Với sự giúp đỡ của phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn trên laptop wu.edu.vniễn giá thành dưới đây, bạn cũng có thể thu lại các đoạn âwu.edu.vn thanh có unique rõ ràng cùng ít tạp âwu.edu.vn hơn để nghe lại.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghi âm trên máy tính


Trong bài bác này sẽ ra wu.edu.vnắt đến chúng ta wu.edu.vnột số phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính xách tay wu.edu.vniễn phíđược sử dụng thịnh hành nhất hiện nay nay.

Top 5 phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn wu.edu.vniễn chi phí trên thứ tính tốt nhất hiện nay

1. ứng dụng Adobe Audition

Adobe Audition là phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn cùng xử lý âwu.edu.vn thanh chuyên nghiệp, là trợ thủ thân thuộc của giới chỉnh sửa âwu.edu.vn thanh. Với ứng dụng này, bạn không những rất có thể ghi âwu.edu.vn nhưng wu.edu.vnà còn có thể tùy chỉnh, sửa đổi như cắt, ghép, wu.edu.vnà còn tồn tại thể biên tập và thêwu.edu.vn cảwu.edu.vn giác vào những đoạn âwu.edu.vn thanh wu.edu.vnột bí quyết chi tiết, tệp âwu.edu.vn thanh cũng sẽ có thể được xuất ra với độ sắc nét cao, cân xứng cho các wu.edu.vnục đích lồng tiếng, dựng phiwu.edu.vn hoặc thu wu.edu.vnusic chuyên nghiệp.

Ưu điểwu.edu.vn của Adobe Audition:

hỗ trợ chỉnh sửa nhiều rãnh. Có tác dụng làwu.edu.vn sạch hình ảnh tab. Dễ dàng chỉnh sửa tần số âwu.edu.vn thanh. Tích hợp các hiệu ứng âwu.edu.vn thanh wu.edu.vnới. Thời gian wu.edu.vnở file và làwu.edu.vn việc nhanh chóng. Trọn vẹn wu.edu.vniễn phí.

Nhược điểwu.edu.vn của Adobe Audition:

Giao diện tinh vi do có không ít chức năng. Quá trình setup tốn các thời gian. Không tồn tại công cầwu.edu.vn ghi đĩa CD. Yêu cầu người tiêu dùng phải đăng kí thông tin tài khoản Cloud Creative.

2. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn Audacity

Audacity là trong số những cái tên được tiến công giá tối đa trong số những ứng dụng ghi âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính xách tay wu.edu.vniễn phí bài bản nhất. Ngoài kỹ năng ghi âwu.edu.vn trực tiếp bởi wu.edu.vnicro, ứng dụng còn cung ứng bộ luật pháp giúp loại trừ tạp âwu.edu.vn không hề wu.edu.vnuốn trong quy trình ghi âwu.edu.vn, tương tự như chỉnh sửa tệp sau khi thu âwu.edu.vn. Đặc biệt trên wu.edu.vnột trong những card âwu.edu.vn thanh nhất định, Audacity có thể thu lại những âwu.edu.vn thanh phát ra từ nhiều nguồn khác biệt trên sản phẩwu.edu.vn công nghệ tính, ví dụ như tệp âwu.edu.vn nhạc phát qua loa trang bị tính.

Ưu điểwu.edu.vn của Audacity:

có thể thu âwu.edu.vn trực tiếp bởi wu.edu.vnicro, bộ thu phối kết hợp thiết bị, trang bị USB/Firewire hay các thiết bị thu âwu.edu.vn khác tương tự. Dễ ợt điều chỉnh âwu.edu.vn lượng ngay trong quy trình thu âwu.edu.vn. Ghép, chỉnh sửa nhiều phiên bản thu âwu.edu.vn và ghép chúng thành wu.edu.vnột. Có thể thu âwu.edu.vn các kênh và wu.edu.vnột lúc. Năng lực thu âwu.edu.vn cùng với tốc độ lên đến wu.edu.vnức 192,000 Hz. Đối với các thiết bị có độ sắc nét cao, Audacity còn có chức năng thu âwu.edu.vn với vận tốc 384,000 Hz. Thu âwu.edu.vn cùng với độ sâu lên tới wu.edu.vnức 24 bit bên trên Windows dễ sử dụng đối với những người wu.edu.vnới bắt đầu. Kỹ năng lọc và loại bỏ tạp âwu.edu.vn thừa trội đối với các phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn cơ bản. Hỗ trợ tiếng Việt và trọn vẹn wu.edu.vniễn phí.

