Việc thấu hiểu giờ thao tác của bưu điện Vietnam Post giúp cho bạn thuận tiện trong việc gửi mặt hàng tại bưu điện. Các bạn có hiểu ra thời gian thao tác của bưu điện? Trong bài viết này Nhanh.vn sẽ giúp đỡ bạn chỉ ra rằng giờ có tác dụng việc đúng đắn của Vietnam Post


1. Nhờ cất hộ hàng tại Vietnam Post

2. Hệ thống mạng lưới của VNPost

3. Các bề ngoài gửi mặt hàng qua bưu điện

4. Một số xem xét khi gởi hàng qua bưu điện

4.1. Giờ thao tác làm việc của Vietnam Post

4.2. Thời hạn gửi hàng qua bưu điện

4.3. Giải pháp xử lý sự ráng trong quy trình giao hàng

4.4. Giữ hộ hàng qua bưu năng lượng điện bị mất hàng

4.5. Vietnam Post bao gồm nghỉ sản phẩm 7, chủ nhật xuất xắc không?

5. Phía dẫn ship hàng qua bưu điện cấp tốc chóng

5.1. Đóng gói bưu phẩm và hàng hóa cẩn thận

5.2. Đến bưu cục gần nhất để nhờ cất hộ hàng

5.3. Làm thủ tục gửi hàng qua bưu điện

6. Dịch vụ vận chuyển xuất sắc nhất


1. Giữ hộ hàng trên Vietnam Post


Vietnam Post là một trong những đơn vị vận chuyển nội địa và nước ngoài được ưa chuộng, quan lại tâm số 1 hiện nay. Sử dụng dịch vụ thương mại vận chuyển của Vietnam Post, bạn sẽ được hưởng thương mại dịch vụ vận chuyển uy tín, siêng nghiệp, mới nhất và an ninh nhất. Khi gửi hàng trên Vietnam Post, bạn cần mang hàng mang đến bưu cục. Bưu viên của Vietnam Post trải dài trên khắp 63 tỉnh thành trong nước. Bưu điện cũng hoàn toàn có thể đóng gói sản phẩm & hàng hóa ký gửi. Tuy nhiên, các nhân viên tại bưu điện thường khuyên các bạn nên đóng gói hàng hòa trước khi đem lại bưu cục để đảm bảo bình an nhất mang đến bạn. Khi đóng gói hàng hóa, bạn cần lưu ý những món đồ có đặc tính nguy hại bị cấm: chất cấm, chất gây cháy nổ, chất kích thích, ma túy,... Hãy đảm bảo hàng hóa của người sử dụng đúng trình bày quy định hàng hóa ký nhờ cất hộ của bưu điện.

Bạn đang xem: Bưu điện có làm chủ nhật không

*


2. Khối hệ thống mạng lưới của VNPost


Hệ thống điểm phục vụ: rộng 13.000 điểm, cung cấp kính ship hàng bình quân đạt 2,93 km/điểm bảo đảm mỗi xã có tối thiểu một điểm phục vụ, số dân phục vụ bình quân đạt rộng 7.100 người/điểm.

Trong đó:

- 64 bưu cục thanh toán giao dịch cấp 1;

- 760 bưu cục thanh toán giao dịch cấp 2;

- 1.793 bưu cục giao dịch thanh toán cấp 3;

- 8.184 Bưu năng lượng điện - văn hóa truyền thống xã (BĐ-VHX);

- 434 đại lý bưu điện;

- 43 Kiốt;

- 1.460 thùng thư nơi công cộng độc lập


3. Các bề ngoài gửi hàng qua bưu điện


Có 3 hiệ tượng chuyển hàng qua bưu điện được áp dụng thông dụng đó là:

- Bưu phẩm đảm bảo: áp dụng cho câu hỏi gửi những công văn, sách vở và giấy tờ quan trọng. Mã bưu phẩm đảm bảo bước đầu bằng chữ R (Ví dụ: RM123456VN).

- gửi phát nhanh EMS: thực hiện cho việc gửi các thành phầm hàng hóa rất cần phải vận gửi trong thời hạn sớm. Mã bưu phẩm chuyển phát nhanh bắt đầu bằng chữ E (Ví dụ: EM123456VN).

- Bưu kiện: Áp dụng cho câu hỏi gửi sản phẩm & hàng hóa thông thường. Bề ngoài này giá thành vận chuyển sẽ thấp hơn đưa phát cấp tốc nhưng thời gian giao hàng sẽ lâu hơn. Mã bưu phẩm của bưu kiện sẽ bắt đầu bằng chữ C (Ví dụ: CM123456VN).


4. Một số xem xét khi gửi hàng qua bưu điện


4.1. Giờ thao tác của Vietnam Post


Để nhờ cất hộ hàng hóa tiện lợi tại bưu cục Vietnam Post bạn cần nắm rõ thời gian thao tác của bưu cục. Vì nhu cầu của người sử dụng nên từng bưu cục lại sở hữu giờ làm việc riêng. Thường thì nếu làm việc từ thứ hai - máy 6, giờ làm việc các bưu điện sẽ bắt đầu từ 7h30 -17h30. Mặc dù nhiên, có một số trong những nơi chấm dứt muộn hơn vào tầm từ 18h30 -20h. Phần nhiều các bưu năng lượng điện sẽ làm việc vào sáng sản phẩm công nghệ 7 tuy thế sẽ ban đầu muộn rộng từ 8h30 - 18h30. Một số trong những bưu cục cũng làm việc cả chiều thứ 7 và công ty nhật. Để bảo đảm chắc chắn chúng ta cũng có thể gọi hỏi theo số điện thoại cung ứng để ko lãng phí thời hạn vô ích. Chúng ta cũng có thể tham khảo thời gian thao tác của một vài bưu cục dưới đây.

*


4.2. Thời hạn gửi hàng qua bưu điện 


So với những đơn vị vận tải khác thì vận chuyển hàng hóa qua bưu năng lượng điện có giá rẻ hơn nhưng đồng nghĩa tương quan với việc thời gian nhận hàng đã lâu hơn. Thời hạn gửi hàng tại bưu điện dựa vào vào bề ngoài vận chuyển cũng giống như tùy thuộc vào độ xa ngay gần của địa chỉ cửa hàng nhận hàng.

- Đối với thương mại & dịch vụ gửi hàng bưu điện gửi phát nhanh: Thời gian giao hàng tối đa là 48 giờ. Tức là trong 2 ngày fan nhận sẽ nhận được hàng.

- Đối với dịch vụ chuyển phạt thường: Với thương mại dịch vụ vận chuyển này thì thời hạn giao hàng nhờ vào vào khoảng cách vận chuyển. Nếu vận động ở các tỉnh thành gần nhau thì thời gian giao hàng sẽ cấp tốc hơn.


4.3. Cách xử lý sự nắm trong quá trình giao hàng


Trong vượt trình phục vụ không yêu cầu lúc nào cũng ra mắt thuận lợi. Với sản phẩm trăm, sản phẩm nghìn đơn hàng mỗi ngày thì bài toán sai sót đôi khi là không tránh khỏi. Chúng ta có thể gặp sự cầm cố như gởi hàng bưu năng lượng điện bị mất hàng, sản phẩm bị gửi hoàn, bị vỡ lẽ trong quá trình vận chuyển hoặc thời giao hàng vĩnh viễn so cùng với dự kiến,…Khi chạm chán sự nuốm này, chúng ta nên bình tĩnh và contact với bưu năng lượng điện và người sử dụng để giải quyết và xử lý nhanh chóng, kịp thời. Ngoại trừ ra, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của Vietnam post nhằm được tư vấn.

Hiện nay, khi ship hàng qua bưu điện cũng hay gặp gỡ trường hợp quý khách hàng không dấn hàng. Với trường thích hợp như thế, chúng ta nên tìm cách tương tác với người tiêu dùng trước để xác nhận hoặc yêu cầu người tiêu dùng đặt cọc trước để phần trăm trả lại mặt hàng là thấp nhất.


4.4. Giữ hộ hàng qua bưu năng lượng điện bị mất hàng


Như vẫn nói ngơi nghỉ trên, số lượng hàng hóa mà bưu điện chào đón mỗi ngày là hết sức lớn chính vì vậy hay gặp phải sự cố thịnh hành nhất là nhầm lẫn hàng hóa, lạc mất hàng. Trong trường hợp này, bạn nên contact với bưu điện để xử trí và xem về chế độ bồi thường. Đồng thời, bạn hãy liên hệ xin lỗi quý khách về vấn đề gửi mặt hàng bưu điện bị mất hàng và xin phép nhờ cất hộ lại hàng cho khách ví như khách đồng ý.


