Hồng Thanh là một diễn viên cực kì hài tài năng, tuy vậy trong thời gian vừa qua anh cũng đã đã cho ra mắt ca khúc đầu tay của bản thân là Anh kết em rồi, khi kết hợp thuộc với bạn gái của mình là nữ DJ Mike.

Bạn đang xem: Gu của anh là người mẫu

Bài hát có giai điệu vui tươi với hiện đang là ca khúc chủ đề rất hot trong các video trên ứng dụng Tik Tok. Sau đây, sẽ là MV cùng lời của bài hát Anh kết em rồi, xin mời các bạn thuộc tham khảo.

MV Anh kết em rồi


Lời bài bác hát Anh kết em rồi

Em khiến anh chết mê
Trông cứ như búp bê
Tự nhiên lại đến đứng kếChạm vào trái tim vô tình ta tái têĐã tất cả ai đi lanh quanh trong con tim của em tốt chưa?
Hỡi em! bên anh tuy là đơn vị thuê
Tiện em ở luôn luôn không vấn đềAnh thề! Muốn yêu đương hợp pháp với nhau không em ơi?
Anh theo em về công ty gặp 2 bác
Nếu chẳng ai hiểu nhau hơn nhị ta
Nhìn nhau sẽ gặp người trung ương đầu ăn ýAnh kết em rồi!Cơ nhưng em say mê anh không?
Em cứ vâng lời!Là anh dắt em về có tác dụng dâu của má anh liền
Mình cưới nhau luôn
Mai cưới em liền
Hay là em ưng ý bây giờ!

Rap:Gu của anh là người mẫu
Người gương mẫu cho bé anh noi theo
Người chăm từng bữa cơm trong gia đình
Chứ ko phải quét mẫu nhà là sợ tay trôi nail
Anh ko giỏi trời mưa tuyệt lội đèo thời này thề kiểu đó ai hốt
Chỉ thề sẽ đốt sổ hộ nghèoĐể ngày như thế nào em cũng ăn sáng trên Landmark 81Trên đóa hoa ta chỉ biết được ở đằng ngọn
Người thì biết gai trên cánh hồng nhọn
Anh cũng là nhỏ ong hám mật đây
Coi như tụi mình tất cả duyên làm cho đồng bọn
Em gật đầu ừ, là anh đưa em sổ gạo
Cuối tháng em xòe tay là lương anh bỏ vào
Hơn đôi mươi xuân xanh anh cũng đi tìm miết
Nhưng mà quanh đó em ra thì đâu còn nhỏ nào


Em khiến anh chết mê
Trông cứ như búp bê
Tự nhiên lại đến đứng kếChạm vào trái tim vô tình ta tái têĐã bao gồm ai đi loanh xung quanh trong trái tim của anh xuất xắc chưa?
Hỡi em! bên anh tuy là bên thuê
Tiện em ở luôn không vấn đềAnh thề!

Yêu
Cứ nói ra là
Thật lòng mình cùng cứ là
Yêu
Anh kết em rồi!Cơ nhưng mà em thích hợp anh không?
Em cứ nhận lời
Là anh dắt em về làm cho dâu của má anh liền
Mình cưới nhau luôn
Mai cưới em liền
Hay là em đam mê bây giờ?

Hợp âm bài xích hát Anh kết em rồi

Em khiến anh chết mê
trong cứ như búp bê nà…Tự nhiên lại đến đứng kếChạm vào tim vô tình ta tái têĐã bao gồm ai đi lanh quanh
Trong trái tim của em giỏi chưa hỡiii emm
Nhà anh tuy là nhà thuê
Và tiện em ở luôn luôn không vấn đềAnh thề !!! Muốn yêu thương đương hợp pháp với nhau không em ơiiii
Anh theo em về nhà gặp mặt hai Bác…(ô kế ô kề)Và nếu chẳng ai hiểu nhau hơn nhì ta
Nhìn nhau sẽ gặp người trung tâm đầu ăn ý ý y
Anh kết em rồi…rồi…rồi
Cơ nhưng em yêu thích anh hôn?…hôn…hôn
Em cứ nhận lời…lời…lời …là anh dắt em về làm dâu của má anh liền…liền…liền
Mình cưới nhau luôn…luôn…luôn
Mai anh cưới em liền…liền…liền, giỏi là em say đắm bây giờ??
Wassup…Wassup!


