Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên phố Hòa Bình, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Khu vui chơi công viên có diện tích s 50 hecta có 20% là mặt hồ và 60% hoa cỏ và vườn cửa hoa.

Bạn đang xem: Vé đầm sen nước bao nhiêu

Bạn đang xem: giá bán vé cổng váy đầm sen

Bạn đã xem: giá bán vé đi váy đầm sen

Kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen 2018


*

tin tức về giá bán vé, game show, dịch vụ nhà hàng tại khu vui chơi giải trí khu dã ngoại công viên Đầm Sen, hồ nước Chí Minh

 Taxi trường bay Tân Sơn tuyệt nhất về Đầm Sen giá rẻ.

Giới thiệu về công viên văn hóa Đầm Sen

Để bao gồm những kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen trọn vẹn, bạn cũng cần dành thời gian để tò mò về khu vui chơi và giải trí này nhé.

Bạn sẽ đọc: giá bán Vé Đi Đầm Sen 2022 giá chỉ Vé Đầm Sen Nước, Đầm Sen Khô, giá bán Vé toàn bộ Đầm Sen khô 2021

Công viên văn hóa Đầm Sen là tổ hợp những công trình được thi công và thiết kế đa dạng mẫu mã bao gồm: các tiểu cảnh từ phong cách Á thanh lịch Âu, từ hoài cổ tới hiện tại đại, những trò chơi nhiều chủng loại cho hồ hết đối tượng. Cùng rất đó là khu vườn xanh mát, sở thú, thủy cung, sân khấu, bên hàng… vừa lòng nhu cầu chơi nhởi và vui chơi giải trí của du khách.

Thời gian hoạt động của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giờ open của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen như sau:

Hoạt đụng vào toàn bộ các ngày vào tuần (từ tháng 2 tới chủ nhật).Thời gian xuất hiện từ 7h30 – 18h00 (Thứ 2 – công ty Nhật)7h30 – 21h00 vào trong ngày thứ 7 và nhà nhật.Các dịp lễ từ 7h30 – 22h00.

*

Hoạt hễ vào cục bộ những ngày trong tuần ( từ tháng 2 tới chủ nhật ). Thời gian Open tự 7 h30 – 18 h00 ( thứ 2 – công ty Nhật ) 7 h30 – 21 h00 vào ngày thứ 7 và công ty nhật. Các dịp nghỉ lễ từ 7 h30 – 22 h00 .Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân – khu vui chơi công viên Đầm Sen

Khu du lịch Đầm Sen có bao nhiêu cổng? bao gồm 3 cổng như sau:

Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, mặt đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường hòa bình (đồng thời là cổng nhà hàng Thủy Tạ)Có thêm cổng liên thông qua khu Công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park)

Tới công viên văn hóa Đầm Sen nuốm nào/có xe pháo bus trải qua không?

Cổng Số 1, con đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, con đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường tự do ( đôi khi là cổng quán ăn quán ăn uống Thủy Tạ ) tất cả thêm cổng liên trải qua khu khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen ( Đầm Sen Water Park )

Đến Đầm Sen bằng phương pháp nào, có xe bus không? những cổng của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen hầu hết nằm bên trên 2 trục đường thiết yếu của q.11 là tự do và Lạc Long Quân, điều đó rất thuận tiện cho việc di chuyển bằng xe pháo máy, ô tô.

Hoặc bạn có thể lựa chọn tuyến xe bus đi tới khu vui chơi công viên Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148,….. Ngay cạnh với cổng số 1A (đường Hòa Bình) là bến xe buýt Đầm Sen, chuyển động từ 9-21h từng ngày. Ở cổng số 2 có bãi xe taxi ship hàng theo giờ mở cửa của Đầm Sen. Taxi trường bay Tân Sơn độc nhất vô nhị ⇔ Quận 11Đừng bỏ lỡ: Khuyến mãi, nhận chiết khấu lên tới 20 – 40% khi để phòng trải qua Agoda hồi tháng 6, bấm giúp thấy chương trình, các địa điểm được chiết khấu v.v


*

Bảng giá vé du lịch tham quan công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé Đầm Sen gồm mấy loại cách áp dụng của từng loại như thế nào? Hiện công viên Đầm Sen gồm 2 loại vé:

