Cập nhật tiên tiến nhất năm 2023 về bản đồ hành chính những xã, huyện, tp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang chi tiết, hy vọng bạn gồm thêm những tin tức cần tìm đến trong bài viết này.

Bạn đang xem: Bản đồ hành chính tỉnh hậu giang

Hậu Giang là một tỉnh cũ trực thuộc miền tây nam Bộ, có diện tích tự nhiên1.621,8 km² với số lượng dân sinh 2.054.100 người. Tỉnh giấc Hậu Giang có vị trí tiếp cạnh bên như sau: phía Bắc gần kề 2 tỉnh giấc Đồng Tháp với Cửu Long (ranh giới là sông Hậu); phía Nam gần cạnh tỉnh Minh Hải; phía Đông giáp biển lớn Đông; phía Tây gần kề 2 tỉnh An Giang với Kiên Giang.

Bản đồ dùng hành chủ yếu tỉnh Hậu Giang năm 2023

Bản đồ dùng Hậu Giang,Click vào hình để xem kích thước lớn

Bản đồ tp Vị Thanh khổ lớn

Thành phố Vị Thanh có 9 đơn vị chức năng hành bao gồm gồm 5 phường: 1, 3, 4, 5, 7 với 4 xã: Hỏa Lựu, Hỏa Tiến, Tân Tiến, Vị Tân.

Bản đồ thành phố Ngã Bảy

Thành phố bổ Bảy có 6 đơn vị chức năng hành chính, tất cả 4 phường: Hiệp Lợi, Hiệp Thành, Lái Hiếu, ngã Bảy cùng 2 xã: Đại Thành, Tân Thành.

Bản đồ gia dụng Thị xóm Long Mỹ

Thị xã Long Mỹ bao gồm 9 đơn vị chức năng hành chính, có 4 phường: Bình Thạnh, Thuận An, Trà Lồng, Vĩnh Tường và 5 xã: Long Bình, Long Phú, Long Trị, Long Trị A, Tân Phú.

Bản vật dụng huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành gồm 8 đơn vị chức năng hành bao gồm gồm 2 thị trấn: vấp ngã Sáu (huyện lỵ), Mái Dầm và 6 xã: Đông Phú, Đông Phước, Đông Phước A, Đông Thạnh, Phú Hữu, Phú Tân.

Bản thứ huyện Châu Thành A

Huyện Châu Thành A có 10 đơn vị chức năng hành chính, có 4 thị trấn: Một Ngàn, Bảy Ngàn, cái Tắc, Rạch Gòi với 6 xã: Nhơn Nghĩa A, Tân Hòa, Tân Phú Thạnh, Thạnh Xuân, ngôi trường Long A, ngôi trường Long Tây.

Bản trang bị huyện Long Mỹ

Huyện Long Mỹ có 8 đơn vị hành chủ yếu gồm thị xã Vĩnh Viễn cùng 7 xã: Lương Tâm, Lương Nghĩa, Thuận Hòa, Thuận Hưng, Vĩnh Thuận Đông, lâu dài A, Xà Phiên.

Bản đồ huyện Phụng Hiệp

Huyện Phụng Hiệp gồm 15 đơn vị chức năng hành chính gồm 3 thị trấn: Cây Dương, Búng Tàu, Kinh cùng và 12 xã: Bình Thành, Hiệp Hưng, Hòa An, Hòa Mỹ, Long Thạnh, Phụng Hiệp, Phương Bình, Phương Phú, Tân Bình, Tân Long, Tân Phước Hưng, Thạnh Hòa cùng với 128 ấp.

Bản đồ huyện Vị Thủy

Huyện Vị Thủy bao gồm 10 đơn vị hành chính, gồm thị trấn Nàng Mau và 9 xã: Vị Bình, Vị Đông, Vị Thắng, Vị Thanh, Vị Thủy, Vị Trung, Vĩnh Thuận Tây, Vĩnh Trung, Vĩnh Tường.

Bạn đang theo dõi nội dung bài viết "Bản vật dụng hành chính tỉnh Hậu Giang khổ khủng năm 2022" của lực lượng Invert.vn tổng hợp. Chúng ta có thể tham khảo thông tin bản đồ khác ở bên dưới.

LINK TẢI cấp tốc File PDF CAD phiên bản đồ Hành thiết yếu tỉnh Hậu Giang khổ bự (28M)

Bản vật dụng Hậu Giang hay bản đồ hành chính những huyện, xã, thành phố tại tỉnh Hậu Giang, khiến cho bạn tra cứu thông tin về vị trí tiếp giáp, ma lanh giới, địa hình thuộc địa phận tỉnh Hậu Giang.

Thông tin cơ bản về tỉnh Hậu Giang

Chúng tôi Ban
Do
Nam.com.vn
tổng thích hợp thông tin phiên bản đồ quy hoạch tỉnh Hậu Giang trường đoản cú nguồn mạng internet uy tín, được cập nhật mới năm 2023.