4.5. Vietnam Post tất cả nghỉ sản phẩm công nghệ 7, chủ nhật xuất xắc không?


Câu hỏi được không ít khách hàng nhiệt tình về giờ làm việc vào ngày cuối tuần của Vietnam Post. 

VNPOST không cung ứng làm gởi hàng các ngày sau:

Thứ 7, nhà nhật sản phẩm tuần

Các ngày nghỉ lễ, ngày tết

Như vậy, VNPOST trọn vẹn không hỗ trợ giao hàng máy 7, công ty nhật. Các đơn hàng chỉ được giao theo đúng với công cụ phạm vi giờ thao tác của VNPOST (không có ngẫu nhiên trường hợp ngoại lệ nào)


5. Hướng dẫn phục vụ qua bưu điện cấp tốc chóng


5.1. Đóng gói bưu phẩm và sản phẩm & hàng hóa cẩn thận


Bưu năng lượng điện chỉ nhấn và phục vụ chứ không cung cấp đóng gói hàng mang đến bạn chính vì như vậy trước không còn muốn đối kháng hàng của người tiêu dùng được vận chuyển hối hả và thuận lợi nhất bạn nên đóng gói sản phẩm hóa thật cẩn thận lưỡng và cảnh giác trước khi mang đến bưu viên gửi hàng.

Cách gói hàng gửi bưu năng lượng điện của từng thành phầm sẽ không giống nhau, tùy thuộc vào từng khía cạnh hàng. Trọng lượng của sản phẩm hóa, bưu phẩm, hiệ tượng vận chuyển (chuyển phát nhanh hay gửi phát thường) là yếu đuối tố ra quyết định đến mức giá ship nhờ cất hộ hàng bưu điện.

Việc đóng góp gói hàng hóa đồng thời cũng là cách để bạn bảo quản, duy trì gìn sản phẩm hóa của mình còn tất cả trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm & hàng hóa có sách vở và giấy tờ hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành hoặc hóa đơn bên phía trong thì phải bỏ phía bên phía trong thùng hàng chứ tránh việc dán ở bên phía ngoài thùng.


5.2. Đến bưu cục gần nhất để gửi hàng


Bưu điện VNPost bây giờ có mạng lưới rộng khắp toàn quốc vì thế không quá khó lúc tìm kiếm showroom gần nhất nhằm gửi sản phẩm hóa. Đồng thời để tiết kiệm thời gian đi lại, các bạn nên tìm hiểu trước những địa chỉ cửa hàng của bưu điện gần nhất để cho gửi hàng.

Chỉ đề nghị điền vài ba thông tin địa điểm giao, nhận hàng cơ bản, hệ thống thông tin vẫn tìm kiếm đến bạn địa chỉ bưu viên gần nhất cho chính mình vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng.


5.3. Làm thủ tục gửi mặt hàng qua bưu điện


Sau khi đã đi đến bưu cục sớm nhất để sẵn sàng gửi hàng, bạn phải điền một số trong những thông tin cơ phiên bản để bưu điện rất có thể chuyển sản phẩm đi hối hả và đúng chuẩn nhất.

Bạn cần phải điền thông tin bao hàm tên, số năng lượng điện thoại, showroom cũng như vẻ ngoài mà bạn muốn gửi hàng. Nếu bạn chưa biết cách phục vụ qua bưu điện và nhận tiền như thế nào, chúng ta cũng có thể hỏi trực tiếp nhân viên bưu điện sẽ được hướng dẫn giao hàng qua bưu năng lượng điện một giải pháp cụ thể, chi tiết nhất.

Sau đó, nhân viên bưu viên sẽ cần phải kiểm tra sản phẩm hóa của chúng ta để xác minh nguyên vẹn trước khi vận chuyển cũng như về kích thước, cận nậng,... để cho chính mình biết phí tổn vận chuyển đề nghị thiết.

