Hồng Thanh là một diễn viên vô cùng hài tài năng, tuy nhiên trong thời gian vừa qua anh cũng đã cho ra mắt ca khúc đầu tay của mình là Anh kết em rồi, khi kết hợp cùng với bạn gái của mình là nữ DJ Mike.

Bạn đang xem: Gu của anh là người mẫu

Bài hát có giai điệu vui tươi và hiện đang là ca khúc chủ đề rất hot trong các video trên ứng dụng Tik Tok. Sau đây, sẽ là MV và lời của bài hát Anh kết em rồi, xin mời các bạn cùng tham khảo.

MV Anh kết em rồi


Lời bài hát Anh kết em rồi

Em khiến anh chết mê
Trông cứ như búp bê
Tự nhiên lại đến đứng kếChạm vào trái tim vô tình ta tái têĐã có ai đi lanh quanh trong con tim của em hay chưa?
Hỡi em! Nhà anh tuy là nhà thuê
Tiện em ở luôn không vấn đềAnh thề! Muốn yêu đương hợp pháp với nhau không em ơi?
Anh theo em về nhà gặp 2 bác
Nếu chẳng ai hiểu nhau hơn hai ta
Nhìn nhau sẽ gặp người tâm đầu ăn ýAnh kết em rồi!Cơ mà em thích anh không?
Em cứ vâng lời!Là anh dắt em về làm dâu của má anh liền
Mình cưới nhau luôn
Mai cưới em liền
Hay là em thích bây giờ!

Rap:Gu của anh là người mẫu
Người gương mẫu cho con anh noi theo
Người chăm từng bữa cơm trong gia đình
Chứ không phải quét cái nhà là sợ tay trôi nail
Anh không giỏi trời mưa hay lội đèo thời này thề kiểu đó ai hốt
Chỉ thề sẽ đốt sổ hộ nghèoĐể ngày nào em cũng ăn sáng trên Landmark 81Trên đóa hoa ta chỉ biết được ở đằng ngọn
Người thì biết gai trên cánh hồng nhọn
Anh cũng là con ong hám mật đây
Coi như tụi mình có duyên làm đồng bọn
Em gật đầu ừ, là anh đưa em sổ gạo
Cuối tháng em xòe tay là lương anh bỏ vào
Hơn 20 xuân xanh anh cũng đi tìm miết
Nhưng mà ngoài em ra thì đâu còn nhỏ nào


Em khiến anh chết mê
Trông cứ như búp bê
Tự nhiên lại đến đứng kếChạm vào trái tim vô tình ta tái têĐã có ai đi loanh quanh trong con tim của anh hay chưa?
Hỡi em! Nhà anh tuy là nhà thuê
Tiện em ở luôn không vấn đềAnh thề!

Yêu
Cứ nói ra là
Thật lòng mình và cứ là
Yêu
Anh kết em rồi!Cơ mà em thích anh không?
Em cứ nhận lời
Là anh dắt em về làm dâu của má anh liền
Mình cưới nhau luôn
Mai cưới em liền
Hay là em thích bây giờ?

Hợp âm bài hát Anh kết em rồi

Em khiến anh chết mê
trong cứ như búp bê nà…Tự nhiên lại đến đứng kếChạm vào tim vô tình ta tái têĐã có ai đi lanh quanh
Trong con tim của em hay chưa hỡiii emm
Nhà anh tuy là nhà thuê
Và tiện em ở luôn không vấn đềAnh thề !!! Muốn yêu đương hợp pháp với nhau không em ơiiii
Anh theo em về nhà gặp mặt hai Bác…(ô kế ô kề)Và nếu chẳng ai hiểu nhau hơn hai ta
Nhìn nhau sẽ gặp người tâm đầu ăn ý ý y
Anh kết em rồi…rồi…rồi
Cơ mà em thích anh hôn?…hôn…hôn
Em cứ nhận lời…lời…lời …là anh dắt em về làm dâu của má anh liền…liền…liền
Mình cưới nhau luôn…luôn…luôn
Mai anh cưới em liền…liền…liền, hay là em thích bây giờ??
Wassup…Wassup!