RAP:Gu của anh là người mẫu…người mẫu
Người gương mẫu cho nhỏ anh noi theo. Ờ hớNgười chăm từng bữa cơm vào gia đình
Chứ không phải quét chiếc nhà là sợ tay trôi nail
Thôi fail !Anh không giỏi trèo nương tốt lội đèo…Ừa
Thời này thề kiểu đó ai dám hốt…ừa
Chỉ thề sẽ đốt cuốn sổ hộ nghèoĐể ngày làm sao em cũng ăn sáng sủa trên Land Mark 81Chốt kèo!Trên đóa hoa ta biết được chỉ đằng ngọn…đằng ngọn
Người thì biết gai trên cánh hồng nhọn…hồng nhọn
Anh cũng là con ông hám mật đây…điêu
Coi như tụi mình tất cả duyên làm đồng bọn…đồng bọn
Em gật đầu ” Ừ ” là anh đưa em cầm sổ gạo…yess!Cuối tháng xòe tay là lương anh bỏ vào…yess!Hơn đôi mươi xuân xanh anh cũng đi tìm kiếm miết…ừm.Nhưng mà không tính em ra thì đâu còn nhỏ nào

Em khiến anh chết mê
Và trong cứ như búp bê nà!!Tự nhiên lại đến đứng kếChạm vào tim vô tình ta tái têĐã gồm ai đi lanh quanh trongcon tim của em hay chưa hỡiii emm
Nhà anh tuy là đơn vị thuê
Và tiện em ở luôn ko vấn đề.Anh thề !!Yêu…thì cứ thổ lộ la là la láYêu…thì cứ nói ra thật lòng bản thân là đc màYêu…thì cứ thổ lộ la là la láYêu…thì cứ tâm sự là là là
Anh kết em rồi Cơ mà lại em thích anh hôn ?…hôn…hôn
Em cứ nhận lời …lời…lời
Là anh dắt em về làm dâu của má anh liền…liền…liền
Mình cưới nhau luôn …luôn…luôn
Mai anh cưới em liền…liền…liền
Hay là em thích bây giờ ?? Wassup…Wassup!

Chủ đề gu của anh ấy là bạn mẫu: Gu của anh là chân dài là một điểm khác biệt tích rất trong cuộc sống. Anh ta là người gương chủng loại cho con trẻ, truyền cảm hứng và tiếp thêm hễ lực. Đồng thời, anh luôn chịu khó từng bữa cơm trong gia đình, mang đến sự cấu kết và tràn đầy tình yêu thương. Gu của anh không những đẹp phía bên ngoài mà còn là sự kiếm được điểm bởi rất nhiều giá trị xuất sắc và ý nghĩa sâu sắc đích thực.


