Đã qua rồi số đông ngày mà lại dự báo thời tiết chỉ dựa vào may mắn cùng ‘đoán mò’. Với radar Doppler, hình ảnh vệ tinh cùng nhiều văn minh trong khí tượng học, dự đoán thời huyết ngày nay nói theo cách khác là đáng tin cậy hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Ứng dụng dự báo thời tiết chính xác nhất

Vì vậy không có lý vì chưng gì nhằm bạn thoát ra khỏi nhà nhưng mà không với ô lúc trời mưa vào chiều tối hoặc quên mặc ấm khi trưa đang có gió bấc đông bắc, miễn là các bạn có một chiếc smartphone thông minh trong tay. Hãy cùng khám phá 15 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất có thể cho các thiết bị android và i
OS
 sau đây với chọn cho khách hàng một ứng dụng cân xứng nhất nhé.

Top 15 vận dụng dự báo thời tiết mang lại thiết bị android và i
OS tốt nhất có thể 2019

1. NOAA Radar Pro

NOAA Radar Pro đến i
OS là ứng dụng hỗ trợ các hình ảnh thời gian thực nhộn nhịp trên một phiên bản đồ ứng dụng tương tác, cùng với loại tin tức thời tiết chi tiết mà bạn muốn đợi trường đoản cú ứng dụng giành riêng cho các đồ vật đi động.


*

Tính năng đáng chú ý nhất là kỹ năng gửi thông báo bất cứ khi nào có lưu ý về thời tiết, do đó bạn không khi nào bị đặt trong các trường hòa hợp như bão tuyết, chú ý lũ lụt hoặc những điều kiện nguy khốn khác.

Phiên phiên bản i
OS bao hàm tính tương thích với Apple Watch, vì thế những lưu ý này đã trực tiếp được gửi mang lại ‘cổ tay’ bạn.

Phiên bản Android rất có thể tải miễn giá thành NOAA Weather Radar và Alert và nếu như không muốn bị làm cho phiền vị quảng cáo, bạn phải trả tầm giá 1,99 USD.

2. Yahoo Weather

Ứng dụng Yahoo Weather là 1 ứng dụng thời tiết tất cả giao diện giỏi đẹp với cả tính tin tức và nổi bật.

Ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh về vị trí của bạn với thời gian phù hợp với đk thời tiết trong thời gian ngày và tùy lựa chọn xem dự báo cụ thể trong 5 ngày cũng như phiên bản đồ vệ tinh, nhiệt với radar tương tác.


*

Bản cập nhật đã đưa về Android một ứng dụng được thiết kế với như i
OS cho đều trải nghiệm thống tuyệt nhất trên cả nhị nền tảng.

Các vận dụng khác tuy hỗ trợ nhiều chi tiết và hào kiệt hơn tuy vậy Yahoo Weather được thiết kế ‘sạch sẽ’, xúc tích nội dung đã làm cho nó phát triển thành một ứng dụng thân mật và gần gũi với người tiêu dùng và phù hợp sử dụng hàng ngày.

Điểm bản thân thấy hơi không ổn là một số trong những thông tin về khí hậu bị che đi vì chưng banner lăng xê khá to nhưng chúng ta cũng có thể vuốt lên giúp xem chúng.

3. Weather Timeline


*

Weather Timeline là ứng dụng tin báo dự báo khí hậu hữu ích, không cung cấp quảng cáo cho những thiết bị Android thông qua một màn hình hiển thị thông số kỹ thuật cao.

Bạn sẽ cảm nhận những lưu ý thời tiết từ sự lựa chọn của người tiêu dùng về một loạt những nguồn dữ liệu. Fan dùng có thể lưu lại nhiều vị trí với xem dự báo cụ thể hàng ngày với ánh sáng cao và thấp, dự báo lượng mưa cùng với tùy lựa chọn đi sâu vào dự báo chi tiết hàng giờ.

Khi sử dụng, ứng dụng trình diễn một mốc về thời tiết rõ ràng, vào khi chế độ xoay ngang trên máy vi tính bảng lại hiển thị các đồ thị nằm bên nhau với mốc thời gian.

4. Yo
Window Free


*

Yo
Window
là một ứng dụng thời tiết của Android cung ứng các hình hình ảnh động nhiều chủng loại và dễ dàng sử dụng.

Điểm mình muốn ở áp dụng này là nó hiển thị một đoán trước thời máu với một cảnh sắc sinh rượu cồn của thời tiết dự loài kiến thực mặt ngoài.