RAP:Gu của anh là người mẫu…người mẫu
Người gương mẫu cho con anh noi theo. Ờ hớNgười chăm từng bữa cơm trong gia đình
Chứ không phải quét cái nhà là sợ tay trôi nail
Thôi fail !Anh không giỏi trèo nương hay lội đèo…Ừa
Thời này thề kiểu đó ai dám hốt…ừa
Chỉ thề sẽ đốt cuốn sổ hộ nghèoĐể ngày nào em cũng ăn sáng trên Land Mark 81Chốt kèo!Trên đóa hoa ta biết được chỉ đằng ngọn…đằng ngọn
Người thì biết gai trên cánh hồng nhọn…hồng nhọn
Anh cũng là con ông hám mật đây…điêu
Coi như tụi mình có duyên làm đồng bọn…đồng bọn
Em gật đầu ” Ừ ” là anh đưa em cầm sổ gạo…yess!Cuối tháng xòe tay là lương anh bỏ vào…yess!Hơn 20 xuân xanh anh cũng đi tìm miết…ừm.Nhưng mà ngoài em ra thì đâu còn nhỏ nào

Em khiến anh chết mê
Và trong cứ như búp bê nà!!Tự nhiên lại đến đứng kếChạm vào tim vô tình ta tái têĐã có ai đi lanh quanh trongcon tim của em hay chưa hỡiii emm
Nhà anh tuy là nhà thuê
Và tiện em ở luôn không vấn đề.Anh thề !!Yêu…thì cứ nói ra la là la láYêu…thì cứ nói ra thật lòng mình là đc màYêu…thì cứ nói ra la là la láYêu…thì cứ nói ra là là là
Anh kết em rồi Cơ mà em thích anh hôn ?…hôn…hôn
Em cứ nhận lời …lời…lời
Là anh dắt em về làm dâu của má anh liền…liền…liền
Mình cưới nhau luôn …luôn…luôn
Mai anh cưới em liền…liền…liền
Hay là em thích bây giờ ?? Wassup…Wassup!

Chủ đề gu của anh là người mẫu: Gu của anh là người mẫu là một điểm nhấn tích cực trong cuộc sống. Anh ta là người gương mẫu cho con trẻ, truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực. Đồng thời, anh luôn chăm chỉ từng bữa cơm trong gia đình, mang đến sự đoàn kết và tràn đầy tình yêu thương. Gu của anh không chỉ đẹp bên ngoài mà còn là sự ghi điểm bởi những giá trị tốt và ý nghĩa đích thực.


\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgGu của anh là người mẫu\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg là một từ khóa phổ biến trên Google vì nó có liên quan đến nhiều nội dung mà người dùng quan tâm. Dưới đây là một số lý do tại sao từ khóa này được tìm kiếm nhiều trên Google:1. Nhạc rap: Câu hát \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgGu của anh là người mẫu\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg xuất hiện trong một số bài hát rap. Vì vậy, nhiều người tìm kiếm từ khóa này để tìm hiểu và nghe nhạc của các nghệ sĩ rap sử dụng câu hát này.2. Lĩnh vực người mẫu: \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgGu của anh là người mẫu\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg có thể thể hiện sự quan tâm đến thế giới người mẫu, người ta có thể tìm kiếm thông tin về những người mẫu nổi tiếng, xu hướng thời trang, cuộc thi người mẫu, và cách trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.3. Nhân vật gương mẫu: Từ khóa này cũng có thể ám chỉ người mẫu trong việc làm gương mẫu tốt cho mọi người xung quanh. Nhiều người tìm kiếm để tìm hiểu về việc trở thành một người gương mẫu cho gia đình và xã hội.4. Phong cách sống: Từ khóa có thể đề cập đến gu thẩm mỹ và phong cách sống của một người. Người ta có thể tìm kiếm về các xu hướng thời trang, phong cách sống, mỹ phẩm, và cách tự thể hiện cá nhân qua gu thẩm mỹ của mình.5. Hiện tượng truyền thông xã hội: Câu \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgGu của anh là người mẫu\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg có thể trở thành một hiện tượng truyền thông xã hội, khi nhiều người chia sẻ về nó trên mạng xã hội. Điều này có thể tạo ra sự tò mò và tìm kiếm từ khóa trên Google để tìm hiểu thêm về nó.Tóm lại, \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgGu của anh là người mẫu\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg là một từ khóa phổ biến trên Google vì nó có liên quan đến âm nhạc, nghệ thuật, thời trang, phong cách sống và sự quan tâm của công chúng đến những người mẫu và cá nhân của họ.

