Bảng ngọc Liên Quân luôn là một thứ quan trọng và không thể thiếu để người chơi có thể leo rank hiệu quả. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách để xây dựng được một bảng ngọc toàn vẹn cho từng vị trí cũng giống như từng hóa học tướng. 

Cũng cũng chính vì lý do đó mà hôm nay, bản thân sẽ ra mắt đến chúng ta top rất nhiều bảng ngọc không thể không có trong thông tin tài khoản nếu người chơi Liên Quân Mobile ao ước leo rank cấp tốc chóng. Cùng mình mày mò đó là số đông bảng ngọc gì nhé.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cơ bản mùa 6

*

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân nghịch thú vị dành riêng cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng giống như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt quan trọng S-Games sẽ thông báo các code độc quyền hầu hết tựa trò chơi mới tới từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, các bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Bảng ngọc mang lại tướng Xạ Thủ – Đấu Sĩ – gần cạnh Thủ Bảng ngọc đến tướng Pháp Sư 

Bảng ngọc mang đến tướng Xạ Thủ – Đấu Sĩ – gần cạnh Thủ 

Bảng ngọc Tốc Đánh

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Tỷ Lệ Chí Mạng

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công vật Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc bên trên sẽ đem lại đến 26% tốc đánh. Nó sẽ tương xứng với đông đảo tướng Xạ Thủ, đầy đủ tướng đề xuất tốc đánh to gan như Valhein, Tel’Annas, Violet, Yorn,.. Hay thậm chí là Omen, Allain,… cũng tương đối thích hợp với bảng ngọc này. Nó để giúp đỡ cho vị tướng mạo mà bạn chơi cực kì mạnh ở quá trình đầu game nếu như bạn sử dụng đúng hóa học tướng. Mình có lẽ rằng các bạn sẽ khó hoàn toàn có thể thua kèo tay đôi đầu game khi tải bảng ngọc này.

Ngoài ra, nếu như khách hàng là một bạn lười “biến về”, tốt đại các loại là người thuộc đội chiến mang đến khô máu thì các bạn nên biến đổi một xíu, ví dụ như sau:

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Tỷ Lệ Chí Mạng

6 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy; 4 Ngọc Tím III Hút Máu

10 Ngọc Lục III Công thiết bị Lý/Xuyên Giáp

*

Như các bạn đã thấy, bảng ngọc chỉ biến đổi ở phần Ngọc Tím để sở hữu thêm 6.4% năng lực hút máu, sẽ giúp đỡ bạn hồi phục trẻ khỏe hơn lúc tung chiêu vào quân nhân hoặc quái. Mặc dù nhiên, bạn sẽ bị giảm một chút ít tốc đánh cùng tốc chạy. Bởi vậy, nên chọn bảng ngọc Liên Quân sao cho cân xứng theo phong cách của chính mình cũng như chất tướng mà các bạn sử dụng.

Bảng ngọc liền kề Thương Chí Mạng

10 Ngọc Đỏ III Tỷ Lệ/Sát yêu đương Chí Mạng

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công thiết bị Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc Liên Quân trên đưa về khả năng gây nên sát mến chí mạng rất lớn. Việc sở hữu bảng ngọc này trong trận đấu giúp vị tướng mạo mà nhiều người đang chơi gây cạnh bên thương vô cùng táo tợn mẽ, nhất là ở quy trình tiến độ cuối trận đấu, khi mà bao gồm thêm rất nhiều trang bị ngày càng tăng sát yêu mến chí mạng khiến vị tướng của bạn vốn đã khỏe khoắn nay lại càng bạo phổi hơn. Số đông vị tướng Liên Quân dựa vào vào ngay cạnh thương chí mạng thì luôn cân xứng với bảng ngọc này như Ngộ Không, Quillen, Aoi, Violet Celica,…

Ngoài ra, cũng như bảng ngọc Tốc Đánh, nếu bạn không đầy niềm tin vào năng lực hoặc hóa học tướng của vị tướng vẫn chơi thì nên cần thêm 4 Ngọc Tím III Hút Máu. Một xem xét ở đấy là với nhì bảng ngọc trên đều tương xứng với toàn bộ mọi vị tướng mạo Xạ Thủ hết nhé (ngoại trừ Elsu, Joker).

Bảng ngọc mang đến tướng Pháp Sư 

Bảng ngọc Công Phép Tốc Đánh

10 Ngọc Đỏ III Công Phép/Xuyên giáp Phép

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Tốc Đánh/Xuyên giáp Phép

*

Đây là bảng ngọc Liên Quân tương xứng với toàn bộ tướng Pháp Sư, vị vậy bạn phải sở hữu bảng ngọc này. Đặc biệt là cho đa số vị tướng bắt buộc tốc đánh, hay cụ thể là gần như vị tướng sát thủ – Pháp Sư ngày càng tăng tốc đánh sẽ gia tăng lượng tiếp giáp thương nhất thiết như Keera, Liliana, Paine.