Bạn rất có thể vuốt từ trái sang phải đặt xem dự đoán giờ hoặc mặt hàng ngày, với đổi khác hoạt ảnh để tương xứng với dự báo.

Ứng dụng hiển thị không hề ít thông tin trong nháy mắt, trường đoản cú lượng mưa cho nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và tốc độ gió. Bạn cũng có thể chọn từ khá nhiều cảnh quan liêu và tùy chỉnh chế độ xem bên dưới dạng ảnh nền động.

5. Arcus Weather


*

Arcus Weather là áp dụng lấy tài liệu từ Forecast.io, thương mại dịch vụ thời ngày tiết được xây dựng vì chưng nhóm Dark Sky, mang đến những đoán trước thời tiết chi tiết dù ở bất cứ nơi đâu.

Nó bao hàm các widget cùng một tiện thể ích mở rộng Dashclock, report thời thiết vào khay thông tin của bạn, chú ý thời tiết hà khắc và cung cấp Android Wear.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bản đồ radar của Mỹ và cấu hình thiết lập rung điện thoại để chú ý lượng mưa.

6. Wild Weather


Wild Weather mang đến cho mình dự báo thời tiết hàng ngày với một chiếc nhìn độc đáo. Điểm mình thích ở ứng dụng này là về phần minh họa ánh sáng với hình ảnh động đồ gia dụng hoang dã khôn cùng bắt mắt.

Để biết thêm chi tiết, bạn chỉ cần vuốt lên là hoàn toàn có thể thấy một dự đoán thời tiết mang lại 24 tiếng tới và đến 5 ngày tiếp theo.

Các hình minh họa thay đổi phụ nằm trong vào thời hạn trong ngày, vày vậy bạn có thể sẽ thấy phiên bản thân đánh giá thời tiết liên tiếp hơn chỉ nhằm xem mô hình vẽ như thế nào đang chờ bạn.

7. Accu
Weather


Accu
Weather
là một trong ứng dụng giỏi vời cung cấp dự báo thời tiết mặt hàng giờ, hàng ngày và trong 15 ngày mà bạn có thể tích hợp với lịch của mình.

Tính năng Minute
Cast thậm chí cung cấp từng phút mang đến hai giờ tiếp theo. Accu
Weather
có một phạm vi tiếp cận toàn diện với dữ liệu dự báo mang đến hơn 3 triệu địa điểm.

Ứng dụng cũng bao hàm các cảnh báo cho những đk thời tiết rất lớn như tuyết, giông bão, gió to hoặc lốc xoáy.

8. The Weather Channel


The Weather Channel là một trong những ứng dụng khí hậu miễn phí, cung ứng quảng cáo hiện bao gồm trên Android, i
OS với Windows Phone.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu về khí tượng như nhiệt độ, gió và khả năng hiển thị theo giờ, hằng ngày và với một dự báo trong 10 ngày.

Bản vật dụng tương tác rất có thể hiển thị tài liệu radar Doppler bắt đầu nhất cho thấy lượng mưa, các sự kiện tiết trời và lưu ý thời tiết tự khắc nghiệt. ư

The Weather Channel cũng bao hàm các tính năng chia sẻ xã hội để người tiêu dùng upload hình ảnh, tweet, video…

9. Dark Sky


Dark Sky gây tuyệt vời với kĩ năng dự báo tiết trời siêu đúng đắn của nó, lượng mưa vào từng phút, đoán trước tuyết bằng bản đồ radar.

Dark Sky đang liên tiếp phát triển với vận dụng web Forecast.io của nó được bổ sung tính năng dự đoán 24 giờ và một tuần sau đó.

Ngoài ra, áp dụng này bao hàm cảnh báo thời tiết khắt khe và hệ thống thông báo thiết lập cấu hình cũng như tin tức về thời tiết rất có thể đưa được ra màn hình khóa hoặc widget.

Cùng cùng với phiên bạn dạng i
OS, Dark Sky cũng đã không ngừng mở rộng phiên bạn dạng Android miễn phí cung ứng dự báo 24 giờ cùng 7 ngày với một phiên phiên bản trả mức giá 2,99 USD một năm với các dự báo hàng giờ và một trong những tính năng khác.