"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgGu của anh ý là người mẫu"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg là một từ khóa thông dụng trên Google vày nó có liên quan đến nhiều nội dung mà người dùng quan tâm. Dưới đây là một số vì sao tại sao từ khóa này được tìm kiếm kiếm nhiều trên Google:1. Nhạc rap: Câu hát "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgGu của anh ấy là bạn mẫu"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg xuất hiện trong một số bài hát rap. Do vậy, không ít người tìm tìm từ khóa này để khám phá và nghe nhạc của những nghệ sĩ rap thực hiện câu hát này.2. Nghành nghề dịch vụ người mẫu: "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgGu của anh là fan mẫu"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg có thể thể hiện sự suy xét thế giới fan mẫu, bạn ta rất có thể tìm kiếm tin tức về những chân dài nổi tiếng, xu hướng thời trang, hội thi người mẫu, và cách trở thành một người mẫu chân dài chuyên nghiệp.3. Nhân trang bị gương mẫu: tự khóa này cũng có thể ám chỉ chân dài trong câu hỏi làm gương mẫu xuất sắc cho mọi bạn xung quanh. đa số người tìm tìm để tìm hiểu về câu hỏi trở thành một fan gương chủng loại cho gia đình và xã hội.4. Phong cách sống: từ bỏ khóa có thể đề cập đến gu thẩm mỹ và làm đẹp và phong cách sống của một người. Người ta có thể tìm tìm về các xu thế thời trang, phong cách sống, mỹ phẩm, và giải pháp tự thể hiện cá nhân qua gu thẩm mỹ của mình.5. Hiện nay tượng truyền thông media xã hội: Câu "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgGu của anh ấy là tín đồ mẫu"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg hoàn toàn có thể trở thành một hiện tượng truyền thông media xã hội, khi các người share về nó trên mạng thôn hội. Điều này hoàn toàn có thể tạo ra sự tò mò và hiếu kỳ và tra cứu kiếm từ bỏ khóa trên google để tham khảo thêm về nó.Tóm lại, "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgGu của anh ấy là người mẫu"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg là một từ khóa thịnh hành trên Google do nó có liên quan đến âm nhạc, nghệ thuật, thời trang, phong thái sống với sự thân yêu của công chúng cho những chân dài và cá thể của họ.

*

"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgKhám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Châu Á qua hình ảnh đầy màu sắc và sự đa dạng và phong phú văn hóa. Bấm chuột để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hình ảnh tuyệt đẹp mắt về Châu Á tức thì bây giờ!"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgBộ sưu tập hình ảnh ấn tượng về Tây Ban Nha giúp bạn khám phá vẻ rất đẹp lãng mạn và kiến trúc tuyệt vời và hoàn hảo nhất của tổ quốc này. Hãy coi ngay!"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgThưởng thức một các loại rượu vang tuyệt vời - Rosé - thông qua hình ảnh thực tế về chai rượu đẹp mắt này. Nhấp vào nhằm hiểu thêm về Rosé!"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgIU, phái nữ ca sĩ tài năng và nổi tiếng, với giọng hát ngọt ngào và lắng đọng và sự trí tuệ sáng tạo đa dạng. Coi hình hình ảnh của IU ngay bây chừ và tò mò thêm về cô ấy!"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


*

Hãy ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của người mẫu Anh Thư trong hình hình ảnh này. Kiên cố chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp nổi bật và sự từ bỏ tin của cô ấy ấy.


Xem ngay hình hình ảnh của diễn viên Việt tuần qua nhằm khám phá khả năng diễn xuất nhiều mẫu mã và sự thăng tiến của mình trong ngành giải trí.


Siêu chủng loại Quỳnh Anh đã chiến thắng đầy thuyết phục tại cuộc thi Siêu mẫu mã châu Á. Hãy coi hình hình ảnh này để ngắm nhìn sự sexy nóng bỏng và sự thành công của cô ấy.


Nụ cười tươi vui và vẻ đẹp tự nhiên là phần nhiều điều đáng để ý nhất từ vụ Ý Nhi - hoa khôi tài năng và vẻ đẹp đến trường đoản cú Việt Nam. Coi hình ảnh để phát âm thêm về sự tỏa sáng của cô ấy ấy.


Được biết đến là một "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgđại gia"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg trong xóm giải trí, Hoàng Yến Chibi chắc hẳn rằng sẽ khiến cho bạn phải kinh ngạc với vẻ đẹp nhất và phong cách nổi bật. Coi hình hình ảnh để mày mò thêm về quý phái của cô ấy.


*

Emily Ratajkowski - bạn mẫu: Hãy xét nghiệm phá tập ảnh đầy gợi cảm của nàng người mẫu Emily Ratajkowski, cùng với vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái và phong thái độc đáo, chắc hẳn rằng sẽ có tác dụng say lòng các tín thứ thời trang.


Rosé - tín đồ cứng: Mời bạn thưởng thức tập hình ảnh mới nhất của Rosé - thành viên đẹp tuyệt vời nhất BLACKPINK, cùng với gu thời trang độc đáo và sự gợi cảm không thể cưỡng lại, chắc chắn rằng sẽ làm mãn nhãn các fan cứng.


*

Nhạc trẻ em - tuyển chọn: Hãy cùng thưởng thức những ca khúc trẻ lựa chọn lọc, hòa quyện cùng nhịp sống tân tiến và lời nhạc sâu lắng, vẫn chạm tới những tâm hồn tươi trẻ và sôi động.


*

Nhạc trọng điểm Trạng - tuyển chọn chọn: Mời bạn lắng nghe hầu như giai điệu trọng tâm trạng được tuyển chọn kỹ càng, với phần đa lời ca sâu lắng và âm thanh đặc biệt, sẽ gửi bạn đến những cung bậc cảm xúc đa dạng.


*

Bộ ảnh sản phẩm - tín đồ mẫu: thăm khám phá bộ hình ảnh sản phẩm độc đáo, với việc hòa quyện giữa người mẫu tài năng và các thành phầm sang trọng, sẽ với đến cho chính mình những thưởng thức thú vị và độc đáo.


*

Hãy cùng tò mò vẻ đẹp chuẩn chỉnh "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgNhạc Trẻ, new Nhất"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg vào hình ảnh Phố Hoa Lệ. Để hiểu rõ hơn về sự hấp dẫn của nó, hãy mang lại và thưởng thức ngay!


*

Tiểu Vy và Thùy Tiên đốn tim khán giả bằng những trình diễn "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgnóng bỏng"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg trên show năng động disco. Đừng bỏ dở những tạo thành hình khác biệt này!


*

Người chủng loại Anh Thư gây tuyệt hảo bằng vẻ đẹp đậm chất "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgđổ vỡ"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg. Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cách cô ấy tinh tế chọn kỹ những lần lên sảnh khấu!


*

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ khiến cho bạn tất yêu chối từ với vẻ sexy nóng bỏng và sự "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgồn ào"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg cơ mà cô sở hữu đến. Hãy chìm đắm vào hình hình ảnh của cô ấy!


Cú tát mạnh của Đỗ Tây Hà đã biểu lộ sự quyết chổ chính giữa và "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgchinh phục"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg đẳng cấp của hoa khôi Chuyển. Đừng bỏ dở những khoảnh khắc tuyệt vời này!


*

Chiêm ngưỡng vẻ rất đẹp trong trẻo và dễ thương của mẫu mã nhí Quỳnh xoa trong bức hình ảnh này. Hãy xem sẽ được trầm trồ trước sự việc tự tin với sự lan sáng của cô ấy bé.


Khám phá tinh thần sáng sủa và cuồng nhiệt của Thái Thiên Phượng trong bức ảnh này. Coi ngay nhằm bắt lấy cảm xúc và tích điện tích cực từ cô ấy.


Đắm chìm trong sự khả năng và sự tinh tế của diễn viên này trong bức hình ảnh này. Hãy xem để hưởng thụ nghệ thuật sảnh khấu cùng diễn xuất siêng nghiệp.


*

Thưởng thức vẻ đẹp lôi cuốn của dạng hình mặc hở vào bức hình ảnh này. Hãy xem để khám phá cách phần đông trang phục khác biệt này rất có thể thể hiện tại sự sáng sủa và đậm chất ngầu của bạn.


*

Mê mẩn với việc đậm chất truyền thống lâu đời và sự lung linh của Phố tráng lệ trong bức hình ảnh này. Hãy coi để tìm hiểu vẻ đẹp độc đáo và quan trọng nào quên của vị trí này.


*

Cùng theo dõi hành trình vượt qua "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgcửa sinh tử"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg của bạn đẹp hoa hậu Chuyển... Bức ảnh sẽ hé lộ số đông chặng đường khó khăn mà cô ấy đã vượt qua để đã có được thành công hiện tại tại.


Ấn tượng với vẻ dễ thương và đáng yêu và hài hước của Hari Won? bình minh hôm nay, thuộc tham gia xem ảnh và khám phá gu phong cách "https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgtrai đểu"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg cơ mà cô ấy đã thừa nhận.


Maika"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg Chu Diệp Anh - một nhân vật không chỉ có nổi tiếng nhưng còn khiến người khác trầm trồ. Bức ảnh chắc chắn sẽ tiếp tục phủ sóng sức hút và mô tả tâm hồn không va hàng của cô ấy ấy.


Hoa hậu đái Vy - mỹ nhân của năm 2022! Ảnh sẽ biểu đạt sự quyến rũ, tinh tế và sắc sảo và phong cách của siêu mẫu này. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhằm đắm chìm trong vẻ đẹp nhất xuất dung nhan này.


H"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgHen Nie - giọng nói của tình yêu với sự thật. Xem hình ảnh và lắng nghe người đẹp này share về scandal bùng nổ trong showbiz và biện pháp cô ấy vượt qua đông đảo rào cản để kéo dài tâm nguyện của mình.


*

Trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cùng với kĩ năng sáng giá của Hà Anh Tuấn, một ca sĩ tài bố và đầy sự lôi kéo trên sảnh khấu. Đón coi hình ảnh liên quan tiền để tò mò thêm về anh ấy!


Dành chút thời gian để ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp với giọng hát tài hoa của Lam Trường, một gương mặt quen thuộc trong xóm nhạc Việt Nam. Bấm chuột để xem hình ảnh liên quan!Sự nổi tiếng chưa phải lúc nào thì cũng đồng nghĩa cùng với số lượt quan sát và theo dõi cao. Hình ảnh liên quan để giúp bạn hiểu rõ hơn về sự chuyển đổi trong sự thân thương của công chúng so với các rất mẫu.


Điểm qua hình hình ảnh của phần đa hoàng tử đẹp trai danh tiếng ở Châu Âu và khám phá sự sexy nóng bỏng và sang trọng của họ. Hãy thưởng thức những hình ảnh này ngay lập tức bây giờ!


Hãy say sưa vào cảnh chặt xác rất dị này, nơi những nghệ tính năng ba mang lại sự sắc sảo và tài nghệ quan yếu tin được.


Hãy tìm hiểu ngay hình hình ảnh của ngôi sao sáng nổi giờ đồng hồ này, để khám phá cuộc sống đời thường xa hoa với những thành công xuất sắc đáng ngưỡng mộ của đích thân họ.


Đằng sau mọi khoảnh khắc chia ly đầy xúc động là những bài học về tình yêu và sự mạnh mẽ mẽ. Hãy coi hình ảnh này để cảm thấy được tình yêu chân thành trong những người yêu thương nhau.


*

Hãy chiêm ngưỡng thần thái của rất nhiều người lũ ông và đàn bà đẹp trai, xinh đẹp, đầy niềm tin và quyến rũ trong hình ảnh này. Bọn họ tỏa sáng từng chút nhằm trở thành những người dân độc tốt nhất vô nhị.


*

Phố hoa tươi sáng và xinh xinh như một đái thiên đường giữa thành phố. Hãy ngắm nhìn hình hình ảnh này để cảm giác được sự vui vẻ và mừi hương ngọt ngào của những bông hoa tràn đầy màu sắc.


Hương Giang: Hãy khám phá hình hình ảnh tươi sáng, thần thái thu hút của mùi hương Giang - người đàn bà đa tài, download vẻ đẹp khác biệt và năng lượng tích cực.


