Để phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ phụ nữ thành nam, bác bỏ sĩ phẫu thuật mổ xoang cắt quăng quật ngực, buồng trứng và tử cung, tiếp đến tạo dương vật.

Bạn đang xem: Phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam diễn ra thế nào

Phẫu thuật đổi khác giới tính từ thiếu nữ sang nam giới là bước sau cùng của quá trình điều trị "rối loạn nhận thức giới tính nam" bằng phương pháp loại vứt ngực và sản xuất hình phần tử sinh dục nam. Công nghệ phẫu thuật đưa giới thiếu nữ sang nam giới ngày càng cải tiến và phát triển mạnh mẽ. Mặc dù nhiên, người tiến hành phẫu thuật đổi khác cần có trình độ chuyên môn và tởm nghiệm.

Đối với những bệnh nhân nữ giới mắc dịch rối loạn phiên bản sắc giới tính hotline tắt là GID muốn phẫu thuật chuyển giới cần được có một vài giấy ghi nhận bởi chưng sĩ vai trung phong lý. Giấy hội chứng nhận có thể chấp nhận được phẫu thuật chỉ được ký sau khoản thời gian các bác bỏ sĩ đồng ý chuyển giới bạn nữ sang phái mạnh là cách thức điều trị giỏi nhất. Người bệnh đã sinh sống như bầy ông tiếp tục trong 1 năm hoặc dài ra hơn nữa và sẽ tiêm hooc môn nam.

Quy trình phẫu thuật chuyển giới từ phái nữ sang nam(Phẫu thuật trên mô hình sinh dục, độc giả xem xét khi xem)


Q_9j
V3ls
Yi
CIo
A15Tl2aw" alt="*">