*

\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgKhám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Châu Á qua hình ảnh đầy màu sắc và sự đa dạng văn hóa. Nhấp chuột để chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp về Châu Á ngay bây giờ!\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgBộ sưu tập hình ảnh ấn tượng về Tây Ban Nha giúp bạn khám phá vẻ đẹp lãng mạn và kiến trúc tuyệt vời của quốc gia này. Hãy xem ngay!\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgThưởng thức một loại rượu vang tuyệt vời - Rosé - thông qua hình ảnh thực tế về chai rượu đẹp mắt này. Nhấp vào để hiểu thêm về Rosé!\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgIU, nữ ca sĩ tài năng và nổi tiếng, với giọng hát ngọt ngào và sự sáng tạo đa dạng. Xem hình ảnh của IU ngay bây giờ và khám phá thêm về cô ấy!\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


*

Hãy ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của người mẫu Anh Thư trong hình ảnh này. Chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp nổi bật và sự tự tin của cô ấy.


Xem ngay hình ảnh của diễn viên Việt tuần qua để khám phá tài năng diễn xuất đa dạng và sự thăng tiến của họ trong ngành giải trí.


Siêu mẫu Quỳnh Anh đã chiến thắng đầy thuyết phục tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á. Hãy xem hình ảnh này để chiêm ngưỡng sự quyến rũ và sự thành công của cô ấy.


Nụ cười tươi sáng và vẻ đẹp tự nhiên là những điều đáng chú ý nhất từ vụ Ý Nhi - hoa hậu tài năng và sắc đẹp đến từ Việt Nam. Xem hình ảnh để hiểu thêm về sự tỏa sáng của cô ấy.


Được biết đến là một \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgđại gia\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg trong làng giải trí, Hoàng Yến Chibi chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với vẻ đẹp và phong cách nổi bật. Xem hình ảnh để khám phá thêm về đẳng cấp của cô ấy.


*

Emily Ratajkowski - người mẫu: Hãy khám phá bộ ảnh đầy gợi cảm của nàng người mẫu Emily Ratajkowski, với vẻ đẹp tự nhiên và phong cách độc đáo, chắc chắn sẽ làm say lòng các tín đồ thời trang.


Rosé - fan cứng: Mời bạn thưởng thức bộ ảnh mới nhất của Rosé - thành viên đẹp nhất BLACKPINK, với gu thời trang độc đáo và sự quyến rũ không thể cưỡng lại, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn các fan cứng.


*

Nhạc Trẻ - tuyển chọn: Hãy cùng thưởng thức những ca khúc trẻ chọn lọc, hòa quyện cùng nhịp sống hiện đại và lời nhạc sâu lắng, sẽ chạm đến những tâm hồn trẻ trung và sôi động.


*

Nhạc Tâm Trạng - tuyển chọn: Mời bạn lắng nghe những giai điệu tâm trạng được tuyển chọn kỹ càng, với những lời ca sâu lắng và âm nhạc đặc biệt, sẽ đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc đa dạng.


*

Bộ ảnh sản phẩm - người mẫu: Khám phá bộ ảnh sản phẩm độc đáo, với sự hòa quyện giữa người mẫu tài năng và các sản phẩm sang trọng, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và độc đáo.


*

Hãy cùng khám phá vẻ đẹp chuẩn \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgNhạc Trẻ, Mới Nhất\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg trong hình ảnh Phố Hoa Lệ. Để hiểu rõ hơn về sự hấp dẫn của nó, hãy đến và thưởng thức ngay!