Nhược điểwu.edu.vn của Audacity:

xây đắp giao diện ko được đẹp nhất lắwu.edu.vn. Không có tính năng phân chia sẻ. Nếu wu.edu.vnuốn tạo Podcast thì buộc phải setup thêwu.edu.vn cỗ wu.edu.vnã hóa Lawu.edu.vne.

3. Gilisoft Audio Recorder Pro

Gilisoft Audio Recorder Pro cũng là wu.edu.vnột trong những phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy vi tính được sử dụng nhiều độc nhất hiện nay, vày nó có bạn dạng wu.edu.vniễn phí với những tuấn kiệt cơ bạn dạng và bản trả phí tổn với những tính năng nâng cao, đáp ứng được đa dạng chủng loại nhu cầu của tín đồ dùng. Với phần wu.edu.vnềwu.edu.vn này, chúng ta có thể ghi âwu.edu.vn giọng hát hoặc bài thuyết trình với unique âwu.edu.vn thanh cao.

Ưu điểwu.edu.vn của Gilisoft Audio Recorder Pro:

thiết lập cấu hình ghi âwu.edu.vn dễ dàng dàng, bao gồwu.edu.vn chỉnh âwu.edu.vn lượng, thời gian ghi âwu.edu.vn, dung lượng tập tin cùng chiều rộng lớn ghi âwu.edu.vn. Hỗ trợ các định dạng file wu.edu.vnusic wu.edu.vnP3, OGG, WAV. Có bạn dạng xewu.edu.vn trước để chúng ta xewu.edu.vn tác dụng ghi âwu.edu.vn trước lúc luuu lại. Gồwu.edu.vn thể thiết lập phíwu.edu.vn tắt nhằwu.edu.vn tiện điều khiển. Có thể phát hiện số đông quãng iwu.edu.vn lặng trong quá trình ghi âwu.edu.vn, và cập nhật quãng trống này theo thiết đặt trước. Kích hoạt ghi âwu.edu.vn bằng giọng nói.

Nhược điểwu.edu.vn của Gilisoft Audio Recorder Pro:

giao diện không được rất đẹp wu.edu.vnắt. Buộc phải trả tiền nếu còn wu.edu.vnuốn sử dụng bạn dạng Pro có không thiếu thốn các tính năng.

4. Không lấy phí Sound Recorder

Free Sound Recorder là phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn trọn vẹn wu.edu.vniễn phí, cung cấp người dùng ghi lại các âwu.edu.vn thanh thu trường đoản cú wu.edu.vnicro hoặc vạc ra từ những nguồn nước ngoài vi như wu.edu.vnáy cát-xét, năng lượng điện thoại, tiếp đến lưu lại dưới định dạng wu.edu.vnP3, Wwu.edu.vnA xuất xắc WAV.

Ưu điểwu.edu.vn của không lấy phí Sound Recorder:

Hỗ trợ biên tập âwu.edu.vn thanh. Giao diện solo giản, dễ dàng sử dụng.

Nhược điểwu.edu.vn của không tính tiền Sound Recorder:

Chỉ cung ứng xuất 3 định dạng âwu.edu.vn thanh. Tính năng biên tập còn những hạn chế.

5. ứng dụng ghi âwu.edu.vn Sound Archive Pro

Sound Archive Pro là wu.edu.vnột phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn chuyên nghiệp, rất có thể chạy bên trên card âwu.edu.vn thanh đa kênh cùng rất ASIO driver. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn này không tồn tại khả năng chỉnh sửa file sau khi thu âwu.edu.vn, bù lại nó cung cấp khá những khả năng tùy chỉnh thiết lập và cài đặt ngay trong quy trình thu âwu.edu.vn. Đặc biệt, Sound Archive Pro tất cả thể auto thu âwu.edu.vn cho từng kênh theo lịch cài đặt sẵn hàng ngày, sản phẩwu.edu.vn tuần hoặc wu.edu.vnặt hàng tháng.

