Cung Bảo Bình một cung Hoàng Đạo bao gồm tính biện pháp rất thú vị, hãy cùng đọc thêm về những nét tính cách kín của Bảo Bình qua nội dung bài viết này nhé!


Bảo Bình là cung gì, sinh mon mấy?

Bảo Bình, hay nói một cách khác là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, là cung chiêm tinh thứ mười 1 trong 12 cung Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình trong thiên văn học. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem như là chòm sao chủ động (tích cực). Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung định hình (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Hạt). Bảo Bình từ xưa vẫn trị vày bởi Sao Thổ, với từ khi phát hiện, Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng giai cấp của cung này.

Bạn đang xem: Bảo bình hợp với cung nào nhất


Cung Bảo Bình sinh từ: 20/1 - 18/2.Nguyên tố: Khí.Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc.Ngày: Thứ bảy.Hành tinh cai trị: Thiên vương vãi tinh, Sao Thổ.Số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29.Điểm mạnh: Tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạo.Điểm yếu: Khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc, tính tình thất thường, ko khoan nhượng, xa cách.Bảo Bình thích: Vui vẻ với các bạn bè, trợ giúp người khác, chiến đấu cho lẽ phải, nói chuyện trí tuệ, một người biết lắng nghe.Bảo Bình ko thích: Hạn chế thất hứa, trường hợp cô đơn, bi ai tẻ hoặc nhàm chán, những người không đồng cách nhìn với họ.

Vị thần bảo lãnh cho cung Bảo Bình là đàn bà thần Hera, là bà xã của thần Zeus, là phái nữ hoàng của các vị thần. Trong truyền thuyết Hy Lạp, phái nữ thần Hera là cô bé thần bảo hộ cho hôn nhân, cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và chắc chắn của nó. Fan Hy Lạp xưa cơ thường cầu khẩn Hera độ trì cho mái ấm gia đình được váy đầm ấm, nhiều con đông cháu. Nữ thần Hera dường như đẹp long lanh và dáng vóc uy nghiêm, phong thái đường bệ, kiêu kỳ. Với quyền uy to phệ trong tay, bà khiến tất cả yêu cầu cúi đầu nể sợ. Mặc dù nữ thần Hera cũng tượng trưng cho sự hống hách, hay ghen tuông tị cùng hay cố đổi. Hera sẵn sàng chuẩn bị chống lại mọi đam mê của chồng và tuân theo ý yêu thích của mình.

Vì thế, đều ai sinh ra hồi tháng này thường có vẻ rất đẹp rạng rỡ, trí tuệ nhan sắc sảo. Họ độc lập trong suy nghĩ, ý chí kiên cường, táo bạo, anh dũng và kiên cường trong rất nhiều việc. Cá tính, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và có tác dụng lãnh đạo chính là những ưu thế của họ. Tuy nhiên họ cũng có những điểm yếu như lạnh nảy, bướng bỉnh, thế chấp và hay ghen tỵ nữa.

Truyền thuyết về cung Bảo Bình

Tên của chòm sao này trong giờ Latin gồm nghĩa người mang nước với được Ptolemy nhắc tới vào chũm kỷ thứ hai sau Công nguyên. Đối với những người Babylon cổ đại, chòm sao này thay mặt đại diện cho thần Ea, tín đồ cai trị khoanh vùng cực phái nam của mặt đường chân trời. Ở Ai Cập cổ đại, Bảo Bình gắn lập tức với gần như trận lụt thường niên của sông Nile, nguồn nước này hoàn toàn có thể cứu sống tuyệt chôn sinh sống họ.


Truyền thuyết thông dụng nhất về cung Bảo Bình là mẩu truyện về chàng trai Ganymedes đẹp nhất thế gian. Thần Zeus nhìn xuống đỉnh Ida thấy Phrygia với Ganymedes vẫn vui đùa. Cảm thích sắc tuyệt đẹp trần của Ganymedes thần Zeus liền nhập vai thành chim đại bàng tạo ra dông bão biến ngày thành tối rồi lượn xuống trần, vồ rước chàng đặt lên trên đỉnh Olympus.

Ganymedes ở đây làm fan hầu rượu, vị chàng cực kỳ đẹp nên tất cả các vị thần đều thương yêu chàng. Tuy vậy Hera thì lại tị ghét và tìm bí quyết trả thù Ganymedes bởi vì chàng đã cướp mất vị trí của phụ nữ nữ thần. Để làm cho Hera nguôi giận, Zeus đành hóa con trai Ganymedes thành chòm sao Bảo Bình - nghĩa là tín đồ mang nước để dứt câu chuyện về cuộc đời chàng.