Vé vào cổng 90k/hạng dành cho tất cả những người lớn với trẻ em. Với loại vé này các bạn sẽ được vào cổng tham quan khắp khu vui chơi công viên Đầm Sen, xem những chương trình biểu diễn tại những sân kháu khỉnh và bên cạnh trời.Vé Trọn gói: Trẻ em (từ 1 – 1,4m) : 100.000đ. Người phệ (trên 1,4m) : 180.000đ. Được vào cổng tham quan du lịch toàn khu dã ngoại công viên Đầm Sen, gia nhập 35 trò đùa và xem những chương trình màn biểu diễn sân khấu ngoại trừ trời.Vé vào cổng 90 k / hạng dành cho tất cả những người lớn cùng trẻ nhỏ. Với loại vé này các bạn sẽ được vào cổng thăm quan khắp khu vui chơi giải trí giải trí khu vui chơi công viên Đầm Sen, xem hồ hết chương trình biểu thị tại hầu hết sân kháu và xung quanh trời. Vé full : trẻ em ( từ là một – 1,4 m ) : 100.000 đ. Fan lớn ( bên trên 1,4 m ) : 180.000 đ. Được vào cổng thăm quan và du lịch toàn khu vui chơi giải trí khu vui chơi công viên Đầm Sen, thâm nhập 35 game show và xem đông đảo chương trình màn màn biểu diễn sân khấu quanh đó trời .

*

*

Kinh nghiệm đi khu dã ngoại công viên Đầm Sen, hiện không có loại vé toàn bộ dành cho cả 2 công viên. Nếu bạn muốn tham quan tiền cả 2 địa điểm trên thì có thể mua vé như sau:

Vé toàn bộ là 180k/người mập và 100k/trẻ em. Để vui chơi và giải trí ở Công viên văn hóa Đầm Sen (công viên khô)Sau lúc tham quan khu dã ngoại công viên khô xong, nếu còn muốn tới khu vui chơi công viên Nước chúng ta cũng có thể mua vé tại Cổng Liên Thông (gần quán ăn Thủy Tạ) giá chỉ là 100k/người lớn và 70k/trẻ em nhằm tới khu dã ngoại công viên nước tắm, vui chơi.


Bảng giá vé du lịch thăm quan tiền khu vui chơi giải trí giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống lâu đời Đầm Sen

Chơi gì khi tới công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là hấp dẫn?

Ở Đầm Sen có bao nhiêu trò chơi? hiện tại ở Đầm Sen có khoảng 41 trò chơi, trong những số đó có 35 trò đùa 100% vốn nhà nước, khoảng chừng 6 trò chơi thuộc liên doanh (không phía bên trong vé trọn gói). Gồm 15 trò chơi tương xứng với trẻ em nhỏ, sót lại là dành cho người lớn tuổi. Có tầm khoảng 10 trò chơi cảm hứng mạnh.


Bản đồ đông đảo khu đi bộ mê hoặc sinh sống Đầm Sen
Những trò chơi thu hút nhất làm việc công viên văn hóa Đầm Sen:Những cuộc chơi mê hoặc tuyệt nhất ở khu vui chơi giải trí giải trí khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống lịch sử Đầm Sen :

Công viên Đầm Sen bao gồm gì chơi? Đây là khu vực vui chơi số 1 ở sài thành được nhiều khác nước ngoài yêu thích. Với đa số trò chơi new lạ có thiết kế theo công nghệ hiện đại để giao hàng cho mọi đối tượng người tiêu dùng vui chơi. Bên dưới đây, là những trò đùa thú vị ở công viên văn hóa Đầm Sen bạn có thể tham quan lúc đến đây:


Bảng giá chỉ thực đơn nhà hàng siêu thị tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen, TP hồ nước Chí Minh


Vòi phun nước cực to ngay tại TT Đầm Sen nước
Máng trượt đồn đãi ba
Hồ thiếu hụt nhi
Dòng sông hoang dã
Máng trượt Giant Slide
Máng trượt đường cao tốc Kamikaze
Máng trượt cơn lốc tình yêu
Hồ Massage
Máng trượt những làn
Máng trượt cơn lốc xoáy
Máng trượt xoắn đôi
Twister-Space Bowl
Dòng sông lơ đãng
Đu dây vượt thác
Hồ chế tạo ra sóng
Khám Phá Kim từ bỏ Tháp
Thảm Bay
Cưỡi Voi
Đu Qoay Đứng
Khám Phá Rừng Xanh
Đu Dây thừa Hồ
Thực Tế Ảo
Tàu Lộn khôn cùng Tốc
Đảo Khỉ
Vườn Lan
Vừa chạy vừa xoay
Công Viên to Long
Bảng giá chỉ thực đơn, nhà hàng quán ăn ở khu vui chơi giải trí khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống cuội nguồn Đầm Sen, TP HCMBảng giá bán thực đơn, nhà hàng ở khu vui chơi và giải trí giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen, hồ nước Chí Minh
Khu vui chơi
Cụm trò đùa trượt thân
Cụm trò nghịch thư giãn
Cụm trò chơi xúc cảm mạnh
Cụm trò chơi trượt phao
Các hồ bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Chỉ 1 vé duy nhất, Vui chơi một ngày dài 36 sản phẩm trò chơi tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước giành cho khách lẻ – (dưới 20 người)

