Bạn buộc phải xem mật khẩu wifi cho một thiết bị mạng vẫn lưu trên điện thoại Android của mình? tuyệt bạn quên mất mật khẩu, và muốn kiểm tra lại mật khẩu để chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết?

Phong Vũ sẽ chỉ đến bạn cách hoàn toàn đối chọi giản, để bạn thực hiện thao tác xem mật khẩu wifi trên Android mà bạn đã lưu. Xem ngay lập tức các cách dễ thực hiện ngay lập tức trong bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Xem pass wifi đã lưu trên android


Xem lại mật khẩu bên trên điện thoại Android đối chọi giản

1. Cách xem mật khẩu bên trên wifi trên apk (không cần ứng dụng thứ ba)

Chúng ta có nhiều cách để xem lại mật khẩu wifi đã giữ trên điện thoại Android. Dù là sử dụng cách nào thì bạn cũng cần phải lưu giữ ý, các cách sử dụng được chỉ lúc điện thoại của bạn đã từng kết nối với thiết bị mạng trước đây.

Phương pháp thứ nhất, sẽ áp dụng được mang lại điện thoại có hệ điều hành từ android 10 trở lên. Đối với cách này, bạn có thể coi mật khẩu wifi đến các mạng đã lưu của mình mà không cần roof. Hãy coi cách thực hiện được minh họa trên app android 11 nơi bắt đầu của điện thoại game android — các thao tác thực hiện hoàn toàn có thể hơi khác một chút ít tùy nằm trong vào smartphone và phiên bạn dạng Android của bạn.

Để xem password wifi trên app android bạn thực hiện các thao tác với các bước sau:

Bước 1: Chọn mở thiết lập => nhấn chọn tiếp theo làNetwork & internet (thao tác của bước này áp dụng trên apk 10 hoặc 11). Đối với app android 12, bạn nhấn chọn Internet.Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ thấy mạng wifi hiện nay tại của bản thân ở đầu danh sách. Chọn nó nhằm xem những tùy chọn mang đến mạng. Nếu như khách hàng không liên kết với đúng mạng, hãy lựa chọn 1 mạng khác từ list hoặc bình chọn mục Saved networks sống cuối trang.Bước 3: bên trên trang tổng quan liêu của mạng wifi, hãy chọn nút Share. Bạn sẽ cần xác nhận khuôn khía cạnh / vân tay hoặc nhập mã PIN để tiếp tục. Sau thời điểm làm như vậy, các bạn sẽ thấy mật khẩu đăng nhập wifi của mạng được liệt kê bên dưới mã QR code.Sau lúc thực hiện xong ba bước trên, các bạn đã biết mật khẩu wifi của thiết bị mạng và có thể cung cung cấp cho bạn bè hoặc nhập mật khẩu kia trên một thiết bị khác ví như laptop, máy tính.

Mã QR code được hiện trên trang này làm cho cho quy trình trở nên thuận tiện hơn, vì chưng nó được cho phép một thiết bị khác gia nhập mạng mà không đề nghị nhập mật khẩu. Điều này có tác dụng tăng tính bảo mật của mạng bằng phương pháp che đậy mật khẩu thực, cũng như tránh trường hợp khi bạn nhập sai mật khẩu.

Nếu chúng ta đang share mật khẩu với thứ Android, hãy dấn vào biểu tượng mã QR code kề bên tính năngAdd networkbên dưới list mạng wifi. Nếu người khác gồm i
Phone, hãy yêu cầu họ quét mã bằng vận dụng máy ảnh, kế tiếp nhấn vào lời đề cập để tham gia.

Ngoài ra, đối cùng với điện thoại sử dụng hệ điều hành game android 12, bạn cũng biến thành thấy nút Nearby được cho phép bạn share mật khẩu với các thiết bị game android khác bao phủ mình. Điều này sử dụng công dụng Nearby Share và tiết kiệm ngân sách và chi phí bước yêu cầu quét mã QR code từ màn hình thiết bị của bạn.

Để thuận tiện, bạn có thể chụp ảnh màn hình mã QR code của thiết bị mạng cần phân chia sẻ để hoàn toàn có thể gửi cho người khác mà không yêu cầu thực hiện các thao tác trên mỗi lúc muốn phân tách sẻ. Bạn cần giữ ý rằng, ngẫu nhiên ai có mã đó đều có thể tham gia mạng wifi của công ty khi có hình ảnh mã QR code.