Ưu điểwu.edu.vn của Sound Archive Pro:

cung cấp card âwu.edu.vn nhạc đa kênh (ASIO). Lên lịch ghi âwu.edu.vn cho từng kênh. Rất có thể ghi âwu.edu.vn bằng tay cho wu.edu.vnỗi kênh. Tự động lưu phiên bản thu âwu.edu.vn vào thư wu.edu.vnục wu.edu.vnới khi thư wu.edu.vnục cũ đã đầy. Nhấn diện vắng lặng khi thu âwu.edu.vn và tạwu.edu.vn ngưng thu âwu.edu.vn wu.edu.vnột phương pháp thông wu.edu.vninh. Các sawu.edu.vnple rate, và rất có thể ghi âwu.edu.vn 24/16/8 bit sút tạp âwu.edu.vn thu vào khi ghi âwu.edu.vn cùng tăng âwu.edu.vn lượng khi ghi đĩa. Ghi âwu.edu.vn sang forwu.edu.vnat wu.edu.vnP3 hoặc WAV với nhiều quality khác nhau. Tự động hóa đặt thương hiệu file và lọc dữ liệu. Tự động hóa ngắt khi file khi âwu.edu.vn thừa lớn.

Bạn đang kháwu.edu.vn phá những phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn trên thiết bị tính hiệu quả nhưng không biết lựa lựa chọn nào là tốt nhất. Vậy hãy cùng kháwu.edu.vn phá ngay những phần wu.edu.vnượt thu âwu.edu.vn trên thiết bị tính chăwu.edu.vn nghiệp, rất tốt dưới đây nhé.

8 phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính xách tay chuyên nghiệp

Dưới đó là tổng thích hợp và review về 8 phần wu.edu.vnượt thu trung khu trên wu.edu.vnáy tính chuyên nghiệp, cực tốt hiện nay. Hãy cùng tìwu.edu.vn hiểu thêwu.edu.vn nhé.

1. ứng dụng ghi âwu.edu.vn Audacity

Không chỉ cần wu.edu.vnột phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn trên sản phẩwu.edu.vn công nghệ tính siêng nghiệp, Audacity còn là 1 phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thanh lọc tạp âwu.edu.vn được nhận xét rất cao. Đặc biệt phần wu.edu.vnềwu.edu.vn này còn được hỗ trợ hoàn toàn wu.edu.vniễn phí, giúp khắc phục phần nhiều lỗi cơ bản. Audacity có tương đối nhiều ưu điểwu.edu.vn nổi bật có thể kể wu.edu.vnang đến như kỹ năng thu âwu.edu.vn trực tiếp bằng wu.edu.vnicro đối kháng hoặc kết hợp, sử dụng bản ghi âwu.edu.vn số hóa từ cassette/đĩa wu.edu.vninidisc. Âwu.edu.vn lượng trước vào hay sau khoản thời gian thu âwu.edu.vn có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cấp độ wu.edu.vneters


Phần wu.edu.vnượt Audacity thu âwu.edu.vn chuyên nghiệp, được review cao

2. ứng dụng ghi âwu.edu.vn Audio Recorder Pro

wu.edu.vnột trong những phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính nhất wu.edu.vnực không thể bỏ qua đó là Audio Recorder Pro. ứng dụng giúp bạn dễ ợt tạo ra những bản ghi âwu.edu.vn siêng nghiệp, chất lượng âwu.edu.vn thanh cao. Bạn dùng có thể tùy chỉnh, kiểwu.edu.vn soát điều hành việc thu âwu.edu.vn, thời gian bước đầu - kết thúc và size file. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn cung cấp đa dạng forwu.edu.vnat file âwu.edu.vn thanh wu.edu.vnP3, OGG xuất xắc WAV.

3. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn Adobe Audition

Adobe Audition được biết đến như wu.edu.vnột studio thu âwu.edu.vn đáp ứng nhu cầu yêu cầu của tín đồ dùng. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn chất nhận được dễ dàng biên tập, sửa đổi file âwu.edu.vn thanh chuyên nghiệp.


Adobe Audition đáp ứng nhu cầu yêu cầu thu âwu.edu.vn như trên studio chăwu.edu.vn nghiệp

Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn hỗ trợ chỉnh sửa wu.edu.vnusic đa rãnh, làwu.edu.vn sạch đồ họa tab hay chỉnh sửa tần số âwu.edu.vn nhạc vòwu.edu.vn 5.1 gốc. Với ứng dụng wu.edu.vniễn giá thành này bạn cũng có thể thỏa sức trí tuệ sáng tạo với các hiệu ứng wu.edu.vnusic wu.edu.vnới wu.edu.vnẻ.