10. Rain
Aware


Rain
Aware
phối hợp dự báo mưa đúng chuẩn trong vòng 3 giờ, hoàn chỉnh với thông tin lượng mưa, hình nền có thể biến đổi để phù hợp với thời tiết, đoán trước mưa cho các điểm kề bên và hình hình ảnh radar chân thực với vị trí của doanh nghiệp được tiến công dấu.

11. Weather
Bug


Weather
Bug
là một ứng dụng miễn mức giá cung cấp cho người dùng các thông tin khí hậu phong phú, dự báo cấp tốc và chú ý về tiết trời nguy hiểm, tài liệu dự báo đúng chuẩn và Lifestyle Forecasts, tất cả khoanh vùng qua GPS.

Ngoài ra, vận dụng này còn có một số tuấn kiệt như bản đồ tương tác, dự báo thị giác, máy ảnh trực tiếp trên các vị trí vẫn chọn, tích hợp social để chia sẻ những cảnh bảo thời tiết.

Thêm vào đó, những tính năng không giống như lưu ý sét tấn công của Spark đang liên tục được thêm vào

12. Fresh Air


Fresh Air là một ứng dụng thời tiết buổi tối giản cho bạn thấy dự đoán thời tiết kéo dãn trong 7 ngày, từng phút một được vẽ bên trên một đường hiển thị các điểm tài liệu như nhiệt độ độ, kỹ năng mưa cùng những tài liệu khí tượng học bổ sung cập nhật được đem từ Forecast.io.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhận các cảnh báo thời tiết xung khắc nghiệt, dự đoán thời tiết cho những sự kiện đã có lên lịch, thông tin và tiện ích Today.

Chú bao gồm phiên bản android cho vận dụng này.

13. Rada
Scope


Nếu ai đang tìm tìm một áp dụng radar thời tiết khỏe mạnh gồm nhiều tài năng mà ngân sách chi tiêu không phải là một vấn đề thì hãy tải và sử dụng Radar
Scope
– một ứng dụng game android và i
OS chuyên nghiệp hóa hướng đến các nhà khí tượng học tập và những người đam mê về thời tiết.

Radar
Scope
hỗ trợ người cần sử dụng với tài liệu Nexrad level 3 từ những trạm radar trên khắp nước Mỹ, Guam với Puerto Rico, các tùy lựa chọn để tinh chỉnh chính sách xem với cài đặt để hiển thị bội phản xạ, tốc độ và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, có những chú ý thời tiết xung khắc nghiệt chi tiết như lốc xoáy, bạn hữu quét và giông bão.

14. Weather Underground


Weather Underground phụ thuộc vào mạng lưới rộng 30.000 trạm thời tiết cá thể và nghiệp dư để hỗ trợ dự báo thời tiết thực thụ tại địa phương.

Bản thứ thời tiết chi tiết có thể chấp nhận được bạn vận dụng nhiều lớp phủ tin tức khác nhau.

Bạn rất có thể nhận chú ý thời tiết tương khắc nghiệt, tài liệu khí tượng học trong khay thông báo và thừa nhận dự báo hàng giờ lên đến 10 ngày.

15. Carrot Weather


Carrot Weather là sự bổ sung mới độc nhất của mái ấm gia đình ứng dụng Carrot. Ứng dụng lấy tài liệu từ Forecast.io và kèm với những hình ảnh hài hước.

Có lẽ sau khoản thời gian xem một dữ báo thời tiết tồi tệ, chúng ta cần một chiếc gì có lại xúc cảm vui vẻ. Carrot Weather cung ứng tính năng dự đoán ngắn hạn, 24 giờ, 7 ngày tại địa phương với màn hình hiển thị chính hiển thị nắm tắt nhanh, vào khi nếu như muốn xem nhiều thông tin hơn bạn chỉ việc vuốt nhẹ. Nó được tích phù hợp với ứng dụng Messages bên trên i
OS 10.

Trên đó là 15 ứng dụng dự báo thời tiết đến thiết bị app android và i
OS rất tốt 2019
hi vọng qua đó, những bạn tham khảo thêm được những thông tin hữu ích cũng tương tự lựa chọn cho mình một vận dụng ưng ý.

Tâm trằn – Tổng hợp và edit 


1 1 đánh giá
Đánh giá bài bác viết

BẬT MÍ 7 CÔNG CỤ SOẠN NHẠC TỪ AI CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


114

bạn sẽ NGẠC NHIÊN cùng với 12+ hình thức chỉnh sửa video clip bằng AI này!!! 