*

Tiểu Vy và Thùy Tiên đốn tim khán giả bằng những màn trình diễn \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgnóng bỏng\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg tại show thời trang disco. Đừng bỏ lỡ những tạo hình độc đáo này!


*

Người mẫu Anh Thư gây ấn tượng bằng vẻ đẹp đậm chất \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgđổ vỡ\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg. Cùng chiêm ngưỡng cách cô ấy tỉ mỉ chọn kỹ mỗi lần lên sân khấu!


*

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ khiến bạn không thể chối từ với vẻ gợi cảm và sự \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgồn ào\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg mà cô mang đến. Hãy đắm chìm vào hình ảnh của cô ấy!


Cú tát mạnh của Đỗ Tây Hà đã thể hiện sự quyết tâm và \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgchinh phục\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg đẳng cấp của Hoa hậu Chuyển. Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc ấn tượng này!


*

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong trẻo và đáng yêu của mẫu nhí Quỳnh Trâm trong bức ảnh này. Hãy xem để được trầm trồ trước sự tự tin và sự tỏa sáng của cô bé.


Khám phá tinh thần lạc quan và cuồng nhiệt của Thái Thiên Phượng trong bức ảnh này. Xem ngay để bắt lấy cảm hứng và năng lượng tích cực từ cô ấy.


Đắm chìm trong sự tài năng và sự tinh tế của diễn viên này trong bức ảnh này. Hãy xem để thưởng thức nghệ thuật sân khấu và diễn xuất chuyên nghiệp.


*

Thưởng thức vẻ đẹp cuốn hút của kiểu mặc hở trong bức ảnh này. Hãy xem để tìm hiểu cách những trang phục độc đáo này có thể thể hiện sự tự tin và cá tính của bạn.


*

Mê mẩn với sự đậm chất truyền thống và sự lộng lẫy của Phố Hoa Lệ trong bức ảnh này. Hãy xem để khám phá vẻ đẹp độc đáo và không thể nào quên của nơi này.


*

Cùng theo dõi hành trình vượt qua \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgcửa sinh tử\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg của người đẹp Hoa hậu Chuyển... Bức ảnh sẽ hé lộ những chặng đường khó khăn mà cô ấy đã vượt qua để đạt được thành công hiện tại.


Ấn tượng với vẻ đáng yêu và hài hước của Hari Won? Bình minh hôm nay, cùng tham gia xem ảnh và khám phá gu phong cách \"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgtrai đểu\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg mà cô ấy đã thừa nhận.


Maika\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg Chu Diệp Anh - một nhân vật không chỉ nổi tiếng mà còn khiến người khác trầm trồ. Bức ảnh chắc chắn sẽ tiếp tục phủ sóng sức hút và thể hiện tâm hồn không đụng hàng của cô ấy.


Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ nhân của năm 2022! Ảnh sẽ thể hiện sự quyến rũ, tinh tế và đẳng cấp của người đẹp này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để đắm chìm trong vẻ đẹp xuất sắc này.


H\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgHen Nie - giọng nói của tình yêu và sự thật. Xem ảnh và lắng nghe người đẹp này chia sẻ về scandal bùng nổ trong showbiz và cách cô ấy vượt qua mọi rào cản để giữ vững tâm nguyện của mình.


*

Trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cùng với tài năng sáng giá của Hà Anh Tuấn, một ca sĩ tài ba và đầy sức hút trên sân khấu. Đón xem hình ảnh liên quan để khám phá thêm về anh ấy!


Dành chút thời gian để ngắm nhìn vẻ đẹp và giọng hát tài hoa của Lam Trường, một gương mặt quen thuộc trong làng nhạc Việt Nam. Bấm vào để xem hình ảnh liên quan!Sự nổi tiếng không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với số lượt theo dõi cao. Hình ảnh liên quan sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự thay đổi trong sự quan tâm của công chúng đối với các siêu mẫu.


Điểm qua hình ảnh của những hoàng tử đẹp trai nổi tiếng ở Châu Âu và khám phá sự quyến rũ và sang trọng của họ. Hãy thưởng thức những hình ảnh này ngay bây giờ!


