Alice lạc vào khu vực Cheongdam-dong giỏi Cheongdam-dong Alice là một tập phim truyền hình hài, lãng mạn nước hàn thủ vai do vì Moon Geun-young trong vai Han Se-gyeong là một cô nàng chăm chỉ, tháo dỡ vát, thông minh, cầu mơ trở thành nhà xây dựng thời trang khét tiếng nhưng lại có gia cảnh ko tốt, định mệnh trớ trêu.

Bạn đang xem: Alice lạc vào khu cheongdam-dong


7 quan tiền hệ: AOA (ban nhạc), Cheongdam-dong, list đĩa nhạc của Luna, danh sách bài hát thu âm bởi f(x), Moon Geun-young, Music ngân hàng (chương trình truyền hình), Namkoong Min.

AOA (ban nhạc)

AOA (Tiếng Hàn: 에이오에이 EIO-ei; giờ đồng hồ Trung: 王牌女神 Wángpái nǚshén; giờ đồng hồ Nhật: エイオーエイ Eiōei; là viết tắt của Ace of Angels) là một trong những nhóm nhạc thần tượng phái nữ Hàn Quốc, thuộc quyền thống trị của FNC Entertainment.

Cheongdam-dong

Cheongdam-dong là một phường của quận Gangnam sinh sống Seoul, Hàn Quốc.

Danh sách đĩa nhạc của Luna

Luna (tên thật Park Sun-young) là ca sĩ Hàn Quốc, được biết thêm nhiều tốt nhất như một thành viên nhóm f(x).

Danh sách bài bác hát thu âm vì chưng f(x)

Đây là list bài hát vừa đủ bởif(x).

Moon Geun-young

Moon Geun-yeong tuyệt Moon Geun Young (Hangul: 문근영) sinh ngày 6 mon 5 năm 1987 là con gái diễn viên Hàn Quốc.

Music bank (chương trình truyền hình)

Namkoong Min

Nam Gong Min (sinh ngày 12 tháng 3 năm 1978) là một diễn viên Hàn Quốc.


Unionpedia là một bản đồ tư tưởng hoặc mạng ngữ nghĩa tổ chức triển khai như một bách khoa toàn thư giỏi từ điển. Nó chỉ dẫn một định nghĩa ngắn gọn gàng của từng định nghĩa và mối quan hệ của mình.

Đây là một bạn dạng đồ lòng tin trực tuyến kếch xù mà ship hàng như một cơ sở cho những sơ đồ gia dụng khái niệm.Đó là miễn giá thành để sử dụng và mỗi bài viết hoặc tài liệu hoàn toàn có thể được cài đặt về.Đó là một công cụ, tài nguyên hay tham khảo cho học tập, nghiên cứu, giáo dục, học tập tập, giảng dạy, mà hoàn toàn có thể được thực hiện bởi những giáo viên, những nhà giáo dục, học sinh, sinh viên;cho thế giới học thuật: giành cho trường học, tè học, trung học, trung học, trung học, đại học, trình độ chuyên môn kỹ thuật, cao đẳng, đại học, đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ;giấy tờ, báo cáo, dự án, ý tưởng, tài liệu, khảo sát, tổng kết, hoặc luận án.Đây là định nghĩa, giải thích, tế bào tả, hoặc chân thành và ý nghĩa của mỗi quan trọng mà bạn phải thông tin, với một danh sách những khái niệm gồm liên quan của họ như là một thuật ngữ. Bao gồm sẵn trong giờ Việt, Anh, bạn Tây Ban Nha, người tình Đào Nha, giờ Nhật, Trung Quốc, fan Pháp, tiếng Đức, tín đồ Ý, Đánh bóng, Hà Lan, Nga, giờ đồng hồ Ả Rập, giờ Hin-ddi, Thụy Điển, Ukraina, Hungary, Catalan, Séc, Hebrew, tiếng Đan Mạch, Phần Lan, Indonesia, na Uy, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, fan Hy Lạp, Bulgarian, Croatia, giờ Slovak, tiếng Litva, người Philippine, Latvian, tiếng Estonia cùng Tiếng Slovenia. Nhiều ngôn ngữ sớm.

Tất cả những thông tin đầy đủ được đem từ Wikipedia, cùng nó tất cả sẵn theo bản thảo Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự.