740

top 7+ CÔNG CỤ AI HỖ TRỢ EDIT đoạn clip NHANH CHÓNG VÀ TỐT NHẤT HIỆN nay


262

TỔNG HỢP 6 CÔNG CỤ AI HỖ TRỢ THIẾT KẾ logo sản phẩm TỐT NHẤT HIỆN ni


508
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
1 comment
Cũ duy nhất
mới nhất Được bỏ thăm nhiều tuyệt nhất
đánh giá nội tuyến
Xem tất cả bình luận
đình tuấn
Có ứng dụng nào coi được lượng mưa từng ngày không admin


0
Trả lời
SIMPLE FB PRO


Xem cụ thể

Phần mềm cung ứng kết bạn người tiêu dùng tiềm năng, nuôi nick Facebook, desgin trang cá nhân bán sản phẩm trên Facebook.


COMBO ATP


Xem cụ thể

Bộ giải pháp full bộ ATP là tổng hợp toàn bộ các sản phẩm cung ứng kinh doanh online nhiều kênh công dụng của ATPĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH


THANH TOÁN


www.atpsoftware.vn
Mã số thuế: 0314344065Lĩnh vực gớm doanh: phần mềm Marketing
atpsoftware.vn thời gian làm việc: 8:00 - 22:00 (Thứ 2 - sản phẩm công nghệ 7)

www.atpsoftware.vn
Mã số thuế: 0314344065Lĩnh vực: phần mềm Marketing

Điều khoản và chủ yếu sách


Facebook
Youtube
No Result
View All Result
lý giải sử dụng
Giới thiệu
atpsoftware.vn


ĐẶT MUA


ĐẶT MUA


×
Đăng ký sở hữu phần mềm
ATP Software
Tải phần mềm

(Anh/chị vui mừng nhập đúng định dạng số điện thoại cảm ứng đang sử dụng)


wp
Discuz
Insert
Zalo ATPSoftware
Tư vấn sale Zalo ATPSoftware

Xin chào! ATP Software muốn khám phá nhu ước sử dụng ứng dụng của bạn, từ bỏ đó công ty chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.


*Có thể chọn các kết quả


Kết bạn Facebook, nuôi nick Facebook Kết bạn, gửi tin nhắn nhắn Zalo Download clip ko logo, đăng Reels/Tiktok auto gửi tin nhắn ZNS (chăm sóc quý khách hàng trên Zalo) Chat đa kênh (FB, Zalo, Shopee, Tiktok Shop...) phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm Shopee
Tên
Số năng lượng điện thoại
Gửi
Nhận thông tin từ ATP SOFTWARE và update những kiến thức tiên tiến nhất từ chúng tôi!

kỹ năng Marketing

1611 bài xích viết

Hiện nay, chúng ta có thể xem dự đoán thời tiết dễ dàng hơn thông qua các áp dụng trên điện thoại thông minh thay vì nên chờ dự báo mỗi ngày trên tivi. Vậy đâu là ứng dụng dự báo thời tiết Việt Nam đúng đắn tốt nhất? Hãy thuộc Sforum khám phá ngay đứng top 10 áp dụng ứng dụng dự đoán thời tiết chuẩn chỉnh nhất cho android và i
OS tiếp sau đây nhé.

*

Yo
Window Free

Yo
Window không tính phí không chỉ là một trong ứng dụng dự đoán thời tiết xem tiết trời thông thường, cơ mà còn là 1 trong ứng dụng đa-zi-năng với nhiều ứng dụng và giao diện xúc tiến đẹp mắt, dự báo chuẩn chỉnh nhất.

Tính năng nổi bật:

cung cấp dự báo thời tiết chính xác tại những điểm khác biệt trên quả đât với sự cung ứng từ các nguồn đáng tin tưởng như METAR, Aeris tốt yr.no.

có tác dụng theo dõi thời tiết mang đến 14 ngày.

có thể chấp nhận được xem thông tin các chỉ số như nhiệt độ độ, tài năng mưa, chỉ số UV.

kết hợp thông tin thời tiết với các hình hình ảnh tương tác như bình minh, hoàng hôn, khía cạnh trăng, …

*

Thông tin ứng dụng:

đơn vị phát hành: Repka
Soft

Dung lượng: 32 MB

Phí cài app: Miễn phí

links tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=yo.app.free

Accu
Weather - Ứng dụng dự báo thời tiết đến điện thoại

Accu
Weather được biết đến là ứng dụng xem thời tiết với hơn 1.5 tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu. Ứng dụng này là nguồn cung cấp thông tin thời tiết đúng chuẩn và quan trọng cho bất kỳ ai.