Bảng ngọc Công Phép giảm Hồi Chiêu

Bên cạnh có, cũng có thể có một bảng ngọc Liên Quân sẽ tương xứng nhất cho phần nhiều vị tướng phải hồi chiêu mạnh mẽ như Ilumia, Lauriel, Veera, Krixi, Ignis, Sephera,… Đó là bảng ngọc giảm hồi chiêu với kĩ năng giảm 7% thời gian hồi chiêu, đặc biệt có ích cho những pháp môn sư vốn dĩ sẽ có thời hạn giảm nhanh rồi, giờ bồi thêm 1 bảng ngọc cũng tương tự trang bị trong quy trình tiến độ sau trận chiến thì chắc chắn là họ sẽ khá mạnh và hoàn toàn có thể spam chiêu thường xuyên khiến kẻ thù phải khó chịu:

10 Ngọc Đỏ III Công Phép/Xuyên sát Phép

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công Phép/Hồi Chiêu

*

Bảng ngọc mang đến vị tướng tá Đấu Sĩ 

10 Ngọc Đỏ III Công thiết bị Lý/Xuyên Giáp

10 Ngọc Tím III Công vật Lý/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công vật Lý/Xuyên Giáp

*

Đây là bảng ngọc Liên Quân chuẩn chỉnh nhất giành riêng cho những vị tướng Đấu Sĩ với điểm khác biệt đó là cả 3 nhiều loại ngọc đều tăng thêm chỉ số công đồ dùng lý, hỗ trợ cho những vị tướng tá Đấu Sĩ của chúng ta gia tăng tài năng gây gần kề thương nghỉ ngơi đầu game, khiến cho bạn khó hoàn toàn có thể thua kèo lúc solo với đối phương. Bảng ngọc này sẽ tương xứng với đa số vị tướng như Veres, Richter, Florentino, Wonder Woman,…

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thay rứa một vài ngọc Đỏ III Công đồ vật Lý/Xuyên sát thành phần trăm Chí Mạng, có thể 1 mang lại 4 viên nhằm mục tiêu mục đích gây nên sát yêu đương cao gấp đôi bình thường nếu may mắn:

2 Ngọc Đỏ III xác suất Chí Mạng; 8 Ngọc Đỏ III Công trang bị Lý/Xuyên Giáp

10 Ngọc Tím III Công thiết bị Lý/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công vật Lý/Xuyên Giáp 

*

Bảng ngọc cho vị tướng cạnh bên Thủ 

10 Ngọc Đỏ III tỷ lệ Chí Mạng

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công thứ Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc này rất tương xứng những vị tướng tá thuần trinh sát như Nakroth, Murad, Butterfly… Và bạn cũng có thể thay ráng điểm ngọc Hút Máu tương tự như các bảng ngọc phía trên. 16% phần trăm Chí Mạng sẽ giúp đỡ cho đa số vị tướng sát thủ của chúng ta có kỹ năng gây được lượng sát thương cực khủng. Ở cuối trận đấu, chúng ta có thể bồi thêm số đông trang bị ngày càng tăng Tỷ Lệ Chí Mạng nữa chắc chắn sẽ là một quân bài xích rất mạnh mẽ mẽ.

Bảng ngọc cho vị tướng tá Trợ Thủ 

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Máu buổi tối Đa/Giáp

10 Ngọc Tím III Máu về tối Đa/Hồi Máu/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Máu/Giảm Hồi Chiêu

*

Bảng ngọc này mang lại cho đa số vị tướng Trợ Thủ mà ta đang sử dụng độ trâu bò buộc phải thiết, với trên 1000 tiết và khả năng hồi máu mạnh bạo mẽ. Bởi vì đó, bảng ngọc trên sẽ tương xứng cho phần đông vị tướng mạo như Toro, Thane, Skud, Taara, Mina… nói cách khác đây cũng chính là bảng ngọc phổ biến nhất đến Trợ Thủ dạng tank ở thời khắc hiện tại.

Đối với mọi vị tướng viện trợ buff như Sephera, Alice, Annette, Aya, Payna,… thì do máu giấy, bốc khá nhanh cần phải nên thêm chút giáp:

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Máu buổi tối Đa/Giáp

10 Ngọc Tím III Máu buổi tối Đa/Hồi Máu/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Giáp/Giáp Phép/Giảm Hồi Chiêu

*

Kết luận

Trên đấy là 8 bảng ngọc Liên Quân cần được có đối với mọi game thủ khi muốn leo rank nhanh chóng. Mình ý muốn rằng bài viết này sẽ đem lại cho các bạn những thông tin có lợi nhất. Chúc bạn đã có được những giây phút vui chơi giải trí và vui chơi và giải trí thú vị thuộc Liên Quân mobile nhé.

