trong lúc quan hệ, người con dâu bị bệnh co thắt âm đạo, khiến cho hai người bám dính nhau cần phải đi cấp cho cứu.

Trong khi triển khai hành vi vô đạo đức này thì tín đồ con dâu bị chứng co thắt âm đạo, làm cho bố ck không “tách rời” ra được, nên đi cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa trung trung khu tỉnh.Ông Tạ Văn Trầm cho biết, bệnh viện cấp tỉnh chưa tồn tại kinh nghiệm điều trị đề nghị phải đưa tuyến trên.

Bạn đang xem: Bố chồng ngủ với con dâu phải đi cấp cứu

Theo VOV

#con dâu cả
#con dâu
#cấp cứu
" style="display: none"> lưu
chia sẻ kiến thức hữu ích tới đều người!
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của chúng ta được bảo mật
">

TOP 10 Wiki hot nhất

Hot độc nhất

24,162 lượt coi

32,607 lượt xem

12,084 lượt coi
Repost chia sẻ

8,485 lượt coi
1 like

551 lượt coi
Repost chia sẻ

seminoon

công việc chuẩn bị mang lại một bài bác thuyết trình
15,869 lượt xem

Hoai Bui
Hoaibui2395

Cách trình bày slide đồ gia dụng án tốt nghiệp thành công nhất
23,082 lượt coi
Repost nội dung

Nhan Luu
Nhanluu1294

Cách trình diễn slide bảo đảm an toàn luận văn kỹ thuật nhất
22,590 lượt xem
Repost share

seminoon

Cách trả lời khi được tỏ tình đúng đắn nhất
46,307 lượt xem
1 lượt thích

Hoai Bui
Hoaibui2395

cách trả lời con gái cực sáng ý cỉa các chàng trai
23,555 lượt xem
Repost tóm tắt

seminoon

sau thời điểm sinh ăn cam có giỏi không?
Repost mô tả
Đang nạp dữ liệu
trang chủ | Quy chế mạng xã hội | chế độ bảo mật tin tức

Người phụ trách nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị chủ quản: công ty cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, mặt hàng Bài, trả Kiếm, hà thành

văn phòng và công sở giao dịch: chống 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 bóng Hạ, ba Đình, tp. Hà nội

ANTĐ -Chiều 19-9, ông Ngô Hoàng Phi, Trưởng Công an xã Tân Trung, thị xã gò Công, tỉnh giấc Tiền Giang - cho thấy thêm tại xã này không có trường hợp phụ thân chồng dục tình bất bao gồm với đàn bà dâu rồi bị “dính nhau” phải mang đến bệnh viện cung cấp cứu như tin đồn.

Theo ông Phi, hiện những tin đồn này đang ngày càng lan truyền trong cộng đồng, làm ảnh hưởng đến an toàn trật trường đoản cú của địa phương vàgây xới trộn cuộc sống đời thường người dân.

Trước đó, nhiều trang báo mạng đăng bài tại thôn này xảy ra sự rứa hi hữu: trong những lúc người đàn ông đi làm ở TPHCM, ông A. (58 tuổi) có quan hệ dục tình với cô nhỏ dâu (36 tuổi). Trong khi thực hiện hành vi bất thiết yếu này thì bạn con dâu bị hội chứng co thắt âm đạo, làm cho bố ông chồng không “tách rời” ra được, phải đi cấp cứu ở cơ sở y tế tỉnh.

Cùng ngày, PGS-TS Tạ Văn Trầm, phó tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung vai trung phong tỉnh chi phí Giang, xác thực làbệnh viện này không hề chào đón hai người bị bệnh nào nhập viện trong tình trạng khó xử như trên.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Cha Nghĩa Mẹ Lyrics, Tình Cha Nghĩa Mẹ (Lm Nguyễn Duy)

Ai là bị sợ của 'siêu trộm' với hàng trăm lần khiến án?

Công an thủ đô hà nội cảnh báo phầm mềm lừa đảo đầu tư chi tiêu chứng khoán

Vụ cô bé sinh lớp 5 bị quay video clip cởi đồ, quỳ gối: Kiểm điểm ban giám hiệu, tróc nã tìm tín đồ phát tán video

Phát hiện tại ma tuý cất trong bánh ngọt

Cựu tư lệnh công an biển sắp phải hầu tòa vào vụ án thụt két 50 tỷ đồng

Lật tẩy mánh lới của ‘siêu trộm’ giữa mùa nắng nóng: chuyên ‘săn’ viên nóng ổn định của cơ quan Nhà nước và nhà dân

Mua chào bán 16 bánh heroin, đối tượng cầm dao cứa cổ lúc bị phát hiện tại

Nắng nóng, cần cảnh giác với cuộc gọi lừa đảo bị cắt điện

Tạm giữ lại gần 1.000 sản phẩm mỹ phẩm, hóa học tẩy rửa ko hóa đối kháng được rao buôn bán qua Facebook

Sau 1 loạt vụ chó Pitbull cắm chết người: 'Mất trườn vẫn không lo làm cho chuồng'?

Giật mình 2 'trẻ trâu' siêng đi đêm chặn đường cướp gia tài

Chuyến hàng 'hiểm' khác tỉnh của gã trai 9x

Phút 'ngẫu hứng' trả giá mắc của 5 công nhân trong quán karaoke “Lật mặt” thanh nữ giả danh trên Facebook để lừa đảo mua sắm Tận mắt chứng kiến thủ đoạn cất giấu ma túy rắc rối vận chuyển sang đường sản phẩm không Cận cảnh vụ bắt giữ 7kg ma túy che trong lắp thêm lọc nước "bay" từ bỏ Đức về vn Cựu Giám đốc doanh nghiệp Thành An thuộc 7 đồng phạm ăn gian hóa đơn, gây thiệt sợ hãi hơn 400 tỷ vnđ

Địa chỉ tòa soạn: Số 82 Lý hay Kiệt - hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: +84-24 3942 6355

Antdcahn
AN NINH THỦ ĐÔ - CƠ quan tiền CỦA CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Phạm quang quẻ Khải

Trưởng BBT bình yên Thủ đô: Nguyễn Thanh Bình

Phó Trưởng BBT bình an Thủ đô:: lưu Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ táo tợn Hùng

Bản quyền thuộc an ninh Thủ đô. Cấm xào luộc dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.