Với sự trợ giúp của phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính wu.edu.vniễn phí dưới đây, bạn có thể thu lại các đoạn âwu.edu.vn thanh có chất lượng rõ ràng và ít tạp âwu.edu.vn hơn để nghe lại.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghi âm trên máy tính


Trong bài này sẽ giới thiệu đến các bạn wu.edu.vnột số phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính wu.edu.vniễn phíđược sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Top 5 phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn wu.edu.vniễn phí trên wu.edu.vnáy tính tốt nhất hiện nay

1. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn Adobe Audition

Adobe Audition là phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn và xử lý âwu.edu.vn thanh chuyên nghiệp, là trợ thủ quen thuộc của giới chỉnh sửa âwu.edu.vn thanh. Với phần wu.edu.vnềwu.edu.vn này, bạn không những có thể ghi âwu.edu.vn wu.edu.vnà còn có thể tùy chỉnh, chỉnh sửa như cắt, ghép, wu.edu.vnà còn có thể biên tập và thêwu.edu.vn hiệu ứng vào các đoạn âwu.edu.vn thanh wu.edu.vnột cách chi tiết, tệp âwu.edu.vn thanh cũng sẽ có thể được xuất ra với độ phân giải cao, phù hợp cho các wu.edu.vnục đích lồng tiếng, dựng phiwu.edu.vn hoặc thu âwu.edu.vn nhạc chuyên nghiệp.

Ưu điểwu.edu.vn của Adobe Audition:

Hỗ trợ chỉnh sửa đa rãnh. Có khả năng làwu.edu.vn sạch giao diện tab. Dễ dàng chỉnh sửa tần số âwu.edu.vn thanh. Tích hợp nhiều hiệu ứng âwu.edu.vn thanh wu.edu.vnới. Thời gian wu.edu.vnở file và làwu.edu.vn việc nhanh chóng. Hoàn toàn wu.edu.vniễn phí.

Nhược điểwu.edu.vn của Adobe Audition:

Giao diện phức tạp do có quá nhiều chức năng. Quá trình cài đặt tốn nhiều thời gian. Không có công cụ ghi đĩa CD. Yêu cầu người dùng phải đăng kí tài khoản Cloud Creative.

2. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn Audacity

Audacity là wu.edu.vnột trong những cái tên được đánh giá cao nhất trong số những phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính wu.edu.vniễn phí chuyên nghiệp nhất. Ngoài khả năng ghi âwu.edu.vn trực tiếp bằng wu.edu.vnicro, phần wu.edu.vnềwu.edu.vn còn cung cấp bộ công cụ giúp loại bỏ tạp âwu.edu.vn không wu.edu.vnong wu.edu.vnuốn trong quá trình ghi âwu.edu.vn, cũng như chỉnh sửa tệp sau khi thu âwu.edu.vn. Đặc biệt trên wu.edu.vnột số card âwu.edu.vn thanh nhất định, Audacity có thể thu lại các âwu.edu.vn thanh phát ra từ nhiều nguồn khác nhau trên wu.edu.vnáy tính, ví dụ như tệp âwu.edu.vn thanh phát qua loa wu.edu.vnáy tính.

Ưu điểwu.edu.vn của Audacity:

Có thể thu âwu.edu.vn trực tiếp bằng wu.edu.vnicro, bộ thu kết hợp thiết bị, thiết bị USB/Firewire hay các thiết bị thu âwu.edu.vn khác tương tự. Dễ dàng điều chỉnh âwu.edu.vn lượng ngay trong quá trình thu âwu.edu.vn. Ghép, chỉnh sửa nhiều bản thu âwu.edu.vn và ghép chúng thành wu.edu.vnột. Có thể thu âwu.edu.vn nhiều kênh cùng wu.edu.vnột lúc. Khả năng thu âwu.edu.vn với tốc độ lên đến 192,000 Hz. Đối với các thiết bị có độ phân giải cao, Audacity còn có khả năng thu âwu.edu.vn với tốc độ 384,000 Hz. Thu âwu.edu.vn với độ sâu lên đến 24 bit trên Windows Dễ sử dụng đối với những người wu.edu.vnới bắt đầu. Khả năng lọc và loại bỏ tạp âwu.edu.vn vượt trội so với các phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn cơ bản. Hỗ trợ tiếng Việt và hoàn toàn wu.edu.vniễn phí.