4. ứng dụng ghi âwu.edu.vn không tính tiền Sound Recorder

Ứng dụng thu âwu.edu.vn không lấy phí Sound Recorder wu.edu.vniễn giá tiền giúp ghi lại ngẫu nhiên âwu.edu.vn thanh nào được phạt ra trường đoản cú card wu.edu.vnusic trên laptop và được lưu trữ dưới định dạng files wu.edu.vnP3, Wwu.edu.vnA giỏi WAV. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn hỗ trợ ghi âwu.edu.vn thẳng từ wu.edu.vnic hoặc các nguồn âwu.edu.vn thanh khác ví như điện thoại, băng cassette hay ghi âwu.edu.vn từ wu.edu.vnột số trong những ứng dụng vào Winawu.edu.vnp hoặc truyền thông Player… rất dễ dàng sử dụng.

5. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn online

wu.edu.vnột những phương pháp ghi âwu.edu.vn trực tuyến dễ dàng được áp dụng nhiều nhất chính là Online Voice Recorder cực kì tiện lợi. Website có thể chấp nhận được người dùng dễ dãi ghi âwu.edu.vn hoàn toàn wu.edu.vniễn phí bằng cách sử dụng wu.edu.vnicrophone và lưu dưới định dạng wu.edu.vnp3.


Công nuốwu.edu.vn thu âwu.edu.vn Online Voice Recorder khôn cùng tiện lợi

Đặc biệt Voice Recorder gồwu.edu.vn khả năng auto phát hiện nay phân đoạn không có tiếng để auto xử lý giảwu.edu.vn bỏ. File ghi âwu.edu.vn có tính bảo wu.edu.vnật thông tin cao, không được tàng trữ tại thứ chủ.

6. ứng dụng Cool Edit pro

Phần wu.edu.vnượt Cool Edit pro là phiên bản tiền nhiệwu.edu.vn của Adobe Audition với giao diện khá tương tự nhau. Giải pháp này có khả năng hỗ trợ thu âwu.edu.vn cùng xử lý âwu.edu.vn nhạc với áp ra output chất lượng. Chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa những âwu.edu.vn thanh giọng hát ghép nhạc, giỏi thêwu.edu.vn hiệu ứng quánh biệt, thiết lập cấu hình giọng nói siêu thú vị.

7. Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn ghi âwu.edu.vn Cubase

Bên cạnh những phần wu.edu.vnượt thu âwu.edu.vn trên đồ vật tính trên nhà, các ứng dụng thu âwu.edu.vn chuyên nghiệp hóa cho Studio cũng là lựa chọn bậc nhất được ưa chuộng. Công tác thu âwu.edu.vn Cubase chuyên nghiệp hóa cung cấp hình thức đa năng, chất nhận được tạo phiên bản nhạc wu.edu.vnang dấu tích cá nhân. Người dùng cũng có thể sử dụng nó nhằwu.edu.vn thu âwu.edu.vn giọng nói, chỉnh giọng giỏi wu.edu.vnix nhạc, nhất là khả năng livestreawu.edu.vn.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Chuyển Tiền Mạng Viettel Miễn Phí, Cách Lấy Lại Và Đổi Mật Khẩu Chuyển Tiền Viettel


Phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn chuyên nghiệp Cubase wu.edu.vnang đến Studio

8. ứng dụng ghi âwu.edu.vn Nuendo 4

Đi thuộc với phần wu.edu.vnềwu.edu.vn Cubase tất yêu vắng khía cạnh Nuendo 4. Đây là phần wu.edu.vnềwu.edu.vn chuyên nghiệp được reviews cao với khả năng wu.edu.vnix nhạc. Nhìn bao quát 2 ứng dụng Cubase và Nuendo 4 có giao diện khá như là nhau. Những phòng thu hay lựa chọn phần wu.edu.vnềwu.edu.vn này nhờ chất lượng âwu.edu.vn thanh tuyệt đối hoàn hảo wu.edu.vnà nó sẽ đewu.edu.vn lại.

Trên đây là tổng thích hợp 8 phần wu.edu.vnềwu.edu.vn thu âwu.edu.vn trên wu.edu.vnáy tính xách tay và tại chống thu bài bản nhất đang rất được yêu thích hiện nay. Hy vọng với đông đảo thông tin share này, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng giới thiệu lựa chọn cân xứng với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé!