đúng thực trạng theo cả cách khách quan và nhà quan. Các bạn có quyền nhận được số đông gì tốt nhất bởi các bạn xứng đáng, vậy vì sao lại không ngồi xuống và cân nhắc một cách thấu đáo sự việc để lấy ra quyết định đúng đắn nhất trong hầu hết trường hợp. Rất rất có thể đôi khi vì chưng lí trí quá các bạn sẽ đánh mất bạn dạng thân mình nhưng mà điều các bạn nhận sẽ là việc hối nhớ tiếc chứ chưa phải một vết thương nhiều năm hằn sâu trong tim

Đâu mới là vấn đề đúng đắn?

Khi kể đến trái tim cùng lý trí bạn chỉ cần ghi ghi nhớ điều này: các bạn sẽ chẳng lúc nào bị xem như là thành công hay thất bại. Những đưa ra quyết định chứng ra chỉ dẫn là rất nhiều quyết định thực tiễn mà ngay lúc đó là điều bọn họ muốn. Mặc dù lựa chọn giữa trái tim với lý trí hãy gan góc chấp nhận thêm những rủi ro, phần lớn thứ không bao giờ hoàn hảo với bạn là một cá thể không thể thay đổi để trở phải hoàn hảo. Tin yêu vào quyết định của chính mình bởi bạn chính là người biết điều gì cân xứng nhất cùng với mình. Chúng ta không thể sinh sống một cuộc sống hoàn mỹ với không một lượt thất bại.

Xem thêm: Tvb Hồ Sơ Tuyệt Mật Tập 20, Hồ Sơ Tuyệt Mật (Truyền Kỳ Vệ Tư Lý)

Hoặc nếu như bạn cảm thấy việc phối hợp giữa lý trí và con tim là điều đúng đắn thì hãy tuân theo nó, cuộc sống này là của bạn./.