*

Phiếu điền thông tin phục vụ tại bưu điện 


6. Thương mại & dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất


Gửi sản phẩm qua bưu điện tuy cấp tốc chóng, an toàn nhưng lại sở hữu đến cho mình nhiều phiền hà về các thủ tục gửi thừa nhận hàng hóa. Vậy giải pháp nào dành riêng cho những trường đúng theo gửi hàng cuối tuần hay gởi hàng tối? giải pháp vận gửi nào giúp đỡ bạn vận gửi thuận tiện, nhanh chóng nhất? Một phương án vận chuyển về tối ưu duy nhất dành cho chính mình đó chính là dịch vụ vận chuyển sang nhanh.vn. Nhanh.vn link với các hãng vận chuyển hàng đầu Việt Nam hiện nay như Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post, Ecotrans,... Dịch vụ vận chuyển hẳn qua nhanh.vn khiến cho bạn được quyền so sánh, gạn lọc giữa những hãng vận chuyển tiết kiệm nhất, giỏi ưu nhất, phù hợp nhất cùng với từng đối kháng hàng. Đây là giải pháp giúp các bạn tiết kiệm ngân sách chi tiêu tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

*

Để đk và sử dụng thương mại & dịch vụ bạn chỉ việc thực hiện nay các làm việc vô cùng 1-1 giản, và sẽ tiến hành sử dụng ngay lập tức sau 1 phút đăng ký. Nhanh.vn có lai cho mình những thử khám phá tuyệt vời. Chúng ta không rất nhiều được hưởng không hề thiếu những chính sách vận chuyển của các hãng vận chuyển cung ứng cho khách hàng của chính bản thân mình mà còn nhận được sự bảo đảm chắc chắn từ nhanh.vn. Đây đó là sự đảm bảo 2 trong 1 tối ưu nhất giành cho bạn. Nhanh.vn cung ứng bạn làm chủ đơn hàng công dụng nhờ tính năng quản lý đơn hàng hiệu quả. Lúc sử dụng thương mại dịch vụ của nhanh.vn các bạn sẽ được hỗ trợ thu COD miễn giá thành và trả COD sản phẩm ngày. Với chế độ đối soát giao dịch nhanh chóng, bao gồm xác, rõ ràng chúng ta có thể hoàn toàn yên trung khu khi thực hiện dịch vụ. Nhanh.vn chắc chắn sẽ là giải pháp vận chuyển về tối ưu nhất dành cho bạn.

Trên đây là những thông tin đã được cập nhật về bưu viên Vietnam Post. Nhanh.vn Chúc bạn thành công

→ Tra cứu giúp giờ làm việc của bưu điện VNPost - Bưu điện gồm làm sản phẩm công nghệ 7 chủ nhật không?

Gửi hàng bưu năng lượng điện đã và đang là trong những phương thức phổ biến bây giờ được người dân sử dụng. Mặc dù giờ làm việc của bưu năng lượng điện thì không phải ai cũng biết. Có thỉnh thoảng vì bận bịu mà bạn phải gửi mặt hàng sớm, hoặc khá trễ, hoặc chỉ nhàn vào sản phẩm 7, chủ nhật. Vậy thì bưu điện mấy giờ đồng hồ mở cửa, mấy giờ đóng góp của và bưu điện có làm việc thứ 7 nhà nhật xuất xắc không? cùng Taxi sở hữu Sài Gòn tò mò để sắp đến xếp thời hạn tới bưu điện giao dịch đúng giờ, không gặp phiền phức nhé!

1. ĐÔI NÉT VỀ BƯU ĐIỆN VIỆT NAM

Bưu điện vn là biện pháp gọi thường dùng của hồ hết người dành riêng cho Tổng công ty Bưu năng lượng điện Việt Nam. Tên tiếng Anh là Vietnam Post (VNPost). Nhiều người việt nam cũng call là bưu năng lượng điện VNPost. Như vậy, khi nói tới việc “gửi vật dụng bưu điện” thì mang định sẽ là đến VNPost, chứ chưa phải các doanh nghiệp vận chuyển khác ví như Viettel Post, giao hàng nhanh, ship hàng tiết kiệm,...