Chiều caoGiá vé
 Trên 1m4200.000
 Từ 0.8m  1m4160.000
 Dưới 0.8mmiễn vé
 
 Vé nhờ cất hộ đồ25.000

 

Giờ mở cửa, hoạt độngGiờ ngưng cung cấp vé: 16h30
 Thứ 2 mang đến thứ 79h00 – 18h00
Chúa Nhật8h30 – 18h00
Ngưng phân phối vé lúc: 16h30Tắt các thiết bị trò đùa lúc: 17h30

Nghỉ định kỳ thứ tía hàng tuần – từ bỏ 21/2 – 25/4/2023

 

Quý khách hàng đến vui chơi tại khu vui chơi công viên nước.

Hãy thử thách 36 sản phẩm trò nghịch để tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời của từng trò chơi. Không chỉ mang đến niềm vui cho bạn, các trò đùa còn được xem như là những demo thách. Thừa qua được toàn bộ 36 thách thức của trò chơi, các bạn sẽ mạnh mẽ rộng khi cạnh tranh với những thách thức trong cuộc sống.

Nếu bạn đi cùng trẻ em và tín đồ cao tuổi có thể hòa mình vào làn nước xanh ngắt của hồ nước hoạt động, hồ massage tích điện mặt trời, hồ tạo nên sóng và hồ thiếu thốn nhi. Quảng trường vòi phun với những tia nước rất mạnh, khu vực massage tia nước góp kích thích năng lực đề kháng cũng như phục hồi tính năng xương khớp… trẻ em và fan già hoàn toàn có thể thỏa thích chơi nhởi tại khu vực này.Những người yêu thích mạo hiểm ko thể quăng quật qua câu hỏi trượt trên thác Kamikaze. Các bạn sẽ lao từ độ cao 19m trước khi tiếp nước thuộc tiếng hò reo cực đã. Kề bên đó, bạn cũng có thể tham gia loạt ống trượt “xoắn não” trên đường ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây bạn đã trải qua vòng xoắn lớn hai bên và rớt xuống hồ. Điển hình là những ống trượt như: Ống trượt xoắn ốc Tornado, Trượt xoắn rất căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – black Thunder tốt trò Đu dây thừa thác. Không hết, chúng ta còn có cơ hội thỏa sức thử dùng với những cụm máng trượt khác tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Điển trong khi Máng trượt lớn lao – Giant Slide, Máng trượt long xanh – Green Dragon, Máng trượt các lần – Multislide, nhiều máng trượt Love Storm & Space Bowl.Còn nếu bạn có nhu cầu thư giãn, rất có thể nằm trên phao, thả hồn vào vạn vật thiên nhiên ngắm đều vòm cây xanh, hang động thì hãy trải nghiệm mẫu sông lơ đãng – mẫu sông Hoang dã.Chỉ 1 vé duy nhất, vui chơi cả ngày tại khu vui chơi công viên Nước Đầm Sen không chỉ là một trong những trung trung khu giải trí không còn xa lạ của người dân tp mà còn là nơi mang lại xúc cảm thoải mái tương tự như giải trí cho những em em nhỏ sau những tháng ngày học tập căng thẳng. Ngày ngủ của nhỏ xíu sẽ vui hơn khi được cùng ba bà mẹ vui chơi bên mái ấm gia đình Voi, Hà Mã,.. Chỗ thiên đường tuổi thơ xinh xinh sắc màu sắc với không thiếu các máng trượt dành riêng cho béHãy đến khu vui chơi công viên Nước Đầm Sen để tận hưởng những xúc cảm tuyệt vời nhất! các bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần công viên nước Đầm Sen (DSN)