Bản trang bị Hậu Giang ở trên nền xuất hiện Street Map

Vị trí địa lý và đơn vị chức năng hành chính tỉnh Hậu Giang

+ Vị trí: Hậu Giang là một trong tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, nằm ngay trung trung khu châu thổ sông Mê Kông, cách TPHCM khoảng 240 km về phía tây nam, cách tp Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 cùng chỉ cách 40 km theo mặt đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ

Tiếp cạnh bên địa lý: tỉnh giấc Hậu Giang Phía Đông giáp tỉnh Sóc Trăng; Phía Tây gần cạnh tỉnh Kiên Giang; Phía Nam cạnh bên tỉnh bạc đãi Liêu; Phía Bắc giáp thành phố Cần Thơ với tỉnh Vĩnh Long.

Vị trí tỉnh giấc Hậu Giang ở Đồng bằng Sông Cửu Long

+ diện tích s và dân số: Tổng diện tích đất từ bỏ nhiê 1.621,8 km², số lượng dân sinh khoảng 733.017 tín đồ (Năm 2019) đông vật dụng 54 về số dân nước ta. Vào đó, sống Thành thị gồm 213.887 fan (28%); sinh hoạt Nông thôn gồm 519.130 tín đồ (72%). Như vậy mật độ dân số của tỉnh là 452 người/km².

+ Đơn vị hành chính: Tính đến thời khắc năm 2023, Hậu Giang là tỉnh gồm 8 đơn vị chức năng hành chính, gồm 2 thành phố gồm Vị Thanh với TP xẻ Bảy, 1 thị buôn bản Long Mỹ với 5 huyện tất cả Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy.

Bản đồ tỉnh Hậu Giang ngơi nghỉ trên vệ tinh

+ Địa hình: Địa hình tỉnh Hậu Giang khá bằng phẳng, thấp dần dần từ Bắc xuống Nam cùng từ Đông sang Tây với độ dốc bạn dạng đồ các xã, huyện, tp trên địa phận tỉnh Hậu Giang năm 2023

PHÓNG khổng lồ 1|PHÓNG khổng lồ 2|PHÓNG to lớn 3

Vị trí địa lý của Hậu Giang

Bản đồ thành phố Vị Thanh khổ lớn

Thành phố Vị Thanh tất cả 5 phường: 1, 3, 4, 5, 7 và 4 xã: Hỏa Lựu, Hỏa Tiến, Tân Tiến, Vị Tân.

Bản đồ thành phố Ngã Bảy

Thành phố bửa Bảy có 4 phường: Hiệp Lợi, Hiệp Thành, Lái Hiếu, ngã Bảy và 2 xã: Đại Thành, Tân Thành.

Bản đồ Thị buôn bản Long Mỹ

Thị xóm Long Mỹ tất cả 4 phường: Bình Thạnh, Thuận An, Trà Lồng, Vĩnh Tường với 5 xã: Long Bình, Long Phú, Long Trị, Long Trị A, Tân Phú.

Bản trang bị huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành gồm 2 thị trấn: bửa Sáu (huyện lỵ), Mái Dầm và 6 xã: Đông Phú, Đông Phước, Đông Phước A, Đông Thạnh, Phú Hữu, Phú Tân.

Bản thiết bị huyện Châu Thành A

Huyện Châu Thành A bao gồm 4 thị trấn: Một Ngàn, Bảy Ngàn, chiếc Tắc, Rạch Gòi với 6 xã: Nhơn Nghĩa A, Tân Hòa, Tân Phú Thạnh, Thạnh Xuân, trường Long A, trường Long Tây.

Bản đồ vật huyện Long Mỹ

Huyện Long Mỹ gồm 01 thị trấn Vĩnh Viễn cùng 7 xã: Lương Tâm, Lương Nghĩa, Thuận Hòa, Thuận Hưng, Vĩnh Thuận Đông, lâu dài A, Xà Phiên.

Bản vật huyện Phụng Hiệp

Huyện Phụng Hiệp gồm 3 thị trấn: Cây Dương, Búng Tàu, Kinh cùng và 12 xã: Bình Thành, Hiệp Hưng, Hòa An, Hòa Mỹ, Long Thạnh, Phụng Hiệp, Phương Bình, Phương Phú, Tân Bình, Tân Long, Tân Phước Hưng, Thạnh Hòa với 128 ấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đóng Khung Trong Word 2013, 2016, 2019, 2021

Bản đồ dùng huyện Vị Thủy

Huyện Vị Thủy bao gồm 01 thị trấn Nàng Mau và 9 xã: Vị Bình, Vị Đông, Vị Thắng, Vị Thanh, Vị Thủy, Vị Trung, Vĩnh Thuận Tây, Vĩnh Trung, Vĩnh Tường.