Nếu bạn muốn có một thứ gọi là thông điệp trường đoản cú “Nàng Alice phố Cheongdamdong”, thì đó chắc hẳn rằng sẽ là niềm tin vào những phép thuật của cuộc sống, của tình yêu. Hãy cứ chuyên cần và nỗ lực sẽ tạo nên ra bạn. Đừng lúc nào từ bỏ, cùng hoàng tử sẽ đến bên bạn vào khoảng bạn ít mong chờ nhất hoặc khó nhận ra nhất.


*

Bạn đã mỉm cười cợt nghi ngờ: lý thuyết ấy chỉ dành riêng cho đàn nhóc bắt đầu lớn thôi. Kỳ thực thì bạn đúng, theo một nghĩa như thế nào đó. Nhưng chính cái ý thức kỳ diệu màu sắc hồng ấy lại khiến cho “Nàng Alice phố Cheongdamdong” phát triển thành một bộ phim truyện đáng coi giữa thời đại mà tất cả chúng ta đều được dạy rằng thực tế không bao giờ tồn tại đa số phép màu.


*

Được gửi thể trường đoản cú cuốn đái thuyết "Cheongdam-dong Oduri", “Nàng Alice phố Cheongdamdong” là trong số những drama Hàn hot nhất thời điểm cuối năm 2012 với mẩu truyện tình đẹp nhất như cổ tích giữa “nàng Alice” Han Se Kyung và nam nhi hoàng tử hào hoa thân phụ Seung Jo ở Cheongdamdong, quần thể phố quý phái của những người giàu có. Với phương châm sống “chăm chỉ với sức mạnh”, cô gái nghèo Han Se Kyung luôn luôn phấn đấu thừa mọi trở ngại trong cuộc sống để từng bước ngừng giấc mơ đổi mới nhà thiết kế. Cô thâm nhập vào rất nhiều đợt rộp vấn của các công ty thời trang, và sau 3 năm ròng rã, Han Se Kyung nhận thấy một quá trình có cái brand name như mong muốn đợi nhưng thực tế chỉ là chân không nên vặt mang đến phu nhân của CEO doanh nghiệp thời trang GN. đầy đủ thứ còn tệ hơn khi Han Se Kyung phát hiện nay phu nhân ấy chính là kẻ thù không team trời chung của bản thân thời trung học - Seo Yoon Joo.

Xem thêm: Access Denied - Những Stt Status Nhớ Người Yêu Hay Nhất


*

*

Kể từ bỏ đó, những biến hóa cố cuộc sống thường ngày đã khiến cho Han Se Kyung dần dần mỏi mệt. Cô đi vào con mặt đường mà trước đây cô chỉ ra rằng tiêu cực: bắt chước cách sống của Seo Yoon Joo để rất có thể tiến vào khu Cheongdamdong phồn hoa, thịnh vượng. Sau thời điểm xóa tan quan hệ xấu cùng với Yoon Joo, Se Kyung nhận ra quyển nhật ký của Yoon Joo ghi chép toàn bộ bí quyết đưa một cô gái nghèo, không thể có thân phận, tiền bạc trở thành một phu nhân sinh sống trong khu Cheongdamdong.


*

Tuy nhiên, hồ hết chuyện không hề dễ dàng. Bao lần Se Kyung tiến lên rồi gục ngã. Nhưng cạnh bên Se Kyung luôn luôn có chàng trai tính bí quyết kỳ quặc, kỳ lạ lùng, thâm nhập ngầm giúp đỡ. Cô nàng ngây thơ đắn đo rằng phụ thân Seung Jo đó là CEO của một tập đoàn thời trang lớn, hay đến bên cô với thân phận thư ký kết của chính mình, và cũng đều có mối quan hệ nam nữ rất đặc trưng với Seo Yoon Joo…


Cốt truyện đẹp mắt như cổ tích của “Nàng Alice phố Cheongdamdong” hứa hẹn hẹn sẽ không còn làm khán giả thuyệt vọng khi gồm sự phối hợp của “em gái quốc dân” Moon Geun Young với “hoàng tử” Park đê mê Hoo. Phim phát sóng thời điểm 19h từng ngày từ 24/11 trên SNTV – SCTV6.