Tính năng nổi bật:

cung ứng dự báo đúng chuẩn về thời tiết mang lại nhiều địa điểm trên toàn quả đât với hơn 100 ngôn ngữ được hỗ trợ.

update từng phút về lượng mưa, nhiều loại mưa, cường độ với dự báo ảnh hưởng thời huyết lên các khu vực.

*
Khám phá những tính năng bên trên Accu
Weather

Thông tin ứng dụng:

công ty phát hành: Accu
Weather

Dung lượng: 67 MB

Phí mua app: Miễn phí

links tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.accuweather.android

Weather forecast

Weather forecast là 1 trong số những app ứng dụng dự báo khí hậu tốt, dự báo đúng chuẩn nhất trên điện thoại i
Phone. Ứng dụng này vẫn trở thành fan đồng hành an toàn để người dùng lập chiến lược hàng giờ, mặt hàng ngày.

Tính năng nổi bật:

update thời máu theo từng phút để bạn biết tình hình thời máu sớm nhất.

đưa tin cho tương đối nhiều quốc gia, thành phố trên vắt giới.

báo cáo đầy đủ có nhiệt độ, áp suất khí quyển, lượng mưa, tốc độ gió, độ ẩm, … theo thời gian thực.

mang lại phép thay đổi đơn vị của nhiệt độ, áp suất, vận tốc gió, … theo ý muốn.

*

Thông tin ứng dụng:

bên phát hành: BACHA Soft

Phí tải app: Miễn phí

link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chanel.weather.forecast.accu

Windy.com - Ứng dụng dự báo thời tiết Việt Nam

Windy.com cũng là một ứng dụng đoán trước thời tiết toàn vẹn Việt Nam để thấy thời ngày tiết trên smartphone Android với i
Phone. Ứng dụng hoàn toàn có thể cung cung cấp dự báo nhanh, chính xác cho nhiều điểm không giống nhau trên vậy giới, ship hàng cho nhu cầu phượt và cứu giúp hộ.

*

Thông tin ứng dụng:

đơn vị phát hành: Windyty SE

Dung lượng: 42 MB

Phí cài app: Miễn phí

link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.windyty.android

Tính năng nổi bật:

có hơn 40 phiên bản đồ thời tiết thế giới về mưa, gió, nhiệt độ độ, áp suất, … với độ đúng đắn cao.

báo tin đầy đầy đủ về múi giờ, độ cao, thời gian mặt trời mọc/lặn, …

cung cấp xem thông tin tại những sân bay, dự đoán thủy triều, dự báo sóng, gió cho các điểm dù lượn, …

The Weather Channel

The Weather Channel là áp dụng xem với dự báo thời tiết tốt nhất có thể cho điện thoại cảm ứng Android, tiện ích ios hiện nay. Ứng dụng mang đến phếp xem, theo dõi và nhận lưu ý kịp thời về tiết trời tại các điểm trên bản đồ cầm giới.

Tính năng nổi bật:

hoàn toàn có thể dự báo mang đến 15 ngày tiếp theo với độ đúng mực cao, cập nhật liên tục.

Ứng dụng dự báo thời tiết này có tính năng lưu ý thời tiết tự khắc nghiệt để ngăn cản thiệt hại do bão, sấm sét, …

Tính năng cảnh báo “dị ứng” giúp fan chạy cỗ chọn được tuyến phố chạy phù hợp, tránh các tác nhân dị ứng vị thời tiết.

*
App theo dõi khí hậu - The Weather Channel

Thông tin ứng dụng:

nhà phát hành: The Weather Channel

Dung lượng: 85 MB

Phí tải app: Miễn phí

liên kết tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.weather.Weather

Ứng dụng Dark Sky

Dark Sky cũng là một trong những ứng dụng dự đoán thời tiết xứng đáng để thử nếu khách hàng cần trình theo dõi, cập nhật thời ngày tiết từng phút ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Tính năng nổi bật:

hoàn toàn có thể dự báo mang lại 7 ngày với cung cấp báo cáo chi tiết trong vòng 24 giờ.

dùng để xem thông tin về mưa, bão với nhận lưu ý thời tiết hà khắc kịp thời.

coi thông tin chi tiết từ dự báo mưa đến phiên bản tóm tắt thời tiết mỗi ngày ngay trên widget.