Triệu Vân là 1 trong vị tướng mạo đấu sĩ cực kì mạnh mẽ thường xuyên được bạn sử dụng trong những trận đấu xếp hạng ở chỗ đi rừng. Cài bộ năng lực với kỹ năng càn lướt vô cùng bạo dạn mẽ, Triệu Vân là nỗi lo âu không chỉ với những vị tướng máu giấy, mà ngay tất cả với những vị tướng tank trâu cũng phải ngần ngại trước sức khỏe của vị tướng này.

Hôm ni wu.edu.vn xin mang đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết về giải pháp chơi, biện pháp lên đồ, bảng ngọc Triệu Vân mùa 24 cũng như cách build phù hiệu mang đến Triệu Vân sao cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng của Triệu Vân

*

Long Tướng (nội tại)

Nội tại: mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng mang đến Triệu Vân 12 công đồ dùng lý. Cộng dồn trăng tròn lần.

Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi đến Triệu Vân 5% máu về tối đa.

*

Long Huyết

Triệu Vân cường hóa phiên bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái ăn hại đang gánh chịu, mặt khác tăng 80% tốc chạy vào 1.5 giây. Đòn tiến công thường sau đó sẽ được cường hóa, khiến thêm 200/225/250/275/300/325 tiếp giáp thương thiết bị lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 1/2 tốc chạy vào 1.5 giây.

*

Long Hống

*

Long Kích

2.Thứ trường đoản cú tăng điểm tài năng cho Triệu Vân

Chiêu 1 dùng làm giải hiệu ứng với áp cạnh bên mục tiêu, chiêu 2 vừa gây giáp thương, tăng tốc đánh với hút máu. Bởi vậy chúng ta ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo sẽ là chiêu cuối với chiêu 1.

*

3.Phép bổ trợ cho Triệu Vân

*
Trừng Trị:đây là phép bổ trợ không thể thiếu so với mọi vị tướng Đi Rừng để đẩy cấp tốc quá trình lau chùi và vệ sinh quái rừng với thăng tiến sức mạnh nhanh hơn.

4.Bảng ngọc đến Triệu Vân mùa 24

Bạn có thể sử dụng bảng ngọc sau đây để cường hoá buổi tối đa sức khỏe của Triệu Vân

Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giápNgọc Tím: 10 viên Công đồ dùng lý / tốc chạyNgọc Xanh: 10 viên Công đồ lý / xuyên giáp

*

5.Phù hiệu mang lại Triệu Vân

Chọn một trong các 2 phù hiệu tiếp sau đây tùy sở trường của bạn

Phù hiệu Ma tính sẽ mang đến khả năng bớt hồi chiêu cực kỳ nhanh và hiệu quả khi sử dụng combo chiêu thức 1 cùng 2 sau đó tung chiêu cuối hôm nay chiêu 1 và 2 sẽ tiến hành hồi chiêu cấp tốc và chúng ta có thể tiếp tục áp dụng 2 phương pháp này.

*

Phù hiệu Ma chú của Vực hỗn Mang có chức năng dồn cạnh bên thương rất là mạnh mẽ. Sau thời điểm tung chiêu hoặc đòn tấn công thường đủ 3 lần sẽ kích hoạt và gây thêm tiếp giáp thương phép.

*

6.Cách lên đồ vật Triệu Vân mùa 24

Triệu Vân là vị tướng đặc biệt quan trọng với chiêu cuối gây ra sát yêu đương chuẩn, vị vậy các bạn không đề xuất lên các món đồ xuyên giáp. Tùy theo lối nghịch và sở thích mà bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 giải pháp lên trang bị phù hợp:

- bộ trang bị giúp tăng cường sát thương hoàn toàn có thể dồn dame rất tốt: kiếm truy hồn, giày kiên cường, phức tạp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, sát hộ mệnh.

*

Hoặc cỗ trang bị sốc ngay cạnh thương to :

*

- bộ trang bị này giúp tăng kĩ năng chống chịu, gia hạn lâu hơn trong giao tranh: Rìu Leviathan, giày kiên cường, tinh vi kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, liền kề hộ mệnh.

*

7.Cách đùa Triệu Vân đi rừng Liên Quân mùa 24

Hướng dẫn bộ combo Triệu Vân:

Áp sát đối phương bằng Long huyết > tấn công thường > Long hống tăng tốc độ đánh và hút máu > Long kích gây gần cạnh thương chuẩn > tiến công thường.