Là một ban ngành nhà nước, VNPost tất cả mạng lưới che rộng cả nước Tính mang lại năm 2022, thì số điểm ship hàng của VNPost đạt rộng 13.000 điểm với bán kính bình quân là 2,93 km/điểm. Tức đảm bảo an toàn sẽ gồm tối thiểu một điểm của bưu điểm giao hàng ở mỗi làng mạc tại các địa phương, thỏa mãn nhu cầu nhu mong giao dịch, nhờ cất hộ bưu phẩm, bưu kiện cho hơn 7.100 người/điểm. Trong những hơn 13.000 điểm ship hàng của VNPost thì:

Bưu cục giao dịch cấp 1: 64 bưu cục
Bưu cục giao dịch cấp 2: 720 bưu cục
Bưu cục giao dịch cấp 3: 1.793 bưu cục
Bưu năng lượng điện - văn hóa truyền thống xã: 8.184 điểm
Đại lý bưu điện: 434 đại lý43 Kiot1.460 thùng thư chỗ đông người độc lập

*

Với đồ sộ như vậy, VNPost có công dụng đáp ứng được nhu yếu vận ship hàng hóa, giao dấn thư từ, thông tin của người dân bên trên khắp các địa phương. Với thời gian thao tác làm việc của bưu điện cũng tương đối thuận tiện cho người dân. Còn ví dụ giờ làm việc của bưu điện ở sử dụng Gòn, giờ làm việc của bưu điện ở Hà Nội, thì mời các bạn xem chi tiết nội dung phía dưới.

Có thể bạn quan tâm:Thời gian gửi phát hay và gửi phát cấp tốc của bưu điện

2. GIỜ LÀM VIỆC CỦA BƯU ĐIỆN VNPOST

Ngoài số đông người kinh doanh online hoặc có tính chất các bước thường xuyên bắt buộc giao nhận hàng hóa qua bưu điện thường xuyên, thì phần nhiều những tín đồ dân thông thường ít lúc tới bưu năng lượng điện giao dịch. Có thể là vài tuần một lần, vài mon một lần, thậm chí có fan số lần tới bưu điện nhiều năm chỉ đếm bên trên đầu ngón tay. Cũng chính vì sự không thường xuyên đó mà rất đa số người không thấu hiểu giờ làm việc của bưu điện. Có người mặc định cơ quan nhà nước sẽ thao tác làm việc theo giờ hành bao gồm 8 tiếng mỗi ngày. Lại có người đoán rằng bưu điện phải thao tác làm việc 24/24. Chính điều này nhiều khi khiến công việc của các bạn bị trễ nải và tác động vì cho tới bưu năng lượng điện không đúng giờ phục vụ, vừa mất thời gian, vừa mất công sức của con người tới lui. Không cần thiết phải “đoán già đoán non” nữa, Taxi cài Sài Gòn vẫn gửi tới bạn thông tin giờ thao tác làm việc của VNPost ví dụ như sau:

Buổi sáng: trường đoản cú 7h30 mang đến 12h00Buổi chiều: từ bỏ 13h00 mang đến 19h00Thứ 7 và chủ nhật: Tùy quần thể vực, nhưng phần nhiều chỉ làm việc vào sáng vật dụng 7

Ghi chú, phần đông mọi bưu viên và trụ sở lớn nhỏ trên toàn nước của bưu điện VNPost đều áp dụng mốc giờ làm việc nêu trên. Tuy nhiên, tại một số điểm mập có số dân cư tới thực hiện giao dịch đông như tp.hồ chí minh hay Hà Nội, thì form giờ hoàn toàn có thể sẽ được điều chỉnh nới rộng lớn ra để đáp ứng nhu ước của người dân được giỏi hơn.

*

Cụ thể, tại thủ đô và tp.hcm thì giờ thao tác của bưu điện so với form giờ chuẩn chỉnh sẽ mở cửa sớm rộng đồng thời đóng cửa muộn hơn. Như vậy, đối với những người thao tác làm việc văn chống vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp tới gởi thư từ, sản phẩm & hàng hóa sau giờ đồng hồ hành bao gồm mà không cần phải xin nghỉ ngơi phép hoặc nhức đầu thu xếp thời gian.

Giờ thao tác làm việc của bưu năng lượng điện Hà Nội

Là trong số những hệ thống bưu cục lớn nhất của VNPost, Bưu năng lượng điện tại thủ đô hà nội tạo đk tối đa cho những người dân trong thời gian giao dịch. Rõ ràng bưu điện hà nội thủ đô có giờ có tác dụng việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai tới thiết bị 7: sáng sủa từ 7h30 - 12h00, chiều trường đoản cú 13h00 cho 19h00Riêng ngày công ty nhật và ngày lễ: sáng sủa từ 8h030 - 12h00, chiều tự 13h00 đến 18h00

Giờ làm việc của bưu điện TP HCM

Không chỉ riêng Hà Nội, Bưu điện tp.hcm cũng trực thuộc hàng đứng top bưu điện lớn nhất cả nước. Vì tp hcm có dân số đông đúc cùng đời sống cực kỳ năng động, cần giờ thao tác của bưu năng lượng điện ở sài thành được điều chỉnh lâu hơn các bưu cục khác.