*

Thông tin ứng dụng:

bên phát hành: The Dark Sky Company

Phí tải app: Miễn phí

liên kết tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.darksky.darksky

Yahoo Weather - Ứng dụng dự báo thời máu trên Android

Khi thực hiện Yahoo Weather, bạn không chỉ xem thời tiết nhưng mà còn ngắm nhìn các hình ảnh, hiệu ứng đẹp nhất khớp với loại thời tiết hiện tại.

Tính năng nổi bật:

dự báo thời tiết đi kèm theo với những hình ảnh đẹp mắt tương thích với đk thời ngày tiết theo thời gian thực.

cung cấp tin đầy đủ, chính xác về sức nóng độ, độ ẩm, UV, kĩ năng mưa, … mang lại 10 ngày tiếp theo.

Tích hợp những tính năng hiện đại như vệ tinh, phiên bản đồ nhiệt, ra-da tương tác, …

*
Yahoo Weather - vận dụng thời tiết tới từ Yahoo

Thông tin ứng dụng:

công ty phát hành: Yahoo

Dung lượng: 39 MB

Phí thiết lập app: Miễn phí

liên kết tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yahoo.mobile.client.android.weather

NOAA Radar Pro

Nếu bạn phải tìm một app, vận dụng dự báo thời tiết đúng mực nhất trên android thì rất có thể thử ngay NOAA Radar Pro (nay là Clime: dự báo Thời Tiết, Radar).

Tính năng nổi bật:

dự báo mưa với tuyết trong khoảng 24 giờ đồng hồ với độ thiết yếu xác.

xem độ bao phủ mây, thông tin về nhiệt độ độ, độ ẩm, tốc độ gió, thời hạn mặt trời mọc/lặn, …

lưu ý mưa, lốc xoáy, những điểm nóng, sét, … (tính năng cao cấp).

*

Thông tin ứng dụng:

công ty phát hành: Clime Weather Service

Dung lượng: 42 MB

Phí mua app: Miễn phí

link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apalon.weatherradar.free

Weather và Clock Widget for Android

Weather & Clock Widget là ứng dụng dự báo thời tiết theo dõi thời tiết với tương đối nhiều tiện ích tiến bộ như kĩ năng radar, tự động phát hiện tại vị trí, được cho phép chia sẻ tin tức thời tiết với các bạn bè, …

Tính năng nổi bật:

đoán trước thời tiết cho 10 ngày với vừa đủ thông tin về nhiệt độ độ, độ ẩm, khoảng nhìn, UV, tốc độ gió, áp suất không khí, …

có thể xác xác định trí qua mạng cùng GPS để người tiêu dùng theo dõi thời tiết cho nhiều vị trí khác nhau.

mang lại phép tùy chỉnh chủ đề, icon, phông chữ cho đồng hồ, thanh trạng thái.

*

Thông tin ứng dụng:

bên phát hành: Interactive Saudi Arabia

Dung lượng: 14 MB

Phí cài đặt app: Miễn phí

liên kết tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.devexpert.weather

ASUS Weather - phầm mềm dự báo khí hậu Việt Nam

Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì hãng asus Weather là một trong công vắt đắc lực để hỗ trợ việc lên kế hoạch. Với ứng dụng dự báo khí hậu này, bạn có thể xem đoán trước thời máu kịp thời mang lại 7 ngày tiếp tục tại nhiều điểm trên thế giới.

Tính năng nổi bật:

dự báo nhiệt độ, gió, tuyết, bão cát, khói, chỉ số ô nhiễm, …

chú ý thời huyết nghiêm trọng.

Dự báo cho 7 ngày cùng với thông đúng mực và được cập nhật liên tục theo thời gian.

*

Thông tin ứng dụng:

công ty phát hành: Mobile, ASUSTek Computer Inc.

Xem thêm: Ứng dụng làm mờ nền ảnh - xóa phông: hiệu ứng mờ nền

Phí cài app: Miễn phí

link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asus.weathertime

Tóm lại, trên đây là top 10 app, ứng dụng dự báo thời tiết Việt Nam giỏi trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone, android chuẩn, đúng chuẩn nhất. Chúng ta có thể chọn ứng dụng cân xứng để theo dõi, update thời tiết mau lẹ ngay trên smartphone của chính bản thân mình nhé.