nhị ngôi sao hành vi nổi tiếng trái đất là Arnold Schwarzenegger và Thành Long sẽ thuộc tham gia vào bộ phim phiêu lưu giữ viễn tưởng của Nga mang tên Viy 2, theo Variety .

Viy 2 là phần tiếp theo của rất phẩm Viy 1 từng "hốt bạc" phòng vé hồi năm 2014. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết kinh dị của tác giả người Nga Nikolai Gogol sống ở thế kỷ 19. Tác phẩm thu về hơn 33,2 triệu USD ở xứ sở bạch dương với được desgin ở khu vực vực Bắc Mỹ với tên Forbidden Empire và Việt phái mạnh với tên Vùng đất quỷ nơi bị nguyền rủa.

Bạn đang xem: Mê phim kinh dị, profile picture

Viy 2 bao gồm tựa Journey to China: The Iron Mask Mystery, do Oleg Stepchenko có tác dụng đạo diễn cùng lấy bối cảnh bao gồm tại thế kỷ 18. Tác phẩm sẽ tiếp tục tập trung miêu tả hành trình của bên thám hiểm người Anh Jonathan Green (Jason Flemyng) - người nhận lệnh từ Peter đại đế đi vẽ bản đồ miền đông của nước Nga. Nhưng lần này, anh sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới khi đến Trung Quốc, đối mặt với nhiều hiểm nguy, tò mò nhiều thứ mới lạ ngoạn mục, gặp gỡ công chúa cùng bậc thầy võ thuật của đất nước đông dân.
Viy 2 có vốn khoảng 48 triệu USD và trở thành sản phẩm điện ảnh hợp tác Nga - Trung Quốc gồm vốn đầu tư cao nhất, vào đó các nhà đầu tư đại lục góp 15 triệu USD. Bộ phim được xoay ở Trung Quốc, đang vào giai đoạn hậu kỳ và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau.
Dàn diễn viên của Viy 2 bên cạnh Jason Flemyng (X-Men: First Class) đã đảm nhận vai bao gồm từ phần 1, còn quy tụ Charles Dance, Martin Klebba, Christopher Fairbank, Rutger Hauer cùng đặc biệt là Arnold Schwarzenegger với Thành Long. Hiện vai diễn của nhì tài tử Kẻ hủy diệt với Giờ cao điểm vào phim vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.
Đây ko phải lần đầu tiên Arnold Schwarzenegger cùng Thành Long thuộc góp mặt vào một bộ phim. Bộ đôi từng đóng bình thường trong Around the world in 80 days hồi năm 2004 cùng đáng lẽ sẽ tiếp tục sánh vai trong những tác phẩm Expendables (Biệt đội đánh thuê) phần 2 và 3 nhưng Thành Long bất ngờ từ chối vì lý do cá nhân.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký máy chủ thử nghiệm liên quân mobile, nhanh nhất

Thành Long dấn giải Oscar danh dự ở tuổi 62

ngôi sao võ thuật Thành Long đã trở thành người chủ của giải thưởng Oscar danh dự thuộc ba khuôn mặt kỳ cựu không giống của điện hình ảnh thế giới, theo Hollywood Reporter.

truy nã cập tương tác quảng cáo! chúng ta click vào nút tắt QC nhằm hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự phiền phức này" công ty chúng tôi thật sự buộc phải thêm kinh phí đầu tư để web chuyển động tốt!
chúng ta tắt QC tiếp nối chọn vào tab Xem phim nếu còn muốn chọn máy chủ thì hãy click vào icon nhé! trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng yêu cầu mở Player lên trước rồi bắt đầu click vào nút phía bên dưới nhé!

GIỚI THIỆU VỀ PHIM Diễn viên: Jason Flemyng, Thành Long, Jackie Chan, Helen Yao, Rutger Hauer, Charles Dance, Arnold Schwarzenegger
Videos nhúng từ: TVHAY - PHIM tốt OFFICIAL Images rước từ: Trích từ PHIM Copy information: https://en.wikip <...> Thể loại: Phim Lẻ, Phiêu lưu, Võ thuật, truyền thuyết
dieulinh
Vì kinh phí đầu tư hạn chế bắt buộc web có những lúc sẽ hoạt động không bình ổn rất mong chúng ta thông cảm và luôn ủng hộ web, từng lượt cỗ vũ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn. Khi chúng ta để lại phản hồi vui lòng không spam, ko dùng hồ hết từ ngữ thô lỗ lăng mạ tín đồ khác. nếu khách hàng copy bài xích của bạn khác hoặc tự trang khác, xin vui mừng điền tên tác giả và mối cung cấp của nội dung nội dung bài viết nhé...! Các bài viết trên VF PLAY có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ bỏ web khác cùng chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn nên để ý đến kỹ lưỡng trước khi xem hoặc cài đặt nội dung bài xích viết, cảnh giác lừa hòn đảo và virus. Hãy quét virus trước lúc cài đặt bất cứ thứ gì. shop chúng tôi sẽ không phụ trách với các nội dung bài viết do thành viên đăng lên trên những kênh của VF PLAY. Hầu như nội dung mọi được sưu tầm với nhúng vào website tựa như như chính sách tìm kiếm Google chúng tôi luôn nhắc những thành viên phải giữ nguyên bạn dạng các bài viết hoặc ngôn từ copy của bạn khác, không giảm ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các văn bản trong videos (Phim Ảnh, tài liệu ...) làm rơi lệch nội dung gốc. Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là bề ngoài lừa hòn đảo hoặc nội dung nội dung bài viết sai thực tế, bạn phấn kích gửi báo cáo tới admin và để được giải quyết, cửa hàng chúng tôi sẽ cách xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm. VF PLAY luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, định kỳ sự, nhiệt độ tình. Hãy để lại cảm giác của bạn, cửa hàng chúng tôi vui vẻ tiếp nhận và sẽ nỗ lực phát huy trang web một cách tốt nhất có thể để giao hàng các bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn quan trung khu và ủng hộ VF PLAY, chúc chúng ta một ngày làm việc hiệu quả!