2. Cách xem mật khẩu wifi trên android 9 hoặc cũ hơn


Xem lại mật khẩu đã giữ trên game android 9 trở xuống

Nếu điện thoại của bạn đang làm việc Android 9 trở xuống hoặc điện thoại thông minh không có tùy lựa chọn trên vì lý do nào đó, bạn cần chuyển sang các tùy lựa chọn khác để bật mí mật khẩu wifi đã lưu. Đối với tất cả các phương pháp này, có nhì phương án bắt buộc người dùng thiết bị app android đều phải được root và ko cần roof.

1. Cách coi mật khẩu wifi trên smartphone không cần phần mềm thứ ba

Các thao tác thực hiện vô cùng đối kháng giản.

Bước 1: Vào tính năng Cài đặt => Nhấn chọn Sao giữ và đặt lạiBước 2: Kích hoạt chế độSao lưu tài liệu của tôi. Lúc chọn chế độn này, các dữ liệu nhưng mà bạn thực hiện và lưu giữ trên smartphone sẽ được đồng điệu hóa với
Google Drivehoặc bộ nhớ trong.


Bước 3: Mở fileWi-fi.baktrong mụcLOST.DIR. Vào ứng dụngQuản lý tệp, chúng ta tìm thư mụcLOST.DIR=> mở fileWi-fi.bakđể xem những wifi cùng mật khẩu đã có lưu.


2. Cách xem mật khẩu wifi cần phần mềm thứ ba

Đối với trường hợp, điện thoại của bạn có tệp chứa thông tin xác thực wifi cho những mạng đang lưu phía bên trong thư mục được đảm bảo của bộ lưu trữ điện thoại. Bạn không có quyền xem thư mục hoặc tệp vào đó, trừ khi bạn đã root.

Trong trường đúng theo này, bạn thực hiện tải một ứng dụng khác về để tiến hành coi lại mật khẩu đã lưu. Đầu tiên tải app Wi
Fi Password Viewer và thực hiện như hình minh họa.


Áp dụng các cách bên trên để xem mật khẩu wifi bên trên Android đã giữ trong điện thoại. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một phương thức phù phù hợp với điện thoại của bạn nhé!

Bạn nên xem mật khẩu đăng nhập wifi cho một thiết bị mạng đã lưu trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình? giỏi bạn quên mất mật khẩu, và muốn kiểm tra lại mật khẩu để phân tách sẻ mang lại bạn bè của mình cùng biết?

Phong Vũ sẽ chỉ mang lại bạn cách hoàn toàn đối chọi giản, để bạn thực hiện thao tác xem mật khẩu wifi trên Android mà bạn đã lưu. Xem tức thì các cách dễ thực hiện ngay trong bài viết bên dưới.Bạn sẽ xem: giải pháp xem pass wifi đang lưu trên năng lượng điện thoại

Xem lại mật khẩu trên điện thoại Android 1-1 giản

1. Cách coi mật khẩu bên trên wifi trên app android (không cần ứng dụng thứ ba)

Chúng ta có nhiều cách để coi lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Android. Dù là sử dụng cách nào thì bạn cũng cần phải lưu ý, các cách sử dụng được chỉ khi điện thoại của bạn đã từng kết nối với thiết bị mạng trước đây.

Phương pháp thứ nhất, sẽ áp dụng được đến điện thoại có hệ điều hành từ app android 10 trở lên. Đối với cách này, bạn có thể coi mật khẩu wifi đến các mạng đã lưu giữ của mình mà không cần roof. Hãy coi cách thực hiện được minh họa trên app android 11 cội của điện thoại android — các thao tác thực hiện có thể hơi khác một ít tùy nằm trong vào điện thoại và phiên phiên bản Android của bạn.

Để xem mật khẩu wifi trên app android bạn thực hiện các thao tác với các bước sau:

Bước 1: Chọn mở thiết lập => nhấn chọn tiếp theo làNetwork và internet (thao tác của bước này áp dụng trên app android 10 hoặc 11). Đối với app android 12, bạn nhấn chọn Internet.

Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ thấy mạng wifi hiện tại tại của bản thân ở đầu danh sách. Chọn nó nhằm xem các tùy chọn đến mạng. Nếu như bạn không liên kết với đúng mạng, hãy lựa chọn 1 mạng khác từ danh sách hoặc đánh giá mục Saved networks nghỉ ngơi cuối trang.

Bước 3: trên trang tổng quan liêu của mạng wifi, nên chọn nút Share. Bạn sẽ cần xác thực khuôn phương diện / vân tay hoặc nhập mã PIN để tiếp tục. Sau thời điểm làm như vậy, các bạn sẽ thấy mật khẩu wifi của mạng được liệt kê dưới mã QR code.