Với phù hiệu ma tính thì sau khi sử dụng chiêu cuối Long kích sẽ tiến hành hồi chiêu Long huyết cùng Long hống, chúng ta có thể tiếp tục sử dụng chiêu Long Huyết nhằm thoát những hiệu ứng chế ước và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi mục tiêu.

Hãy canh thời điểm sử dụng chiêu Long ngày tiết một cách hợp lý và phải chăng để né đi những hiệu ứng chế ước và băng cắt vào nhóm hình địch thủ mạnh mẽ hơn.

*

Giai đoạn đầu game

Ở quá trình đầu game Triệu Vân khá yếu, do vậy cho nên hãy tập trung vào việc ăn uống quái nhằm tăng nhanh lượng kim cương và kiểm soát và điều hành các mục tiêu lớn như long hắc ám, Dơi thủ vệ.

Bạn nên khởi đầu với bùa xanh để có được kỹ năng hồi phục năng lượng và 20% giảm thời hạn hồi chiêu. Sau khi xong xuôi vòng rừng và dành được cấp 4, tiến hành dịch rời đến các vị trí đường có địch kém cơ hễ hoặc có địch đang lên rất cao đồng thời ping gọi bè phái để thực hiện pha gank bất ngờ lên đối thủ. Sau khoản thời gian gank thành công chúng ta có thể kiểm thẩm tra được Người ngoài trái đất và long hắc ám, trường vừa lòng không thịt được đối thủ thì hối hả lùi về và tiếp tục đẩy lính, nạp năng lượng quái rừng.

*

Giai đoạn giữa game

Đây là quá trình mà Triệu Vân đã khá trang bị cùng dần mạnh khỏe lên, nếu như khách hàng đang xanh và team vẫn áp đảo thì nên đảo đường liên tục để gank kẻ thù và đẩy trụ tạo áp lực nặng nề lên đối phương. Còn nếu cầm trận hiện giờ đang bị ép thì nên ping cùng các đồng team ôm trụ với farm tích lũy tài nguyên để đảo ngược ráng trận.

Giai đoạn cuối game

Vào cuối trò chơi thì Triệu Vân thật sự là một con quái ác vật có thể băng cắt vào quy củ đối phương, bạn nên nhắm vào các kim chỉ nam ít ngày tiết như xạ thủ hoặc pháp sư để có thể tiêu diệt nhanh chóng. Tuy nhiên không buộc phải quá hổ báo cân nặng tất để chầu ông vải vô lý, cẩn trọng tạo ra các pha combat cùng với đồng đội để có được lợi thế giỏi hơn.

*

8.Một số chú ý khi cần sử dụng Triệu Vân đi rừng

Quan căn thời gian ra bùa lợi đúng chuẩn để kị các tình huống bị cướp.Tập trung gank vào các vị tướng huyết giấy với kém cơ động của team địch từ đầu game nhằm tạo thay ép, Triệu Vân dạn dĩ sớm từ trên đầu trận sẽ dễ dãi tạo ra núm trận một chiều và xong trận đấu sớm.Kiểm kiểm tra các kim chỉ nam lớn như dragon hắc ám, Tà thần Caesar với Rồng bạo chúa để mang được nguồn tài nguyên lớn cũng tương tự các bùa lợi.Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là hết sức nhanh, vì chưng thế chúng ta có thể ép trụ đối thủ hoặc tạo nên các tình huống đẩy lẻ cạnh tranh chịu.

9.Cách chế ngự Triệu Vân

*

Chọn các tướng có các tài năng khắc chế cứng giỏi những quân sĩ hoặc trinh sát có hiệu ứng kỹ năng tốt có thể bay dancing hay thả diều tốt. Call đồng đội cung ứng đì đọt hắn từ trên đầu trận chính vì đầu game hắn gồm lượng máu khá thấp, áp dụng các phương pháp gây hiệu ứng chế ước bắt chết ngay từ đầu ngăn ngăn sức mạnh về sau củaTriệu Vân. Một trong những pha giao tranh bắt bị tiêu diệt hắn trước để tránh trường hợpTriệuVântiếp cận và phá hủy các vị tướng tá gây gần kề thương chủ lực của ta.Lên những món trang bị bảo vệ tăng cạnh bên và tiết để giảm sút sát thương đồ vật lý của Triệu Vân.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngày Nhanh Nhất, Cách Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngày

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cụ thể về cách chơi Triệu Vân mùa 24.Hy vọng qua bài viết các bạn đã gọi hơn vềcách lên thứ Triệu Vân,phù hiệu tương tự như bảng ngọc Triệu Vân một cách công dụng nhất.