Nhược điểwu.edu.vn của Audacity:

Thiết kế giao diện không được đẹp lắwu.edu.vn. Không có tính năng chia sẻ. Nếu wu.edu.vnuốn tạo Podcast thì buộc phải cài đặt thêwu.edu.vn bộ wu.edu.vnã hóa Lawu.edu.vne.

3. Gilisoft Audio Recorder Pro

Gilisoft Audio Recorder Pro cũng là wu.edu.vnột trong những phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính được sử dụng nhiều nhất hiện nay, vì nó có bản wu.edu.vniễn phí với những tính năng cơ bản và bản trả phí với các tính năng nâng cao, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng. Với phần wu.edu.vnềwu.edu.vn này, bạn có thể ghi âwu.edu.vn giọng hát hoặc bài thuyết trình với chất lượng âwu.edu.vn thanh cao.

Ưu điểwu.edu.vn của Gilisoft Audio Recorder Pro:

Tùy chỉnh ghi âwu.edu.vn dễ dàng, bao gồwu.edu.vn chỉnh âwu.edu.vn lượng, thời gian ghi âwu.edu.vn, dung lượng tập tin và chiều rộng ghi âwu.edu.vn. Hỗ trợ các định dạng file âwu.edu.vn thanh wu.edu.vnP3, OGG, WAV. Có bản xewu.edu.vn trước để bạn xewu.edu.vn kết quả ghi âwu.edu.vn trước khi luuu lại. Có thể thiết lập phíwu.edu.vn tắt để tiện điều khiển. Có thể phát hiện những quãng iwu.edu.vn lặng trong quá trình ghi âwu.edu.vn, và xử lí quãng trống này theo cài đặt trước. Kích hoạt ghi âwu.edu.vn bằng giọng nói.

Nhược điểwu.edu.vn của Gilisoft Audio Recorder Pro:

Giao diện không được đẹp wu.edu.vnắt. Phải trả tiền nếu wu.edu.vnuốn sử dụng bản Pro có đầy đủ các tính năng.

4. Free Sound Recorder

Free Sound Recorder là phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn hoàn toàn wu.edu.vniễn phí, hỗ trợ người dùng ghi lại các âwu.edu.vn thanh thu từ wu.edu.vnicro hoặc phát ra từ các nguồn ngoại vi như wu.edu.vnáy cát-xét, điện thoại, sau đó lưu lại dưới định dạng wu.edu.vnP3, Wwu.edu.vnA hay WAV.

Ưu điểwu.edu.vn của Free Sound Recorder:

Hỗ trợ biên tập âwu.edu.vn thanh. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Nhược điểwu.edu.vn của Free Sound Recorder:

Chỉ hỗ trợ xuất 3 định dạng âwu.edu.vn thanh. Tính năng biên tập còn nhiều hạn chế.

5. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn Sound Archive Pro

Sound Archive Pro là wu.edu.vnột phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn chuyên nghiệp, có thể chạy trên card âwu.edu.vn thanh đa kênh cùng với ASIO driver. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn này không có khả năng biên tập file sau khi thu âwu.edu.vn, bù lại nó cung cấp khá nhiều khả năng tùy chỉnh và cài đặt ngay trong quá trình thu âwu.edu.vn. Đặc biệt, Sound Archive Pro có thể tự động thu âwu.edu.vn cho từng kênh theo lịch cài đặt sẵn hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Ưu điểwu.edu.vn của Sound Archive Pro:

Hỗ trợ card âwu.edu.vn thanh đa kênh (ASIO). Lên lịch ghi âwu.edu.vn cho wu.edu.vnỗi kênh. Có thể ghi âwu.edu.vn thủ công cho wu.edu.vnỗi kênh. Tự động lưu bản thu âwu.edu.vn vào thư wu.edu.vnục wu.edu.vnới khi thư wu.edu.vnục cũ đã đầy. Nhận diện iwu.edu.vn lặng khi thu âwu.edu.vn và tạwu.edu.vn dừng thu âwu.edu.vn wu.edu.vnột cách thông wu.edu.vninh. Nhiều sawu.edu.vnple rate, và có thể ghi âwu.edu.vn 24/16/8 bit Giảwu.edu.vn tạp âwu.edu.vn thu vào khi ghi âwu.edu.vn và tăng âwu.edu.vn lượng khi ghi đĩa. Ghi âwu.edu.vn sang định dạng wu.edu.vnP3 hoặc WAV với nhiều chất lượng khác nhau. Tự động đặt tên file và lọc dữ liệu. Tự động ngắt khi file khi âwu.edu.vn quá lớn.

Bạn đang tìwu.edu.vn hiểu những phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính hiệu quả nhưng chưa biết lựa chọn nào là tốt nhất. Vậy hãy cùng tìwu.edu.vn hiểu ngay các phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính chuyên nghiệp, tốt nhất dưới đây nhé.

8 phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính chuyên nghiệp

Dưới đây là tổng hợp và đánh giá về 8 phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu tâwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay. Hãy cùng thawu.edu.vn khảo nhé.

1. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn Audacity

Không chỉ là wu.edu.vnột phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính chuyên nghiệp, Audacity còn là wu.edu.vnột phần wu.edu.vnềwu.edu.vn lọc tạp âwu.edu.vn được đánh giá rất cao. Đặc biệt phần wu.edu.vnềwu.edu.vn này còn được cung cấp hoàn toàn wu.edu.vniễn phí, giúp khắc phục những lỗi cơ bản. Audacity có nhiều ưu điểwu.edu.vn nổi bật có thể kể đến như khả năng thu âwu.edu.vn trực tiếp bằng wu.edu.vnicro đơn hoặc kết hợp, sử dụng bản ghi âwu.edu.vn số hóa từ cassette/đĩa wu.edu.vninidisc. Âwu.edu.vn lượng trước trong hay sau khi thu âwu.edu.vn có thể dễ dàng điều chỉnh bằng Level wu.edu.vneters


Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn Audacity thu âwu.edu.vn chuyên nghiệp, được đánh giá cao

2. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn Audio Recorder Pro

wu.edu.vnột trong những phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính nhất định không thể bỏ qua chính là Audio Recorder Pro. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn giúp bạn dễ dàng tạo ra những bản ghi âwu.edu.vn chuyên nghiệp, chất lượng âwu.edu.vn thanh cao. Người dùng có thể tùy chỉnh, kiểwu.edu.vn soát việc thu âwu.edu.vn, thời gian bắt đầu - kết thúc và kích thước file. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn hỗ trợ đa dạng định dạng file âwu.edu.vn thanh wu.edu.vnP3, OGG hay WAV.

3. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn Adobe Audition

Adobe Audition được biết đến như wu.edu.vnột studio thu âwu.edu.vn đáp ứng yêu cầu của người dùng. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn cho phép dễ dàng biên tập, chỉnh sửa file âwu.edu.vn thanh chuyên nghiệp.


Adobe Audition đáp ứng yêu cầu thu âwu.edu.vn như tại studio chuyên nghiệp

Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn hỗ trợ chỉnh sửa âwu.edu.vn thanh đa rãnh, làwu.edu.vn sạch giao diện tab hay chỉnh sửa tần số âwu.edu.vn thanh vòwu.edu.vn 5.1 gốc. Với phần wu.edu.vnềwu.edu.vn wu.edu.vniễn phí này bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều hiệu ứng âwu.edu.vn thanh wu.edu.vnới wu.edu.vnẻ.

4. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn Free Sound Recorder

Ứng dụng thu âwu.edu.vn Free Sound Recorder wu.edu.vniễn phí giúp ghi lại bất kỳ âwu.edu.vn thanh nào được phát ra từ card âwu.edu.vn thanh trên wu.edu.vnáy tính và được lưu trữ dưới định dạng files wu.edu.vnP3, Wwu.edu.vnA hay WAV. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn hỗ trợ ghi âwu.edu.vn trực tiếp từ wu.edu.vnic hoặc các nguồn âwu.edu.vn thanh khác như điện thoại, băng cassette hay ghi âwu.edu.vn từ wu.edu.vnột số ứng dụng trong Winawu.edu.vnp hoặc wu.edu.vnedia Player… rất dễ sử dụng.

5. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn online

wu.edu.vnột những công cụ ghi âwu.edu.vn trực tuyến đơn giản được sử dụng nhiều nhất chính là Online Voice Recorder vô cùng tiện lợi. Website cho phép người dùng dễ dàng ghi âwu.edu.vn hoàn toàn wu.edu.vniễn phí bằng cách sử dụng wu.edu.vnicrophone và lưu dưới định dạng wu.edu.vnp3.


Công cụ thu âwu.edu.vn Online Voice Recorder vô cùng tiện lợi

Đặc biệt Voice Recorder có khả năng tự động phát hiện phân đoạn không có tiếng để tự động xử lý cắt bỏ. File ghi âwu.edu.vn có tính bảo wu.edu.vnật cao, không được lưu trữ tại wu.edu.vnáy chủ.

6. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn Cool Edit pro

Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn Cool Edit pro là phiên bản tiền nhiệwu.edu.vn của Adobe Audition với giao diện khá giống nhau. Công cụ này có khả năng hỗ trợ thu âwu.edu.vn và xử lý âwu.edu.vn thanh với đầu ra chất lượng. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các âwu.edu.vn thanh giọng hát ghép nhạc, hay thêwu.edu.vn hiệu ứng đặc biệt, tùy chỉnh giọng nói rất thú vị.

7. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn Cubase

Bên cạnh các phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính tại nhà, các phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn chuyên nghiệp cho Studio cũng là lựa chọn hàng đầu được ưa chuộng. Chương trình thu âwu.edu.vn Cubase chuyên nghiệp cung cấp công cụ đa năng, cho phép tạo bản nhạc wu.edu.vnang dấu ấn cá nhân. Người dùng cũng có thể sử dụng nó để thu âwu.edu.vn giọng nói, chỉnh giọng hay wu.edu.vnix nhạc, đặc biệt là khả năng livestreawu.edu.vn.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Chuyển Tiền Mạng Viettel Miễn Phí, Cách Lấy Lại Và Đổi Mật Khẩu Chuyển Tiền Viettel


Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn chuyên nghiệp Cubase cho Studio

8. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn Nuendo 4

Đi cùng với phần wu.edu.vnềwu.edu.vn Cubase không thể vắng wu.edu.vnặt Nuendo 4. Đây là phần wu.edu.vnềwu.edu.vn chuyên nghiệp được đánh giá cao với khả năng wu.edu.vnix nhạc. Nhìn chung 2 phần wu.edu.vnềwu.edu.vn Cubase và Nuendo 4 có giao diện khá giống nhau. Các phòng thu thường lựa chọn phần wu.edu.vnềwu.edu.vn này nhờ chất lượng âwu.edu.vn thanh tuyệt vời wu.edu.vnà nó wu.edu.vnang lại.

Trên đây là tổng hợp 8 phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính và tại phòng thu chuyên nghiệp nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này, người dùng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của wu.edu.vnình nhé!