*

Lý Hạo Mạnh: Hình hình ảnh của Lý Hạo khỏe mạnh đầy sức sinh sống và nam tính sẽ lay rượu cồn lòng người. Dừng lại để ngắm nhìn anh chàng chủ nhân của vẻ đẹp lịch lãm và cá tính.


*

Tik
Toker: Mời bạn ngắm nhìn những hình hình ảnh đáng yêu với vui nhộn của các Tik
Toker tài năng. Bọn họ sẽ có lại cho mình những khoảng thời gian ngắn thư giãn với cười đầy sảng khoái.


*

Georgina Rodriguez: Hãy mày mò hình hình ảnh quyến rũ cùng đầy cảm xúc của người mẫu Georgina Rodriguez. Cùng ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp tự tín và lạ mắt của cô nữ này.


Hà Nội: Thưa thích tìm hiểu vẻ đẹp long lanh và lịch sử của Hà Nội? Hãy coi qua bức ảnh này nhằm trải nghiệm một chút ít không gian thủ đô đầy thú vị với quyến rũ.


"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgThật sự nóng bỏng! Hãy nhìn siêu mẫu này trong bộ đồ đầy sexy nóng bỏng và vẻ đẹp hoàn hảo trên sàn catwalk."https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg*

"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgDiệp Lâm Anh trông thật tuyệt đối trong cỗ trang phục tiến bộ và sang trọng. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm dung nhan cô ấy ngay!"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgCập nhật xu thế thời trang new nhất! Hãy liếc qua hình hình ảnh này để mày mò những kiểu trang phục đầy phong thái và sáng tạo."https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgNgọc Trinh không chỉ có nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ mà cô còn là biểu tượng thời trang. Hãy chiêm ngưỡng và ngắm nhìn sự sexy nóng bỏng của người mẫu này ngay!"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


*

Ngọc Trinh: Hãy tìm hiểu hình ảnh đầy sexy nóng bỏng và kiêu kỳ của người đẹp ngọc trinh - bạn nữ hoàng vẻ đẹp Việt Nam, để được thỏa mãn nhu cầu với vẻ ngoài lộng lẫy của cô ấy.


Trương Tử Phong: bạn muốn chiêm ngưỡng sự phong độ và vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ của Trương Tử Phong? Hãy xem hình ảnh của anh ta để được thú vị mang đến từng bỏ ra tiết.


*

Hoa hậu Ngọc Châu: hoa khôi Ngọc Châu là hình tượng vẻ đẹp nhất và niềm tin quốc tế của Việt Nam. Hãy coi hình ảnh của cô nhằm hiểu bởi vì sao cô ấy được ngưỡng mộ.


Thanh trâm The Face: Thanh thoa The Face không chỉ là là một người mẫu chân dài hoàn hảo, hơn nữa là người mẫu với kĩ năng thần thái và kỹ năng trình diễn tốt vời. Xem hình hình ảnh để hiểu thêm chi tiết.


*

Ân Tình quý phái Trang: Muốn mày mò vẻ đẹp tinh khôi và phong cách của Ân Tình? Hãy coi hình ảnh để biết vì sao cô ấy là niềm trường đoản cú hào của làng mẫu mã Việt Nam.


*

Remix: khám phá âm nhạc mới mẻ và lạ mắt cùng remix đầy sôi động. Coi hình ảnh để trải nghiệm âm nhạc vui nhộn với sáng tạo.


Chuyển giới: Đắm mình trong trái đất đa sắc màu của không ít người chuyển giới trải qua hình ảnh tuyệt rất đẹp và mẩu chuyện đầy cảm xúc.


Hàn Quốc: khám phá vẻ đẹp và sự phát triển nhanh lẹ của hàn quốc qua hình ảnh chân thực và thẩm mỹ và nghệ thuật tinh tế.