Hãy đắm chìm vào cảnh chặt xác độc đáo này, nơi các nghệ nhân tài ba mang đến sự tinh tế và tài nghệ không thể tin được.


Hãy khám phá ngay hình ảnh của ngôi sao nổi tiếng này, để khám phá cuộc sống xa hoa và những thành công đáng ngưỡng mộ của đích thân họ.


Đằng sau những khoảnh khắc chia tay đầy xúc động là những bài học về tình yêu và sự mạnh mẽ. Hãy xem hình ảnh này để cảm nhận được tình cảm chân thành giữa những người yêu nhau.


*

Hãy chiêm ngưỡng thần thái của những người đàn ông và phụ nữ đẹp trai, xinh đẹp, tự tin và quyến rũ trong hình ảnh này. Họ tỏa sáng từng chút để trở thành những người độc nhất vô nhị.


*

Phố hoa tươi đẹp và lung linh như một tiểu thiên đường giữa thành phố. Hãy ngắm nhìn hình ảnh này để cảm nhận được sự tươi vui và hương thơm ngọt ngào của những bông hoa tràn đầy màu sắc.


Hương Giang: Hãy khám phá hình ảnh tươi sáng, thần thái cuốn hút của Hương Giang - người phụ nữ đa tài, sở hữu vẻ đẹp khác biệt và năng lượng tích cực.


*

Lý Hạo Mạnh: Hình ảnh của Lý Hạo Mạnh đầy sức sống và nam tính sẽ lay động lòng người. Dừng lại để ngắm nhìn anh chàng chủ nhân của vẻ đẹp lịch lãm và cá tính.


*

Tik
Toker: Mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh đáng yêu và vui nhộn của những Tik
Toker tài năng. Họ sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn và cười đầy sảng khoái.


*

Georgina Rodriguez: Hãy khám phá hình ảnh quyến rũ và đầy cảm hứng của người mẫu Georgina Rodriguez. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp tự tin và độc đáo của cô nàng này.


Hà Nội: Thưa thích khám phá vẻ đẹp lộng lẫy và lịch sử của Hà Nội? Hãy xem qua bức hình này để trải nghiệm một chút không gian thủ đô đầy thú vị và quyến rũ.


\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgThật sự nóng bỏng! Hãy ngắm siêu mẫu này trong trang phục đầy quyến rũ và vẻ đẹp hoàn hảo trên sàn catwalk.\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg*

\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgDiệp Lâm Anh trông thật tuyệt vời trong bộ trang phục hiện đại và sang trọng. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhan sắc cô ấy ngay!\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgCập nhật xu hướng thời trang mới nhất! Hãy xem qua hình ảnh này để khám phá những kiểu trang phục đầy phong cách và sáng tạo.\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgNgọc Trinh không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ mà cô còn là biểu tượng thời trang. Hãy chiêm ngưỡng sự quyến rũ của người đẹp này ngay!\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


*

Ngọc Trinh: Hãy khám phá hình ảnh đầy quyến rũ và kiêu sa của Ngọc Trinh - nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam, để được thỏa mãn với vẻ ngoài lộng lẫy của cô ấy.


Trương Tử Phong: Bạn muốn chiêm ngưỡng sự phong độ và vẻ đẹp nam tính của Trương Tử Phong? Hãy xem hình ảnh của anh ta để được thú vị đến từng chi tiết.


*

Hoa hậu Ngọc Châu: Hoa hậu Ngọc Châu là biểu tượng vẻ đẹp và tinh thần quốc tế của Việt Nam. Hãy xem hình ảnh của cô để hiểu vì sao cô ấy được ngưỡng mộ.


Thanh Trâm The Face: Thanh Trâm The Face không chỉ là một chân dài hoàn hảo, mà còn là người mẫu với khả năng thần thái và kỹ năng trình diễn tuyệt vời. Xem hình ảnh để biết thêm chi tiết.


*

Ân Tình Sang Trang: Muốn khám phá vẻ đẹp tinh khôi và sang trọng của Ân Tình? Hãy xem hình ảnh để biết tại sao cô ấy là niềm tự hào của làng mẫu Việt Nam.