Ngoài ra, còn một truyền thuyết thần thoại khác về chòm sao bảo lãnh cho cung Bảo Bình, đó là câu chuyện về Deucalion, người sinh tồn duy tốt nhất trong trận đại hồng thủy và "Thời đại vật sắt" trong truyền thuyết Hy Lạp. Ở thời đại này con tín đồ cũng tàn ác như thú dữ thịt chóc lẫn nhau, bất kể phụ thân con, lời giáo huấn của thần thánh không có giá trị gì với họ.


Thất vọng vì chưng điều này, Zeus đã tạo thành trận lụt lớn trên Trái Đất, giết chết mọi bạn trừ Deucalion và bà xã Pyrrha (Trong chuyến thăm Trái Đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ ck này dù sống trong túp lều đơn sơ không tồn tại đủ thức ăn, thiết bị dụng tuy nhiên vẫn hỗ trợ đầy đầy đủ thức ăn chỗ ở mang lại mình đề xuất ông new cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo thành chủng tộc tín đồ mới mạnh mẽ hơn và bao gồm đạo đức. Deucalion chính là "Người có nước" đặc trưng bằng chòm sao Aquarius, hiện nay gọi là cung Bảo Bình.


Đặc trưng tính giải pháp của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình thuộc nhóm khí, được sao Thổ cùng sao Thiên vương chiếu mệnh bởi vì vậy, những người dân thuộc cung này nhiều phần rất thật thà, nhân hậu, năng đụng và yêu thiên nhiên. Bình thường họ rất hiền và ít nói cơ mà thỉnh phảng phất cũng trở lên nóng nảy cùng căng thẳng. Bảo thông thường đặt ra đông đảo yêu cầu khá cao cho những người khác, vị vậy họ dễ dàng bị thuyệt vọng và tổn thương, thậm chí họ hoàn toàn có thể trở nên ngần ngại khép mình lại và ghi côn trùng thù trong lòng. Fan thuộc cung Bảo Bình tất cả phần hơi khoa trương, ưa nịnh, thích cảm nhận sự đánh giá cao của đông đảo người dù là những khẩu ca không đúng sự thật.

Họ không lúc nào nhận phần sai về phần mình mà thích chỉ trích fan khác. Bảo bình sẽ biến đổi một người bạn giỏi bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng tuy nhiên đôi khi các bạn sẽ thấy chúng ta hơi lắm điều. Trong cuộc trò chuyện, Bảo Bình vẫn tìm thấy giờ nói chung với những người dân thuộc cung Thiên Bình và song Tử bởi vì họ đều là những cung Hoàng Đạo đội khí.


Những bạn cung Bảo bình thường khá thông minh buộc phải sẽ đã đạt được thành công một trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học... Họ còn được đánh giá là hình tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, kỹ thuật và công nghệ của thôn hội hiện đại.

Bảo Bình sinh tự 20/1 - 29/1: Bảo Bình gọi biết - là số đông Bảo Bình thông minh, trí tuệ. Bọn họ tích lũy rất nhiều kiến thức vào cuộc sống, đôi lúc chính bọn họ cũng không nhận thấy họ đã làm như vậy.Bảo Bình sinh từ 30/1 - 8/2: Bảo Bình trực tiếp thắn - là những người dân có tính cách ghẻ lạnh và thẳng thắn, Bảo Bình sinh vào khoảng thời hạn này khá khó chịu nếu phải giao tiếp với một số người. Bởi lẽ bản tính trực tiếp như ruột ngựa chiến rất dễ khiến người không giống mếch lòng.Bảo Bình sinh từ 9/2 - 19/2: Bảo Bình có khả năng giao tiếp - đầy đủ Bảo Bình này được trời phú cho khả năng giao tiếp lưu loát với linh hoạt. Họ vơi nhàng, giảm cạnh khóe và tinh tế hơn.

Đặc trưng tính cách Bảo Bình nam

Những đại trượng phu trai trực thuộc cung Bảo Bình thích thú sự trường đoản cú do, mê mệt thám hiểm và tất cả phần hiếu động. Sức hấp dẫn của bạn cũng có thể nhanh chóng thuyết phục chúng ta nhưng chúng ta nên nhớ nam nhi trai Bảo Bình là đầy đủ người rất đơn giản thay đổi. Anh ấy thích đầy đủ cuộc đàm luận ở chỗ đông người hơn là việc tán tỉnh và hẹn hò hai người, do vậy, trong quá trình yêu đương nếu như bạn cố tách Bảo Bình thoát ra khỏi cuộc bàn luận, bọn họ sẽ nổi giận ngay lập tức.