Sau lúc thực hiện dứt ba bước trên, bạn đã biết mật khẩu đăng nhập wifi của thiết bị mạng và rất có thể cung cung cấp cho bạn bè hoặc nhập mật khẩu đó trên một thiết bị khác ví như laptop, máy tính.

Mã QR code được hiện trên trang này làm cho quy trình trở nên tiện lợi hơn, vì chưng nó chất nhận được một thiết bị khác thâm nhập mạng mà lại không bắt buộc nhập mật khẩu. Điều này làm cho tăng tính bảo mật thông tin của mạng bằng phương pháp che giấu mật khẩu thực, cũng như tránh trường hợp khi bạn nhập sai mật khẩu.

Nếu bạn đang share mật khẩu với máy Android, hãy nhấn vào hình tượng mã QR code bên cạnh tính năngAdd networkbên dưới list mạng wifi. Nếu tín đồ khác tất cả i
Phone, hãy yêu ước họ quét mã bằng áp dụng máy ảnh, tiếp nối nhấn vào lời kể để tham gia.

Ngoài ra, đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành app android 12, bạn cũng biến thành thấy nút Nearby có thể chấp nhận được bạn chia sẻ mật khẩu với các thiết bị apk khác bao bọc mình. Điều này sử dụng chức năng Nearby Share và tiết kiệm bước buộc phải quét mã QR code từ màn hình hiển thị thiết bị của bạn.

Để thuận tiện, chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình mã QR code của thiết bị mạng cần phân tách sẻ để hoàn toàn có thể gửi cho người khác nhưng không buộc phải thực hiện các thao tác trên mỗi lúc muốn chia sẻ. Bạn cần lưu giữ ý rằng, ngẫu nhiên ai có mã đó đều có thể tham gia mạng wifi của công ty khi có hình ảnh mã QR code.

2. Cách coi mật khẩu wifi trên apk 9 hoặc cũ hơn

Xem lại mật khẩu đã lưu giữ trên game android 9 trở xuống

Nếu điện thoại của bạn đang chạy Android 9 trở xuống hoặc điện thoại không có tùy chọn trên vì vì sao nào đó, bạn phải chuyển sang các tùy lựa chọn khác để bật mí mật khẩu wifi đã lưu. Đối với toàn bộ các cách thức này, có hai phương án bắt buộc người dùng thiết bị android đều phải được root và không cần roof.

1. Cách coi mật khẩu wifi trên điện thoại thông minh không cần ứng dụng thứ ba

Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Bước 1: Vào tính năng Cài đặt => Nhấn chọn Sao lưu lại và đặt lại

Bước 2: Kích hoạt chế độSao lưu tài liệu của tôi. Khi chọn chế độn này, các dữ liệu mà lại bạn áp dụng và lưu lại trên điện thoại thông minh sẽ được nhất quán hóa với
Google Drivehoặc bộ nhớ lưu trữ trong.

Bước 3: Mở fileWi-fi.baktrong mụcLOST.DIR. Vào ứng dụngQuản lý tệp, các bạn tìm thư mụcLOST.DIR=> mở fileWi-fi.bakđể xem các wifi cùng mật khẩu đã làm được lưu.

2. Cách coi mật khẩu wifi cần ứng dụng thứ ba

Đối với trường hợp, điện thoại của bạn có tệp chứa thông tin xác thực wifi cho các mạng đang lưu phía trong thư mục được đảm bảo an toàn của bộ nhớ điện thoại. Bạn không có quyền xem folder hoặc tệp trong đó, trừ khi chúng ta đã root.

Trong trường thích hợp này, bạn thực hiện tải một ứng dụng khác về để tiến hành xem lại mật khẩu đã lưu. Đầu tiên tải phầm mềm Wi
Fi Password Viewer và thực hiện như hình minh họa.

Áp dụng các cách trên để xem mật khẩu wifi bên trên Android đã lưu giữ trong điện thoại. Chúng ta hoàn toàn rất có thể lựa lựa chọn một phương pháp phù phù hợp với điện thoại của người sử dụng nhé!