*

Remix: Khám phá âm nhạc mới mẻ cùng remix đầy sôi động. Xem hình ảnh để trải nghiệm âm thanh vui nhộn và sáng tạo.


Chuyển giới: Đắm mình trong thế giới đa sắc màu của những người chuyển giới thông qua hình ảnh tuyệt đẹp và câu chuyện đầy cảm xúc.


Hàn Quốc: Khám phá vẻ đẹp và sự phát triển nhanh chóng của Hàn Quốc qua hình ảnh chân thực và nghệ thuật tinh tế.


Luật sư: Hiểu sâu về công việc và trách nhiệm của một luật sư thông qua hình ảnh chân thực về cuộc sống và sự nghiệp của họ.


Siêu mẫu: Lắng đọng trước vẻ đẹp và sự tự tin của những người mẫu tài năng trong hình ảnh lung linh, hút hồn.


*

Hãy xem bức ảnh về sơ sinh này để trầm trồ trước vẻ đáng yêu của những thiên thần bé nhỏ và cảm nhận niềm hạnh phúc trong mỗi gia đình.


Đắm chìm vào thế giới thời trang qua bức ảnh này, cảm nhận những mẫu váy lộng lẫy, áo sơ mi sang trọng và sự tinh tế của từng chi tiết.


Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của siêu mẫu trong bức ảnh này, điểm đặc biệt của từng góc chụp và sự tự tin, quyến rũ trên gương mặt họ.


*

Hãy khám phá câu chuyện trầm trồ trong bức ảnh này, tìm hiểu về những cá nhân đã từ chối mọi gian nan, tự khởi nghiệp và phấn đấu thành công.


Sự trăn trở, ước mơ và niềm say mê trong hành trình nghiệp điện ảnh sẽ được hiện lên qua bức ảnh này, hãy cùng nhau khám phá nguồn cảm hứng và sự sắc sảo trong nghệ thuật điện ảnh.


\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgNhan sắc người mẫu đầy tự tin và quyến rũ đã sẵn sàng để bạn khám phá trong hình ảnh này. Hãy để mình mê hoặc bởi vẻ đẹp đặc biệt của họ!\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


*

\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgTrang Nhung - một trong những người mẫu hàng đầu Việt Nam, sẽ khiến bạn ngỡ ngàng với đường cong hoàn hảo và vẻ đẹp tự nhiên trong hình ảnh này. Đừng bỏ lỡ!\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


*

\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgNhững tài tử nổi tiếng luôn là điểm nhấn trong ngành điện ảnh. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp nam tính và sự quyến rũ không thể cưỡng lại trong hình ảnh này.\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgCindy Thái Tài, ngôi sao trẻ triển vọng, sẽ chinh phục bạn bằng tài năng diễn xuất và nhan sắc đẹp tựa một thiên thần. Hãy nhấn vào để xem hình ảnh thú vị này!\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgPhong cách thời trang đẳng cấp không chỉ thể hiện qua trang phục mà còn từ cách diện đồ và phụ kiện. Hình ảnh này sẽ khám phá cho bạn một cái nhìn mới về xu hướng thời trang.\"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


ANH KẾT EM RỒI | HỒNG THANH x DJMIE | VIDEO ĐẦY ĐỦ

Khám phá tuyệt đẹp Hồng Thanh trong video này, nơi mà cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ hòa quyện cùng không gian yên bình. Cùng ngắm nhìn những đường cong ngoạn mục của dòng sông và màu sắc hoa trên bãi cỏ xanh mướt.

Xem thêm: 10 Bản Ost Hot Nhất Kpop: " Hậu Duệ Mặt Trời Các Bài Hát “This Love


Anh Kết Em Rồi - Hồng Thanh ft. Dj
Mie < Video Lời Bài Hát >

Hãy cùng tham gia vào hành trình khám phá đầy đủ về một địa điểm tuyệt vời trong video này! Nơi này có tất cả những gì bạn cần - cảnh đẹp, văn hóa đặc sắc và món ăn ngon. Khám phá mọi góc cạnh và trải nghiệm tuyệt vời.