Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Cách vẽ trang trí bảng lớp ngày Tết Nguyên Đán và mùa xuân đẹp, đơn giản Bài viết dưới đây của Chúng Tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số ý tưởng trang trí bảng ngày Tết Nguyên Đán đẹp. Hãy tham khảo nhé!

1️⃣ Cách vẽ trang trí bảng lớp ngày Tết Nguyên Đán và mùa xuân đẹp, đơn giản ✔️

Trong những ngày cận Tết, các bạn học trò lại nô nức và háo hức kiếm tìm những chủ để về trang trí bảng Tết đẹp để vẽ bảng ngày Tết. Bài viết dưới đây của Chúng Tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số ý tưởng trang trí bảng ngày Tết Nguyên Đán đẹp. Hãy tham khảo nhé!

Mẫu trang hoàng bảng lớp ngày Tết Nguyên Đán đẹp

Dưới này là một số gợi ý vẽ trang hoàng bảng chủ đề Tết và mùa Xuân đẹp mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 ý tưởng vẽ trang trí bảng ngày Tết đúng chủ đề.

Nhân dịp tết Nguyên Đán đến, trường Mầm non Hoa Sen nô nức tổ chức hội thi trang trí lớp mừng tết và mùa xuân, với sự tham gia nhiệt tình của 11/11 lớp (trong đó có 2 lớp nhà trẻ và 9 lớp mẫu giáo). Và kết quả sau sự cố gắng của cô và trò các lớp là 9/11 lớp đạt giải, trong đó có 4 giải A và 5 giải B.

Bạn đang xem: Trang trí chủ đề tết và mùa xuân

+ Giải A: Chồi 2, Lá 1, Lá 3, Lá 4.

+ Giải B: Mầm 1, Mầm 2, Chồi 1, Chồi 3, Nhóm 3+4.

Chúng ta cùng nhau tham khảo một số mẫu trang trí lớp của một số lớp nhé! Đầu tiên sẽ là một số mẫu trang trí bên ngoài hành lang các lớp.

Cùng tham quan một số góc lớp nào!

Các cô giáo trường Mầm non Hoa Sen không những yêu nghề, mến trẻ mà còn rất khéo tay đúng không, đó là vì các cô ai cũng tâm huyết với nghê. Chúc các cô giáo ngày càng nhiều sức khỏe, trẻ khỏe, có nhiều cống hiến cho nghề hơn nữa.

Script enabled to view it..