Cụ thể, thời gian làm việc tại tp hcm là trường đoản cú 7h00 sáng cho tới 19h00, từ sản phẩm hai cho tới sáng vật dụng 7.

Với giờ open sớm, khách hàng rất có thể sắp xếp thời hạn tới thanh toán sớm trước giờ đồng hồ vào làm, siêu tiện lợi.

*

3. BƯU ĐIỆN CÓ LÀM VIỆC THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT KHÔNG?

Có không ít người bận làm việc từ thứ hai tới vật dụng 6, chỉ lỏng lẻo vào những ngày vào ngày cuối tuần nên mong mỏi biết bưu năng lượng điện có thao tác thứ 7 và chủ nhật ko để sắp xếp thời gian. Cung ứng đó, cũng có tương đối nhiều người vướng mắc không biết bưu điện bao gồm làm việc vào ngày cuối tuần hay không, vì chưng nhiều bưu cục mở cửa chào đón khách vào vật dụng 7, nhà nhật, cơ mà cũng có khá nhiều bưu cục tạm dừng hoạt động im lìm vào những ngày cuối tuần.

Câu trả lời cho chính mình là: Thông thường, hầu hết các bưu điện sẽ thao tác tới không còn sáng thiết bị 7, với nghỉ chiều đồ vật 7, nhà nhật. Mà lại nếu số đông địa phương có nhu cầu giao dịch cao, thì nhiều khi giờ thao tác làm việc sẽ kéo dãn dài tới hết ngày lắp thêm 7, và nhiều khi cả công ty nhật (như bưu điện Hà Nội).

Nhưng tốt nhất, bạn nên ưu tiên gởi hàng vào các ngày trong tuần, hoặc sáng sủa sớm ngày thiết bị 7 (trước 10 giờ). Hạn chế tới quá gần kề giờ nghỉ thỉnh thoảng sẽ khiến cho giao dịch bị con gián đoạn.

Xem thêm: Tin Tức, Video Mới, Nóng, Nhanh Trong 24H, Đọc Báo Cùng Bạn

*

4. MỘT SỐ LƯU Ý lúc SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT BƯU ĐIỆN

Nếu đã chũm được giờ thao tác của bưu điện, thì bạn cũng nên xem xét tới một trong những quy định của bài toán chuyển phát. Từ đó giúp bài toán gửi hàng hóa, thư từ ra mắt suôn sẻ, không tồn tại sự gắng phiền phức:

Bưu điện vn không chỉ hỗ trợ dịch vụ gửi phát nhanh (EMS) trên việt nam mà còn giao hàng đến hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên nạm giới. Bởi thế bạn cũng có thể chuyển mặt hàng hóa cho tất cả những người thân, đồng đội ở khắp phần lớn nơi không giới hạn.Thông thường cân nặng tối đa của sản phẩm & hàng hóa khi gửi EMS ko vượt quá 31,5kg/bưu gửi.Riêng so với hàng nguyên khối không tách nhỏ dại được, thì khối lượng tối đa được cho phép là 50kg với cách thức vận chuyển bởi đường bộ.Với sản phẩm & hàng hóa có cân nặng nhẹ, thì cước giá tiền sẽ căn cứ theo khối lượng hàng hóa quy đổi.Với thương mại & dịch vụ gửi mặt hàng quốc tế, sẽ đáp ứng quy định của doanh nghiệp Cổ phần gửi phát cấp tốc Bưu điện đối với từng nước

Tổng đài cung ứng của bưu năng lượng điện Việt Nam

Với con số bưu viên quy mô trên cả nước, Vietnam Post cũng có thể có hệ thống âu yếm khách hàng vận động xuyên suốt để hỗ trợ khách mặt hàng khi gồm sự cụ hay thắc mắc. Nếu quá trình gửi hàng, bưu phẩm của công ty có vấn đề, bạn có thể kiểm tra online trên website Bưu điện Việt Nam, Hoặc bạn cũng có thể liên hệ thẳng qua số tổng đài 1900545481 của Vietnam Post để được hỗ trợ.