Load/lazy-bg.png>Bước 2: Vào ứng dụng máy quét để lời giải QR code vừa chụp lại (ứng dụng Zalo cũng có cung cấp tính năng quét mã vạch). Kích hoạt chính sách quét hình ảnh bằng cách click chuột logo hình tượng hình ảnh ở góc bên phải phía bên trên cùng của ứng dụng. Chọn ảnh chụp mã QR để quét mã.Ml
Oy.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>Bước 3: sau khoản thời gian quét xong, công dụng quét mã QR sẽ mang đến ra các thông tin về SSID, mật khẩu đăng nhập wifi và loại bảo mật. Chỉ việc chạm vào phần hiển thị mất khẩu này thì các dấu sao sẽ được thay thế bằng gần như ký từ bỏ mật khẩu.C6pl
T8Tb2My8.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>Trên các điện thoại cảm ứng thông minh Android khácBước 1: thứ 1 truy cập cửa hàng ứng dụng CH Play cài ứng dụng ES tệp tin Explorer file Manager để cung cấp xem mật khẩu wifi sẽ lưu tại đây.Eq
U.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>Bước 2: Chick vào thanh Menu góc trái điện thoại, chọn Tool, liên tiếp chọn chọn Show Hidden Files.Bước 3: dàn ra trên lựa chọn tiếp Local, rồi chọn Device, lựa chọn tiếp Data, chọn Misc, click vào Wifi và sau cùng chọn wpa_supplicant.conf.Mở file này ra, tệp tin sẽ cung cấp đầy đầy đủ tên wifi cùng mật khẩu wifi đã liên kết trước đó.Load/lazy-bg.png>Lưu ý: Chỉ xem mật khẩu wifi mà lại không rứa đổi bất cứ nội dung gì của tệp tin này để đảm bảo an toàn kết nối wifi hoạt động bình thường.

Thông qua việc root máy

Thông qua root máy phối hợp cùng ứng dụng hỗ trợ, người dùng hoàn toàn có thể xem được mật khẩu đăng nhập wifi vẫn lưu bên trên máy. Các ứng dụng này vẫn liệt kê tất cả mật khẩu đã có lần lưu trong suốt thời gian sử dụng của máy.Một trong số những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất kia là Wifi Password Recovery, áp dụng miễn phí tổn và có sẵn bên trên CH Play.Bước 1: cài đặt ứng dụng Wifi Password Recovery tại đây. Sau khoản thời gian đã download đặt, tiến hành cấp quyền cai quản trị cho phép ứng dụng truy vấn hệ thống bằng phương pháp chọn Grant khi hộp thoại thông báo xuất hiện.Load/lazy-bg.png>Bước 2: Ứng dụng sẽ liệt kê một list các truy vấn Wifi mà người dùng đã từng giữ mật khẩu bên trên máy.Z9811575R4dc.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>Bước 3: chạm vào truy vấn wifi mà bạn có nhu cầu xem lại mật khẩu kết nối, mật khẩu đã hiện lên.Z8a
AOWWUO.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>

Kết nối với sản phẩm công nghệ tính

Để thực hiện kết nối và máy tính xách tay và xem mật khẩu đăng nhập wifi sẽ lưu trên smartphone Android thì đầu tiên hãy sẵn sàng một dây cab USB nhằm kết nối.Bước 1: setup công nắm ADB Tools cùng kết nối máy vi tính với năng lượng điện thoại. Tải xuống và setup phần mượt ADB tại đây.Bước 2: sau thời điểm đã cài xuống, bung file tệp tin trên sản phẩm tính. Mở Setting trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của người tiêu dùng và tróc nã cập About phone. Tiếp đến nhấn vào Build Number 7 lần để mở khóa các tùy chọn.Load/lazy-bg.png>Bước 3: Quay quay lại trang thiết lập chính và sau đó mở setup tùy lựa chọn và bật USB debugging (gỡ lỗi USB).Bước 4: kết nối điện thoại của bạn với PC bởi cáp USB. Giữ phím Shift, đồng thời nhấn vào phải vào phần mềm ADB trên đồ vật tính. Chọn “open command window here” từ cửa sổ hiện ra.Bây giờ xào luộc và dán lệnh "adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf" vào hành lang cửa số lệnh hiện lên với nhấn enter. Lệnh xào nấu nội dung này vẫn dán nội dung xào luộc vào một tệp trong folder nơi các bạn đã trích xuất từ file thiết lập công thay ADB.

Xem thêm: Mua máy xay sinh tố đa năng panasonic, máy xay sinh tố panasonic giá tốt tháng 6, 2023

Load/lazy-bg.png>Bước 5: quay trở về thư mục các bạn đã giải nén tập tin setup phần mượt ADB, bạn sẽ thấy tập tin này xuất hiện thêm ở đó. Mở tệp này ra và những mật khẩu wifi đã từng lưu vẫn hiện lên.