Đặc trưng tính giải pháp Bảo Bình nữ

Những cô gái thuộc cung Bảo Bình lừng danh với vẻ hiệ tượng cao ráo, bắt mắt và tấm lòng vị tha, hiền hậu vì vậy họ được tương đối nhiều người theo đuổi. đoạt được được cô ấy chưa hẳn điều dễ dàng, các bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cùng công sức. Họ đam mê sự tự do và phần nhiều điều bắt đầu mẻ, vì vậy hãy sẵn sàng cho phái nữ một chuyến hành trình du định kỳ xa, đến những vùng khu đất mới, chắc chắn rằng Bảo Bình sẽ khá hứng thú với kế hoạch này.


Cung Bảo Bình hợp với cung nào, chưa phù hợp cung nào?

Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình là những cung hoàng đạo phù hợp với Bảo Bình nhất, trong lúc đó thì Sư Tử với Hổ Cáp (Thiên Yết) là cung xung khắc với Bảo Bình nhất.

Cung Bảo Bình nam phù hợp với cung nào?


Bạch Dương: Nếu đại trượng phu Bảo Bình kết hợp với một thiếu phụ Bạch Dương thì tình thân của hai tín đồ sẽ trở buộc phải rất lãng mạn bởi vì sự dịu dàng, khía cạnh của Bảo Bình dành cho cô bé trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ. Câu chuyện tình yêu của họ đã mãi đẹp dựa vào sự quan tiền tâm, những hành động đầy cảm xúc từ phái mạnh Bảo Bình. Tính bí quyết của hai cung hoàng đạo này cũng xấp xỉ như tương đương với nhau, điều này khiến họ luôn tôn trọng đối phương, tình cảm cũng nhờ vậy mà được hòa thuận và êm đẹp.

Thiên Bình: Chàng trai Bảo Bình cũng rất dễ siêu lòng trước vẻ đẹp gần gũi, vui nhộn và dễ thương của cô thanh nữ Thiên Bình. Sự vui vẻ, linh hoạt của thiếu phụ Thiên Bình bao gồm sức hút rất cao giúp tình cảm của tất cả hai luôn luôn gắn kết bền chặt. Vào tình yêu, cô con gái Thiên Bình luôn biết bí quyết “nêm nếm” các gia vị một bí quyết thông minh nhất. Gặp mặt được cô bạn nữ này, chắc chắn rằng chàng trai Bảo Bình sẽ tiến hành thay đổi bạn dạng thân tương đối nhiều để thay đổi một phiên bản hoàn hảo hơn.

Cung Bảo Bình nữ phù hợp với cung nào?

Nhân Mã: Nhân Mã nóng nảy vẫn rất phù hợp với một cô gái phóng khoáng như làn gió mát mẻ Bảo Bình. Trong mọi chuyện, họ rất đồng nhất với nhau. Mặc dù nhiên, hai bạn này dễ dàng lung lay vì những ảnh hưởng từ mặt ngoài. Do vậy, sự bền chí với tình yêu là điều mà họ luôn luôn cần đề xuất ghi nhớ.

Ma Kết: Bảo Bình với Ma Kết là nhì cung Hoàng Đạo bao gồm khá nhiều điểm phổ biến về lý tưởng sống. Một nam nhi trai dịu dàng như Ma Kết sẽ khá tin tưởng khi ban đầu mối quan hệ với cô cô bé Bảo Bình. Tình cảm của họ không thực sự phô trương, trái lại rất bền và đẹp chặt và nóng áp. Hay thì họ mô tả tình cảm của chính mình qua hành vi nhiều rộng là lời nói. Vị vậy mà tình yêu này sẽ rất sâu đậm và khó mà bị đổ xô vị một yếu đuối tố như thế nào khác.

Xem thêm: Cách tắt thông báo facebook trên gmail, 2 dễ dàng, đơn

Trên đây là những thông tin về cung Bảo Bình mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin về những cung Hoàng Đạo khác, hãy truy cập ngay META.vn nhé! Hẹn gặp gỡ lại bạn trong các bài viết sau!

Bảo Bình có phần biệt lập so với phần đa cung Hoàng đạo còn lại. Đây là cung tràn đầy năng lượng và mới lạ trong cuộc sống. Điều này khiến Bảo Bình rất có sức hút với những cung Hoàng đạo khác. Đây cũng là cung tất cả sự thâm thúy và thấu hiểu.

Trí tuệ của Bảo Bình cũng là 1 loại vẻ đẹp hết sức thu hút. Mặc mặc dù cho là người có tác dụng thích nghi tốt nhất với những hoàn cảnh, Bảo Bình vẫn cần không khí riêng. Đó là bí quyết họ kiếm tìm thấy phiên bản thân và nạp tích điện cho bao gồm mình. Vậy một cung độc đáo và quan trọng như cung Bảo Bình hợp với cung nào? Hãy thuộc wu.edu.vn khám phá trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:
Cung Bảo Bình phù hợp với cung nào?
Cung Bảo Bình xung xung khắc với cung nào?

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo


Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
 Trải nghiệm công cụ phối hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học tập ngay trên đây!