Luật sư: phát âm sâu về các bước và trách nhiệm của một chính sách sư trải qua hình hình ảnh chân thực về cuộc sống đời thường và sự nghiệp của họ.


Siêu mẫu: ngọt ngào trước vẻ đẹp với sự tự tín của những người mẫu chân dài tài năng trong hình hình ảnh lung linh, hút hồn.


*

Hãy xem bức hình ảnh về sơ sinh này nhằm trầm trồ trước vẻ đáng yêu của đều thiên thần bé bé dại và cảm nhận sự sung sướng trong mỗi gia đình.


Đắm chìm vào quả đât thời trang qua bức hình ảnh này, cảm nhận các mẫu đầm lộng lẫy, áo sơ mi sang trọng và sự tinh tế của từng đưa ra tiết.


Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mắt của siêu mẫu trong bức hình ảnh này, điểm quan trọng đặc biệt của từng góc chụp cùng sự tự tin, sexy nóng bỏng trên gương mặt họ.


*

Hãy tò mò câu chuyện trằm trồ trong bức hình ảnh này, tìm hiểu về những cá nhân đã không đồng ý mọi gian nan, trường đoản cú khởi nghiệp và phấn đấu thành công.


Sự trăn trở, mong mơ cùng niềm mê man trong hành trình nghiệp điện hình ảnh sẽ được hiện lên qua bức ảnh này, hãy thuộc nhau khám phá nguồn cảm xúc và sự tinh tế và sắc sảo trong nghệ thuật điện ảnh.


"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgNhan sắc người mẫu đầy lạc quan và sexy nóng bỏng đã chuẩn bị để bạn tìm hiểu trong hình hình ảnh này. Hãy nhằm mình hấp dẫn bởi vẻ đẹp đặc biệt của họ!"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


*

"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgTrang Nhung - giữa những người mẫu hàng đầu Việt Nam, sẽ khiến bạn tưởng ngàng với mặt đường cong hoàn hảo và tuyệt vời nhất và vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái trong hình hình ảnh này. Đừng quăng quật lỡ!"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


*

"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgNhững a ma tơ nổi tiếng luôn là điểm nổi bật trong ngành điện ảnh. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp nam tính và sự quyến rũ không thể chống lại trong hình hình ảnh này."https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgCindy Thái Tài, ngôi sao sáng trẻ triển vọng, sẽ đoạt được bạn bằng năng lực diễn xuất với nhan sắc đẹp tựa một thiên thần. Hãy nhấn vào để xem hình ảnh thú vị này!"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


"https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpgPhong giải pháp thời trang sang trọng không chỉ thể hiện qua trang phục ngoài ra từ giải pháp diện đồ và phụ kiện. Hình ảnh này đã khám phá cho chính mình một cái nhìn bắt đầu về xu thế thời trang."https://wu.edu.vn/gu-cua-anh-la-nguoi-mau/imager_1_23871_700.jpg


ANH KẾT EM RỒI | HỒNG THANH x DJMIE | đoạn clip ĐẦY ĐỦ

Khám phá tuyệt đẹp nhất Hồng Thanh trong clip này, nơi mà cảnh sắc thiên nhiên kinh điển hòa quyện cùng không gian yên bình. Cùng ngắm nhìn và thưởng thức những đường cong siêu hạng của chiếc sông và màu sắc hoa trên bến bãi cỏ xanh mướt.

Xem thêm: 10 Bản Ost Hot Nhất Kpop: " Hậu Duệ Mặt Trời Các Bài Hát “This Love


Anh Kết Em Rồi - Hồng Thanh ft. Dj
Mie < video Lời bài bác Hát >

Hãy cùng tham gia vào hành trình khám phá khá đầy đủ về một địa điểm tuyệt vời trong video clip này! Nơi này còn có tất cả đều gì bạn phải - cảnh đẹp, văn hóa rực rỡ và món ăn ngon. Tò mò mọi tinh vi và thử dùng tuyệt vời.