Điện thoại: 028.38588418

FANPAGE

Facebook.com/congviennuocdamsen

YOUTUBE

Youtube.com/congviennuocdamsen

tripadvisor

BẢN ĐỒ


khu vực vui chơi
Cụm trò nghịch trượt thân
Cụm trò chơi thư giãn
Cụm trò chơi xúc cảm mạnh
Cụm trò đùa trượt phao
Các hồ nước bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Khu vui chơi
Cụm trò chơi trượt thân
Cụm trò đùa thư giãn
Cụm trò chơi cảm hứng mạnh
Cụm trò đùa trượt phao
Các hồ nước bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Chỉ 1 vé duy nhất, Vui chơi cả ngày 36 thứ trò chơi tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước giành cho khách lẻ – (dưới 20 người)

Chiều caoGiá vé
 Trên 1m4200.000
 Từ 0.8m  1m4160.000
 Dưới 0.8mmiễn vé
 
 Vé gửi đồ25.000

 

Giờ mở cửa, hoạt độngGiờ ngưng phân phối vé: 16h30
 Thứ 2 đến thứ 79h00 – 18h00
Chúa Nhật8h30 – 18h00
Ngưng phân phối vé lúc: 16h30Tắt những thiết bị trò đùa lúc: 17h30

 


Quý khách hàng đến vui chơi giải trí tại công viên nước.

Hãy thách thức 36 thiết bị trò chơi để tận thưởng những cảm xúc tuyệt vời của từng trò chơi. Ko chỉ mang lại niềm vui đến bạn, các trò chơi còn được xem như thể những thử thách. Quá qua được tất cả 36 thử thách của trò chơi, bạn sẽ mạnh mẽ rộng khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những thử thách trong cuộc sống.

Nếu chúng ta đi cùng trẻ em và bạn cao tuổi có thể hòa bản thân vào làn nước trong veo của hồ nước hoạt động, hồ nước massage tích điện mặt trời, hồ chế tạo sóng với hồ thiếu thốn nhi. Quảng trường vòi phun với những tia nước rất mạnh, quần thể massage tia nước giúp kích thích kĩ năng đề kháng cũng tương tự phục hồi tác dụng xương khớp… trẻ em và fan già rất có thể thỏa thích chơi nhởi tại quanh vùng này.Những người thích thú mạo hiểm không thể vứt qua câu hỏi trượt trên thác Kamikaze. Bạn sẽ lao từ chiều cao 19m trước lúc tiếp nước cùng tiếng hò reo rất đã. Kề bên đó, chúng ta cũng có thể tham gia loạt ống trượt “xoắn não” trên tuyến đường ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây bạn đã trải qua vòng xoắn lớn 2 bên và rớt xuống hồ. Điển hình là các ống trượt như: Ống trượt xoắn ốc Tornado, Trượt xoắn rất căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – black Thunder xuất xắc trò Đu dây quá thác. Chưa hết, các bạn còn có thời cơ thỏa sức yêu cầu với các cụm máng trượt không giống tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Điển trong khi Máng trượt to đùng – Giant Slide, Máng trượt long xanh – Green Dragon, Máng trượt những lần – Multislide, cụm máng trượt Love Storm và Space Bowl.

Xem thêm: Cách đăng ký 3g viettel một ngày 10k ưu đãi 2023, đk 3g viettel 1 ngày giá rẻ chỉ từ 1

Còn nếu bạn có nhu cầu thư giãn, hoàn toàn có thể nằm trên phao, thả hồn vào vạn vật thiên nhiên ngắm mọi vòm cây xanh, hang động thì nên trải nghiệm cái sông lơ đãng – loại sông Hoang dã.Chỉ 1 vé duy nhất, vui chơi cả ngày tại khu dã ngoại công viên Nước Đầm Sen không chỉ là là giữa những trung trọng điểm giải trí thân thuộc của fan dân thành phố mà còn là nơi có lại cảm hứng thoải mái cũng tương tự giải trí cho những em thiếu nhi sau rất nhiều tháng ngày học tập căng thẳng. Ngày nghỉ của bé bỏng sẽ vui rộng khi được thuộc ba mẹ vui đùa bên mái ấm gia đình Voi, Hà Mã,.. địa điểm thiên con đường tuổi thơ đẹp đẹp sắc color với đầy đủ các máng trượt dành riêng cho béHãy đến công viên Nước Đầm Sen để tận hưởng những cảm hứng tuyệt vời nhất! chúng ta nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen (DSN)

Điện thoại: 028.38588418


FANPAGE

Facebook.com/congviennuocdamsen

YOUTUBE

Youtube.com/congviennuocdamsen

tripadvisor


BẢN ĐỒ*

Khu vui chơi
Cụm trò chơi trượt thân
Cụm trò chơi thư giãn
Cụm trò chơi cảm hứng mạnh
Cụm trò đùa trượt phao
Các hồ nước bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện